Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền thăm, chúc tết Báo Người cao tuổi: Báo đi đúng tôn chỉ mục đích, không ngừng nâng cao chất lượng nội dung, hình thức

Ngày 11/2, trong ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền, Phó Chủ tịch Thường trực Đàm Hữu Đắc, các Phó Chủ tịch Ngô Trọng Vịnh, Nguyễn Hòa Bình cùng lãnh đạo Văn phòng, các Ban TW Hội đến thăm, chúc tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Người cao tuổi.

16:12, 11/02/2019
Thay mặt lãnh đạo TW Hội, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu Báo Người cao tuổi đạt được trong năm qua; chúc mừng Báo Người cao tuổi có Tổng Biên tập mới được bổ nhiệm, có thêm đảng viên mới…; khẳng định, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động của Báo đã đi đúng tôn chỉ mục đích, nỗ lực vượt khó, không ngừng nâng cao chất lượng nội dung, hình thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là Cơ quan TW của Hội, tiếng nói của NCT cả nước. Đặc biệt, số báo Xuân có nhiều bài viết hay, trình bày đẹp, được NCT và bạn đọc hoan nghênh, khen ngợi. Chủ tịch mong muốn thời gian tới, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung tuyên truyền các sự kiện trọng đại của đất nước, nhiệm vụ trọng tâm của Hội và phong trào NCT địa phương, nhân rộng các điển hình tiên tiến; là kênh thông tin quan trọng của Hội NCT Việt Nam.
Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền chúc mừng năm mới cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo
Tổng Biên tập Lê Quang cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch TW Hội, lãnh đạo Văn phòng, các Ban; hứa cùng tập thể anh chị em của Báo chung sức đồng lòng, hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của TW Hội và sự ủng hộ của các cấp Hội, NCT cả nước.
Cùng ngày, lãnh đạo TW Hội gặp mặt đầu Xuân cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan TW Hội; đi thăm, chúc Tết Tạp chí NCT, Viện Nghiên cứu NCT, Quỹ Chăm sóc NCT Việt Nam nằm trong khuôn viên Cơ quan.
Tin và ảnh: Thanh Hà
Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền thăm, chúc tết Báo Người cao tuổi: Báo đi đúng tôn chỉ mục đích, không ngừng nâng cao chất lượng nội dung, hình thức tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội