Sun Property: Hành trình 15 năm

Năm 2020, sau gần 5.000 ngày thai nghén, một thương hiệu ra đời: Sun Property. Nó ra đời sau một… quy trình ngược, là xây dựng đội ngũ, hoạt động và kiến tạo tài sản suốt hơn một thập niên rồi mới công bố cái tên chính thức.

Sun Property là trụ cột thứ 3 trong hệ sinh thái 3S của Tập đoàn Sun Group.

Khởi nguồn giá trị

20 năm trước, những người sáng lập của Sun Group đã đặt chân tới Châu Âu. Khung cảnh thiên nhiên tráng lệ và những công trình kiến trúc biểu tượng nơi đó hun đúc trong họ ý chí quay về làm đẹp, làm giàu cho quê hương.

Đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Mặt trời đỏ trên biển, mây trắng trên đỉnh núi và nguồn suối khoáng nóng tuôn trào trong lòng đất, tất cả đều sẵn sàng khắp nơi trên mảnh đất trù phú này. Nhưng những vị khách của thế kỷ 21 chỉ sẵn sàng chi trả cao hơn bình thường, nếu ở đó có một căn phòng xa hoa, tiện nghi đẳng cấp, đặt trên một hạ tầng đầy đủ cả cơ sở vật chất và dịch vụ.

Và thậm chí, nơi dừng lại để nhìn ngắm các kỳ quan, khung cảnh đó xứng đáng để tạc nên những biểu tượng ấy cần được thiết kế bởi những KTS hàng đầu thế giới. Từ Địa Trung Hải, Hawaii, Miami, Santorini cho đến Bali, Maldives… người ta đã làm thế. Và Việt Nam sẽ còn làm được tốt hơn.

Sun Property là trụ cột thứ 3 trong hệ sinh thái 3S của Tập đoàn Sun Group. Ảnh Sun Property
Sun Property là trụ cột thứ 3 trong hệ sinh thái 3S của Tập đoàn Sun Group. Ảnh Sun Property

Đó là sự khởi nguồn để những người sáng lập Sun Group bắt đầu hành trình làm đẹp những vùng đất, kiến tạo những “kỳ quan” của con người tại những nơi có kỳ quan thiên nhiên. Bắt đầu bằng Sun World – thương hiệu vui chơi giải trí cho đến Sun Hospitality Group – các khu nghỉ dưỡng cao cấp góp phần đưa du lịch Việt Nam lên bản đồ thế giới.

Năm 2020, hệ sinh thái 3S của Sun Group hoàn thiện thế “kiềng ba chân” với Sun Property – nhà phát triển BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Từ những công trình biểu tượng

Tháng 2/2022, kênh TG1 của Italia đăng tin về Kiss Bridge – Cầu Hôn do Marco Casamonti - một tượng đài của kiến trúc Italia đương đại, thiết kế và đang được xây dựng tại Việt Nam.

Cầu Hôn đã có dáng dấp của một biểu tượng kiến trúc từ khi chưa hoàn tất. Và có nhiều “biểu tượng” mới như thế đang thành hình từ Nam ra Bắc.

Xung quanh Cầu Hôn là nơi hàng đêm sẽ diễn ra Sun Signature Show - show diễn ánh sáng được thiết kế bởi các nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Và là một quần thể kiến trúc độc bản có tên gọi “thị trấn Địa Trung Hải” với một hệ sinh thái “kiềng ba chân” của Vui chơi giải trí – Du lịch nghỉ dưỡng – BĐS cao cấp.

Cầu Hôn - công trình thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế từ khi chưa hoàn tất. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property
Cầu Hôn - công trình thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế từ khi chưa hoàn tất. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property

Từ quảng trường trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, đi bộ mười mét sẽ đến nhà ga cáp treo, nơi đưa du khách đến với “Đảo Thiên Đường” Hon Thom Paradise Island: Siêu Tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư với một công trình biểu tượng khác là tòa nhà Cánh Buồm… Tất cả tạo nên một chuỗi giá trị khép kín, cung cấp mọi trải nghiệm cho du khách.

Đi bộ thêm mười phút nữa sẽ là Bãi Kem, một “hệ sinh thái” khác. Ở đó là khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Và các dự án BĐS của Sun Property: Melodia Boutique Shophouse quyến rũ, khu đô thị nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới Sun Tropical Village. Và đi sâu hơn tới Mũi Ông Đội là những căn villa nhiều triệu USD nằm ẩn giữa rừng già, soi mình xuống biển nguyên sơ.

