Tọa đàm Xây dựng Gia đình văn hóa TP Hà Nội:

Xã hội văn minh bắt đầu từ xây dựng văn hóa gia đình

Sáng 18/10, tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tọa đàm “Cách làm và kinh nghiệm hay trong thực hiện bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình, góp phần nâng cao chất lượng Gia đình văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh”. Chương trình do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Hội NCT TP, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP và UBND quận Bắc Từ Liêm phối hợp tổ chức.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị

Tham dự có ông Đào Xuân Dũng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; lãnh đạo các Sở, ban, ngành TP, UBND, các ngành, đoàn thể các quận huyện và cơ sở. Bà Trần Thị Vân Anh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; ông Nguyễn Thế Toàn, Phó Trưởng ban Thường trực BĐD Hội NCT TP; lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP Hà Nội đồng chủ trì Hội nghị.

Báo cáo đề dẫn và các tham luận tại Hội nghị đều thống nhất quan điểm, cho rằng: Gia đình giữ một vai trò vô cùng quan trọng đối với xã hội, là tế bào của xã hội, nhân tố không thể thiếu trong việc hình thành và phát triển xã hội. Muốn xây dựng một xã hội văn minh, phải bắt đầu từ công việc xây dựng nền nếp văn hóa gia đình. Ðảng và Nhà nước đã khẳng định xây dựng gia đình, xây dựng Gia đình văn hóa là vấn đề lớn, hết sức hệ trọng của dân tộc và của thời đại.

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Hội NCT TP, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên TP Hà Nội chủ trì Hội nghị
Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Hội NCT TP, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên TP Hà Nội chủ trì Hội nghị

Ngày 28/1/2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, nhằm góp phần đưa vào cuộc sống hàng ngày các chuẩn mực giá trị đạo đức, văn hóa con người Việt Nam trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Điều đó là cần thiết và hoàn toàn phù hợp với thực tế cuộc sống hiện nay. Bộ tiêu chí đã góp phần thúc đẩy mỗi người tự hoàn thiện mình, biết quan tâm và chú ý hơn tới các chuẩn mực đạo đức, văn hóa của con người Việt Nam, tới trách nhiệm của mỗi người đối với xã hội và đất nước mà trước hết là đối với bản thân và gia đình, biết yêu thương, chia sẻ trách nhiệm giữa các thành viên trong gia đình, trên cơ sở đó, biết sống nhân ái với mọi người trong cộng đồng và xã hội.

Các đại biểu tham dự Hội nghị
Các đại biểu tham dự Hội nghị

Ông Chung Văn Bình, Trưởng BĐD Hội NCT quận Bắc Từ Liêm cho biết: NCT luôn được tôn trọng, bằng kinh nghiệm và vốn sống, chỉn chu và gương mẫu là nhân tố quan trọng trong đời sống mỗi gia đình. Chung tay xây dựng đời sống văn hóa, Hội NCT quận đã tập trung vào NCT (ông bà, cha mẹ), tuyên truyền, vận động hội viên luôn đi đầu về nhận thức và hành động ngay trong từng gia đình và cộng đồng; truyền cảm cách ứng xử của cha mẹ với con, ông bà với cháu với thông điệp là gương mẫu, yêu thương được thể hiện trong cuộc sống hằng ngày. Hội tổ chức các buổi tọa đàm, gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm ứng xử trong gia đình, với sự tham gia của các Gia đình văn hóa, gia đình tam - tứ đại đồng đường có nhiều thế hệ chung sống với nhau; các gia đình có NCT được tôn vinh đám cưới vàng, đám cưới bạc. Qua gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm ứng xử trong gia đình được lan tỏa cho mọi người từ việc tôn trọng nhau, bình đẳng, yêu thương, từ đó tác động trực tiếp đến các thành viên và gia đình.

Ông Chung Văn Bình chia sẻ kinh nghiệm NCT chung tay xây dựng Gia đình văn hóa ở quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Ông Chung Văn Bình chia sẻ kinh nghiệm NCT chung tay xây dựng Gia đình văn hóa ở quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Gia đình bà Nguyễn Thị Vinh Quy, hội viên NCT phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm có 3 thế hệ, gồm 12 thành viên. Vợ chồng ông bà, người thì 83, người đã 75 tuổi, đều là giáo viên nghỉ hưu. Tuổi tác chênh lệch, ngành nghề, công việc không ai giống ai, nhưng vợ chồng bà Vinh cùng con cháu chắt luôn gắn kết với nhau với phương châm “Tôn trọng - Yêu thương - Chia sẻ”.

