Gương sáng NCT Trần Thị Kim Thia

Ở tuổi “thất thập” nhưng bà Trần Thị Kim Thia vẫn tình nguyện làm huấn luyện viên dạy bơi miễn phí cho trẻ em ở Đồng Tháp, từng được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba.
Gương sáng NCT Trần Thị Kim Thia
Bà Trần Thị Kim Thia dạy bơi cho trẻ em

Bà Trần Thị Kim Thia, sinh năm 1952 (có tên gọi khác là bà Sáu) sinh ra ở Gò Công, Tiền Giang, vì gia cảnh nghèo nên tứ tán. Bà Sáu sống một mình, không chồng con, không thân thích, trôi nổi vô định như ngọn bèo, rồi bà Sáu dạt lên khu chợ tại xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp.

Mưu sinh vất vả, nhưng bà vẫn tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng. Đầu những năm 2000, bà Sáu đang làm ở Chi hội phụ nữ ấp. Những năm đó vấn nạn trẻ em đuối nước như hiểm họa luôn rình rập, nhất là mùa nước nổi. Miền Tây là vùng sông nước nhưng ngày càng nhiều trẻ em không biết bơi. Lúc có đề án dạy bơi cho bọn nhỏ, xã đề cử Sáu làm huấn luyện viên.

Để có một chỗ dạy bơi bà đã phải đi khắp xã để lựa một đoạn sông lặng và sạch nhất. Lựa chỗ rồi, bà phải dọn cỏ, dọn bèo, cắm cọc, vây lưới để thành một hồ bơi cấp tốc.

Nơi bà Sáu chọn làm hồ bơi để dạy cho bọn trẻ
Nơi bà Sáu chọn làm hồ bơi để dạy cho bọn trẻ

Nghiên cứu làm hồ bơi đã khó, tìm được học sinh lại càng khó hơn. Để có một lớp học bơi đầu tiên với chưa đến chục học sinh, bà Sáu đã phải đi khắp xã để vận động người dân cho con em đi học.

Khi mở được lớp đầu tiên, nhiều đêm bà Sáu không ngủ được vì lo lắng. Lo vì sợ phụ huynh không cho con em đến học, rồi bà lo bọn trẻ có chịu hợp tác hay không, rồi có nguy hiểm gì không vì bà Sáu không có lý thuyết, bà bơi như nào là dạy cho bọn trẻ như thế.

May sao, bà dạy chừng vài ba hôm là khoá đầu tiên biết bơi cả. Rồi cứ thế, khoá thứ 2, thứ 3, rồi các khoá khác diễn ra liên tục. Dân trong vùng đã tin tuyệt đối vào bà. Có nhà ở xã khác rất xa nhưng sáng sớm đã chở con đến, gửi nhờ dạy bơi, người ta còn nhờ Sáu nấu cơm trưa cho con người ta luôn, sáng chở đến, tối đón về.

Bình quân một năm bà Sáu mở chừng 8 lớp, mỗi lớp ít thì 30, đông thì 50 trẻ. Mỗi ngày 2 buổi sáng chiều, khóa học kéo dài 10 ngày và cam kết "tốt nghiệp" là học sinh bơi được ít nhất 24m. Khóa học của bà Sáu được tổ chức ngay trước mùa nước nổi để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, học sinh là những đứa trẻ từ 5 đến 15 tuổi ở quanh vùng.

19 năm dạy được gần 4.000 đứa biết bơi đấy, chia bình quân ra cứ chưa đến 2 ngày lại dạy được cho một đứa nhỏ biết bơi.

Gương sáng NCT Trần Thị Kim Thia
Gần 4000 trẻ em được bà Sáu dạy bơi miễn phí đã "tốt nghiệp"

Bà Sáu tâm sự, "Muốn cho tất cả bọn nhỏ trong vùng biết bơi, nguyên tắc là không được thu học phí, một đồng cũng không được thu, người ta cho cũng không được nhận". Bà bảo rằng nếu nhận tiền của một người, người khác sẽ ngại, nếu họ có tiền đưa cho bà mới dám đưa con đến học. Như vậy, những đứa trẻ nhà nghèo sẽ mất đi cơ hội được học bơi.

