Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2022: Tài chính của tuổi Thìn rất vững vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài chính, may rủi.
Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2022: Tài chính của tuổi Thìn rất vững vàng
Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2022

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 25/6/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý gần đây không được vui vẻ cho lắm chỉ vì người kia không quan tâm bạn nữa. Tuổi Tý phải chịu rất nhiều điều tiếng từ gia đình của mình nên cũng không phát triển được trong công việc. Tình hình tài chính không được tốt cho lắm.

Con số may mắn: 2, 16

Giờ tốt trong ngày: 18h - 20h

Tuổi Sửu không thể vượt qua giới hạn bản thân

Người tuổi Sửu không thể vượt qua được giới hạn của bản thân để cố gắng bên cạnh người kia. Mệnh chủ không muốn phải cố chấp theo người khác nên bạn luôn nghĩ ra cách làm tốt việc của mình. Tình hình tài chính không ổn định nên cần phải cố gắng hơn nhiều.

Con số may mắn: 8, 22

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

Tử vi ngày 26/6/2022 của tuổi Dần

Tử vi cho thấy Dần tìm được người yêu thương mình thật lòng nhưng sẽ mất thời gian hơi lâu. Dần gặp được người mệnh Hỏa có thể giúp đỡ bạn nhiều trong công việc. Bản mệnh hay tỏ ra có tiền nhưng thực chất lại không có gì.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Tuổi Mão

Tuổi Mão sắp tới bị ghét bỏ vì bạn đã làm sai quá nhiều chuyện rồi đấy nhé. Mệnh chủ luôn tỏ ra mình là người thông minh nhưng thực chất lại chẳng đâu vào đâu. Tình hình tài chính sắp tới có vẻ như ổn định hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2022: Tài chính của tuổi Thìn rất vững vàng
Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2022

Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn rất cần sự giúp đỡ của người thân nhưng lại không có ai giúp bạn nữa rồi. Trong công việc tuổi Thìn phải ổn định tinh thần thì mới giải quyết mọi thứ được nhé. Tài chính của tuổi Thìn rất vững vàng nên không dễ sập đâu.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tuổi Tỵ người ấy thương bạn thật lòng

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ không cần phải dò xét người kia vì họ có tình cảm với bạn thật lòng. Người tuổi Tỵ muốn có tiền tài, vật chất thì phải cố gắng nhiều hơn trong công việc ở thời điểm hiện tại. Bản mệnh dù có mất tiền nhưng cũng sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Con số may mắn: 5, 14

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Xem tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ khi nhận ra mình bị lừa dối đã là lúc quá muộn và không cứu vãn được gì nữa. Con giáp này khó khăn lắm mới lên được vị trí hôm nay vì vậy mà bạn liên tục cố gắng không ngừng nghỉ. Mệnh chủ rất dễ có những sai phạm về tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 4, 12

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi cho thấy bạn có thể có vị trí lớn trong lòng người ấy nhưng cũng chưa chắc đã khiến họ bỏ tất cả vì mình. Mệnh chủ nên cảnh giác hơn với những điều gì xảy ra với mình vì có thể đó là một sự sắp đặt. Tuổi Mùi chi nhiều tiền nhưng không kiếm lại được.

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2022: Tài chính của tuổi Thìn rất vững vàng
Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2022

Tử vi hôm nay tuổi Thân

Tuổi Thân là người cương trực nên khi gặp điều bất bình thường bạn sẽ đứng ra giải quyết. Trong công việc tuổi Thân không nên tự tiện quyết định việc gì đó mà không phải thẩm quyền của mình. Tình hình tài chính của bản mệnh không đủ tiêu.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Dậu đang có rất nhiều chuyện khó nói

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu đang có rất nhiều chuyện khó nói trong lòng nhưng bạn luôn giấu kín. Sắp tới tuổi Dậu bị một người mệnh Thổ liên tục hãm hại mà bạn không biết được điều này. Bạn có Hóa Lộc hóa quyền nên nếu làm gì thì cũng đặng được nhiều tiền.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 8h- 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất

Tuổi Tuất bạn dễ tin người nên liên tục bị người khác lừa mà không hay điều này. Trong công việc tuổi Tuất không muốn để những người khác can thiệp vào việc của mình nữa. Bản mệnh rất khó có thể lấy lại được sự cân bằng cho bản thân mình.

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Tuổi Hợi đừng quá mù quáng

Tử vi 12 con giáp nói rằng trong chuyện tình cảm tuổi Hợi quá mức mù quáng nên không biết chuyện gì đã xảy ra với mình. Đừng để người khác chi phối mọi thứ về mình nhé vì có thể bạn sẽ vì điều này mà buồn đấy. Trong ngày tuổi Hợi rất dễ mất tiền vì những điều không đáng.

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2022: Tuổi Mão chuyện tình cảm thăng hoa Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2022: Tuổi Mão chuyện tình cảm thăng hoa

Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài ...

