Tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2022: Tuổi Ngọ cần quan tâm đồng nghiệp hơn

Tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài chính, may rủi.
Tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 26/6/2022, tuổi Tý gặp khó khăn về chuyện tình cảm nhưng bạn không muốn cho ai biết. Trong công việc tuổi Tý không cần lúc nào cũng phải câu nệ người khác, bạn cứ làm sao cho đúng tâm của mình là được. Tình hình tài chính ổn định, không có gì phải lo lắng nhiều.

Con số may mắn: 2, 23

Giờ tốt trong ngày: 6h - 8h

Tuổi Sửu không được vui vẻ

Người tuổi Sửu thời gian gần đây không được vui vẻ bên người mình yêu nhưng đổi lại sẽ có bạn bè tốt. Mệnh chủ nên cố gắng hơn trong công việc, đừng để người khác cướp mất cơ hội phát triển của mình. Tình hình tài chính của tuổi Sửu sớm muộn gì cũng tốt hơn.

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dần

Tử vi cho thấy Dần sắp tới sẽ có những mối quan hệ ngoài luồng nhưng bản thân bạn không muốn che dấu. Trong công việc Dần gặp phải nhiều chuyện không hay từ Tinh Hỏa nên chẳng đi đến đâu. Bản mệnh rất biết kiếm tiền nhưng không giữ được lâu.

Con số may mắn: 14, 34

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Tuổi Mão tài chính ổn định

Tuổi Mão đang mất đi những người thân yêu nhất vì họ không tin bạn nữa. Mệnh chủ cần nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp thì mới có thể phát triển hơn được. Tình hình tài chính ổn định tuy nhiên bạn không có sự chuẩn bị tốt về tinh thần.

Con số may mắn: 7, 40

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2022

Tử vi ngày 27/6/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đừng làm gì tổn hại đến thanh danh mọi người trong gia đình của mình là được. Trong công việc tuổi Thìn hay mất bình tĩnh nên làm gì cũng cảm thấy không đúng đắn. Tài chính của tuổi Thìn chỉ ở mức ổn định, không dư.

Con số may mắn: 12, 23

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tuổi Tỵ cần quan tâm đồng nghiệp hơn

Tuổi Tỵ nếu không muốn lui tới với người khác thì cũng đừng can thiệp vào chuyện của họ. Người tuổi Tỵ đừng tỏ thái độ khinh thường với đồng nghiệp vì biết đâu tương lai bạn lại nhờ cậy họ. Bản mệnh tiêu tiền nhưng không thể thoải mái được.

Con số may mắn: 8, 31

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Tử vi tuổi Ngọ

Nếu không muốn người khác ghét mình thì tuổi Ngọ sắp tới làm gì cũng nên chú ý đến cách nhìn của người đó. Trong ngày bạn đang bị nhiều người khác dòm ngó về địa vị của mình trong công việc đấy nhé. Con giáp này chi tiêu cần phải cẩn thận hơn nhiều.

Con số may mắn: 9, 20

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi cho thấy nếu bạn không mong cầu người khác đến với mình thì cũng đừng cho họ hy vọng. Mệnh chủ sắp tới có những dự định không thực hiện được là do chưa đủ tiềm lực kinh tế. Tuổi Mùi vì người thân mà mất hết tài chính.

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2022

Xem tử vi tuổi Thân

Thời gian này có lẽ tuổi Thân không muốn làm cho người khác buồn lòng nên bạn giữ mọi chuyện cho riêng mình. Trong công việc tuổi Thân cần phải tỉnh táo hơn mới có thể quyết định được mọi công việc. Tình hình tài chính tương đối ổn định.

Con số may mắn: 7, 15

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Dậu chuyện tình cảm không đi đến đâu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu đã từng cảm thấy rất hứng thú nhưng lại không đi đến đâu. Sắp tới tuổi Dậu được một người mệnh Kim giúp đỡ nhiều trong công việc và bạn cũng rất tâm đắc với điều này. Đừng vội kết luận người khác không có tiền như mình nhìn thấy bạn nhé.

Con số may mắn: 10, 21

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Tử vi hôm nay tuổi Tuất

Tuổi Tuất tâm bạn tương đối tốt nhưng thường không thể hiện ra ngoài cho người khác biết. Trong công việc tuổi Tuất nên đề phòng kẻ tiểu nhân vì có thể bạn sẽ bị hãm hại. Bản mệnh vay mượn khắp nơi nhưng không muốn trả.

Con số may mắn: 24, 35

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng chuyện tình cảm tuổi Hợi đang không có chính kiến vì bạn cũng chẳng lo được cho ai nữa. Con gíap này dường như đã mất hết niềm tin vào người khác vì vậy chẳng tập trung làm được việc gì. Trong ngày tuổi Hợi không nên gây khó dễ về tài chính cho người khác.