Năm 2017, bà "đột ngột" nổi tiếng khi được một hãng tin của Anh bình chọn vào danh sách 100 phụ nữ tiêu biểu toàn cầu, có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng trên toàn thế giới. Rồi những năm sau đó, bà Sáu liên tiếp nhận được các giải thưởng, đề cử danh hiệu cao quý.

Năm 2020, bà Sáu được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Trước đó, bà cũng được Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng nhiều đơn vị tặng bằng khen vì nghĩa cử gần 20 năm dạy bơi miễn phí cho gần 4.000 trẻ em vùng sông nước.

Ông Lê Minh Hoan, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, nay là Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, từng thăm và tặng quà cho bà Sáu. Ảnh: Lê Duy
Ông Lê Minh Hoan, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, nay là Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, từng thăm và tặng quà cho bà Sáu. Ảnh: Lê Duy

Bà Lê Thị Dung, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hưng Thạnh cho biết, bao năm qua bà Sáu luôn là cán bộ Hội xuất sắc, luôn hoàn thành nhiệm vụ tổ chức phong trào hay vận động nhân ái. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình, bà Sáu còn giúp đỡ những cán bộ khác, giúp đỡ người dân trong xã hết mình và hết sức vô tư.

"Bà Sáu không giữ gì cho mình cả. Tiền thưởng Huân chương hay các lần được giấy khen, bà Sáu đều mua quà, mua sách vở cho tụi nhỏ. Tôi từng thấy bà Sáu đi mua chịu sách vở để tặng cho mấy đứa trẻ nhà nghèo. Người dân địa phương rất quý và biết ơn bà Sáu. Sắp tới đây, khi bà Sáu yếu, không còn dạy bơi được nữa, UBND xã đang có dự định sẽ vận động người dân các ấp tuần tự thay phiên nhau mỗi người dành ra khoảng 10 ngày để dạy cho bọn trẻ vì vùng sông nước bọn nhỏ nhất quyết phải biết bơi", bà Dung chia sẻ.

Đại Long

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Lan tỏa tinh thần thi đua yêu nước trong người cao tuổi

Lan tỏa tinh thần thi đua yêu nước trong người cao tuổi

Phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” của NCT Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025 đã được triển khai sâu rộng, đạt nhiều kết quả thiết thực trong các lĩnh vực xây dựng tổ chức Hội, bảo vệ, chăm sóc, phát huy vai trò NCT; thực hiện các nhiệm vụ do Chính phủ và các cấp giao. Với tinh thần đổi mới, sáng tạo, các cấp Hội NCT từ Trung ương đến cơ sở đã tích cực tổ chức, vận động, phối hợp nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, tạo động lực để NCT tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn văn hóa, xây dựng đời sống cộng đồng lành mạnh.
Người cao tuổi làm giàu từ mô hình trang trại tổng hợp

Người cao tuổi làm giàu từ mô hình trang trại tổng hợp

Vào những ngày đầu tháng 7, dưới cái nắng như đổ lửa, chúng tôi về xã Đông Thành (tỉnh Thanh Hóa) thăm trang trại của gia đình ông Phạm Văn Cử, 77 tuổi. Ông Cử là một trong những người cao tuổi tiên phong trong phong trào phát triển kinh tế tại địa phương. Ông cũng là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo.
Lan tỏa sâu rộng phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” làm nòng cốt thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội NCT

Lan tỏa sâu rộng phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” làm nòng cốt thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội NCT

Trong nhiều năm qua, phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao- Gương sáng” do Hội NCT Việt Nam phát động đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên NCT tham gia. Thực tế đã phản ánh rõ ý nghĩa thiết thực, nhân văn của phong trào, góp phần nâng cao vị thế, vai trò của tổ chức Hội và NCT trong xã hội. Tạp chí Người cao tuổi ghi nhận ý kiến của cán bộ Hội NCT cấp tỉnh về hiệu quả của phong trào này…
Phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng” trong bối cảnh tổ chức lại đơn vị hành chính

Phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng” trong bối cảnh tổ chức lại đơn vị hành chính

6 tháng đầu năm 2025, Hội Người cao tuổi (NCT) TP Hà Nội đã chủ động, linh hoạt triển khai toàn diện các mặt công tác, đặc biệt chú trọng thích ứng với quá trình sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức lại bộ máy ở các cấp theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương và thành phố.
Người cựu binh tích cực xây dựng quê hương

Người cựu binh tích cực xây dựng quê hương

Có dịp về với thôn Vân Tập, xã Minh Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, nhắc đến ông Nguyễn Trọng Lộc, cựu chiến binh (CCB) từng có 9 năm chiến đấu tại chiến trường Campuchia, nay là Trưởng thôn Vân Tập, người dân địa phương luôn dành cho ông tình cảm yêu mến và trân trọng.

Tin khác

Doanh nhân cao tuổi Nguyễn Hồng Lam: “Làm điều có ích không bao giờ là muộn”

Doanh nhân cao tuổi Nguyễn Hồng Lam: “Làm điều có ích không bao giờ là muộn”
Ở tuổi ngoài 70, doanh nhân Nguyễn Hồng Lam - Chủ tịch Hội đồng Quảng trị Công ty CP Tập đoàn Quế Lâm, Chủ tịch Hội Nông nghiệp tuần hoàn Việt Nam vẫn ngày đêm hăng say góp sức cho sự phát triển nền nông nghiệp sạch nước nhà. Với ông, nghỉ hưu là khái niệm không tồn tại. Càng nhiều tuổi, thì càng có nhiều kinh nghiệm, tri thức, do vậy, càng phải tranh thủ cống hiến và nêu gương cho con cháu…

Vinh danh những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021-2025

Vinh danh những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021-2025
Hội NCT tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”, giai đoạn 2021-2025 và thực hiện Đề án nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) giai đoạn đến năm 2025.

Hai ông thông gia làm giàu từ nuôi cáy

Hai ông thông gia làm giàu từ nuôi cáy
Tôi về thăm hai trang trại nuôi cáy của hai hội viên Hội Người cao tuổi là ông Lê Đăng Diễn (66 tuổi) và Lê Huy Điệp (67 tuổi) tại xã Trung Chính, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 01/7/2025 - một ngày trọng đại của cả đất nước khi bộ máy chính quyền hai cấp chính thức vận hành. Trong niềm vui hân hoan, ông Diễn và ông Điệp đã chia sẻ về mô hình nuôi cáy, phát triển kinh tế gia đình và vươn lên làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.

Người cao tuổi chung tay trồng 16 triệu cây xanh - Hành động nhỏ tạo nên thay đổi lớn

Người cao tuổi chung tay trồng 16 triệu cây xanh - Hành động nhỏ tạo nên thay đổi lớn
Trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và môi trường tự nhiên, việc trồng cây xanh được xem là một trong những giải pháp thiết thực để phục hồi sinh thái, giảm thiểu khí thải carbon và cải thiện chất lượng không khí. Trong hành trình “xanh hóa” ấy, không chỉ có sự tham gia của thanh niên, học sinh hay các tổ chức xã hội, mà còn có một lực lượng đặc biệt - những NCT đã và đang đóng vai trò tích cực, truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Cán bộ ấp tận tụy với công tác Hội

Cán bộ ấp tận tụy với công tác Hội
Trong cộng đồng, luôn có những người cán bộ tận tâm, lặng lẽ cống hiến để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho bà con. Tại ấp 3, xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, ông Lê Hữu Thinh là một tấm gương như thế. Hơn một thập kỉ qua, dù ở cương vị Bí thư Chi bộ hay Trưởng ấp, ông luôn mang hết tâm huyết để làm tròn trọng trách, trở thành điểm tựa vững chắc cho người dân nơi đây.

Nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua của NCT, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua của NCT, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Lớp NCT là lực lượng giàu kinh nghiệm, có uy tín và trách nhiệm trong cộng đồng, đóng vai trò quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương; xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; được Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao… Không phải đến khi về già mới mẫu mực, nêu gương, Tạp chí Người cao tuổi trân trọng trích đăng ý kiến của cán bộ, hội viên NCT hưởng ứng các phong trào thi đua do Hội phát động…

Biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”

Biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”
Ngày 20/6, Hội NCT tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị Biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021 - 2025. Dự Hội nghị có đại các sở, ngành tỉnh; Hội NCT các huyện, thị xã, thành phố.

Bác sĩ Cười: Câu chuyện về một người thương binh giàu nghị lực

Bác sĩ Cười: Câu chuyện về một người thương binh giàu nghị lực
Đến xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội hỏi hiệu thuốc “Đỗ Cười”, hiếm ai không biết. Người dân nơi đây vẫn quen gọi cái tên ấy với cả sự tin tưởng và trìu mến, không chỉ bởi đó là một nhà thuốc uy tín đã gắn bó nhiều năm với đời sống thôn quê, mà còn về câu chuyện của một con người rất đặc biệt: một thương binh, một bác sĩ, một con người giàu nghị lực, vượt lên số phận và luôn sống với tâm hồn lạc quan...

Người đi đầu trong mọi việc của thôn

Người đi đầu trong mọi việc của thôn
Cụ Nguyễn Anh Hữu, 83 tuổi, thương binh, ở thôn Quang Húc, xã Đông Quang, huyện Ba Vì, TP Hà Nội, tấm gương cao tuổi tiêu biểu, luôn luôn nỗ lực góp sức xây dựng quê hương, ở phong trào nào cụ cũng tiên phong đi đầu vận động, tuyên truyền mọi người cùng hành động vì cộng đồng.

Chủ tịch Hội nhiệt tình, trách nhiệm

Chủ tịch Hội nhiệt tình, trách nhiệm
Phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, ông Đàm Ngọc Thực, 69 tuổi, Chủ tịch Hội NCT phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa luôn nhiệt tình, trách nhiệm trong củng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, lan tỏa các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước trong cộng đồng dân cư.

Gương sáng của thị trấn Chư Prông

Gương sáng của thị trấn Chư Prông
Bà Vũ Thị Đoàn (71 tuổi) Chủ tịch Hội NCT kiêm Bí thư Chi bộ thị trấn Chư Prông, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai luôn tâm niệm rằng hiệu quả của công tác Chi bộ và Hội NCT phụ thuộc vào sự tham gia và đoàn kết của toàn thể đảng viên, hội viên cùng bà con Nhân dân.

Những “cây cao bóng cả” tích cực xây dựng quê hương

Những “cây cao bóng cả” tích cực xây dựng quê hương
Toàn huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La có 5.672 hội viên NCT sinh hoạt tại 14 Hội NCT cơ sở, 115 chi hội, 69 tổ hội.

Tổng kết phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoan 2021-2025

Tổng kết phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoan 2021-2025
Hội NCT tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2021 - 2025. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Hồ Quang Bửu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện HĐND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, cùng hơn 150 cán bộ, hội viên tiêu biểu trong tỉnh.

Bí thư Chi bộ gương mẫu trong các hoạt động của xóm

Bí thư Chi bộ gương mẫu trong các hoạt động của xóm
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong quân ngũ, ông Phan Văn Hoa, xóm Văn Tây, xã Nhân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An được tin tưởng giao trọng trách Bí thư Chi bộ xóm. Với vai trò là người đứng đầu Chi bộ, ông Hoa luôn đề cao tinh thần học hỏi và đổi mới.

