Huyện Như Thanh, Thanh Hóa: Quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế, xã hội năm 2024

Trong 26 chỉ tiêu chủ yếu năm 2024, huyện Như Thanh đặt mục tiêu tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân đạt 16,5%. Thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn đạt 182,61 tỷ đồng. Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,4%.

Theo báo cáo, năm 2023 tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Như Thanh (Thanh Hóa) cơ bản ổn định, với 21/27 chỉ tiêu chủ yếu hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch. Nổi bật là tốc độ tăng giá trị sản xuất (theo giá 2010) đạt 2,85%. Cơ cấu giá trị sản xuất các ngành kinh tế chuyển dịch đúng hướng.

Tỷ trọng ngành nông, lâm, thủy sản chiếm 25,35%; công nghiệp - xây dựng chiếm 46,34%; dịch vụ chiếm 28,31%, tăng 1,41% so với cùng kỳ. Thu nhập bình quân đầu người đạt 47,45 triệu đồng, tăng 3,2 triệu đồng so với cùng kỳ.

Như Thanh quyết tâm thực hiện thắng lợi 11 chỉ tiêu kinh tế năm 2024
Sản phẩm OCOP 3 sao của huyện Như Thanh.

Đối với lĩnh vực sản xuất lâm nghiệp, trong năm huyện Như Thanh đã trồng được 1.612 ha rừng, đạt 100,8% kế hoạch. Diện tích khai thác rừng trồng gần 1.700 ha, với sản lượng khai thác 126,236 tấn. Độ che phủ rừng là 57,8%, đạt 100% kế hoạch.

Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) tiếp tục được quan tâm. Trong năm 2023, địa phương có thêm 1 xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, 3 thôn đạt chuẩn NTM kiểu mẫu; có 3 sản phẩm được công nhận OCOP 3 sao. Xây mới, cải tạo và nâng cấp gần 900 nhà ở dân cư; cải tạo và nâng cấp 3 nhà văn hóa xã, 12 nhà văn hóa thôn,...

Như Thanh quyết tâm thực hiện thắng lợi 11 chỉ tiêu kinh tế năm 2024
Các sản phẩm nông sản, OCOP của huyện Như Thanh tham gia Hội nghị kết nối cung - cầu năm 2023.

Sản xuất công nghiệp - xây dựng, trong đó ngành sản xuất các sản phẩm giày da, may mặc và chế biến gỗ phát triển mạnh. Tỷ lệ đô thị hóa đạt 11,45%, đạt 100% kế hoạch. Trong năm, huyện tập trung chỉ đạo nắm bắt tình hình kinh doanh, kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp. Trong năm, đã triển khai thực hiện 113 công trình, dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện, tổng mức đầu tư 1.446,3 tỷ đồng. Hoàn thành 33 công trình dự án, tổng mức đầu tư là 139,1 tỷ đồng.

Hoạt động du lịch từng bước được khôi phục và phát triển. Trong năm đã đón trên 150.000 lượt khách du lịch, trong đó có hơn 1.000 lượt khách quốc tế, doanh thu đạt hơn 14,5 tỷ đồng.

Năm 2023, huyện Như Thanh đã thành lập mới 40 doanh nghiệp. Tổng vốn huy động đầu tư trên địa bàn ước đạt 2.200 tỷ đồng, đạt 79,57% kế hoạch. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn là 129,94 tỷ đồng, đạt 82,1% dự toán tỉnh giao, đạt 36% Nghị quyết HĐND huyện và tăng 51% so với cùng kỳ. Chi ngân sách địa phương đạt 933,53 tỷ đồng, đạt 107% dự toán huyện giao và bằng 92% so với cùng kỳ.

Chất lượng các hoạt động văn hóa - thông tin có chuyển biến tích cực. Đến nay, đã hoàn thành hồ sơ Lễ hội Sết booc mạy xã Cán Khê và được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Tích cực đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở cơ sở, với 79,9% gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa, đạt 100% kế hoạch.

Như Thanh quyết tâm thực hiện thắng lợi 11 chỉ tiêu kinh tế năm 2024
Cá nhân, tập thể được tuyên dương, khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2023.

Ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm. Công tác y tế, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được nâng lên, duy trì 14/14 xã, thị trấn đạt bộ tiêu chí quốc gia về y tế. Công tác an sinh xã hội được triển khai đầy đủ, kịp thời. Trong năm, huyện đã phối hợp với các đơn vị thăm hỏi và trao hơn 14.200 suất quà, trị giá hơn 4,4 tỷ đồng trong dịp Tết Nguyên đán.

Đẩy mạnh công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động trên địa bàn. Địa phương đã giải quyết việc làm cho trên 1.800 lao động, đạt 110,8% kế hoạch; tỷ lệ lao động nông nghiệp trong tổng lao động xã hội là 41,13%, vượt kế hoạch đề ra (kế hoạch 42,2%); tỷ lệ lao động qua đào tạo là 78,14%, vượt kế hoạch đề ra (kế hoạch 78%).

