Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày bằng nam y

Bệnh dạ dày do nhiều nguyên nhân gây ra, điều trị thường cần có thời gian dài thì bệnh nhân mới có thể bình phục. Thuốc nam chữa dạ dày được đánh giá là phương thuốc an toàn, hiệu quả cao, an toàn cho người dùng…
Từ lâu phương pháp thuốc Nam được đánh giá cao trong việc điều trị bệnh dạ dày vì có những ưu điểm:

An toàn và lành tính vì hoạt chất thuốc thảo dược thường là thực vật tự nhiên khi đi vào cơ thể.

Thuốc nam có tác dụng sâu vào tạng phủ, giải quyết các căn bệnh bên trong cơ thể nên hiệu quả thường bền hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Nguyên liệu dễ tìm kiếm, tiết kiệm chi phí điều trị.

Một nhà thuốc hiện nay có thể tối ưu hóa ưu điểm của thuốc nam và làm hạn chế khuyết điểm khi sử dụng thuốc đó là nhà thuốc Thọ Xuân Đường với việc sử dụng những loại thảo dược tự nhiên hiếm có và tốt nhất để làm thuốc chữa trị. Đồng thời cũng làm tăng thêm nhiều dưỡng chất có trong thuốc giúp điều trị cho bệnh nhân một cách hiệu quả.

Đánh bay viêm dạ dày - sỏi bùn túi mật bằng thuốc nam

Bệnh nhân Nguyễn Văn Thạo 54 tuổi, ở tổ 6 Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội có tiền sử viêm loét dạ dày - tá tràng từ hơn chục năm nay. Một dịp tình cờ đọc được thông tin giới thiệu về Thọ Xuân Đường có nhiều bài thuốc gia truyền quý có thể chữa khỏi bệnh dạ dày, ông đã quyết định tìm đến phòng khám để được điều trị.

Đến cơ sở, ông Thạo rất ngạc nhiên vì là phòng khám y học cổ truyền nhưng được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại: Siêu âm, khám máy DDFAO, xét nghiệm... Sau khi thăm khám còn phát hiện thêm sỏi bùn túi mật. Với trường hợp này TS - Lương y Phùng Tuấn Giang khuyên ông nên điều trị bằng thuốc nam.

Từ khi điều trị tại Thọ Xuân Đường, sức khỏe của ông Thạo tốt lên trông thấy không còn đau bụng, ăn uống ngon miệng hơn, cảm giác đầy bụng, khó tiêu mất hẳn… Đặc biệt sau 3 tháng điều trị, kết quả siêu âm cho thấy không còn sỏi bùn túi mật.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày bằng nam y
Bệnh nhân Vũ Văn Nhụ tái khám tại Thọ Xuân Đường

Bệnh nhân cắt 3/4 dạ dày duy trì sức khoẻ tốt trong 10 năm

Ông Vũ Văn Nhụ, 55 tuổi ở Kiến An, Hải Phòng trong một lần thăm khám định kì năm 2011 phát hiện K dạ dày. Sau đó Bệnh viện quân đội 108 đã thực hiện ca phẫu thuật cắt nối 3/4 dạ dày. Sau phẫu thuật, ông thấy mình hay bị đi ngoài, thường xuyên rối loạn tiêu hóa, ợ hơi nhiều, cơ thể suy nhược, gầy yếu xanh xao. Do yếu mệt nên bác sĩ quyết định không truyền hóa chất, cứ 3 tháng đi khám lại một lần, kết luận trào ngược dịch mật, dịch tụy. Được điều trị bằng thuốc tây khoảng 8 tháng mà vẫn không thuyên giảm, ngày càng mệt mỏi.

Qua nhiều nguồn thông tin, ông Nhụ biết tới nhà Thuốc Thọ Xuân Đường đã điều trị ổn định cho rất nhiều bệnh nhân cùng mắc chứng bệnh hiểm nghèo như mình, đặc biệt nhiều bệnh nhân K giai đoạn cuối, bệnh viện trả về nhưng khi điều trị tại đây vẫn sống lạc quan, khỏe mạnh.

