Thoát hen suyễn nhờ bài thuốc nam gia truyền 400 năm

Bệnh hen phế quản là bệnh mạn tính phổ biến trên thế giới. Hen thường tiến triển từng đợt cấp, sau mỗi đợt bệnh diễn biến nặng hơn và nguy hiểm hơn là suy giảm nghiêm trọng chất lượng sống. Với phương thuốc gia truyền 16 đời do ngự y Phùng Văn Đồng - Thái y viện triều Lê truyền lại kết hợp với nhiều năm hành nghề, học tập và nghiên cứu, Tiến sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang, Chủ nhiệm nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã chữa khỏi hoàn toàn cho hàng nghìn người mắc bệnh hen suyễn…
Những trang cảm tưởng đầy xúc động

Tôi là Đặng Đình Toàn, địa chỉ tại Thượng Mạo, Phú Lương, Hà Đông, TP Hà Nội bị hen bẩm sinh đã hơn 20 năm. Khi thay đổi thời tiết hoặc các tác nhân dị ứng sẽ dẫn đến hen phế quản khó thở, đặc biệt bệnh hay tái phát về đêm làm tôi không nằm được. Tôi đã điều trị cả tây và đông y qua rất nhiều thầy thuốc nhưng không khỏi hẳn chỉ được một thời gian là bệnh quay lại. Tôi đến Thọ Xuân Đường chữa, qua 1 tháng uống thuốc thấy người khỏe mạnh, ngay cả khi thời tiết thay đổi.

Tôi là Đỗ Thị Đoài, 60 tuổi, ở Liễu Nội, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội bị hen phế quản 7 năm, liên tục khò khè, khó thở, đã điều trị rất nhiều nơi không khỏi. Nhờ Thọ Xuân Đường điều trị nay đã khỏi và không còn khó thở nữa.

Tôi là Dương Thị Mai, 33 tuổi, trú tại thôn Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội. Có con là Nguyễn Thị Trang, 10 tuổi. Cháu bị hen phế quản, cứ thay đổi thời tiết là khó thở, ho, sốt từng cơn. Thọ Xuân Đường cho cháu uống thuốc hen phế quản thấy đỡ dần, trong vòng 3 tháng cháu khỏi hẳn. Hiện nay, thay đổi thời tiết cháu không bị lên cơn hen như trước nữa.

Tôi là Dương Thị Êm 35 tuổi ở thôn Đỗ Hà, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội. Con gái tôi là Lương Thị Thu 14 tuổi, cháu bị hen phế quản từ năm 2 tuổi. Đã đi điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Tôi đưa con đến điều trị tại Thọ Xuân Đường khoảng 3 tháng thì cháu khỏi, không bị lên cơn như trước nữa.

Thoát hen suyễn  nhờ bài thuốc nam gia truyền 400 năm
Ảnh minh hoạ

Tôi là Nguyễn Thị Khảo 37 tuổi ở Dư Dụ, Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội bị hen phế quản 16 năm nay. Cứ thay đổi thời tiết là khó thở. Đã chữa trị nhiều nơi không khỏi. Ho hen kéo dài dẫn tới suy nhược cơ thể. Đến Thọ Xuân Đường chữa trị, sau khi uống 26 thang thuốc sắc và thuốc viên, hiện bệnh của tôi đã ổn định.

Tôi là Ngô Thị Liên mẹ cháu Nguyễn Mạnh Đức, địa chỉ Phụ Chính, Hoà Chính, Chương Mỹ, Hà Nội. Cháu Đức bị hen phế quản từ bé, gia đình chạy chữa cho con nhiều nơi không khỏi. Tôi tới Thọ Xuân Đường xin được điều trị cho cháu. Sau điều trị 4 tháng, hiện cháu không bị hen nữa, gia đình tôi vô cùng phấn khởi, cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.

Tôi là Trần Thị Thành, địa chỉ Đậu Gia Khánh, Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội. Con trai tôi tên là Trần Trung Hải, lúc cháu 11 tuổi bị bệnh hen rất nặng, khi thay đổi thời tiết cháu thở rít từng cơn, cổ như thắt lại, người gầy xanh tím tái… Sau một thời gian điều trị tại Thọ Xuân Đường cháu đã khỏi hẳn. Cháu năm nay đã 19 tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh, không tái bệnh hen suyễn. Đã nhiều năm nay, con cháu tôi bị ho, bị đi ngoài, bị cam… đều lên lấy thuốc của Thọ Xuân Đường chỉ 1 đến 2 lần là khỏi.