Bà Vinh cho biết: Nhờ có “Tôn trọng - Yêu thương - chia sẻ” mà chúng tôi đã luôn quan tâm đến nhau, dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất mà nhiều khi không nghĩ đến bản thân mình. Gia đình thuận hòa, vợ chồng chung thủy, cùng nhau san sẻ công việc và trách nhiệm đối với gia đình, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc. Các cháu thì hiếu thảo, lễ phép với ông bà, bố mẹ, đặc biệt, biết quan tâm đến tuổi già của ông bà, không sống ích kỉ, không có những đòi hỏi cá nhân. Các con luôn tạo điều kiện để ông bà “Sống vui, sống khỏe, sống có ích” và ông bà cũng luôn có cách để động viên, trợ giúp các con khi cần thiết, biết lắng nghe các con góp ý, dành cho các con quyền quyết định công việc gia đình một cách hợp lí. Sự tôn trọng và tình yêu thương sẽ tạo nên sự gắn kết và niềm vui trong gia đình.

Bà Nguyễn Thị Vinh Quy phát biểu
Bà Nguyễn Thị Vinh Quy phát biểu

“Có được một Gia đình văn hóa là do sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong gia đình xây dựng nên mà trước hết là xây dựng được nếp sống văn hóa, cách ứng xử văn hóa trong gia đình. Người người văn hóa, nhà nhà văn hóa là góp phần xây dựng một đất nước văn hóa, văn minh tiến bộ, phồn vinh và trường tồn về mọi mặt”, bà Vinh xúc động nói.

Ông Đào Xuân Dũng phát biểu
Ông Đào Xuân Dũng phát biểu
Bà Trần Thị Vân Anh kết luận Hội nghị
Bà Trần Thị Vân Anh kết luận Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Đào Xuân Dũng đánh giá cao các đơn vị đồng tổ chức tọa đàm, nhấn mạnh: Văn hóa gia đình là hồn cốt của dân tộc. Hội thảo đã lan tỏa những kinh nghiệm tốt, cách làm hay trong xây dựng đời sống văn hóa, nhất là văn hóa gia đình, trong đó vai trò rất quan trọng của NCT và phụ nữ, thanh niên… Đề nghị thời gian tới, các cấp, các ngành tiếp tục vào cuộc nhiều hơn, thành phần đông đảo hơn, tuyên truyền các tiêu chí xây dựng gia đình văn hóa, bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội, các buổi sinh hoạt tổ dân phố, đoàn thể, v.v. Đưa tiêu chí xây dựng Gia đình văn hóa vào bình xét thi đua, đánh giá cuối năm ở mỗi địa bàn dân cư. Nâng cao chất lượng, lan tỏa sâu rộng phong trào xây dựng Gia đình văn hóa, góp phần xây dựng Thủ đô, xây dựng đất nước phồn vinh, văn minh, hạnh phúc.

Bài và ảnh: Thanh Hà

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Nhiều hoạt động đặc sắc tại lễ hội làng Đông Môn trên đất Tây Đô

Nhiều hoạt động đặc sắc tại lễ hội làng Đông Môn trên đất Tây Đô

Lễ hội truyền thống làng Đông Môn, xã Vĩnh Long (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) năm 2024 diễn ra từ ngày 22-24/2, với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao đặc sắc.
Hiện tượng phòng vé “Đào, Phở và Piano” khiến cả web và app sập liên tục

Hiện tượng phòng vé “Đào, Phở và Piano” khiến cả web và app sập liên tục

Sau 10 ngày khởi chiếu, bộ phim "Đào, phở và piano" có lượng đặt vé tăng đột biến. Đến 10 giờ sáng 20/2, trang web của Trung tâm Chiếu phim quốc gia vẫn chưa thể truy cập bình thường bởi số lượng người đặt vé online quá đông.
Bộ phim “Đào, phở và piano” liên tục gây sốt phòng vé

Bộ phim “Đào, phở và piano” liên tục gây sốt phòng vé

Hiện toàn bộ vé xem phim đến hết ngày 20/2 đã được bán hết. Trung tâm Chiếu phim quốc gia đã liên tục phải tăng suất chiếu cho “Đào, Phở và Piano”, ban đầu từ 3 suất lên 5 suất, và hiện nay là 11-15 suất chiếu mỗi ngày, tùy theo ngày thường hay cuối tuần.
Di tích Lịch sử Văn hóa Quốc gia đền Đức Hoàng - Điểm hẹn đầu năm của du khách thập phương.