Lĩnh vực Quốc phòng - An ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Trong năm không xảy ra các vụ việc phức tạp, đột xuất, bất ngờ; không xảy ra tình trạng cháy nổ nghiêm trọng. Tình trạng tai nạn giao thông được kiềm chế, giảm cả 3 tiêu chí.

Năm 2024, huyện Như Thanh tập trung cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thu hút tối đa và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực cho đầu tư phát triển. Đặc biệt, huyện đẩy mạnh thực hiện 3 chương trình trọng tâm, 2 khâu đột phá trong nghị quyết Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thúc đẩy đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số; khuyến khích xã hội hóa, nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa - xã hội. Đồng thời, thực hiện tốt công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm và bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Như Thanh quyết tâm thực hiện thắng lợi 11 chỉ tiêu kinh tế năm 2024
Lễ bàn giao hỗ trợ nhà đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện dịp cuối năm 2023.

Trong 26 chỉ tiêu chủ yếu có 11 chỉ tiêu về kinh tế, 10 chỉ tiêu về văn hóa - xã hội, 3 chỉ tiêu về môi trường và 2 chỉ tiêu về quốc phòng - an ninh. Cụ thể, năm 2024 huyện Như Thanh đặt mục tiêu tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân đạt 16,5%. Trong đó, Nông, lâm, thủy sản là 8,9%; Công nghiệp - xây dựng: 19,6% và Dịch vụ: 17,8%.

Phấn đấu tăng thu nhập bình quân đầu người/năm đạt 60 triệu đồng. Tổng sản lượng lương thực đạt 35.500 tấn. Tổng huy động vốn đầu tư phát triển đạt 3.500 tỷ đồng. Thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn đạt 182,61 tỷ đồng. Năm tới, huyện phấn đấu thành lập mới thêm 40 doanh nghiệp.

Năm 2024, địa phương phấn đấu 100% các xã, thị trấn đạt tiêu chí về an toàn thực phẩm. Với lĩnh vực giáo dục, phấn đấu tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia là 97,8%; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,4%. 100% tỷ lệ khu dân cư đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự,...

Lường Toán

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Chiến dịch Điện Biên Phủ trong ký ức cựu binh Trần Văn Tứ

Chiến dịch Điện Biên Phủ trong ký ức cựu binh Trần Văn Tứ

Kỷ niệm về "56 ngày đêm khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt” vẫn còn nguyên vẹn trong ký ức của các cựu chiến sĩ Điện Biên, trong đó có cựu binh Trần Văn Tứ. Để rồi mỗi lần có dịp ôn lại một thời binh nghiệp, ông không giấu nổi sự xúc động, tự hào, về năm tháng đầy gian khổ mà hào hùng của dân tộc, đã làm nên chiến thắng "Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu".
Tự hào chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển

Tự hào chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển

Qua 70 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành gắn liền với chặng đường đấu tranh anh dũng, bất khuất, đầy hy sinh, gian khổ, song cũng vô cùng vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền, quân và Nhân dân xã Thanh Liên. Dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, trong từng giai đoạn lịch sử cách mạng, Đảng bộ và nhân dân xã Thanh Liên luôn phát huy tinh thần đoàn kết và sức mạnh tổng hợp, năng động, sáng tạo, lãnh đạo nhân dân giành được nhiều thành tựu to lớn trên các lĩnh vực, tiên phong trên con đường đổi mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Nghệ An: Ấm lòng những bữa cơm không đồng đến với người cao tuổi và bệnh nhân chạy thận

Nghệ An: Ấm lòng những bữa cơm không đồng đến với người cao tuổi và bệnh nhân chạy thận

Với mong muốn giúp đỡ các bệnh nhân cao tuổi, bệnh nhân nghèo cũng như người dân có hoàn cảnh khó khăn đang phải chạy thận tại các bệnh viện trên địa bàn TP Vinh, vợ chồng chị Ngà và các tình nguyện viên trong nhóm thiện nguyện “bao đồng TP Vinh” đã mở 2 bếp ăn 0 đồng để lan tỏa những điều tốt đẹp.
Đồng sức đồng lòng, nỗ lực xây dựng nông thôn mới

Đồng sức đồng lòng, nỗ lực xây dựng nông thôn mới

Thanh Mai là xã miền núi, cách xa trung tâm và thường xuyên bị lũ lụt của huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Khởi đầu thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) trong điều kiện hết sức khó khăn. Tuy nhiên, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, cùng với sự đồng thuận của nhân dân, con em quê hương, phong trào xây dựng NTM đã đạt nhiều kết quả nổi bật. Thanh Mai quyết tâm đồng sức đồng lòng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2024.
Đoàn kết phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong năm