Tôi là Nguyễn Thị Chinh ở Đình Tổ, Nguyễn Trãi, Thường Tín, TP Hà Nội. Con trai tôi là Vũ Văn Công, 14 tuổi bị hen phế quản đã 10 năm nay. Tôi đến kể bệnh và xin thuốc tại Thọ Xuân Đường. Hiện nay cháu béo khoẻ ra, thay đổi thời tiết không bị lên cơn hen như trước nữa. Gia đình tôi vô cùng phấn khởi, biết ơn người đã cứu con tôi khỏi bệnh tật.

Tôi là Lê Văn Thông, vợ là Nguyễn Thị Trường 43 tuổi ở Thiệu Thịnh, Thiệu Hoá, Thanh Hoá. Vợ tôi bị hen phế quản từ năm 1991, cứ làm nặng hoặc thay đổi thời tiết là lên cơn hen khó thở, người gầy yếu. Được người mách bảo tôi tới Thọ Xuân Đường lấy thuốc. Sau khi uống 120 gói hen phế quản hiện vợ tôi bệnh ổn định, không lên cơn hen nữa.

Tôi là Phạm Thị Hương ở tập thể Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Con gái tôi 2 tuổi, bị hen phế quản, đã đưa cháu đi khắp các bệnh viện ở Hà Nội nhưng bệnh không giảm, cứ trái gió trở trời là cháu lên cơn hen thở khò khè suốt đêm ngày. Tôi tới nhà thuốc Thọ Xuân Đường xin đơn, hiện giờ cháu rất khoẻ mạnh. Tôi đã giới thiệu cho hai ba trường hợp đến chữa ở nhà thuốc đều khỏi.

Một số chú ý khi điều trị hen suyễn tại Thọ Xuân Đường

Để loại bỏ từ gốc bệnh hen mạn tính bằng Đông Y bệnh nhân cần: Kiên trì uống đúng và đủ liệu trình chỉ định, hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa và chế độ kiêng khem mỗi bệnh nhân.

Trong thời gian điều trị, người bệnh cần chú ý tới quá trình phát tán phong hàn, giải cảm hàn. Có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh hết bệnh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

- Qua đờm dãi: Bệnh nhân ho nhiều hơn, khạc nhổ ra nhiều đờm dãi là rất tốt.

- Qua bì mao: Làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.

- Qua đường nước tiểu: Làm cho nước tiểu đục, một vài lần là hết.

- Qua đường tiêu hóa: Làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy là rất tốt.

Những điều cần tránh trong quá trình điều trị: Tuyệt đối kiêng bia rượu, nước lạnh, nước đá, nước có ga; kiêng đồ lạnh, đồ tanh đặc biệt là cá mè; kiêng ăn da gà, da vịt, dưa muối, cà muối, chuối tiêu; không tiếp xúc với lông động vật, khói, bụi, phấn hoa vì đây là tác nhân gây khởi phát cơn hen thứ cấp.

Người bệnh nên kiên trì điều trị liên tục từ 3 đến 6 tháng vì qua mỗi đợt phát tán phong hàn này sẽ giúp tống hết các đờm dãi, tích tụ lâu ngày trong người ra bên ngoài để phổi thoáng hơn, dễ thở hơn và người khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn. Phần lớn các bệnh nhân thấy cơ thể dễ chịu, sảng khoái, khỏe khoắn ngay trong tuần điều trị đầu tiên.

Nếu như các bài thuốc dân gian áp dụng kinh nghiệm của dân gian, chưa được kiểm chứng khoa học thì Đông y là những bài thuốc đã được y học cổ truyền nghiên cứu và bào chế, bảo đảm tính hiệu quả cao, đặc biệt những bài thuốc gia truyền đã được thời gian minh chứng. Hàng nghìn bệnh nhân hen suyễn mạn tính, hen dai dẳng 10 năm đã lấy lại được cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc nhờ bài thuốc gia truyền 400 năm của gia tộc họ Phùng Thọ Am.

Chịu trách nhiệm chuyên môn
thọ xuân đường

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Kỉ lục Guinness Nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam

Địa chỉ: Số 5-7 Khu thuỷ sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm,

Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 094.398.6986 - 0937.638.282

Facebook: Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường

https: //www.facebook.com/dongytxd/

Zalo: 0943.406.995 (Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường)

Website: http: //dongythoxuanduong.com.vn/

Email: dongythoxuanduong.com.vn@gmail.com

Tình Vũ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Ghi nhận 3 ca nhiễm biến chủng Omicron trong cộng đồng