Di tích Lịch sử Văn hóa Quốc gia đền Đức Hoàng - Điểm hẹn đầu năm của du khách thập phương.

Đền Đức Hoàng là địa danh văn hóa lịch sử gắn với tên tuổi của anh hùng dân tộc Hoàng Tá Thốn – vị tướng thời nhà Trần có công lớn trong cuộc kháng chiến chống giặc Nguyên - Mông ở thế kỷ 13. Đền Đức Hoàng đã được UBND tỉnh Nghệ An công nhận là Điểm du lịch đối với Di tích lịch sử văn hóa quốc gia. Hằng năm, mỗi dịp Tết đến Xuân về, nơi đây trở thành địa điểm du lịch tâm linh thu hút hàng vạn du khách gần xa đến tham quan và cầu an.
Hàng vạn du khách đến đền thờ Hoàng đế Quang Trung cầu an đầu năm

Hàng vạn du khách đến đền thờ Hoàng đế Quang Trung cầu an đầu năm

Tọa lạc trên đỉnh núi Dũng Quyết thơ mộng, đền thờ Hoàng đế Quang Trung là điểm du lịch văn hóa tâm linh hấp dẫn du khách thập phương, nhất là vào dịp đầu Xuân năm mới.

Tin khác

Để những người có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng ngày Tết

Để những người có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng ngày Tết
Sáng 8/2, tại thôn 7, xã An Vinh, huyện An Lão, tỉnh Bình Định diễn ra chương trình thiện nguyện “từ tâm” do nhiều nhà hảo tâm tại địa phương tổ chức phát quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có nhiều người cao tuổi.

Trí tuệ và tao nhã - Tổ tôm điếm đầu Xuân

Trí tuệ và tao nhã - Tổ tôm điếm đầu Xuân
Đã mấy năm nay, năm nào tôi cũng được thưởng thức không khí ấm áp, sôi động, đầy cảm xúc, được hòa mình vào tâm trạng tưng bừng, phấn khởi của các bậc cao niên mà thẩm thấu cái tao nhã của bộ môn tổ tôm điếm nơi quê mẹ Bắc Ninh nhân dịp đón chào Xuân mới. Đã hơn ba thập kỉ, bộ môn thể thao trí tuệ, “bác học” này đã và đang dần khôi phục, trở lại với lớp người người cao tuổi (NCT), mà một trong những “người có công” lớn là Hội NCT tỉnh Bắc Ninh.

Lễ Thượng nêu tại tòa thành đá hơn 600 năm tuổi

Lễ Thượng nêu tại tòa thành đá hơn 600 năm tuổi
Chiều 1/2, hàng trăm học sinh cùng đông đảo người dân địa phương và du khách đã dự lễ Thượng nêu - thả cá ông Công ông Táo tại Di sản Thành nhà Hồ (huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa).

Đào Duy Từ và những vần thơ được ca dao hóa

Đào Duy Từ và những vần thơ được ca dao hóa
Đào Duy Từ (1572-1634) quê Thanh Hóa là người học cao, hiểu rộng, là nhà chính trị quân sự tài ba, nhà thơ, nhà văn hóa có chí khí yêu nước.

Cà phê ký sự

Cà phê ký sự
Việc Starbucks đưa cà phê Việt Nam vào bán tại 21.500 cửa hàng ở 56 quốc gia càng cho thấy ngành cà phê nước ta đang thua xa họ. Với màu sáng trang nhã và nổi bật trên đó là dòng chữ “Việt Nam - Đà Lạt”, các cửa hàng Starbucks bán mỗi gói cà phê 250gr với giá 12,5USD. Đơn giản vậy nhưng Starbucks đã đặt dấu ấn quan trọng: Cà phê Việt Nam đã được khẳng định và có mức giá rất cao.

Ký ức Tết xưa miệt sông Hậu

Ký ức Tết xưa miệt sông Hậu
Năm nay đã quá lục tuần, hơn nửa thế kỷ gắn bó với sông nước miền Tây và đã đi qua hơn 60 Tết rồi nhưng mỗi bận Đông tàn, Xuân về, Tết đến, tôi lại bồi hồi nhớ Tết xưa quê tôi. Nơi đó, có bữa cơm chiều 30 Tết, nơi đó có những món ăn dân dã mà không thể nào quên…

Bảo đảm nếp sống văn minh trong hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo dịp Tết Giáp Thìn 2024

Bảo đảm nếp sống văn minh trong hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo dịp Tết Giáp Thìn 2024
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 11/CĐ-TTg ngày 30/1/2024 về việc bảo đảm nếp sống văn minh, an toàn, tiết kiệm trong các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và lễ hội Xuân 2024.

