Thanh Hóa: Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc mừng Trung tâm báo chí Thanh Hóa

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), ông Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí tại Trung tâm Báo chí Thanh Hóa.

Đinh Huê
08:52, 24/06/2019

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến chụp ảnh với cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến chụp ảnh với cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí.

Ông Trịnh Văn Chiến cùng đoàn công tác đã thăm Văn phòng báo Người cao tuổi, tại đây ông Trịnh Văn Chiến đã nói lời động viên và mong muốn cán bộ, phóng viên trong văn phòng cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cùng góp sức trong công tác tuyên truyền để đưa hình ảnh đẹp về Thanh Hóa nhất là trong công cuộc đổi mới hiện nay.

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa thăm, chúc mừng Văn phòng Đại diện Báo Người cao tuổi tại Thanh Hóa

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa thăm, chúc mừng Văn phòng Đại diện Báo Người cao tuổi tại Thanh Hóa

Về thăm Trung tâm báo chí tại TP.Thanh Hóa, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí Trung ương và các tỉnh thành hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa thời gian qua. Các tờ báo đã góp phần tạo được niềm tin đối với nhân dân trong việc đưa chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, các cơ chế, chính sách của tỉnh Thanh Hóa vào thực tiễn cuộc sống. Đồng chí Bí thư khẳng định các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú đã luôn đồng hành, vào cuộc trên tất cả các lĩnh vực của tỉnh, nhanh chóng đưa thông tin mới đến cho bạn đọc và người dân nhằm tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần vào sự phát của tỉnh Thanh Hóa. Các tác phẩm báo chí không chỉ kịp thời phản ánh những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh mà còn kịp thời phản ánh những mặt trái, tồn tại, những vấn đề đang đặt ra trong cuộc sống hằng ngày một cách toàn diện, chân thực. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến mong rằng các nhà báo công tác tại các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Thanh Hóa tiếp tục quan tâm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, những giá trị tốt đẹp về mảnh đất, con người Thanh Hóa đến với bạn bè trong nước và quốc tế; những thành tựu toàn diện về mọi mặt của tỉnh Thanh Hóa trong sự nghiệp đổi mới xây dựng đất nước. Từ đó, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, chung sức, đồng lòng đưa Thanh Hóa tự tin, vững bước trên con đường hội nhập và phát triển bền vững, hiện thực hóa mục tiêu, khát vọng thịnh vượng của tỉnh. Trung tâm báo chí TP.Thanh Hóa được xây dựng cùng khuôn viên với tòa nhà của Báo Thanh Hóa. Trung tâm bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 4/2019, hiện có 12 văn phòng đại diện và 5 phóng viên thường trú thuộc các cơ quan báo chí Trung ương. Trước đây, các văn phòng đại diện nằm rải rác trên địa bàn TP. Thanh Hóa. Được sự quan tâm , tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, khu Trung tâm báo chí được Tỉnh ủy chủ trương đầu tư để các cơ quan báo chí Trung ương có mặt tại Thanh Hóa có nơi làm việc ổn định. Phát biểu tại buổi gặp mặt, các nhà báo, phóng viên tại Trung tâm Báo chí Thanh Hóa bày tỏ lòng niềm xúc động sâu sắc trước tình cảm của Bí thư tỉnh ủy nói riêng và sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thanh Hóa nói chung để các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú có khu làm việc khang trang, đáp ứng được nhu cầu thiết thực trong quá trình công tác. Cũng trong buổi gặp mặt, các nhà báo mong muốn lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục dành sự quan tâm hơn nữa đối với các cơ quan báo chí Trung ương và các tỉnh thành đang hoạt động tại Thanh Hóa.

Thường trực Hội Người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa thăm và chúc mừng Văn phòng Đại diện Báo Người cao tuổi tại Thanh Hóa

Thường trực Hội Người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa thăm và chúc mừng Văn phòng Đại diện Báo Người cao tuổi tại Thanh Hóa

Cũng dịp này, Văn phòng đại diện Báo Người cao tuổi khu vực Bắc Trung Bộ (đóng tại Thanh Hóa) cũng chuyển địa điểm xuống Trung tâm báo chí. Những năm qua, văn phòng báo Người cao tuổi tại Thanh Hóa cũng đã nỗ lực, tích cực trong công tác tuyên truyền cho tỉnh, được lãnh đạo và nhân dân Thanh Hóa ghi nhận. Nhiều lần Văn phòng vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng như hàng nghìn bức thư cảm ơn của độc giả, nhân dân xứ Thanh. Thời gian tới, Văn phòng tiếp tục nỗ lực hơn nữa để góp phần nâng cao đời sống tinh thần của Người cao tuổi nói riêng và sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa nói chung. Cùng ngày các đồng chí lãnh đạo Hội người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa cũng có những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp tới cán bộ, phóng viên Văn phòng Báo Người cao tuổi Khu vực Bắc miền Trung tại Thanh Hóa.

Huệ Thi

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc mừng Trung tâm báo chí Thanh Hóa tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Xã hội