Kỷ niệm 91 năm ngày Truyền thống huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An (1/9/1930 - 1/9/2021):

Thanh Chương đất cách mạng - đất anh hùng

Nằm ở phía tây của tỉnh Nghệ An, huyện Thanh Chương là mảnh đất ' Địa linh nhân kiệt", có bề dày lịch sử - Văn hóa, có truyền thống yêu nước nồng nàn và đấu tranh bất khuất. Trong quá trình dựng nước và giữ nước nhân dân Thanh Chương đã tham gia nhiều cuộc chiến tranh chống ngoại xâm bảo vệ độc lập dân tộc mà đỉnh cao là Xô Viết Nghệ -Tĩnh 1930 -1931.

Trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ và anh dũng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thanh Chương cùng 11 xã trong huyện vinh dự được nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý ''Đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân".

Thanh Chương đất cách mạng

Ngay khi Đảng ta vừa ra đời, một cao trào cách mạng đã bùng lên mạnh mẽ mà đỉnh cao là cuộc biểu tình ngày 1/9/1930 của nhân dân huyện Thanh Chương. Đây là cuộc biểu tình có quy mô to lớn với số người lên đến 20.000 người, làm rung chuyển chế độ thực dân phong kiến.

Từ 1 giờ sáng ngày 1/9/1930 sau tiếng trống phát lệnh ở các đỉnh núi cao, nhân dân Thanh Chương náo động tiếng trống , tiếng chiêng dục giã lòng người. Truyền đơn rải khắp các ngả đường, cờ đảng được cắm sẵn trên các nóc đình, ngọn cây cao, trên các đỉnh núi. Mờ sáng, nhân dân tập trung đông đủ tại các điểm đã quy định. Các tầng lớp nhân dân tổ chức thành đội ngũ, đi đầu đoàn biểu tình là lực lượng thanh niên gương cao cờ đỏ và biểu ngữ: "Công- nông- binh liên hiệp đánh đổ đế quốc Pháp". Để bảo vệ đoàn biểu tình, ngăn chặn bọn mật thám chui vào hàng ngũ, lực lượng tự vệ đỏ có giáo mác, gậy tày sơn đỏ đi hai bên. Đoàn biểu tình của nhân dân Thanh Chương cùng đoàn biểu tình của tổng Nam Đàn giúp nhân dân Thanh Chương hùng dũng tiến về làng Nguyệt Bổng để sang huyện đường. Vừa đến làng Nguyệt Bổng thì gặp đoàn biểu tình của tổng Đại Đồng nghìn ngịt kéo xuống. Hàng ngàn người của các tổng ở huyện Thanh Chương đứng nghẽn hai bên bờ sông. Địch đánh hơi biết trước nên chúng đã tập trung hết thuyền sang bên kia chợ Rộ. Tri huyện Phan Sỹ Phàng đi thuyền ra giữa dòng sông kêu gọi nhân dân giải tán. Với khí thế ngùn ngụt, toán thanh niên đã vào làng Nguyệt Bổng vác thuyền thúng bơi qua sông. Lúc này các đoàn biểu tình của vùng hữu ngạn chưa tới kịp, các chiến sỹ tự vệ đỏ giương cao biểu ngữ chuẩn bị vào thuyền qua sông. Toán lính của Đội Giởn đã nã súng bắn vào các thanh niên cảm tử làm anh Nguyễn Công Thường hy sinh. Trước khí thế mãnh liệt của của quần chúng nhân dân, lại thêm sự tiếp sức của các đoàn biểu tình tổng Bích Hào, Cát Ngạn, bọn quan lại và binh lính bỏ chạy. Cuộc biểu tình của các tầng lớp nhân dân Thanh Chương thắng lợi, lập nên chính quyền Xô Viết ở Thanh Chương, trở thành đỉnh cao nhất của phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930 - 1931.

Đình Võ Liệt - Nơi ghi dấu nhiều sự kiên tiêu biểu trong phong trào Xô Viết Nghệ - Tĩnh 1930 -1931.
Đình Võ Liệt - nơi ghi dấu nhiều sự kiên tiêu biểu trong phong trào Xô Viết Nghệ - Tĩnh năm 1930 -1931.