“Công trình biểu tượng được tạo nên bằng chính khát vọng của chúng tôi muốn đem đến sức sống mới, giá trị mới cho cả vùng đất. Muốn cô đọng, kết tinh và hội tụ vẻ đẹp vùng đất ấy bằng những công trình phô diễn hết trí tuệ, tài năng và sức sáng tạo của con người. Tất cả các công trình biểu tượng đều trở thành điểm hội tụ, trung tâm phát triển kinh tế, văn hóa, thu hút khách du lịch.” Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh – Tổng Giám đốc Sun Property chia sẻ.

…Đến hệ giá trị Sun Property

Khắp mọi nơi có dự án của Sun Property đều mọc lên những biểu tượng mới. Đó là tòa tháp Sun Marina Town – được đối tác Aedas ghi nhận là dự án hiếm hoi “bao hàm cả tính độc nhất và biểu tượng, trong tương lai không xa sẽ trở thành một biểu tượng thịnh vượng mới của thành phố Hạ Long”. Đó là tòa nhà Cánh buồm kiêu hãnh tại Hon Thom Paradise Island do đối tác lừng danh 10 Design dày công kiến tạo.

Sun Property như thế chỉ là “quả ngọt” của một cái cây đã được chăm bón suốt 5.000 ngày. Vị ngọt của các dự án bất động sản này được kết tinh từ một chuỗi các giá trị độc tôn.

Tòa nhà Cánh buồm tại Hon Thom Paradise Island hứa hẹn là một biểu tượng trong tương lai. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property
Tòa nhà Cánh buồm tại Hon Thom Paradise Island hứa hẹn là một biểu tượng trong tương lai. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property

Đầu tiên, là Giá trị cộng hưởng từ hệ sinh thái và chiến lược đầu tư thâm canh của Sun Group. Việc liên tục gia tăng trải nghiệm, khoác áo mới tại mỗi dự án đã mang đến sức hấp dẫn cho điểm đến, thu hút ngày càng nhiều du khách, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu BĐS Sun Property.

Thứ hai, là Giá trị nâng tầm từ bàn tay “người khai mở” Sun Group. Tất cả công trình bất động sản mà Sun Property phát triển đều trên tư duy duy mỹ, chọn cách “đứng trên vai người khổng lồ”, hợp tác với các đối tác uy tín, nổi tiếng thế giới, chọn những vị trí độc bản để tạo nên những công trình đẳng cấp, khác biệt, mang dấu ấn vượt thời gian.

“Họ là chủ đầu tư lớn, uy tín. Các dự án đều có định hướng phát triển rõ ràng, hài hòa, đều mang lại được những giá trị mới, sáng tạo, tốt đẹp hơn đến những vùng đất được đầu tư”, đối tác lâu năm EGO (Italia) ghi nhận.

Điều đó đã góp phần thăng hoa giá trị sống cho mỗi chủ sở hữu dự án. Bởi Sun Property thổi vào đó linh hồn, đưa mỗi dự án bất động sản thành một trải nghiệm riêng có.

Mỗi dự án của Sun Property đều hướng đến thăng hoa giá trị sống cho chủ sở hữu. Ảnh Sun Property
Mỗi dự án của Sun Property đều hướng đến thăng hoa giá trị sống cho chủ sở hữu. Ảnh Sun Property

Cũng là BĐS chăm sóc sức khỏe, nhưng trải nghiệm nâng niu thân – tâm – trí tại làng nhiệt đới Sun Tropical Village mang đến những kỳ nghỉ an yên giữa 3 tầng thiên nhiên. Cũng khai thác nguồn khoáng nóng quý giá phục vụ cho sức khỏe nhưng Sun Beauty Onsen (Quảng Xương, Thanh Hóa) hay Sun Onsen Village Limited Edition (Quang Hanh, Quảng Ninh) lại mang những nét đặc trưng riêng.

Một tương lai khác biệt

Triết lý xây dựng một hệ sinh thái “kiềng ba chân” tổng hòa các giá trị có thể bắt gặp ở bất kỳ dự án nào của Sun Property. Triết lý này mở ra tương lai thịnh vượng cho chủ sở hữu dự án, để mỗi nhà đầu tư khi sở hữu BĐS Sun Property là nhận về cả hệ sinh thái.

Bởi, sau khi bàn giao, Sun Property vẫn sẽ tiếp tục đầu tư cho dự án. Đây không phải là một trách nhiệm, mà là một điều hiển nhiên – hoạt động kinh doanh của họ vẫn gắn chặt với vùng đất đó. Dự án sẽ được chăm chút bởi đơn vị vận hành chuyên nghiệp Sun Property Management, và được “tiếp sức” bởi những chính sách hậu mãi đến từ đơn vị vận hành kinh doanh thương mại.

