Học sinh lớp 1 trường Quốc tế Gateway tử vong được đưa về quê an táng

Sau khi hoàn tất thủ tục pháp y và ghi lễ khâm liệm tại nhà tang lễ bệnh viện E,  gia đình nạn nhân đã đưa cháu bé về an táng tại quê nhà Thanh Hóa.

Đỗ Đức
10:06, 07/08/2019

Rạng sáng ngày 7/8, pháp y của công an đã khám nghiệm tử thi xong và bàn giao thi thể cháu bé L.H.L cho gia đình để lo mai táng. Sau đó, nghi lễ khâm liệm được diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện E.

Đến khoảng 4h30 phút sáng cùng ngày, thi thể của cháu L.H.L đã được gia đình đưa về an táng tại quê nhà Thanh Hóa.

Xe chở cháu L về quê an táng. Ảnh: Dantri
Xe chở cháu L về quê an táng. Ảnh: Dantri

Trước đó, Báo Ngày mới online (Báo Người cao tuổi) đã đưa tin, vào sáng ngày 6/8, cháu L.H.L được bố mẹ đưa đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế Gateway (quận Cầu Giấy, Hà Nội) học tập. Đây là buổi thứ hai cháu học tại trường này.

Tuy nhiên, đến khoảng 16h cùng ngày gia đình nhận được tin báo cháu L. phải cấp cứu, chạy đến bệnh viện thì ngã quỵ khi biết tin cháu L. đã tử vong.

Bố mẹ cháu L. cho biết, sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác. Sau đó mới thừa nhận là sáng ngày 6/8 đã không chú ý nên để quên cháu trên xe ô tô.

Bạn đang đọc bài viết Học sinh lớp 1 trường Quốc tế Gateway tử vong được đưa về quê an táng tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Xã hội