Đoàn kết phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong năm

Với chức năng là cơ quan tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao phục vụ nhiệm vụ chính trị và tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với Nhân dân trên địa bàn huyện. Trong năm qua, đội ngũ cán bộ viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch (VH-TT-TT&DL) huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa luôn đoàn kết nhất trí, tích cực học tập rèn luyện, tu dưỡng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin khác

Hiệu quả từ hợp nhất để nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận gắn với thực tế

Hiệu quả từ hợp nhất để nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận gắn với thực tế
Thực hiện quy định số 208 - QĐ/TW ngày 8/11/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII đổi tên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành Trung tâm Chính trị huyện. Sau khi triển khai mô hình, Trung tâm Chính trị huyện Nông Cống đã bám sát sự lãnh đạo chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo các cấp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng; lồng ghép nhiều chuyên đề phù hợp với từng đối tượng học viên; đổi mới phương pháp giảng dạy; quản lý học viên nghiêm túc. Đây là những nét nổi bật đã và đang được Trung tâm Chính trị huyện Nông Cống thực hiện. Nhờ đó, chất lượng đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị (LLCT) và nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trên địa bàn huyện không ngừng được nâng cao.

Khơi dậy mọi tiềm năng, từng bước xây dựng Kim Sơn phát triển toàn diện, bền vững

Khơi dậy mọi tiềm năng, từng bước xây dựng Kim Sơn phát triển toàn diện, bền vững
Là một thị trấn của huyện miền núi có nhiều thế mạnh nhưng cũng phải đối mặt với không ít hạn chế, khó khăn, Đảng bộ và nhân dân thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An xác định, cần quyết tâm phát huy nội lực, khơi dậy tiềm năng của đất và người, nhằm xây dựng địa phương mình ngày càng giàu đẹp.

Nỗ lực đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Nỗ lực đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh
Diện mạo cơ sở 2, Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh, tỉnh Nghệ An hoàn toàn đổi mới sau hơn 2 năm quản lý toàn diện Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh (từ tháng 10/2021) là minh chứng cho quyết tâm, nỗ lực của tập thể; hướng tới mục tiêu phát triển mô hình “Bệnh viện Thông minh - Chuyên nghiệp - Hiện đại”.

Tất bật chăm sóc vườn đào phai để phục vụ Tết Nguyên đán 2024

Tất bật chăm sóc vườn đào phai để phục vụ Tết Nguyên đán 2024
Ông Hà Văn Thu, ở xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đang tập trung tuốt lá, cắt tỉa cành cho các cây trong vườn đào phai… để chuẩn bị xuất bán ra thị trường dịp Tết Nguyên đán 2024.

Xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao năm 2023

Xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao năm 2023
Những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của các Sở, ban, ngành cấp tỉnh, của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Nghi Lộc; Đảng bộ và nhân dân xã Nghi Thuận đã chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Trong đó nổi bật là xây dựng thành công xã đạt nông thôn mới nâng cao.

Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố 1 xin từ chức

Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố 1 xin từ chức
Ngày 22/12, thông tin từ UBND huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị này đã nhận được đơn xin từ chức của Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố 1 Trần Ngọc Hà.

Chi hội Báo chí Trung ương tại Thanh Hoá trao quà cho trò nghèo vùng khó

Chi hội Báo chí Trung ương tại Thanh Hoá trao quà cho trò nghèo vùng khó
Chi hội Nhà báo các Cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hóa vừa phối hợp cùng UBND huyện Bá Thước đã tổ chức buổi trao quà cho các em học sinh trên địa bàn.

Về với xã Anh hùng Kim Liên

Về với xã Anh hùng Kim Liên
Trong thơ ca ở Việt Nam, từ “Sen vàng” và tên làng "Kim Liên" là lấy từ điển tích ở các sách của Trung Quốc: “Theo các từ điển của Trung Quốc như Từ Nguyên và Từ Hải thì (Kim Liên) nghĩa như sau: Kim - vàng; Liên - hoa sen; Kim Liên - hoa sen bằng vàng thật.

Đảng bộ thị xã Buôn Hồ làm theo Bác

Đảng bộ thị xã Buôn Hồ làm theo Bác
Đảng bộ thị xã Buôn Hồ thường xuyên đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Theo đó, cả hệ thống chính trị trong thị xã lấy nhiệm vụ “tự soi, tự sửa” là việc làm thường xuyên, nền nếp, tạo chuyển biến rõ rệt, hiệu quả, thiết thực trong suy nghĩ và hành động của cán bộ, đảng viên.