Con số may mắn: 6, 24

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 8: Soo Jae hầu toà? Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 8: Soo Jae hầu toà?

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 8 tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn khi Oh Soo Jae trở ...

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2022: Tài chính của tuổi Thìn rất vững vàng Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2022: Tài chính của tuổi Thìn rất vững vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài ...

Lịch phát sóng phim Thiên Nga bóng đêm (Eve) Lịch phát sóng phim Thiên Nga bóng đêm (Eve)

Thiên Nga bóng đêm (Eve) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm lãng mạn. Từ khi ...

I.N

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Cảm nhận về bài báo “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với hoạt động thực tế tại địa phương

Cảm nhận về bài báo “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với hoạt động thực tế tại địa phương

Tôi công tác ở Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI, là Phó Bí thư Chi bộ Khoa Giáo dục Cơ sở, giảng viên giảng dạy môn Lý luận Chính trị, là tổ phó tổ dân cư 205, khu phố 22, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Từ đầu năm 2022, tôi phụ trách thêm công tác “Dân vận” tại tổ dân cư 205, khu phố 22, phường Bình Hưng Hòa A.
Làng cổ và cây thị  hơn 600 tuổi

Làng cổ và cây thị hơn 600 tuổi

Làng Phước Tích thuộc xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng với làng Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội là hai ngôi làng cổ nhất Việt Nam, được Nhà nước xếp hạng Di tích quốc gia. Làng cổ Phước Tích còn giữ được nhiều nhà rường và đền thờ khá nguyên vẹn, trong đó có những ngôi nhà dựng từ hơn 500 năm trước…
Cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh xử phạt TikToker Nờ Ô Nô

Cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh xử phạt TikToker Nờ Ô Nô

NMO - Chiều tối 29/11, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở TT&TT thành phố mời Phạm Đức Tuấn đến làm việc về hành vi “Cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân”.
TikToker Nờ Ô Nô đăng clip miệt thị người nghèo, cơ quan chức năng vào cuộc

TikToker Nờ Ô Nô đăng clip miệt thị người nghèo, cơ quan chức năng vào cuộc

NMO - Ngày 28/11, ông Nguyễn Đức Thọ - Chánh thanh tra Sở TT&TT TP. Hồ Chí Minh cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô để làm việc do liên quan đến clip miệt thị người nghèo.
Ngày 25/11 là ngày gì? Black Friday, ngày thứ sáu đen tối là ngày gì?

Ngày 25/11 là ngày gì? Black Friday, ngày thứ sáu đen tối là ngày gì?

Black Friday, ngày thứ sáu đen tối là tên gọi xuất phát từ nước Mỹ được đặt cho Thứ Sáu đầu tiên ngay sau ngày Lễ Tạ Ơn. Ngày này, các công ty và thương hiệu lại tung ra những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn...

Tin khác

Black Friday là gì? Nguồn gốc ý nghĩa ngày Black Friday

Black Friday là gì? Nguồn gốc ý nghĩa ngày Black Friday
NMO - Black Friday là tên gọi có xuất phát từ nước Mỹ được đặt cho thứ Sáu đầu tiên ngay sau ngày Lễ Tạ ơn. Hàng năm, cứ vào ngày thứ Năm lần thứ 4 của tháng 11, những người dân tại Mỹ và Canada sẽ tổ chức Lễ Tạ ơn với ý nghĩa tạ ơn Chúa đã mang lại một cuộc sống no đủ, an lành và ăn mừng một mùa thu hoạch bội thu.

Ngày 20/11 là ngày gì? Tại sao lấy ngày 20/11 là ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam?

Ngày 20/11 là ngày gì? Tại sao lấy ngày 20/11 là ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam?
Ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước vào ngày 20/11/1982. Đến nay đã tròn 40 năm, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam 20/11.

Quà tặng và lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 cho người yêu, chồng, bạn bè

Quà tặng và lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 cho người yêu, chồng, bạn bè
Ngày mới Online tổng hợp một số lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, những quà tặng ngày Quốc tế Đàn ông đơn giản, ý nghĩa nhưng lịch sự và trang trọng trong ngày giành cho phái mạnh - Quốc tế Đàn ông 19/11.

Ngày 19/11 là ngày gì? Ngày Quốc tế Đàn ông có ý nghĩa gì?

Ngày 19/11 là ngày gì? Ngày Quốc tế Đàn ông có ý nghĩa gì?
Ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, hiện nay ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức tại hơn 170 quốc gia trên khắp thế giới vào ngày 19/11.