Bình Thuận: Bé trai 10 tuổi chết đuối dưới hồ bơi một resort ở Hòn Rơm Bình Thuận: Bé trai 10 tuổi chết đuối dưới hồ bơi một resort ở Hòn Rơm

Ngày 24/6, Công an TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết, đã làm thủ tục bàn giao thi thể bé trai N.Đ.T.V (10 tuổi) ...

Đông Nam Á ghi nhận ca mắc đậu mùa khỉ đầu tiên Đông Nam Á ghi nhận ca mắc đậu mùa khỉ đầu tiên

Chiều 21/6, Bộ Y tế Singapore xác nhận một ca bệnh đậu mùa khỉ "nhập cảnh". Đây là ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên ...

Lịch phát sóng phim Thiên Nga bóng đêm (Eve) Lịch phát sóng phim Thiên Nga bóng đêm (Eve)

Thiên Nga bóng đêm (Eve) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm lãng mạn. Từ khi ...

I.N

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Cảm nhận về bài báo “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với hoạt động thực tế tại địa phương

Cảm nhận về bài báo “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với hoạt động thực tế tại địa phương

Tôi công tác ở Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI, là Phó Bí thư Chi bộ Khoa Giáo dục Cơ sở, giảng viên giảng dạy môn Lý luận Chính trị, là tổ phó tổ dân cư 205, khu phố 22, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Từ đầu năm 2022, tôi phụ trách thêm công tác “Dân vận” tại tổ dân cư 205, khu phố 22, phường Bình Hưng Hòa A.
Làng cổ và cây thị  hơn 600 tuổi

Làng cổ và cây thị hơn 600 tuổi

Làng Phước Tích thuộc xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng với làng Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội là hai ngôi làng cổ nhất Việt Nam, được Nhà nước xếp hạng Di tích quốc gia. Làng cổ Phước Tích còn giữ được nhiều nhà rường và đền thờ khá nguyên vẹn, trong đó có những ngôi nhà dựng từ hơn 500 năm trước…
Cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh xử phạt TikToker Nờ Ô Nô

Cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh xử phạt TikToker Nờ Ô Nô

NMO - Chiều tối 29/11, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở TT&TT thành phố mời Phạm Đức Tuấn đến làm việc về hành vi “Cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân”.
TikToker Nờ Ô Nô đăng clip miệt thị người nghèo, cơ quan chức năng vào cuộc

TikToker Nờ Ô Nô đăng clip miệt thị người nghèo, cơ quan chức năng vào cuộc

NMO - Ngày 28/11, ông Nguyễn Đức Thọ - Chánh thanh tra Sở TT&TT TP. Hồ Chí Minh cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô để làm việc do liên quan đến clip miệt thị người nghèo.
Ngày 25/11 là ngày gì? Black Friday, ngày thứ sáu đen tối là ngày gì?

Ngày 25/11 là ngày gì? Black Friday, ngày thứ sáu đen tối là ngày gì?

Black Friday, ngày thứ sáu đen tối là tên gọi xuất phát từ nước Mỹ được đặt cho Thứ Sáu đầu tiên ngay sau ngày Lễ Tạ Ơn. Ngày này, các công ty và thương hiệu lại tung ra những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn...

Tin khác

Black Friday là gì? Nguồn gốc ý nghĩa ngày Black Friday

Black Friday là gì? Nguồn gốc ý nghĩa ngày Black Friday
NMO - Black Friday là tên gọi có xuất phát từ nước Mỹ được đặt cho thứ Sáu đầu tiên ngay sau ngày Lễ Tạ ơn. Hàng năm, cứ vào ngày thứ Năm lần thứ 4 của tháng 11, những người dân tại Mỹ và Canada sẽ tổ chức Lễ Tạ ơn với ý nghĩa tạ ơn Chúa đã mang lại một cuộc sống no đủ, an lành và ăn mừng một mùa thu hoạch bội thu.

Ngày 20/11 là ngày gì? Tại sao lấy ngày 20/11 là ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam?

Ngày 20/11 là ngày gì? Tại sao lấy ngày 20/11 là ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam?
Ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước vào ngày 20/11/1982. Đến nay đã tròn 40 năm, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam 20/11.

Quà tặng và lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 cho người yêu, chồng, bạn bè

Quà tặng và lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 cho người yêu, chồng, bạn bè
Ngày mới Online tổng hợp một số lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, những quà tặng ngày Quốc tế Đàn ông đơn giản, ý nghĩa nhưng lịch sự và trang trọng trong ngày giành cho phái mạnh - Quốc tế Đàn ông 19/11.

Ngày 19/11 là ngày gì? Ngày Quốc tế Đàn ông có ý nghĩa gì?

Ngày 19/11 là ngày gì? Ngày Quốc tế Đàn ông có ý nghĩa gì?
Ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, hiện nay ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức tại hơn 170 quốc gia trên khắp thế giới vào ngày 19/11.