Thanh Chương đất anh hùng

Trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ và anh dũng của dân tộc, nhân dân Thanh Chương đã có hơn 50.000 người con tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu, trong đó đã có hơn 5.100 người con ưu tú đã anh dũng hy sinh trên khắp các chiến trường, gần 8.000 người đã để lại một phần xương thịt cho chiến tranh. Trong những năm tháng chiến tranh ác liệt ấy, Thanh Chương là hậu cứ quan trọng của nhiều cơ quan trung ương, Quân khu 4, các cơ quan xí nghiêp đóng trên địa bàn. Đất và người Thanh Chương đã từng thủy chung, son sắt với cách mạng, không chỉ chia sẻ ngọt bùi mà còn hiến cả máu để cứu sống nhiều cán bộ, chiến sỹ về an dưỡng tại bệnh viện quân y 4. Nhân dân Thanh Chương đã đón nhận hàng ngàn thương binh, bệnh binh ở các chiến trường về an dưỡng, chăm lo chu đáo các cháu học sinh trường Dục Anh Viện đến nuôi dưỡng chăm sóc.

Là địa bàn đánh phá ác liệt, hòng cắt đường chi viện cho tiền tuyến. Những địa danh Rú Nguộc, Rào Gang, những Trung đội thép Ngọc Sơn, Những cô gái Văn Bình, những bông hoa Rú Nguộc… mãi mãi là niềm tự háo của Đảng bộ và nhân dân quê hương cách mạng. Những năm tháng chiến tranh ác liệt ấy, toàn huyện đã dấy lên phong trào "Hũ gạo tiết kiệm nuôi quân", "Hội mẹ chiến sỹ". Với khẩu hiệu thép "Lấp rào Gang, san Rú Nguộc", "Xe chưa qua, nhà không tiếc". "Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người". Thanh Chương vừa tiếp tục động viên con em lên đường chiến đấu vừa phục vụ chiến đấu. Kết thúc chiến tranh, Đảng bộ và nhân dân huyện Thanh Chương cùng với 11 xã trong huyện vinh dự được Đảng và nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý "Đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân", 11 cá nhân được phong tặng và truy tặng danh hiệu "Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân", gần 200 bà mẹ được phong tặng và truy tặng danh hiệu "Bà mẹ Việt Nam anh hùng"; hơn 30.000 cá nhân và gia đình được tặng thưởng Huân, huy chương kháng chiến các loại.

Thanh Chương đang đổi mới từng ngày

Trong thời chống Mỹ, nhiều người gọi Thanh Chương là vùng đất "ba không, một chống". Tức là: Không xe, không dép, không dày, còn chống là chống gậy. Đất lụt, đất rú nó sinh ra thế. Người Thanh Chương mang đầy đủ tính cách người Nghệ như giàu nghĩa khí, kiên cường, bất khuất, cần cù, chịu khó, thẳng thắn bộc trực… vì thế mà có người đã đúc kết; Người Nghệ An thật mà người Thanh Chương thì rành chi là thật, thật đi liền với giản dị, không thích hoa lá, khéo léo bề ngoài. Những phẩm chất đó là quý, nhưng trong thời kỳ đổi mới có nhiều hạn chế. Tuy nhiên đó là giai đoạn của thời bao cấp.

Ngày nay trong công cuộc đổi mới, người dân Thanh Chương đã biết lột xác chuyển mình đi lên cùng thời đại theo phương châm hành động: "Đoàn kết, tiến công, tăng tốc, hội nhập". Bằng khai thác các nguồn lực, vận động cơ chế chính sách kích cầu của nhà nước để đẩy nhanh xây dựng kết cấu hạ tầng, từng bước đạt chuẩn nông thôn mới. Nét nổi bật nhất của Thanh Chương trong các năm qua là: Xác định xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng và nhà nước mang lại nhiều lợi ích cho người dân.