Ghi nhận 3 ca nhiễm biến chủng Omicron trong cộng đồng

Theo công bố của cơ quan chức năng, hôm qua 19/1, TP. Hồ Chí Minh ghi nhận 3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, kết quả giải trình tự gene cho thấy đây đều là những trường hợp F0 nhiễm biến chủng mới Omicron.
Có hiện tượng đùn đẩy, từ chối thai phụ mắc Covid-19 trong khám chữa bệnh

Có hiện tượng đùn đẩy, từ chối thai phụ mắc Covid-19 trong khám chữa bệnh

Bộ Y tế cho biết, gần đây, có hiện tượng một số cơ sở y tế từ chối phụ nữ có thai đến khám và sinh con khi có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Trước thực trạng này, Bộ Y tế đã ra văn bản chấn chỉnh.
Tạm đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Tạm đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Mới đây, Thanh tra Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đã yêu cầu Phòng khám Đa khoa Quốc tế tạm ngưng hoạt động khám chữa bệnh chuyên khoa sản phụ khoa kể từ ngày 14/1.
Thanh tra Chính phủ lập Ban Chỉ đạo thanh tra mua sắm trang thiết bị y tế

Thanh tra Chính phủ lập Ban Chỉ đạo thanh tra mua sắm trang thiết bị y tế

Ban Chỉ đạo có trách nhiệm tổ chức tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ thanh tra chuyên đề mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine, thuốc phòng, chống dịch COVID-19.
Tập đoàn Hoa Lâm “tiếp sức ECMO” cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19

Tập đoàn Hoa Lâm “tiếp sức ECMO” cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19

Ngày 14/1, trong chương trình “Tiếp sức ECMO”, Tập đoàn Hoa Lâm cùng Bệnh viện Gia An 115 và Ngân hàng Vietbank đã bàn giao hệ thống trao đổi oxy qua màng ngoài cơ thể (ECMO) của hãng Getinge/Maquet (Đức) thế hệ mới 2021 cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 (trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) để phục vụ việc điều trị Covid-19 tại đây.

Tin khác

Nguy cơ suy giảm sức khoẻ và bệnh tật do dùng hương tẩm hoá chất

Nguy cơ suy giảm sức khoẻ và bệnh tật do dùng hương tẩm hoá chất
Đối với một nén hương hay một tháp hương sạch, 100% từ thảo dược, ngoài việc dùng để thắp dâng lên các Đấng tối cao bày tỏ lòng biết ơn, hương và tháp hương còn có nhiều công dụng khác tùy mục đích sử dụng như về phong thủy, xông nhà, làm sạch không khí, làm thơm không gian văn phòng, đem lại vượng khí, sự hanh thông, năng lượng tốt lành; Về sức khỏe, hương và tháp hương còn tiêu trừ tà khí, virus, vi khuẩn, nấm mốc, xua đuổi côn trùng; Giúp thư giãn, an tĩnh, giảm các trạng thái tinh thần tiêu cực như căng thẳng, lo âu, buồn, giận, sợ hãi…

Vấn đề của hệ tim mạch

Vấn đề  của hệ tim mạch
Kì trước chúng ta đã tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh giãn tĩnh mạch, bên cạnh đó còn có các yếu tố nguy cơ dẫn tới căn bệnh này. Kì này, chúng ta sẽ tìm hiểu về yếu tố nguy cơ, triệu chứng và cách chẩn đoán bệnh suy giãn tĩnh mạch...

Thói quen ăn uống khiến bạn vô tình bị nhiễm COVID-19

Thói quen ăn uống khiến bạn vô tình bị nhiễm COVID-19
Ăn lẩu, dùng chung bát nước chấm, gắp thức ăn cho người khác... là những thói quen khi ăn rất nhiều người mắc phải, điều này có thể khiến bạn vô tình bị nhiễm COVID-19.

Thông tin về thuốc Molnupiravir và các cảnh báo, thận trọng khi dùng thuốc

Thông tin về thuốc Molnupiravir và các cảnh báo, thận trọng khi dùng thuốc
Về thông tin của ICMR đối với thuốc Molnupiravir: Vừa qua, một số báo có đăng tải thông tin về việc Hội đồng nghiên cứu y khoa Ấn Độ (ICMR) “loại thuốc Molnupiravir khỏi danh mục thuốc điều trị COVID-19 do lo ngại tác dụng phụ”.

Nguy cơ thiếu máu dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nguy cơ thiếu máu dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Theo thông tin từ Viện Huyết học - Truyền máu TW, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có xu hướng diễn biến phức tạp khiến nhiều lịch hiến máu phải huỷ bỏ, tạm dừng, nguy cơ thiếu máu trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 là rất lớn.