Kế thừa và phát huy phong tục xưa như nào trong cuộc sống hiện đại

Kế thừa và phát huy phong tục xưa như nào trong cuộc sống hiện đại
“Văn hóa truyền thống mất đi là điều không thể sám hối. Đã đến lúc cần phải coi biên giới là một khái niệm và mở. Đã đến lúc coi cái đẹp của nước Việt, văn hóa Việt, truyền thống Việt cũng là biên giới. Nếu để mất văn hóa là mất nước.” – Chia sẻ của hoạ sĩ Lê Thiết Cương trong một buổi toạ đàm với các bạn sinh viên ngành nghệ thuật tại Hà Nội về sự gìn giữ và phát triển những nét văn hoá truyền thống Việt đang dần biến mất.

“Chợ Tết quê” ở Trung tâm Chăm sóc NCT Nhân Ái

“Chợ Tết quê” ở Trung tâm Chăm sóc NCT Nhân Ái
“Chợ Tết quê” ở Trung tâm Chăm sóc NCT Nhân Ái

Giữa rừng già ngày cuối năm

Giữa rừng già ngày cuối năm
Nhà thơ Bằng Việt tên khai sinh là Nguyễn Việt Bằng, nguyên quán xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội, sinh năm 1941, ở Huế và học phổ thông tại Hà Nội.

Nét đẹp tại di tích lịch sử Hồ Đình Trung

Nét đẹp tại di tích lịch sử Hồ Đình Trung
Di tích lịch sử Cụ Hồ Đình Trung toạ lạc dưới dãy chân núi Yên Ngựa ( ngày nay) thuộc xóm Đồng Nhân, xã Mã Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, nơi đây thờ cúng Tiến sỹ thái bảo Mỹ Quận Công Hồ Đình Trung.

Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024 hướng đến mục tiêu vì cộng đồng

Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024 hướng đến mục tiêu vì cộng đồng
Sự kiện Lễ hội Tết Việt 2024 sẽ diễn ra từ 18/01/2024 đến hết ngày 21/01/2024 với chủ đề “Tết Việt xưa và nay” tại Công viên Lê Văn Tám đường Hai Bà Trưng - Điện Biên Phủ - Võ Thị Sáu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật NCT

Nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật NCT
Đã bước sang tuổi 22, Trung tâm Văn hóa NCT, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội NCT Việt Nam đã ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng. Đặc biệt, năm qua đã tham mưu cho Thường trực Trung ương Hội chỉ đạo tổ chức Liên hoan tiếng hát NCT các cấp thành công rất tốt đẹp, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, lan tỏa giá trị văn hóa tốt đẹp, khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức Hội và NCT trong xã hội.

“Biển người” đổ về Grand World Hà Nội, Vinpeal Nha Trang và Phú Quốc United Center đón năm mới 2024

“Biển người” đổ về Grand World Hà Nội, Vinpeal Nha Trang và Phú Quốc United Center đón năm mới 2024
Gần 900.000 du khách đã cùng đón năm mới 2024 trong những màn trình diễn đỉnh cao và pháo hoa ngợp trời tại các KĐT của Vingroup từ Bắc vào Nam. “Siêu đại tiệc” với hàng trăm hoạt động vui chơi, giải trí đẳng cấp cùng chuỗi trải nghiệm bùng nổ cảm xúc khiến Grand World Hà Nội, Vinpeal Nha Trang và Phú Quốc United Center trở thành những điểm đến sôi động không thua kém các tâm điểm countdown hot nhất thế giới.

