Định hướng phát triển các dự án bất động sản của Meyland

Meyland – thương hiệu bất động sản được định hướng trở thành Tập đoàn phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam – mới đây đã ra mắt dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu.

Tân Á Đại Thành và tầm nhìn chiến lược

Sau hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa ngành nghề, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam. Từ nhiều năm trước Tân Á Đại Thành đã định hướng mở rộng đầu tư sang lĩnh vực bất động sản. Kế hoạch và lộ trình triển khai đã được xây dựng khoa học và bài bản.

dinh huong phat trien cac du an bat dong san cua meyland
Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành chúc mừng Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Meyland - Nguyễn Phương Anh

Năm 2019, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland) được thành lập, chính thức đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Tân Á Đại Thành sang lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản. Meyland được định hướng trở thành Tập đoàn phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Meyland đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh do ông Seon Uhm (Hàn Quốc) làm Giám đốc. Trong tương lai các đô thị thông minh được phát triển bởi Meyland sẽ được tích hợp những tính năng như: Giao thông thông minh; Quản trị thông minh, Kinh tế thông minh, Giáo dục thông minh, Hệ thống cảnh báo môi trường thông minh…

Meyland sở hữu quỹ đất lớn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nghệ An và nhiều tỉnh thành phố khác. Định hướng phát triển BĐS của Meyland dựa trên các giá trị cốt lõi: Truyền thống và con người Tân Á Đại Thành; Giá trị quốc tế, Văn hóa bản địa; Đồng hành phát triển và lan tỏa phồn vinh.

Truyền thống và con người Tân Á Đại Thành: Với hơn 27 năm kiên trì sứ mệnh kiến tạo cuộc sống phồn vinh. Người Tân Á Đại Thành đã xây dựng nên tinh thần trách nhiệm với cộng đồng - xã hội, tính logic, đồng bộ, tối ưu, sự tỉ mỉ và trách nhiệm trong từng sản phẩm. Truyền thống ấy được hun đúc, bảo lưu và lan tỏa tới Meyland, nhờ vậy các dự án của Meyland được quy hoạch đồng bộ từ tổng thể cảnh quan, kiến trúc đến xây dựng, sự trau chuốt tỉ mỉ và tối ưu trong từng căn hộ.

Giá trị quốc tế: Theo chia sẻ của Thành viên Hội đồng Quản trị, Phó TGĐ Meyland Nguyễn Phương Anh: “Ngay trong những năm tháng du học châu Âu, tôi đã ấp ủ giấc mơ sau này sẽ phát triển những khu đô thị đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam”. Để làm được điều đó, con đường ngắn nhất là bắt tay với những đối tác danh tiếng trên thế giới. Từ dự án đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc tới các dự án sau này Meyland sẽ bắt tay hợp tác với các đối tác danh tiếng như Dark Horse (Úc), ONE Landscape (Hong Kong), ChungHo Nais (Hàn Quốc) và các thương hiệu lừng danh khác.

dinh huong phat trien cac du an bat dong san cua meyland
Meyland định hướng phong cách thiết kế kiến trúc các dự án sẽ lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa và giá trị quốc tế

Văn hóa bản địa: Sở hữu hệ thống hơn 300 đại lý trải dài tại 63 tỉnh thành khắp cả nước, Tân Á Đại Thành am hiểm sâu sắc truyền thống văn hóa mỗi địa phương (local insight). Thừa hưởng vốn hiểu biết văn hóa ấy, Meyland định hướng phong cách thiết kế quy hoạch kiến trúc mỗi dự án sẽ được lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa chứ không “vay mượn” phong cách của các dự án khác trên thế giới. Do vậy mỗi dự án của Meyland là “độc bản”, là duy nhất và là niềm tự hào của cộng đồng cư dân mỗi dự án.

Đồng hành phát triển và lan tỏa phồn vinh: Tiếp nối truyền thống “trân trọng đối tác – trân quý khách hàng” của Tân Á Đại Thành, Meyland định hướng sẽ đồng hành với khách hàng - nhà đầu tư để khai thác hiệu quả đồng vốn họ bỏ ra. Vì vậy, “quản gia cao cấp” tại các dự án do Meyland đầu tư phát triển sẽ là các thương hiệu quản lý vận hành quốc tế như CBRE… Đồng thời, các dự án của Meyland được định vị sẽ là nơi “lan tỏa phồn vinh” tới cộng đồng, xã hội tại mỗi địa phương.

Vì sao Meyland chọn khởi đầu từ Phú Quốc?