Trong hệ sinh thái kinh doanh của Sun Group, thì hoạt động thương hiệu không chỉ hướng tới bản thân một dự án cụ thể nào – mà họ đầu tư cho hạ tầng địa phương, thương hiệu của cả vùng đất, làm đẹp những vùng đất.

Thậm chí, cả hoạt động an sinh xã hội của địa phương và việc làm giàu có văn hóa bản địa cũng được quan tâm. Chủ đầu tư cùng gia tăng giá trị của mỗi bất động sản với khách hàng.

Hành trình 15 năm của Sun Property sẽ còn được viết tiếp bằng các dự án làm đẹp cho những vùng đất mới. Ảnh Sun Property
Hành trình 15 năm của Sun Property sẽ còn được viết tiếp bằng các dự án làm đẹp cho những vùng đất mới. Ảnh Sun Property

Cái cây được trồng qua 5.000 ngày đã bám rễ chặt và tỏa tán rộng ở các vùng đất đẹp nhất Việt Nam. Và Sun Property chỉ là cách gọi tên những quả chín ở trên đó, mời gọi những con người từ khắp nơi cùng hưởng thụ.

“Hơn một thập kỷ qua, Sun Property đã bền bỉ xác lập đẳng cấp, vị thế trên thị trường là một nhà phát triển BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng. Không chỉ tạo sóng đầu tư ở mỗi điểm đến, Sun Property tự hào là thương hiệu dẫn đầu các xu hướng trong phân khúc này, tạo nên giá trị văn hóa, nghệ thuật cho những điểm đến. Đây cũng chính là cách Sun Property làm cho giá trị cuộc sống của chủ sở hữu thăng hoa.” - Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, Tổng Giám đốc Sun Property chia sẻ.

Mai Hương

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Du lịch Việt Nam đón 602 nghìn lượt khách quốc tế trong 6 tháng đầu năm

Du lịch Việt Nam đón 602 nghìn lượt khách quốc tế trong 6 tháng đầu năm

Ngày 29/6, Tổng cục Thống kê cho biết, khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236.7 nghìn lượt người, tăng 36.8% so với tháng trước và gấp 32.9 lần so với cùng kỳ năm trước.
Nhiều hoạt động đặc sắc tại Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 8 trên đỉnh Fansipan

Nhiều hoạt động đặc sắc tại Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 8 trên đỉnh Fansipan

Ngày 24/6, lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Yoga lần thứ 8 sẽ tổ chức trình diễn Yoga trên đỉnh Fansipan, với thông điệp "Chào mặt trời – Chào đỉnh Fansipan". Tham dự màn trình diễn này là khoảng 500 huấn luyện viên và học viên đến từ các câu lạc bộ Yoga trong nước và quốc tế.
Khánh Hoà tạm dừng du lịch lặn biển để bảo vệ san hô ở Hòn Mun

Khánh Hoà tạm dừng du lịch lặn biển để bảo vệ san hô ở Hòn Mun

Ngày 22/6, Văn phòng Tỉnh uỷ Khánh Hoà cho biết, vừa ban hành thông báo kết luận của Thường trực Tỉnh uỷ về việc suy giảm rạn san hô tại Khu Bảo tồn biển Hòn Mun.
Sun World Fansipan Legend khởi động chuỗi hoạt động chào hè với chủ đề “Đến Sa Pa bay giữa mùa hoa”

Sun World Fansipan Legend khởi động chuỗi hoạt động chào hè với chủ đề “Đến Sa Pa bay giữa mùa hoa”

Chuỗi hoạt động mang chủ đề "Đến Sa Pa bay giữa mùa hoa" đã chính thức được khởi động năm thứ 2 tại Sa Pa, với nhiều chương trình ưu đãi và sự kiện hấp dẫn đậm màu sắc Tây Bắc. Đặc biệt, dịp này, học sinh, sinh viên toàn quốc khi mua vé cáp treo Fansipan được ưu đãi tới 45%, chỉ còn 400.000 đồng/vé.
Bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng World Travel Awards 2022

Bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng World Travel Awards 2022

Tổng cục Du lịch kêu gọi sự hưởng ứng của người dân, du khách bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng du lịch World Travel Awards 2022; tập trung vào các hạng mục: Điểm đến hàng đầu châu Á; Điểm đến di sản/văn hóa/du lịch bền vững hàng đầu châu Á.