“Quẩy tưng bừng” với đại tiệc chào đón năm mới tại Grand World Hà Nội

“Quẩy tưng bừng” với đại tiệc chào đón năm mới tại Grand World Hà Nội
Đại tiệc countdown đón chào năm mới 2024 tại Grand World Hà Nội quy tụ các ngôi sao hàng đầu như Diva Hồng Nhung, Yến Trang, Mono,.. đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đa màu sắc và thu hút lượng du khách khổng lồ gần 160.000 người cùng đón chờ khoảnh khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.
Xem thêm
Đầu năm hàng vạn du khách thăm viếng đền thờ Cầm Bá Thước và Bà chúa Thượng Ngàn

Đầu năm hàng vạn du khách thăm viếng đền thờ Cầm Bá Thước và Bà chúa Thượng Ngàn

Di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh đền thờ Cầm Bá Thước và Bà chúa Thượng Ngàn tọa lạc trên vùng đất mường Chiềng Vạn, nay là xã Vạn Xuân, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa.
Tái hiện lễ hội của 05 dân tộc thiểu số dịp Lễ hội Khèn hoa 2024 tại Fansipan

Tái hiện lễ hội của 05 dân tộc thiểu số dịp Lễ hội Khèn hoa 2024 tại Fansipan

Ngày 12/2 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), Lễ hội Khèn hoa-Ngày hội các dân tộc và Hội xuân Mở cổng trời Fansipan sẽ chính thức khai mạc tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai). Lễ hội đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho
Người dân Đức Hòa tưng bừng đón Tết trên Đại lộ phố trung tâm

Người dân Đức Hòa tưng bừng đón Tết trên Đại lộ phố trung tâm

Sau thành công của chuỗi sự kiện mùa lễ hội chào đón Năm mới 2024 và Xuân Giáp Thìn, Đại lộ phố 3/2 tiếp tục hứa hẹn sẽ là điểm check-in cực chất của người dân Đức Hòa khi mở cửa Công viên Mặt trời và Vườn thiền với vô số góc sống ảo tràn ngập sắc xuân.
Hoàng Đức, Kim Thanh sở hữu Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Hoàng Đức, Kim Thanh sở hữu Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Tại Nhà hát TP.HCM (quận 1, TP.HCM) tối 19/2, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2023 (do Báo Sài Gòn giải phóng tổ chức) đã công bố và trao giải cho các cá nhân đoạt danh hiệu ở 7 hạng mục giải thưởng.
Link xem trực tiếp lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Link xem trực tiếp lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Theo kế hoạch ban đầu, lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 3/1. Tuy nhiên, vì vướng lịch trình chuẩn bị Asian Cup 2023 của đội tuyển Việt Nam thế nên buổi trao giải đã được dời lại với ngày hôm nay 19/2.
Lịch thi đấu World Cup 2026 mới nhất

Lịch thi đấu World Cup 2026 mới nhất

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) vừa chính thức công bố lịch thi đấu World Cup 2026 tại các thành phố ở Mỹ, Canada và Mexico.
Tết của người cựu chiến binh

Tết của người cựu chiến binh

Kể từ khi bị tai biến cách đây vài năm về trước, kí ức đối với ông tôi chỉ là những mảnh chắp vá lúc nhớ lúc quên.
Mùa Xuân trên rẻo cao

Mùa Xuân trên rẻo cao

Dừng xe ở lưng chừng đèo, Lâm bước xuống dang tay hít hà, tận hưởng không khí trong lành nơi rẻo cao Tây Bắc. Trước đó, anh đã đi hơn 300 cây số nhưng chỉ nghỉ đúng 2 chặng, lần này Lâm quyết tâm ở lại Tây Bắc ăn Tết và hết mùa Xuân anh mới trở về Hà Nội.
Bên nhau là Tết

Bên nhau là Tết

- Giàng ơi! Mẹ cháu gửi thư về đây này!
Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream ồn ào

Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream ồn ào

Chiều 20/2, theo ông Lâm Đình Thắng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, qua phản ánh của dư luận, Sở đã nắm được thông tin về việc Nam Em thường xuyên livestream gây ồn ào trên mạng xã hội những ngày qua.
Link xem trực tiếp "Táo quân 2024 - Gặp nhau cuối năm"

Link xem trực tiếp "Táo quân 2024 - Gặp nhau cuối năm"

"Táo quân - Gặp nhau cuối năm" là chương trình truyền hình được chiếu vào đêm Giao thừa hàng năm. Như thường lệ, năm nay, "Táo quân 2024 - Gặp nhau cuối năm xuân Giáp Thìn" vẫn sẽ được phát sóng trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.
Sáng mai 2/2, Ngọc Trinh hầu toà

Sáng mai 2/2, Ngọc Trinh hầu toà

Theo kế hoạch, sáng 2/2, TAND TP. Hồ Chí Minh sẽ đưa vụ án Trần Thị Ngọc Trinh (SN 1989) gây rối trật tự công cộng ra xét xử. Phiên xử dự kiến diễn ra trong 1 ngày.
Phiên bản di động