Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii

Hoàng Đức khỏi Covid-19, trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam

Tại buổi tập chiều 17/1, Đội tuyển Việt Nam đã chào đón sự trở lại của tiền vệ Hoàng Đức sau thời gian tự cách ly và đã có kết quả âm tính với Covid-19. Nếu không có gì bất thường, cầu thủ này sẽ sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với đội tuyển Úc vào ngày 27/1 tới.
+
aa
-

Trước đó, vào ngày 6/1, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức được phát hiện dương tính với Covid-19. Đến ngày 11/1 qua xét nghiệm nhanh đã cho kết quả âm tính. Tuy vậy, Hoàng Đức vẫn phải tiếp tục thực hiện xét nghiệm RT-PCR để đảm bảo tính chính xác cũng như tự cách ly và theo dõi tại nhà cho đến hết ngày 16/1.

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 lần thứ 3 và hoàn thành thời gian cách ly, Hoàng Đức chính thức quay trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam từ ngày 17/1. Nam cầu thủ cũng đã đến Đại sứ quán Úc làm visa để cùng đội tuyển Việt Nam lên đường đến Melbourne.

Hoàng Đức khỏi Covid-19, trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam
Hoàng Đức trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam từ ngày 17/1

Sự trở lại của chân sút người Hải Dương chắc chắn là một niềm vui lớn cho tuyển Việt Nam trong những ngày này. Ở đợt tập trung lần này, đội tuyển đã phải đối diện với khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Bộ đôi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tiến Linh dù đã có kết quả âm tính Covid-19 nhưng chưa thể trở lại tập luyện do đang trong thời gian tự cách ly tại nhà, nhiều khả năng sẽ lỡ trận đấu với đội tuyển Úc.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung 2 cầu thủ là tiền đạo Ngân Văn Đại và tiền vệ Trần Phi Sơn để đảm bảo lực lượng cho tuyển Việt Nam. Hai cầu thủ này đã hội quân và tập luyện cùng đội tuyển từ ngày 14/1.

Hoàng Đức khỏi Covid-19, trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam

Cũng liên quan đến ảnh hưởng của dịch Covid-19, hậu vệ Bùi Tiến Dũng được xác định là F1 do có người thân trong gia đình là F0 vào thời điểm ngày đầu tập trung. Tiến Dũng cũng đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, nhưng để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, hậu vệ này đã được tách ra sinh hoạt tại phòng riêng và đeo khẩu trang khi ra sân tập luyện trong thời gian theo dõi sức khỏe như quy định.

Theo kế hoạch, ngày 21/1 tới, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Úc thi đấu trận lượt về với đội tuyển chủ nhà trong khuôn khổ Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ chốt lại danh sách xuống còn 23 cầu thủ.

Hân Hân
CÙNG CHỦ ĐỀ: Chương trình phòng, chống dịch COVID-19
Tags: Hoàng Đức Đội tuyển Việt Nam bóng đá

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đá cộng đồng doanh nghiệp Quảng Ngãi và CLB bóng đá Tịnh An

Trái bóng yêu thương lần 2 năm 2026: Thể thao kết nối – Lan tỏa yêu thương

Vừa qua, Ban tổ chức và thành viên Giải Pickleball và Giải bóng đá gây quỹ từ thiện “Trái bóng yêu thương lần 2 năm 2026” trực tiếp trao số tiền 30 triệu đồng cho Đại đức Thích Giác Tiến, thành viên Ban Trị sự chùa Huyền Trang (Chùa Lá), tại 2056/39 Huỳnh Tấn Phát, ấp 16, xã Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh để góp phần chăm lo đời sống cho các cháu nhỏ mồ côi, người già neo đơn và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đá cộng đồng doanh nghiệp Quảng Ngãi và CLB bóng đá Tịnh An

5 điểm đến Tây Âu mê hoặc du khách bởi kiến trúc và cảnh sắc

Khu vực Tây Âu từ lâu đã được xem là "trái tim" của Cựu Lục Địa, nơi quy tụ những thành phố di sản, các công trình kiến trúc vượt thời gian cùng bức tranh thiên nhiên nên thơ như bước ra từ những cuốn tiểu thuyết cổ điển. Đối với những tâm hồn yêu thích cái đẹp, hành trình khám phá Tây Âu luôn mang lại những cảm xúc lắng đọng và đắt giá.
Giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đá cộng đồng doanh nghiệp Quảng Ngãi và CLB bóng đá Tịnh An

Du lịch Tết 2027: 5 điểm đến lí tưởng để cả gia đình đón Xuân

Đón Tết Nguyên Đán bằng một chuyến hành trình khám phá thế giới cùng những người thân yêu đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình Việt hiện đại lựa chọn. Thay vì tất bật với những nghi thức chuẩn bị truyền thống bận rộn, việc cùng nhau du ngoạn, trải nghiệm không khí đầu năm tại một vùng đất mới vừa đem lại sự thư thái tâm hồn, vừa lưu giữ những khoảnh khắc gắn kết vô cùng ý nghĩa.
Giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đá cộng đồng doanh nghiệp Quảng Ngãi và CLB bóng đá Tịnh An

Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành tổ chức cuộc thi "Tôi khỏe đẹp hơn" lần thứ 5

Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Báo Sức khỏe và Đời sống phát động cuộc thi "Tôi khỏe đẹp hơn" lần thứ 5 từ ngày 30/7 tại TP.Hà Nội, tiếp tục lan tỏa lối sống năng động, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng thông qua các hoạt động rèn luyện thể chất và thử thách về kiến thức sức khỏe.
Giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đá cộng đồng doanh nghiệp Quảng Ngãi và CLB bóng đá Tịnh An

Về Hợp Minh trẩy hội Đền Hoàng Tá Thốn

Sáng 28/7, tại Đền thờ Sát Hải Đại Vương Hoàng Tá Thốn (xã Hợp Minh, tỉnh Nghệ An), Lễ hội truyền thống đã chính thức khai mạc trong không khí trang nghiêm và thành kính. Đông đảo Nhân dân địa phương, du khách thập phương cùng những người con quê hương đã về dâng hương, tưởng nhớ vị danh tướng có công lớn trong sự nghiệp bảo vệ bờ cõi của dân tộc. Không chỉ là ngày hội văn hóa của quê hương Hợp Minh, lễ hội còn là dịp để lan tỏa đạo lý "uống nước nhớ nguồn", bồi đắp lòng yêu nước, gìn giữ bản sắc văn hóa và giáo dục truyền thống cho các thế hệ hôm nay.
Giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đá cộng đồng doanh nghiệp Quảng Ngãi và CLB bóng đá Tịnh An

Dâng hương, thượng cờ mở màn Vòng đấu loại Lễ hội Chọi trâu truyền thống Đồ Sơn

Sáng 14/7 (tức ngày mùng 1 tháng 6 năm Bính Ngọ), tại đền Nghè và đền Nam Hải Thần Vương trên đảo Dấu, Ban Tổ chức Lễ hội Chọi trâu truyền thống Đồ Sơn - VTV năm 2026 trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, thượng cờ Vòng đấu loại Lễ hội Chọi trâu truyền thống Đồ Sơn - VTV năm 2026.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9