Đầu năm 2012 ông đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường mong muốn cải thiện sức khỏe. Dường như niềm tin đặt đúng chỗ, bởi chỉ ngay sau một đợt điều trị sức khỏe cải thiện hẳn, không còn rối loạn tiêu hóa, ăn thấy ngon miệng, ngủ cũng sâu giấc hơn, nhờ đó mà cân nặng tăng 10kg lên 73kg, sức khỏe và mọi sinh hoạt trong cuộc sống ngày một nâng cao.

Nhận thấy sự khả quan từ phác đồ điều trị của Nhà thuốc nên hằng năm ông Nhụ vẫn duy trì uống thuốc tại Thọ Xuân Đường một đợt từ 2-3 tháng giúp ổn định bệnh và ngăn ngừa tái phát.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày bằng nam y

Ung thư dạ dày di căn phổi và gan

Bệnh nhân Nguyễn Đình Hiếu 80 tuổi, địa chỉ Tập thể Pha Phim 73 Nguyễn Trãi, Hà Nội mặc dù bị ung thư dạ dày di căn phổi và gan, bệnh viện trả về nhưng sức khoẻ duy trì và ổn định sau khi tuân thủ phác đồ bằng thuốc nam.

Theo anh Vũ Tất Trung con cụ Hiếu thì cụ bị viêm loét dạ dày và đã mổ cắt 2/3 dạ dày từ những năm 1970. Cho tới cách đây khoảng hơn 1 năm cụ bị đau bụng nhiều nên gia đình đưa tới Bệnh viện Việt Xô khám kiểm tra tổng quát, các bác sĩ phát hiện ra: Cụ Hiếu bị ung thư dạ dày và đã di căn sang phổi (phổi phải hạ phân thùy VI có khối u ~ 1,7 x 2,1 cm) di căn gan (gan phải hạ phân thùy V có khối bất thường tỉ trọng 10mm), di căn hạch dạ dày, hạch thượng đòn trái. Bệnh viện đề nghị phải mổ cắt nốt dạ dày, sau đó điều trị hóa trị nhưng thời gian sống của bệnh nhân cũng không thể kéo dài quá 3 tháng. Sau khi mổ cắt dạ dày, do sức khỏe của cụ Hiếu quá yếu nên gia đình không tiếp tục cho cụ điều trị truyền hóa chất mà xin về nhà.

Gia đình tìm kiếm thông tin trên các trang mạng chữa ung thư đọc được nhiều thông tin về nhà thuốc Thọ Xuân Đường là nhà thuốc nổi tiếng lâu đời với các bài thuốc chữa ung thư và kéo dài sự sống cho bệnh nhân. Sau khi xem bệnh án của cụ Hiếu, Tiến sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang đã đưa ra phác đồ điều trị tích cực nhất, được kê đơn uống thuốc sắc kỳ môn y pháp, thuốc viên uống điều trị cho bệnh nhân ung thư, hướng dẫn cách ăn uống khoa học và rèn luyện thân - tâm - trí mỗi ngày. Sau một thời gian điều trị bệnh của cụ Hiếu ổn định trong thời gian dài, tới giờ là 14 tháng cụ uống thuốc của nhà thuốc, sức khỏe khá hơn, chỉ cảm giác hơi đau bụng lâm râm.

Theo Tiến sĩ Giang, đối với bệnh ung thư dạ dày di căn thì mục tiêu điều trị hàng đầu là tiêu u, giảm đau, cải thiện chức năng gan, chức năng tiêu hóa, nâng cao hệ miễn dịch và thể trạng, kéo dài sự sống, tăng cường chất lượng cuộc sống. Điều này sẽ giúp duy trì được niềm hi vọng cho bệnh nhân.

Để thực hiện được mục tiêu điều trị, phác đồ điều trị của Thọ Xuân Đường là sử dụng thuốc Nam dưới dạng thuốc sắc, thuốc viên từ các loại thảo dược đặc biệt quý, có công năng mạnh, tác động sâu và nhanh, như sâm Ngọc Linh, nấm linh chi, xáo tam phân… cùng với phương pháp châm cứu và kết hợp chế độ ăn kiềm hóa cơ thể, giải độc nội môi. Nếu tạo được sự cộng hưởng của Tâm (ý chí của bệnh nhân) - Thể (tác động của thuốc, của châm cứu và thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt ) - Trí (năng lượng nội sinh từ tinh thần và sự hiểu biết của bệnh nhân) thì khả năng chế ngự bệnh tật, kiềm chế khối u, đầy lùi tình trạng tăng sinh vô hạn... là rất cao.