Nhận thấy tiềm năng to lớn của Phú Quốc, Meyland đã quyết định chọn vùng đất trù phú này để khởi đầu. Phân tích cho thấy, những năm qua Phú Quốc đã vươn lên trở thành 1 trong 4 trung tâm du lịch lớn nhất cả nước. Đảo Ngọc cũng đang là điểm đến của “những dòng vốn tỷ đô”, các Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam và các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới cũng đã có mặt tại đây… Đặc biệt, Phú Quốc đang được đề xuất trở thành thành phố loại II và trong tương lai không xa sẽ là đặc khu kinh tế.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp lại đang tập trung vào BĐS du lịch mà bỏ qua phân khúc đô thị. Meyland nhận định, với tốc độ phát triển như hiện nay, chỉ vài năm tới nhu cầu về nhà ở đô thị sẽ tăng cao trong khi quỹ đất đô thị đã được quy hoạch lại rất hiếm, chỉ có 6%. Meyland đã chọn hướng đi riêng: đầu tư dự án thành phố đảo.

dinh huong phat trien cac du an bat dong san cua meyland
Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của Meyland

Meyhomes Capital Phú Quốc là thành phố đảo độc nhất tại Phú Quốc với không gian sống đẳng cấp, tiện nghi hiện đại, giàu cảm hứng văn hóa bản địa. Khác với BĐS nghỉ dưỡng (thời gian sở hữu tối đa 50 năm), Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất ở đô thị 6% đã được phê duyệt, các căn villa, shophouse và mini hotel tại dự án sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Meyhomes Capital Phú Quốc cũng sẽ là điểm đến mới “mảnh ghép” hoàn hảo đang còn thiếu trên bản đồ du lịch Phú Quốc.

Thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc:

  • Hotline: 09.686.99999
  • Website: www.meyhomescapital.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/MeyhomesCapitalPQ
T.C.K

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

imperia smart city bung no giao dich sau thang ngau

Imperia Smart City bùng nổ giao dịch sau tháng ngâu

Vừa qua, chương trình tri ân khách hàng mua dự án Imperia Smart City do MIKGroup tổ chức đã thu hút gần 500 khách hàng tới tham dự và hàng loạt giao dịch thành công. Sự kiện đã tìm ra chủ nhân may mắn của giải thưởng xe máy SH trị giá 100 triệu đồng.
thu tuong yeu cau ha noi kiem tra giai quyet vu nha pho lam 4 tang ham

Thủ tướng yêu cầu Hà Nội kiểm tra, giải quyết vụ nhà phố làm 4 tầng hầm

Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản chỉ đạo UBND TP Hà Nội kiểm tra, giải quyết phản ánh, kiến nghị của các hộ dân ở ngõ 15 phố Sơn Tây về căn nhà có 4 tầng hầm.
doanh nghiep bat dong san no thue hon 300 ty dong

Doanh nghiệp bất động sản: Nợ thuế hơn 300 tỷ đồng

Từ đầu năm đến nay, Cục Thuế Hà Nội liên tục đăng công khai danh sách các doanh nghiệp nợ thuế. Ðặc biệt, danh sách này có nhiều tên tuổi doanh nghiệp bất động sản lớn.Tổng số đơn vị công khai nợ thuế đợt này của Cục Thuế TP Hà Nội là 208 đơn vị, với số nợ khoảng 300 tỷ đồng tính đến ngày 31/7/2020.
thuc hien du an the manor central park khong co dtm bitexco bi xu phat 350 trieu dong

Thực hiện Dự án The Manor Central Park không có ĐTM, Bitexco bị xử phạt 350 triệu đồng

Xây dựng khu nhà ở thấp tầng tại Dự án The Manor Central Park (TP Hà Nội) khi chưa có báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), Công ty CP Bitexco bị xử phạt số tiền 350 triệu đồng.
gia ban cho thue nha o xa hoi bac ninh chenh lech the nao voi ha noi

Giá bán, cho thuê nhà ở xã hội Bắc Ninh chênh lệch thế nào với Hà Nội?

Nhà dưới 6 tầng có giá thuê là 57.000 đồng/m2/tháng; Nhà cao 6-7 tầng là 70.000 đồng/m2/tháng; Nhà cao 8-10 tầng có giá thuê là 74 nghìn đồng.

Tin khác

Hà Nội ‘khai tử’ thêm dự án nhà ở cả thập kỷ không triển khai

ha noi khai tu them du an nha o ca thap ky khong trien khai
Dự án Khu nhà ở để bán tại phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) do Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Việt Nam làm chủ đầu tư vừa chính thức bị thu hồi do không triển khai theo tiến độ được chấp thuận.

Giao dự án Louis City Hoàng Mai không qua đấu thầu, trách nhiệm thuộc về ai?

giao du an louis city hoang mai khong qua dau thau trach nhiem thuoc ve ai
Dự án Khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) hiện đang được rao bán rầm rộ dưới tên thương mại là Louis City Hoàng Mai dù hạ tầng còn nhiều ngổn ngang. Trước đó, Thanh tra Chính phủ đã kết luận dự án này không thông qua đấu thầu là vi phạm quy định.