Với tinh thần chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy Đảng, chính quyền đã làm cho bộ mặt nông thôn mới ở Thanh Chương ngày càng khởi sắc, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày một nâng lên. Phong trào xây dựng nông thôn mới đã có sức lan tỏa rộng khắp trên toàn huyện.

Nói về phong trào xây dựng nông thôn mới, ông Trình Văn Nhã, chủ tịch UBND huyện Thanh Chương cho biết: Tính đến thời điểm này, Thanh Chương đã có 20/38 xã đạt chuẩn nông thôn mới, có 3 xã gồm: Võ Liệt, Xuân Tường, Cát Văn đang phấn đấu về đích nông thôn mới cuối năm 2021. Thu nhập bình quân đầu người toàn huyện đạt 42,2 triệu đồng/người/năm. Nhân dân toàn huyện làm được 809 km đường bê tông, 667 km đường nhựa, 1.196 km đường cấp phối… một con số đáng tự hào. Có thể nói: Qua các thời kỳ cách mang với nhiều phong trào nổi bật nhưng chưa có thời kỳ nào phong trào xây dưng nông thôn mới lại được cán bộ và các tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ nhiệt tình như vậy, bởi đây vừa là động lực vừa là xu thế của sự phát triển và người dân là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Hữu Mai

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Chi phí cho những chuyến đi luôn là nỗi băn khoăn lớn, ai cũng muốn săn được giá thấp, chớp được vé rẻ nhưng những “món hời” lại thường là của hiếm. Không khó để nhận thấy xu hướng săn vé, săn phòng giá tốt của hội “mê xê dịch” trên các nền tảng số đang ngày một tăng cao.
Cốm làng Vòng - Đặc sản của mùa thu Hà Nội

Cốm làng Vòng - Đặc sản của mùa thu Hà Nội

Cứ mỗi độ thu về, khi có dịp ghé thăm Hà Nội, chắc hẳn du khách sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngọt của cốm làng Vòng, thức quà dân dã mà đầy thanh tao gắn liền với bao thế hệ người dân nơi Thủ đô. Cốm xanh đượm mùi thơm lúa non, gói mình trong lá sen với hương thơm dịu nhẹ đã làm nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng cho mùa thu đất Hà Thành.
Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Đội tuyển futsal Việt Nam đã được thưởng 500 triệu đồng sau khi đã có trận đấu đầy nỗ lực trước Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.
Phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VH-TT&DL: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VH-TT&DL: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Tăng cường thực thi pháp luật trong các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, Bộ VH-TT&DL đã có công văn yêu cầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ; các Sở VH-TT&DL, Sở VH-TT, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Sở Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam với các chủ đề thiết thực, phù hợp trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam

Sáng 22/9, hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chỉ định Bí thư Đảng đoàn và bầu chức danh Chủ tịch Liên hiệp các Hội văn học Nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự hội nghị.

Tin khác

Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm

Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm
Những hành động phỉ báng, xúc phạm di sản Tín ngưỡng thờ Mẫu xuất hiện trên một tài khoản Youtuber có tên “Thầy Long 0984...” trong những ngày qua khiến cộng đồng những người theo Đạo Mẫu thực sự bức xúc. Nhiều ý kiến gay gắt lên án và đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, có biện pháp xử lý nghiêm hành vi xúc phạm di sản tín ngưỡng, tránh tạo tiền lệ cho các hành động sai trái có thể tiếp diễn sau này.

Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc

Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc
Trong những chuyến du lịch đến vùng Tây Bắc của Tổ quốc, du khách không chỉ bị cuốn hút bởi cảnh đẹp của thiên nhiên núi rừng hùng vĩ mà còn có cơ hội cảm nhận sự hấp dẫn của những món ăn đặc sắc mang nhiều dư vị bản địa khó quên của nơi đây. Trong vô vàn các món ăn độc đáo tại Tây Bắc thì rêu đá có lẽ là một món ăn đặc trưng làm nên hương sắc trong văn hóa ẩm thực nổi tiếng của dân tộc Thái.