Bạch Văn Tín và những vần thơ đẹp

Bạch Văn Tín và những vần thơ đẹp
Nhà thơ Bạch Văn Tín (sinh năm 1981), hiện là giám đốc của một doanh nghiệp tại Hà Nội, đến với thơ khá muộn nhưng những vần thơ của anh đã được bạn đọc gần xa đón nhận. Với những câu thơ lục bát như những bài hát chèo, bài ca dao, lời ru quen thuộc thuở xưa, thơ anh dễ đọc, dễ nhớ, dễ đi vào lòng người bởi ngôn ngữ mượt mà êm ái. Thơ anh khá chân thành, mộc mạc nhưng lại có những câu từ chọn lựa khá tinh tế. Lối viết riêng, cũng là về làng quê về người mẹ, người bà… nhưng cách thể hiện tứ thơ lại có phần khác lạ, anh luôn đau đáu đi tìm chủ đề và ý tứ mới cho thơ.

Thời gian quan sát "trăng máu" tại Việt Nam

Thời gian quan sát "trăng máu" tại Việt Nam
NMO - Theo cách gọi của các nước phương Tây, trăng tròn tháng 11 còn được gọi là "trăng hải ly", nguyệt thực toàn phần còn được gọi là "trăng máu". Hiện tượng thiên văn kỳ thú "trăng máu hải ly" sẽ diễn ra vào tối mai 8/11 theo giờ Việt Nam.
Xem thêm
Hiện tượng Tina Dương và sự “ngáo” thần tượng của giới trẻ

Hiện tượng Tina Dương và sự “ngáo” thần tượng của giới trẻ

Giật mình, kinh ngạc... là những cảm giác của một người bình thường nhất khi được chứng kiến chuỗi drama của Tina Dương, tức Ninh Thị Vân Anh, sinh năm 1995, quê ở Bắc Giang. Cô ta giống hệt nhân vật Anna đi ra từ bộ phim Mỹ "Tiểu thư dựng chuyện", với kh
Tranh cãi trái chiều về chuyện ngoại tình sau vụ "lòng xào dưa"

Tranh cãi trái chiều về chuyện ngoại tình sau vụ "lòng xào dưa"

Quan điểm về hôn nhân và ngoại tình được đưa ra tranh cãi nảy lửa trên khắp các diễn đàn về gia đình và trên mạng xã hội sau vụ "lòng xào dưa" ở Thái Bình.
Sai lầm của cha mẹ khiến con sợ hãi sau những lời trách phạt

Sai lầm của cha mẹ khiến con sợ hãi sau những lời trách phạt

Các chuyên gia tâm lý chỉ ra rằng, một số sai lầm của các bậc phụ huynh trong lúc nóng giận dễ khiến con trở nên sợ hãi, khép mình.
Thế giới trong mắt người già

Thế giới trong mắt người già

Tôi cũng không hiểu, thế giới trong mắt người già là gì mà sao lúc nào cũng hay sợ sệt, đề phòng, lo lắng. So với sức sống tuổi hai mươi của tôi, tận hưởng và hết mình, nó cách một khoảng rất xa...
Người cao tuổi nằm trong nhóm cần đi khám hậu Covid-19

Người cao tuổi nằm trong nhóm cần đi khám hậu Covid-19

Các bác sĩ khuyến cáo, có 3 nhóm người cần đi khám hậu Covid-19 gồm: Người có bệnh nền (như tăng huyết áp, mạch vành, đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa...); người phải nhập viện khi mắc Covid-19 và nhóm người từ 60 tuổi trở lên bởi họ có nguy cơ có nhiều bệnh đồng mắc chưa khởi phát nhưng sau khi mắc Covid-19 có thể thúc đẩy tình trạng nặng hơn.
TP Hồ Chí Minh: Đem tiền phúng điếu chồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

TP Hồ Chí Minh: Đem tiền phúng điếu chồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

"Đây là số tiền tôi trích từ tiền phúng điếu của ông nhà để ủng hộ, xem như đây là việc tốt cuối cùng mà ông nhà tôi làm được", bà Thảo cho biết.
Từ 12/12, hộ nghèo, cận nghèo sẽ được hỗ trợ điện thoại thông minh

Từ 12/12, hộ nghèo, cận nghèo sẽ được hỗ trợ điện thoại thông minh

Theo Thông tư 14/2022/TT-BTTTT, từ ngày 12/12, hộ nghèo, cận nghèo sẽ được hỗ trợ trang bị điện thoại thông minh.
Cách nhận biết tiền giả polymer mới xuất hiện

Cách nhận biết tiền giả polymer mới xuất hiện

NMO - Theo Công an tỉnh Bắc Giang, thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện một số loại tiền polymer giả mệnh giá 500.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng và 50.000 đồng.
Nam Định: Đẩy mạnh hoạt động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”

Nam Định: Đẩy mạnh hoạt động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”

“Vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau” - Đó là chủ đề của các hoạt động “Tháng cao điểm vì người nghèo” từ 17/10-18/11/2022 do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.
Phiên bản di động