Bạch Văn Tín và những vần thơ đẹp

Bạch Văn Tín và những vần thơ đẹp
Nhà thơ Bạch Văn Tín (sinh năm 1981), hiện là giám đốc của một doanh nghiệp tại Hà Nội, đến với thơ khá muộn nhưng những vần thơ của anh đã được bạn đọc gần xa đón nhận. Với những câu thơ lục bát như những bài hát chèo, bài ca dao, lời ru quen thuộc thuở xưa, thơ anh dễ đọc, dễ nhớ, dễ đi vào lòng người bởi ngôn ngữ mượt mà êm ái. Thơ anh khá chân thành, mộc mạc nhưng lại có những câu từ chọn lựa khá tinh tế. Lối viết riêng, cũng là về làng quê về người mẹ, người bà… nhưng cách thể hiện tứ thơ lại có phần khác lạ, anh luôn đau đáu đi tìm chủ đề và ý tứ mới cho thơ.

Thời gian quan sát "trăng máu" tại Việt Nam

Thời gian quan sát "trăng máu" tại Việt Nam
NMO - Theo cách gọi của các nước phương Tây, trăng tròn tháng 11 còn được gọi là "trăng hải ly", nguyệt thực toàn phần còn được gọi là "trăng máu". Hiện tượng thiên văn kỳ thú "trăng máu hải ly" sẽ diễn ra vào tối mai 8/11 theo giờ Việt Nam.
Xem thêm
Hiện tượng Tina Dương và sự “ngáo” thần tượng của giới trẻ

Hiện tượng Tina Dương và sự “ngáo” thần tượng của giới trẻ

Giật mình, kinh ngạc... là những cảm giác của một người bình thường nhất khi được chứng kiến chuỗi drama của Tina Dương, tức Ninh Thị Vân Anh, sinh năm 1995, quê ở Bắc Giang. Cô ta giống hệt nhân vật Anna đi ra từ bộ phim Mỹ "Tiểu thư dựng chuyện", với kh
Tranh cãi trái chiều về chuyện ngoại tình sau vụ "lòng xào dưa"

Tranh cãi trái chiều về chuyện ngoại tình sau vụ "lòng xào dưa"

Quan điểm về hôn nhân và ngoại tình được đưa ra tranh cãi nảy lửa trên khắp các diễn đàn về gia đình và trên mạng xã hội sau vụ "lòng xào dưa" ở Thái Bình.
Sai lầm của cha mẹ khiến con sợ hãi sau những lời trách phạt

Sai lầm của cha mẹ khiến con sợ hãi sau những lời trách phạt

Các chuyên gia tâm lý chỉ ra rằng, một số sai lầm của các bậc phụ huynh trong lúc nóng giận dễ khiến con trở nên sợ hãi, khép mình.
Thế giới trong mắt người già

Thế giới trong mắt người già

Tôi cũng không hiểu, thế giới trong mắt người già là gì mà sao lúc nào cũng hay sợ sệt, đề phòng, lo lắng. So với sức sống tuổi hai mươi của tôi, tận hưởng và hết mình, nó cách một khoảng rất xa...
Người cao tuổi nằm trong nhóm cần đi khám hậu Covid-19

Người cao tuổi nằm trong nhóm cần đi khám hậu Covid-19

Các bác sĩ khuyến cáo, có 3 nhóm người cần đi khám hậu Covid-19 gồm: Người có bệnh nền (như tăng huyết áp, mạch vành, đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa...); người phải nhập viện khi mắc Covid-19 và nhóm người từ 60 tuổi trở lên bởi họ có nguy cơ có nhiều bệnh đồng mắc chưa khởi phát nhưng sau khi mắc Covid-19 có thể thúc đẩy tình trạng nặng hơn.
TP Hồ Chí Minh: Đem tiền phúng điếu chồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

TP Hồ Chí Minh: Đem tiền phúng điếu chồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

"Đây là số tiền tôi trích từ tiền phúng điếu của ông nhà để ủng hộ, xem như đây là việc tốt cuối cùng mà ông nhà tôi làm được", bà Thảo cho biết.
Từ 12/12, hộ nghèo, cận nghèo sẽ được hỗ trợ điện thoại thông minh

Từ 12/12, hộ nghèo, cận nghèo sẽ được hỗ trợ điện thoại thông minh

Theo Thông tư 14/2022/TT-BTTTT, từ ngày 12/12, hộ nghèo, cận nghèo sẽ được hỗ trợ trang bị điện thoại thông minh.
Cách nhận biết tiền giả polymer mới xuất hiện

Cách nhận biết tiền giả polymer mới xuất hiện

NMO - Theo Công an tỉnh Bắc Giang, thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện một số loại tiền polymer giả mệnh giá 500.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng và 50.000 đồng.
Nam Định: Đẩy mạnh hoạt động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”

Nam Định: Đẩy mạnh hoạt động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”

“Vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau” - Đó là chủ đề của các hoạt động “Tháng cao điểm vì người nghèo” từ 17/10-18/11/2022 do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.
Phiên bản di động