Giải Hole in One 10 tỷ đồng đầu tiên tại FLC Homes Autumn Tournament 2020 đã có chủ

giai hole in one 10 ty dong dau tien tai flc homes autumn tournament 2020 da co chu
Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của giải FLC Homes Autumn Tournament 2020, golfer Nguyễn Thanh Anh đã xuất sắc ghi Hole in One (HIO) ở hố 11 và "ẵm" giải thưởng khủng trị giá lên đến 10 tỷ đồng.

Loạt công trình không phép 'mọc' tại dự án Đảo Quý Thế Giới ở Phú Quốc

loat cong trinh khong phep moc tai du an dao quy the gioi o phu quoc
Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang vừa có công văn gửi UBND huyện Phú Quốc về việc xử lí hành vi vi phạm trật tự xây dựng đối với Công ty Cổ phần Hải Lâm.

“Bất động sản sẽ phục hồi nhanh nhất so với các loại hình khác”

bat dong san se phuc hoi nhanh nhat so voi cac loai hinh khac
Lệch pha cung – cầu khiến BĐS khó giảm giá, đặc biệt ở các sản phẩm BĐS chất lượng. Đó là một trong nhiều nhận định đáng chú ý tại hội thảo “Bất động sản Việt Nam 2020 - 2021: Sẵn sàng chu kỳ mới” tại FLC Sầm Sơn, do BizLIVE tổ chức.

Chủ khu nhà ở cho người thu nhập thấp ở Hưng Yên bị phạt gần 300 triệu

chu khu nha o cho nguoi thu nhap thap o hung yen bi phat gan 300 trieu
Công ty CP đầu tư xây dựng nhà ở Hưng Yên – chủ đầu tư dự án khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp (P.H Center Hưng Yên) vừa bị xử phạt vi phạm hành chính 295 triệu đồng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Xem thêm
tp ha noi thi truong banh trung thu van am dam

TP Hà Nội: Thị trường bánh Trung thu vẫn ảm đạm

Đến hẹn lại lên. Rằm tháng Tám đang đến gần, trên các con phố những quầy bánh Trung Thu đầy sắc màu được dựng lên từ cách nay cả tháng. ...
gia vang sjc tien sat moc 56 trieu dongluong sang 309

Giá vàng SJC tiến sát mốc 56 triệu đồng/lượng sáng 30/9

Trong phiên giao dịch sáng 30/9, giá vàng thế giới lẫn trong nước tiếp tục vọt tăng. Tại thị trường trong nước, giá vàng miếng SJC tiến sát ngưỡng 56 ...
doi thu cua toyota vios suzuki ciaz 2020 ra mat tai viet nam

Đối thủ của Toyota Vios, Suzuki Ciaz 2020 ra mắt tại Việt Nam

Suzuki Ciaz 2020 vẫn được nhập khẩu từ Thái Lan và có một phiên bản duy nhất số tự động 4 cấp dùng động cơ 1.4L.
bac ninh hai quan thu ngan sach giam gan 5

Bắc Ninh: Hải quan thu ngân sách giảm gần 5%

Theo Cục Hải quan Bắc Ninh, thu ngân sách giảm do tác động của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các lĩnh vực kinh tế ...
tinh thai nguyen de nghi dieu chinh dau tu va gia han giai ngan von nuoc ngoai cho 3 du an su dung von oda

Tỉnh Thái Nguyên đề nghị điều chỉnh đầu tư và gia hạn giải ngân vốn nước ngoài cho 3 dự án sử dụng vốn ODA

Các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, đẩy mạnh tiến độ thực hiện, giải ngân vốn đầu tư công, vốn ODA năm 2020 của tỉnh ...
flc bat tay alphanam lien minh moi cua nhung doanh nhan sao do

FLC bắt tay Alphanam: Liên minh mới của những doanh nhân Sao Đỏ

Hợp tác chiến lược giữa FLC và Alphanam đặt ra nhiều kỳ vọng về văn hoá hợp tác cũng như sự liên kết để gia tăng sức mạnh của cộng ...
ben tre chu trong cong tac phat trien do thi nham thay doi dien mao khu vuc

Bến Tre: Chú trọng công tác phát triển đô thị nhằm thay đổi diện mạo khu vực

Trên đà phát triển và hội nhập, TP Bến Tre tăng cường kêu gọi đầu tư để phát triển đô thị, trong đó tập trung các dự án đô thị ...
danh gia suc khoe doanh nghiep khi dang ky tham gia giai thuong doanh nghiep asean 2020

“Đánh giá sức khỏe doanh nghiệp” khi đăng ký tham gia giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020

Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020 (Asean Business Awards 2020 – ABA2020) năm nay không chỉ đơn thuần là quá trình xem xét, lựa chọn doanh nghiệp xuất sắc nhất ...
co hoi va thach thuc cua doanh nghiep viet trong kinh doanh thoi dai moi

Cơ hội và thách thức của doanh nghiệp Việt trong kinh doanh thời đại mới

  Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 có lẽ là cụm từ được nhắc nhiều nhất trên các phương tiện thông tin đại chúng, các diễn đàn, các hội nghị ...
Phiên bản di động