![]() |
| Đến với ngày hội chăm sóc sức khoẻ, bà Lê Thị Hoà có cơ hội học hỏi từ các CLB khác |
Tham dự ngày hội, bà Hoà bất ngờ vì không khí vừa rộn ràng vừa gần gũi. "Đến đây, tôi vừa được khám sức khỏe, vừa được biểu diễn cùng bạn bè, thật sự vui!", bà Hoà cho biết.
Có thể nói, ngày hội không chỉ là nơi hội tụ, mà còn là dịp để các thành viên CLB trao đổi, học thêm nhiều bài tập mới, phong cách tập mới. Tại đây, không ít CLB bày tỏ mong muốn nhân rộng phong trào dưỡng sinh, để mỗi công viên, nhà văn hóa đều có nhóm luyện tập thường xuyên.
Bà Hoà cũng cho biết, điều quý nhất là được học hỏi thêm từ các CLB khác, từ đó làm phong phú thêm bài tập cho CLB của mình. "Qua ngày hội, các thành viên CLB đều cảm thấy tinh thần được nâng cao. Chúng tôi không chỉ tập luyện cho chính mình, mà còn đại diện cho thế hệ cao tuổi, gửi thông điệp tích cực đến cộng đồng. Hình ảnh đồng diễn dưỡng sinh, vì thế, vừa có tính nghệ thuật, vừa mang ý nghĩa xã hội sâu sắc", bà nói.
| Ngày hội sức khỏe người cao tuổi Việt Nam 2025, do Tạp chí Người cao tuổi phối hợp Công ty CP Truyền thông Chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt phối hợp tổ chức sáng 7/9, tại Hà Nội. |