Để mọi người đều có cơ hội thăm khám tại nhà, Nhà thuốc Thọ Xuân Đường tổ chức dịch vụ thăm khám trực tuyến để giúp bệnh nhân dễ dàng quản lí bệnh tình, giảm chi phí đi lại, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và giảm tối thiểu việc tái khám lại ở các bệnh viện hay phòng khám.

Với 400 năm kinh nghiệm chữa bệnh cứu người, nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã tổng hợp được nhiều bài thuốc hay, hữu hiệu giúp người bệnh có thể điều trị tốt nhất.

Tình Vũ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Lần đầu tiên tại Việt Nam nuôi sống thành công cặp song sinh nặng 500g

Lần đầu tiên tại Việt Nam nuôi sống thành công cặp song sinh nặng 500g

Chiều 5/10, lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Trung ương thông báo, lần đầu tiên, các bác sỹ của bệnh viện đã nuôi sống cặp song sinh chỉ nặng 500gram, chào đời ở tuần thai thứ 25 từ người mẹ mắc COVID-19.
Vì sao Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đề nghị cung cấp thông tin nhân viên y tế chưa cho con tiêm vaccine?

Vì sao Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đề nghị cung cấp thông tin nhân viên y tế chưa cho con tiêm vaccine?

Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh vừa có văn bản đề nghị Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh cung cấp danh sách tất cả phụ huynh là nhân viên y tế không đồng thuận cho con tiêm vaccine phòng Covid-19.
Không thể chủ quan với sức khỏe trái tim

Không thể chủ quan với sức khỏe trái tim

Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 18, với chủ đề “30 năm Tim mạch học Việt Nam: Hình thành, Phát triển, Hội nhập” được tổ chức từ ngày 7-9/10, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Biện pháp phòng bệnh đậu mùa khỉ theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Biện pháp phòng bệnh đậu mùa khỉ theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Ngày 3/10, Việt Nam chính thức ghi nhận ca mắc đậu mùa khỉ đầu tiên. Là bệnh nhân nữ 35 tuổi, khởi phát bệnh ngày 18/9 khi đang du lịch tại Dubai với triệu chứng sốt kèm mệt mỏi, ớn lạnh, đau cơ, đau đầu và ho, xuất hiện các nốt đỏ, ngứa trên cánh tay, thân mình và mặt.
Su hào - từ món ăn đến vị thuốc

Su hào - từ món ăn đến vị thuốc

Su hào được trồng nhiều vào mùa Đông, dùng làm rau ăn nhưng không phải ai cũng biết giá trị với sức khỏe và công dụng làm thuốc của nó.

Tin khác

Những lưu ý khi uống thuốc Bắc

Những lưu ý khi uống thuốc Bắc
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh thuốc Bắc kém chất lượng, ngâm tẩm hóa chất. Vì vậy người bệnh cần tỉnh táo lựa chọn những cơ sở y học cổ truyền uy tín để bảo đảm trị đúng bệnh đúng thuốc...

Thức khuya ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ

Thức khuya ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ
Do nhịp sống ngày càng nhanh, bận bịu công việc, giao tiếp nhiều..., nên các sinh hoạt của mọi người ngày nay có phần thay đổi so với trước, và hậu quả là ngày càng có nhiều người thường xuyên phải thức khuya.

Bộ Y tế đề nghị tăng cường phòng, chống bệnh đậu mùa khỉ

Bộ Y tế đề nghị tăng cường phòng, chống bệnh đậu mùa khỉ
Ngày 3/10, Bộ Y tế đã có Công văn khẩn số 5470/BYT-DP gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường phòng chống bệnh đậu mùa khỉ tại Việt Nam trong bối cảnh TP. Hồ Chí Minh vừa ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên.

Ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên ghi nhận tại TP Hồ Chí Minh

Ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên ghi nhận tại TP Hồ Chí Minh
Ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên vừa ghi nhận tại TP Hồ Chí Minh. Thông tin do PGS.BS Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cho biết tại buổi giao ban của Sở Y tế về tình hình dịch bệnh và hoạt động trọng tâm quý 4/2022 sáng 3/10.