Hai cựu binh nhiều lần hiến đất làm đường

Hai cựu binh nhiều lần hiến đất làm đường
Nhiều năm qua ở xã miền núi Minh Quang, huyện Ba Vì, TP Hà Nội có nhiều cựu chiến binh luôn tích cực hiến đất làm đường, trong đó phải kể đến 2 cựu chiến binh tiêu biểu ở thôn Đá Chông là ông Ngô Tuấn Lộc, 72 tuổi và ông Lê Quang Bình, 71 tuổi.
Xem thêm
Xây dựng hình ảnh người cao tuổi trong kỉ nguyên mới

Xây dựng hình ảnh người cao tuổi trong kỉ nguyên mới

Sáng 8/7, tại trụ sở Trung ương Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình chủ trì buổi làm việc với tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên và người lao động của Tạp chí Người cao tuổi. Buổi làm việc diễn ra theo hình thức
Chuẩn bị thật chu đáo, kĩ lưỡng để Đại hội Đảng bộ cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam thành công tốt đẹp

Chuẩn bị thật chu đáo, kĩ lưỡng để Đại hội Đảng bộ cơ quan Trung ương Hội NCT Việt Nam thành công tốt đẹp

Chiều 1/7, Chủ tịch Nguyễn Thanh Bình chủ trì cuộc họp Thường trực rà soát công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Cơ quan Trung ương Hội. Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực Trương Xuân Cừ; Phó Chủ tịch Phan Văn Hùng; đại diện các Ban, Văn phòng, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội.
Phát huy vai trò NCT toàn diện, hiệu quả, bền vững trong giai đoạn mới

Phát huy vai trò NCT toàn diện, hiệu quả, bền vững trong giai đoạn mới

Sáng 30/6, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Trung ương Hội NCT Việt Nam Phan Văn Hùng chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ Hội NCT tỉnh Long An nhân dịp đoàn đi tham quan, học tập kinh nghiệm công tác xây dựng tổ chức Hội và mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nh
Tỉnh Cà Mau: Nhiều kết quả nổi bật trong công tác người cao tuổi 6 tháng đầu năm 2025

Tỉnh Cà Mau: Nhiều kết quả nổi bật trong công tác người cao tuổi 6 tháng đầu năm 2025

Trong 6 tháng đầu năm 2025, công tác Hội NCT tỉnh Cà Mau đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực xây dựng tổ chức Hội, chăm sóc và phát huy vai trò NCT, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Hội Người cao tuổi tỉnh Hà Tĩnh nỗ lực kiện toàn tổ chức, phát huy vai trò trong giai đoạn mới

Hội Người cao tuổi tỉnh Hà Tĩnh nỗ lực kiện toàn tổ chức, phát huy vai trò trong giai đoạn mới

Ngày 11/7/2025, Ban Thường vụ Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành Công văn số 66/CV-HNCT về việc kiện toàn tổ chức và hoạt động của Hội NCT cấp xã
Đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Ngay từ những ngày đầu năm 2025, Hội NCT tỉnh Cao Bằng đã chủ động triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho hội viên và phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Những hoạt động thiết thực, hiệu quả của Hội được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.
Trưởng thôn cao tuổi làm tốt công tác dân vận

Trưởng thôn cao tuổi làm tốt công tác dân vận

Bà Nguyễn Thị Thuỷ, 65 tuổi, cựu chiến binh, hội viên Hội NCT thôn Liên Minh, xã Quảng Oai, TP Hà Nội là người năng động, nhiệt tình, làm tốt công tác dân vận để xây dựng Chi hội NCT và thôn ngày càng phát triển...
Cán bộ Hội tâm huyết, gương mẫu vì cộng đồng

Cán bộ Hội tâm huyết, gương mẫu vì cộng đồng

Bà Trương Thị Bích, Chủ tịch Hội NCT xã Ngũ Kiên (nay sáp nhập là xã Vĩnh Phú), tỉnh Vĩnh Phúc không những từng là cán bộ lãnh đạo chủ chốt ở địa phương, mà còn là tấm gương sáng về tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy, tâm huyết với công tác Hội và sự nghiệp chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho NCT.
Từ Chủ tịch Hội NCT đến người “thắp lửa” khu phố Tân Thành

Từ Chủ tịch Hội NCT đến người “thắp lửa” khu phố Tân Thành

Trong nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại, vẫn có những con người chọn sống chậm lại, lắng nghe và cống hiến giá trị cho cộng đồng. Ông là Trần Quang Dũng, Chủ tịch Hội NCT phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Bằng sự sâu sát, tận tâm và tấm lòng rộng mở, ông đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của địa phương.
Phiên bản di động