Tin khác

Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa: Quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa: Quy mô lớn nhất từ trước đến nay
Tối 3/6, Ban Chỉ đạo - Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Thanh Hoá tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022. Lễ khai mạc được diễn ra tại sân vận động tỉnh, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Lữ hành Saigontourist dự kiến phục vụ hơn 28.000 khách dịp Hè 2022

Lữ hành Saigontourist dự kiến phục vụ hơn 28.000 khách dịp Hè 2022
Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist dự kiến sẽ phục vụ hơn 280,000 lượt khách trong mùa Hè năm 2022. Con số này có thể cao hơn do nhu cầu của thị trường về du lịch trong và ngoài nước vẫn đang tăng mạnh. Dựa trên khảo sát nhu cầu thị trường, bên cạnh các dòng sản phẩm tour, dịch vụ du lịch phục vụ du khách cá nhân và gia đình, mảng du lịch MICE dành cho các doanh nghiệp sẽ bùng nổ trong dịp hè năm nay.

Ra mắt loạt sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, du lịch Đà Nẵng khởi sắc ấn tượng

Ra mắt loạt sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, du lịch Đà Nẵng khởi sắc ấn tượng
“Thay áo mới” cho các điểm đến, ra mắt những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, nhiều sự kiện lễ hội dự kiến sẽ “đốt cháy hè 2022”, du lịch Đà Nẵng đã bừng tỉnh ngoạn mục sau giấc ngủ đông hai năm bởi Covid-19 và dự kiến sẽ làm nên những mốc son mới cho thành phố sông Hàn.

Hoa bằng lăng lại nở đốn tim du khách

Hoa bằng lăng lại nở đốn tim du khách
Cứ đến tầm tháng 5 là những bạn đam mê du lịch lại nôn nao chờ mùa hoa bằng lăng nở. Bình Thuận có nhiều nơi hoa bằng lăng nở rất đẹp như ở Tuy Phong và cây hoa bằng lăng được mệnh danh là “đẹp nhất Việt Nam” ở Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Xây dựng 28 tour du lịch phục vụ khách tham dự SEA Games 31 tại Hà Nội và vùng phụ cận

Xây dựng 28 tour du lịch phục vụ khách tham dự SEA Games 31 tại Hà Nội và vùng phụ cận
Trong thời gian diễn ra Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tại Việt Nam, các công ty lữ hành xây dựng 28 tour du lịch Hà Nội và vùng phụ cận, nhằm giới thiệu tới các đoàn đại biểu, vận động viên và phóng viên quốc tế dịp SEA Games 31.

Mãn nhãn với show diễn “Trận chiến ở Vương quốc Mặt Trăng” tại Sun World Ba Na Hills

Mãn nhãn với show diễn “Trận chiến ở Vương quốc Mặt Trăng” tại Sun World Ba Na Hills
Từ 30/4 đến 30/8, Sun World Ba Na Hills sẽ thết đãi du khách show nghệ thuật mới toanh “Trận chiến ở Vương quốc Mặt Trăng (The Battle of the Moon Kingdom)”. Được đầu tư quy mô, hoành tráng, show diễn hứa hẹn mang tới cho du khách một “đại tiệc nghệ thuật đẳng cấp 5 sao”.
Xem thêm
Khao khát Lan Var

Khao khát Lan Var

Một buổi chiều muộn cuối tháng Sáu, tôi ghé thăm Trung theo địa chỉ Vườn lan Var Trung Phạm ở xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Trung đang say sưa, chăm chút hoàn thiện nốt tác phẩm Lan 5 cánh trắng Phú Thọ trên gỗ của mình. Anh cười thật tươi, niềm nở chào tôi rồi quay lại tiếp tục với công việc. Trung cho biết, anh sẽ đem tác phẩm này ra dự thi tại Festival Ngày hội Hoa Lan Việt Nam tổ chức vào 2 ngày 25 và 26/6, tại Công viên Thống Nhất- Hà Nội. Là một người mê lan, tôi cũng bị cuốn theo câu chuyện về Lan Var và những ý tưởng mà anh đang gửi gắm trên tác phẩm của mình.
Quốc hội chốt 6 loại phim phân loại theo độ tuổi hoặc cấm phổ biến

Quốc hội chốt 6 loại phim phân loại theo độ tuổi hoặc cấm phổ biến

Chiều 15/6, với 449/467 Đại biểu Quốc hội biểu quyết tán thành, Quốc hội chính thức thông qua dự án Luật điện ảnh (sửa đổi).
Bún chả được đưa vào sách dạy nấu ăn mừng đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh

Bún chả được đưa vào sách dạy nấu ăn mừng đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, 70 Đại sứ quán Anh trên toàn thế giới đã cùng sưu tầm những công thức món ăn được phục vụ trong các chuyến thăm của Hoàng gia Anh.
Những hình ảnh đầu tiên của Quang Hải ra mắt CLB Pau FC

Những hình ảnh đầu tiên của Quang Hải ra mắt CLB Pau FC

Chiều nay 29/6, cựu tuyển thủ CLB Hà Nội Nguyễn Quang Hải đã chính thức ra mắt CLB Pau FC sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế.
Bất ngờ mức lương của Quang Hải ở Pháp

Bất ngờ mức lương của Quang Hải ở Pháp

Nhiều thông tin khẳng định, mức lương Quang Hải nhận được ở đội bóng mới có thể thấp hơn cả số tiền một đội bóng V.League đưa ra.
Hài hước cổ động viên Việt Nam làm "náo loạn" fanpage của CLB Pau FC

Hài hước cổ động viên Việt Nam làm "náo loạn" fanpage của CLB Pau FC

Sáng 27/6, Nguyễn Quang Hải đã bị rịn chia tay người thân, bạn bè lên đường sang Pháp thi đấu cho CLB Pau FC
Gánh nặng nợ nước, xem nhẹ thù nhà

Gánh nặng nợ nước, xem nhẹ thù nhà

Dựa trên câu chuyện lịch sử có thật: Hưng đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn gác lại thù nhà, chuyên tâm phò tá triều đình nhà Trần ba lần đánh tan quân Nguyên Mông, bảo vệ đất nước...
Hội Minh thề

Hội Minh thề

Năm 1561 Thái hoàng Thái hậu Vũ Thị Ngọc Toản (vợ của Thái thượng hoàng Mạc Đăng Dung) lập nên ấp Lan Niểu (nay là làng Hòa Liễu, xã Thuận Thiên, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng). Bà quyên góp tôn tạo ngôi chùa cổ Thiên Phúc (nay là chùa Hòa Liễu, di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013). Phần quyên góp còn dư sau khi tôn tạo chùa, bà cho mua ruộng để chia cho dân cày và làm ruộng công, lập quỹ giúp đỡ người nghèo, neo đơn… Để phòng xảy ra tư lợi, bà cùng dân làng lập ra Hội Minh thề và Hịch Minh thề. Hội Minh thề được duy trì nghiêm cẩn trong suốt thời gian nhà Mạc trị vì. Rồi có thời gian bị lãng quên. Năm 2002 Hội Minh thề được chính quyền và Nhân dân địa phương phục dựng. Hội Minh thề được triều nhà Nguyễn thế kỷ thứ XIX sắc phong bốn chữ vàng “Mỹ tục khả phong”…
Dòng sông tuổi thơ

Dòng sông tuổi thơ

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng phải trải qua những buồn vui, sóng gió đẩy đưa... Sông quê hương vẫn nằm đó, lắng nghe tiếng đổi thay của mỗi tuổi thơ, dịu dàng và thân thuộc.
Người đẹp Ba Lan là Hoa hậu của các Hoa hậu 2021

Người đẹp Ba Lan là Hoa hậu của các Hoa hậu 2021

Mới đây, giải thưởng Miss Grand Slam 2021 (Hoa hậu của các Hoa hậu), do trang Global Beauties bình chọn, đã công bố danh hiệu cao nhất thuộc về Karolina Bielawska, đương kim Hoa hậu Thế giới người Ba Lan.
Danh ca Bằng Kiều phiêu hết mình khi lần đầu tiên hát trong rừng thông

Danh ca Bằng Kiều phiêu hết mình khi lần đầu tiên hát trong rừng thông

Cuối tuần qua, tại Flamingo Đại Lải resort, hơn 500 trái tim yêu nhạc đã có dịp được thổn thức với những bản tình ca sâu lắng của Bằng Kiều và những người bạn trong đêm nhạc Soul Of The Forest số 2: Bản tình ca cho em.
"Tại sao lại là Oh Soo Jae" tập 9: Gong Chan có "tình địch" đáng gờm

"Tại sao lại là Oh Soo Jae" tập 9: Gong Chan có "tình địch" đáng gờm

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 9 không còn những vụ án căng thẳng mà thay vào đó, hiện nay, chàng sinh viên Gong Chan đã gặp phải đối thủ đáng gờm...
Phiên bản di động