Bệnh đái tháo đường dấu hiệu nhận biết, phân loại và điều trị

Bệnh đái tháo đường dấu hiệu nhận biết, phân loại và điều trị
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh đái tháo đường là rối loạn chuyển hóa đặc trưng bởi tình trạng tăng đường huyết. Theo thống kê, bệnh đái tháo đường chiếm tỉ lệ tới 60 - 70% các bệnh về nội tiết nói chung, gây nhiều biến chứng.
Xem thêm
Ghi nhận 3 ca nhiễm biến chủng Omicron trong cộng đồng

Ghi nhận 3 ca nhiễm biến chủng Omicron trong cộng đồng

Theo công bố của cơ quan chức năng, hôm qua 19/1, TP. Hồ Chí Minh ghi nhận 3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, kết quả giải trình tự gene cho thấy đây đều là những trường hợp F0 nhiễm biến chủng mới Omicron.
Có hiện tượng đùn đẩy, từ chối thai phụ mắc Covid-19 trong khám chữa bệnh

Có hiện tượng đùn đẩy, từ chối thai phụ mắc Covid-19 trong khám chữa bệnh

Bộ Y tế cho biết, gần đây, có hiện tượng một số cơ sở y tế từ chối phụ nữ có thai đến khám và sinh con khi có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Trước thực trạng này, Bộ Y tế đã ra văn bản chấn chỉnh.
Tạm đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Tạm đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Mới đây, Thanh tra Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đã yêu cầu Phòng khám Đa khoa Quốc tế tạm ngưng hoạt động khám chữa bệnh chuyên khoa sản phụ khoa kể từ ngày 14/1.
Người cao tuổi nằm trong nhóm nguy cơ dễ nhiễm Covid-19 đột phá

Người cao tuổi nằm trong nhóm nguy cơ dễ nhiễm Covid-19 đột phá

Một phân tích từ tờ báo nổi tiếng của Mỹ The Wall Street Journal cho thấy, những người có nhiều khả năng phải nhập viện vì nhiễm Covid-19 đột phá là người cao tuổi và những người có một số bệnh nền đặc biệt.
Bệnh viện Bưu Điện: Quan tâm chăm sóc người cao tuổi khi đến khám, chữa bệnh

Bệnh viện Bưu Điện: Quan tâm chăm sóc người cao tuổi khi đến khám, chữa bệnh

Trong cơn bão của đại dịch Covid-19 bùng phát, người cao tuổi thuộc nhóm dễ bị tổn thương nhất. Nhận thức sâu sắc được điều này, thời gian qua, Bệnh viện Bưu Điện đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, khi các bệnh nhân là người cao tuổi đến khám, chữa bệnh tại đây.
Ứng dụng di động “S-Health” đầu tiên về chăm sóc sức khỏe từ xa cho người cao tuổi

Ứng dụng di động “S-Health” đầu tiên về chăm sóc sức khỏe từ xa cho người cao tuổi

Ngày 29/9, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) phối hợp với Bộ Y tế công bố chính thức ứng dụng di động S-Health, một nền tảng mới được thiết kế đặc biệt dành chăm sóc sức khỏe từ xa cho người cao tuổi, một trong trong những nhóm dân số dễ bị tổn thương nhất trong xã hội, đặc biệt là trong các tình huống khẩn cấp và ứng phó nhân đạo.
Thói quen ăn uống khiến bạn vô tình bị nhiễm COVID-19

Thói quen ăn uống khiến bạn vô tình bị nhiễm COVID-19

Ăn lẩu, dùng chung bát nước chấm, gắp thức ăn cho người khác... là những thói quen khi ăn rất nhiều người mắc phải, điều này có thể khiến bạn vô tình bị nhiễm COVID-19.
Dấu hiệu trên cơ thể cho thấy gan đang bị tổn thương

Dấu hiệu trên cơ thể cho thấy gan đang bị tổn thương

Chế độ ăn uống và sinh hoạt có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe lá gan. Khi gan bị tổn thương, cơ thể sẽ xuất hiện một số triệu chứng, tuy nhiên, rất nhiều người bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo đó từ cơ thể. Việc chú ý các biểu hiện bất thường trên cơ thể góp phần nhận biết sớm để nhanh chóng điều trị bệnh kịp thời.
Thanh lọc cơ thể với sinh tố hoa quả vô cùng bổ dưỡng

Thanh lọc cơ thể với sinh tố hoa quả vô cùng bổ dưỡng

Món sinh tố trái cây tự làm ở nhà vừa ngon lại vừa rẻ, không những thế lại còn rất tốt cho sức khoẻ và vô cùng bổ dưỡng.
Phiên bản di động