Dự án Sky Oasis Ecopark đang làm móng đã rao bán: Chỉ đạo Sở Xây dựng và huyện kiểm tra

Dự án Sky Oasis Ecopark đang làm móng đã rao bán, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên chỉ đạo Sở Xây dựng và UBND huyện Văn Giang kiểm tra. 

Hùng Quang
17:23, 05/06/2020
Các cột móng đang được triển khai tại Dự án.
Các cột móng đang được triển khai tại Dự án.

Như Ngày mới Online đã phản ánh, dự án Sky Oasis Ecopark nằm trong Khu đô thị Ecopark thuộc địa phận xã Xuân Quang, huyện Văn Giang, Hưng Yên do Công ty CP Tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư mặc dù đang trong giai đoạn đầu thi công (đang ép cọc, khoan thăm dò, chưa xong móng) nhưng dự án đã được rao bán rầm rộ trên mạng xã hội, cũng như các trang web về bất động sản.

Liên quan đến vấn đề trên, PV đã liên hệ với ông Nguyễn Văn Phóng, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên tìm hiểu về tính pháp lý của dự án nêu trên.

Ông Nguyễn Văn Phóng cho biết, đã nắm được nội dung và sẽ chỉ đạo Sở Xây dựng tỉnh Hưng Yên và UBND huyện Văn Giang kiểm tra thông tin dự án Sky Oasis Ecopark chưa xong móng đã rao bán, như phán ánh của báo chí.

Ở diễn biến liên quan trước đó, đại diện chủ đầu tư lý giải về việc dự án Sky Oasis Ecopark chưa xong móng nhưng thông tin bán căn hộ đã được rao bán rầm rộ trên mạng, chủ đầu tư cho biết, việc này do nhân viên bán hàng của các sàn giao dịch bất động sản tự ý thực hiện, nhân lực của chủ đầu tư có hạn nên không thể kiểm soát hết thông tin của các nhân viên bán hàng.

"Nếu chủ đầu tư phát hiện nhân viên các sàn giao dịch bất động sản rao bán căn hộ dự án, chủ đầu tư sẽ phạt rất nặng." - Đại diện chủ đầu tư nói.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ngày 11/2/2019, Tập đoàn Ecopark công bố hợp tác với 11 đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của công ty tới khách hàng trong năm 2020. 11 đại lý hợp tác lần này bao gồm: Novahomes, Bighomes, Vietstarland, Newstarland, Titan, Tân Thời đại, Queen Land, Malta, Ecoland, Ubland, Phúc Lộc.

Ghi nhận của phóng viên, thời điểm hiện tại trên trang của Queen Land - một trong những đơn vị phân phối hợp tác với Ecopark cũng đã có những giới thiệu về dự án.

Queen Land giới thiệu dự án từ 24 đến 34 triệu/m2.

Cụ thể, thông tin từ Queen Land cho biết, đầu tháng 4, Ecopark chính thức giới thiệu ra thị trường toà tháp đôi 41 tầng Sky Oasis, có quy mô hơn 1,200 căn hộ cao cấp.

"Nhận ngay phần quà “An Gia Phú Qúy” có giá trị lên đến 1 cây vàng (tương đương 50 triệu đồng). Sở hữu ngay chỉ với 30% GTCH, tương đương từ 240 triệu. Hỗ trợ vay vốn đến 65% GTCH, lãi suất 0% lên đến 24 tháng. Chiết khấu lên đến 11% khi khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH bằng vốn tự có", Queen Land giới thiệu.

Đơn vị này chào bán giá dự án từ 24 đến 34 triệu/m2.

"Còn tiếp"

Bạn đang đọc bài viết Dự án Sky Oasis Ecopark đang làm móng đã rao bán: Chỉ đạo Sở Xây dựng và huyện kiểm tra tại chuyên mục Bất động sản của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề dự án Sky Oasis Ecopark

  Trong cùng chuyên mục Bất động sản

Video