Hưng Nguyên, Nghệ An: Đặc sắc Lễ hội Đền ông Hoàng Mười

Hưng Nguyên, Nghệ An: Đặc sắc Lễ hội Đền ông Hoàng Mười
Những ngày này, hàng nghìn lượt du khách từ ngoài Bắc vào Nam đã về với đền ông Hoàng Mười để vãn cảnh, chiêm bái và dâng hương. Đối với chính quyền địa phương, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, an ninh trật tự, cho Lễ hội Đền ông Hoàng Mười đã hoàn thành.

Nỗ lực lập lại trật tự đô thị ở thị trấn Tân Kỳ

Nỗ lực lập lại trật tự đô thị ở thị trấn Tân Kỳ
Cùng với việc phát triển kinh tế – xã hội, công tác lập lại trật tự đô thị (TTĐT) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An; qua đó góp phần hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu xây dựng địa phương đạt chuẩn đô thị văn minh.

Chăm sóc các bệnh nhân như chính người thân của mình

Chăm sóc các bệnh nhân như chính người thân của mình
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, hơn 40 năm qua, bằng tinh thần trách nhiệm và tấm lòng tri ân sâu sắc, các cán bộ, nhân viên của Khu điều dưỡng Thương binh tâm thần kinh Nghệ An, luôn quan tâm, tận tình chăm sóc cho các bệnh nhân đang được nuôi dưỡng tại đơn vị mình, góp phần xoa dịu vết thương chiến tranh, giúp các thương bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Ngô Xá vững bước dưới lá cờ Đảng

Ngô Xá vững bước dưới lá cờ Đảng
Con đường từ trung tâm phố huyện Cẩm Khê dẫn chúng tôi về thăm Ngô Xá vào một ngày nắng đẹp, thấy người người, nhà nhà vui mừng, phấn khởi trong không khí khẩn trương, sôi nổi chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã. Chạy dọc hai bên đường là những ngôi nhà xây kiên cố khang trang, hàng quán mọc lên san sát, kẻ mua người bán tấp nập làm cho không khí ở cái làng quê này trở nên nhộn nhịp hơn, và đang hình thành dáng dấp một thị tứ trong tương lai. Đó là thành quả từ sự nỗ lực của Đảng ủy, chính quyền, Nhân dân nơi đây trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng.

Tặng quà cho các thương, bệnh binh và thân nhân Người có công với cách mạng tỉnh Nghệ An

Tặng quà cho các thương, bệnh binh và thân nhân Người có công với cách mạng tỉnh Nghệ An
Trong dịp tổ chức các hoạt động về nguồn tại Nghệ An, Sáng 4/11/2023, Đoàn cán bộ, viên chức Vietcombank Tây Sài Gòn đến thăm hỏi, tặng quà, tri ân các thương binh, bệnh binh, thân nhân người có công đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An ( thuộc xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Làng Ngưa Thôn- Đại Bản: Những thành quả sau 5 năm sáp nhập làng

Làng Ngưa Thôn- Đại Bản: Những thành quả sau 5 năm sáp nhập làng
Làng Ngư Thôn- Đại Bản thuộc xã Thăng Long, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, có diện tích trên 182 ha, với số dân là 1.882 nhân khẩu. Làng Ngưa Thôn – Đại Bản là một vùng quê chiêm trũng, nhân dân đa phần sống bằng nghề nông nghiệp thuần túy. Trong nhiều năm qua, thực hiện công cuộc đổi mới nhân dân trong làng đã không ngừng đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng làng quê văn minh giàu đẹp.
Xem thêm
Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đình Cự lĩnh 3 năm tù treo

Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đình Cự lĩnh 3 năm tù treo

Sáng 15/4, TAND tỉnh Phú Yên mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Phạm Đình Cự, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên và bị cáo Đỗ Duy Vinh, cựu Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Phú Yên bị truy tố về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây t
LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
Hà Nội: Tai nạn lao động khiến 4 người thương vong

Hà Nội: Tai nạn lao động khiến 4 người thương vong

Trao đổi với báo chí, đại diện UBND quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội xác nhận vụ việc xảy ra tại số nhà 22 ngõ Tức Mạc, phường Cửa Nam khiến 2 người chết và 2 người bị thương.
Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 Đại học quốc gia TP.HCM

Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 Đại học quốc gia TP.HCM

Sáng 15/4, Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã công bố kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2024 đợt 1.
Gần 900 học sinh Thanh Hóa tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp

Gần 900 học sinh Thanh Hóa tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp

Hàng trăm học sinh Trường THCS&THPT Như Thanh (Như Thanh, Thanh Hóa) được tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm với nhiều thông tin bổ ích về du học nghề.
Thí sinh thử đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến từ 24-28/4

Thí sinh thử đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến từ 24-28/4

Bộ GD&ĐT vừa ban hành Kế hoạch số 299/KH-BGDĐT về việc tổ chức hội nghị tập huấn quy chế và nghiệp vụ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Phiên bản di động