Phổ biến phim trên không gian mạng: Tiêu chí nào để quyết định tiền kiểm hay hậu kiểm?

Phổ biến phim trên không gian mạng: Tiêu chí nào để quyết định tiền kiểm hay hậu kiểm?
Tiếp thu ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các Ủy ban của Quốc hội về hồ sơ dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi), cuối tuần qua, Ban soạn thảo dự án Luật tiếp tục hoàn thiện Dự thảo. Các vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau vẫn tiếp tục được cân nhắc kỹ, đặc biệt câu chuyện tiền kiểm hay hậu kiểm đối với phổ biến phim trên không gian mạng vẫn tạo tranh luận trái chiều.

Nhiều tỉnh phía Nam lên kế hoạch phục hồi du lịch

Nhiều tỉnh phía Nam lên kế hoạch phục hồi du lịch
Sau thời gian “ngủ đông” khá dài, do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, một số tỉnh-thành phía Nam bắt đầu lên kế hoạch phục hồi dần các hoạt động du lịch bằng những tour khép kín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn trong phòng, chống dịch.

Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup

Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup
Chiến thuật phòng ngự kín kẽ cùng tinh thần chiến đấu kiên cường giúp đội tuyển futsal Việt Nam đạt mục đích là 1 điểm trước đội bóng mạnh đến từ châu Âu - Cộng hoà Séc, qua đó lần thứ hai trong lịch sử vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup.

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4
Chiều 17.9, ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung. Nữ ca sĩ tiết lộ sao kê dài 18.000 tờ A4 và con số cuối trong tài khoản là hơn 177 tỉ đồng.
Xem thêm
Phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VH-TT&DL: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Phòng, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động VH-TT&DL: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu

Tăng cường thực thi pháp luật trong các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, Bộ VH-TT&DL đã có công văn yêu cầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ; các Sở VH-TT&DL, Sở VH-TT, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Sở Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam với các chủ đề thiết thực, phù hợp trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam

Sáng 22/9, hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chỉ định Bí thư Đảng đoàn và bầu chức danh Chủ tịch Liên hiệp các Hội văn học Nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự hội nghị.
Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm

Người theo đạo Mẫu bức xúc khi di sản bị phỉ báng, xúc phạm

Những hành động phỉ báng, xúc phạm di sản Tín ngưỡng thờ Mẫu xuất hiện trên một tài khoản Youtuber có tên “Thầy Long 0984...” trong những ngày qua khiến cộng đồng những người theo Đạo Mẫu thực sự bức xúc. Nhiều ý kiến gay gắt lên án và đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, có biện pháp xử lý nghiêm hành vi xúc phạm di sản tín ngưỡng, tránh tạo tiền lệ cho các hành động sai trái có thể tiếp diễn sau này.
Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Chi phí cho những chuyến đi luôn là nỗi băn khoăn lớn, ai cũng muốn săn được giá thấp, chớp được vé rẻ nhưng những “món hời” lại thường là của hiếm. Không khó để nhận thấy xu hướng săn vé, săn phòng giá tốt của hội “mê xê dịch” trên các nền tảng số đang ngày một tăng cao.
Cốm làng Vòng - Đặc sản của mùa thu Hà Nội

Cốm làng Vòng - Đặc sản của mùa thu Hà Nội

Cứ mỗi độ thu về, khi có dịp ghé thăm Hà Nội, chắc hẳn du khách sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngọt của cốm làng Vòng, thức quà dân dã mà đầy thanh tao gắn liền với bao thế hệ người dân nơi Thủ đô. Cốm xanh đượm mùi thơm lúa non, gói mình trong lá sen với hương thơm dịu nhẹ đã làm nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng cho mùa thu đất Hà Thành.
Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc

Khám phá sự độc đáo của đặc sản rêu đá nức tiếng vùng Tây Bắc

Trong những chuyến du lịch đến vùng Tây Bắc của Tổ quốc, du khách không chỉ bị cuốn hút bởi cảnh đẹp của thiên nhiên núi rừng hùng vĩ mà còn có cơ hội cảm nhận sự hấp dẫn của những món ăn đặc sắc mang nhiều dư vị bản địa khó quên của nơi đây. Trong vô vàn các món ăn độc đáo tại Tây Bắc thì rêu đá có lẽ là một món ăn đặc trưng làm nên hương sắc trong văn hóa ẩm thực nổi tiếng của dân tộc Thái.
Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Thua sát nút Nga, tuyển futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng

Đội tuyển futsal Việt Nam đã được thưởng 500 triệu đồng sau khi đã có trận đấu đầy nỗ lực trước Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.
Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup

Giành điểm từ CH Séc, futsal Việt Nam xuất sắc vào vòng 1/8 World Cup

Chiến thuật phòng ngự kín kẽ cùng tinh thần chiến đấu kiên cường giúp đội tuyển futsal Việt Nam đạt mục đích là 1 điểm trước đội bóng mạnh đến từ châu Âu - Cộng hoà Séc, qua đó lần thứ hai trong lịch sử vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup.
Thắng nghẹt thở Panama, futsal Việt Nam mơ tái lập kỳ tích World Cup

Thắng nghẹt thở Panama, futsal Việt Nam mơ tái lập kỳ tích World Cup

ĐT futsal Việt Nam hy vọng có thể trở thành 1 trong 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất giành vé vào vòng loại trực tiếp FIFA Futsal World Cup 2021, sau chiến thắng "toát mồ hôi" 3-2 trước ĐT Panama, đêm 16-9.
Dòng sông tuổi thơ

Dòng sông tuổi thơ

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng phải trải qua những buồn vui, sóng gió đẩy đưa... Sông quê hương vẫn nằm đó, lắng nghe tiếng đổi thay của mỗi tuổi thơ, dịu dàng và thân thuộc.
Bà nội

Bà nội

Buổi chiều, bố đi làm về. Vào bàn ăn, vừa mở lồng bàn, bố đã reo: Trời! Bà cho cả nhà ăn những gì mà trông đã thấy ngon thế này. Nghe tiếng bố, Hiệp và Khuê, đứa mười lăm, đứa mười hai đang ở ngoài phòng học liền chạy vào. Trên bàn ăn, như có phép lạ, hiện lên sáu đĩa bánh trôi, sáu bát bánh chay, tất cả đều trắng phau.
Cô nàng i ngắn

Cô nàng i ngắn

Chuyến đi cao nguyên đá Đồng Văn của tôi lần ấy hoàn toàn ngẫu hứng. Nó được hình thành khi tôi ghé thăm anh bạn thân đang công tác tại Báo Biên Phòng.
Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4

Thủy Tiên - Công Vinh sao kê từ thiện hơn 177 tỉ đồng với 18.000 tờ A4

Chiều 17.9, ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng để tiến hành sao kê số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung. Nữ ca sĩ tiết lộ sao kê dài 18.000 tờ A4 và con số cuối trong tài khoản là hơn 177 tỉ đồng.
Con gái ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tình trạng sức khỏe của mẹ

Con gái ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tình trạng sức khỏe của mẹ

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 và được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.
Chương trình nghệ thuật "Mẹ là tình yêu": Gây quỹ từ thiện giúp đỡ những người mẹ, người yếu thế đang gặp khốn khó trong đại dịch Covid-19

Chương trình nghệ thuật "Mẹ là tình yêu": Gây quỹ từ thiện giúp đỡ những người mẹ, người yếu thế đang gặp khốn khó trong đại dịch Covid-19

Nhằm nhắc nhớ những khán giả trẻ về lòng hiếu thảo đặc biệt đối với mẹ, đồng thời hướng đến gây quỹ giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, những người mẹ đang lâm cảnh khó khăn giữa cơn đại dịch Covid-19. Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng thực hiện chương trình truyền hình “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng”. Chương trình phát sóng lúc 20h ngày 10/7, trên gần 20 kênh truyền hình và hơn 30 kênh Fanpage, YouTube.
Phiên bản di động