Bạch quả trong điều trị rối loạn tuần hoàn

Bạch quả trong điều trị rối loạn tuần hoàn
Bạch quả (tên khoa học là Ginkgo biloba) là một cây thuốc quý. Bộ phận làm thuốc là lá và quả được dùng điều trị suy giảm trí nhớ, rối loạn tập trung, trầm cảm, chóng mặt, ù tai, nhức đầu...

9 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mùa Thu

9 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mùa Thu
Một số loại trái cây và rau quả tốt nhất vào mùa Thu và chúng ta nên tranh thủ thời điểm này để tận hương vị ngon và những lợi ích sức khỏe từ những loại thực phẩm này...
Xem thêm
Lần đầu tiên tại Việt Nam nuôi sống thành công cặp song sinh nặng 500g

Lần đầu tiên tại Việt Nam nuôi sống thành công cặp song sinh nặng 500g

Chiều 5/10, lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Trung ương thông báo, lần đầu tiên, các bác sỹ của bệnh viện đã nuôi sống cặp song sinh chỉ nặng 500gram, chào đời ở tuần thai thứ 25 từ người mẹ mắc COVID-19.
Vì sao Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đề nghị cung cấp thông tin nhân viên y tế chưa cho con tiêm vaccine?

Vì sao Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đề nghị cung cấp thông tin nhân viên y tế chưa cho con tiêm vaccine?

Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh vừa có văn bản đề nghị Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh cung cấp danh sách tất cả phụ huynh là nhân viên y tế không đồng thuận cho con tiêm vaccine phòng Covid-19.
Biện pháp phòng bệnh đậu mùa khỉ theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Biện pháp phòng bệnh đậu mùa khỉ theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Ngày 3/10, Việt Nam chính thức ghi nhận ca mắc đậu mùa khỉ đầu tiên. Là bệnh nhân nữ 35 tuổi, khởi phát bệnh ngày 18/9 khi đang du lịch tại Dubai với triệu chứng sốt kèm mệt mỏi, ớn lạnh, đau cơ, đau đầu và ho, xuất hiện các nốt đỏ, ngứa trên cánh tay, th
Chăm sóc và dự phòng bệnh loãng xương ở người cao tuổi

Chăm sóc và dự phòng bệnh loãng xương ở người cao tuổi

Loãng xương là căn bệnh diễn biến âm thầm và hầu như NCT nào cũng gặp phải với mức độ nặng hoặc nhẹ khác nhau. Căn bệnh này gây nên các triệu chứng: Đau nhức xương, cong vẹo cột sống, gù... ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh...
Rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình

Chóng mặt, xoay tròn, mất thăng bằng là những biểu hiện thường gặp của bệnh rối loạn tiền đình mà nhiều người gặp phải...
Phòng chống chứng bất lực bằng khí công

Phòng chống chứng bất lực bằng khí công

Trong đông y, lí luận và thực tiễn đều đã chứng minh, việc lựa chọn một bài tập khí công hợp lí rồi tin tưởng và kiên trì thực hành có bài bản chắc chắn sẽ góp phần cải thiện công năng tình dục và phòng chống hữu hiệu những rối loạn sinh lí, trong đó có t
Không thể chủ quan với sức khỏe trái tim

Không thể chủ quan với sức khỏe trái tim

Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 18, với chủ đề “30 năm Tim mạch học Việt Nam: Hình thành, Phát triển, Hội nhập” được tổ chức từ ngày 7-9/10, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Các món ăn bài thuốc cổ truyền chữa bong gân cho người cao tuổi

Các món ăn bài thuốc cổ truyền chữa bong gân cho người cao tuổi

Ở người cao tuổi, các chức năng cơ xương khớp suy yếu khiến họ dễ chịu các tổn thương như gãy xương, trật khớp, bong gân, đặc biệt là khi vận động mạnh và té ngã, tai nạn bất ngờ. Vì vậy, để giúp người cao tuổi nhanh hồi phục khi bị bong gân, có thể kết hợp thêm các món ăn bài thuốc cổ truyền với nguyên liệu dễ tìm.
Tác dụng bất ngờ của sữa chua bổ sung probiotics

Tác dụng bất ngờ của sữa chua bổ sung probiotics

“Theo báo cáo khoa học đăng trên NPJ Biofilms and Microbiomes (thuộc nhà xuất bản Springer Nature), sữa chua bổ sung probiotics giúp giải độc cơ thể, giảm lượng kim loại nặng trong máu hiệu quả.”
Phiên bản di động