Nhớ thời hào hùng của các “Lão tướng” Bóng đá Quân đội

Khi biết tin sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội cuối năm 2018 sẽ bị phá để xây dựng một tổ hợp TDTT giải trí hiện đại, các cầu thủ Quân đội (CCTQĐ) trong cả nước, từng có một thời tung hoành trên sân Hàng Đẫy, ai cũng nhớ nhung, nuối tiếc. Họ đều có một ước nguyện được đá trận cuối cùng trên sân Hàng Đẫy - nơi đã làm nên các thương hiệu Thể Công, Công An Hà Nội, Tổng Cục Đường sắt Việt Nam, Phòng không - Không quân (PKKQ), Quân khu Thủ đô… 

Ông Trần Văn Thành, Chủ tịch CLB Quân đội TP Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Chi hội cầu thủ Việt Nam, cựu cầu thủ PKKQ, lứa năm 1971, người thay thế xứng đáng vị trí Trung vệ số 1 Việt Nam Nguyễn Trọng Giáp trong đội hình Thể Công và Tuyển Việt Nam, liên hệ với “bầu” Hiển, Chủ tịch Tập đoàn T&T Hà Nội trình bày nguyện vọng: “Đây là dịp hội ngộ cuối cùng của các thế hệ lão tướng quân đội, những người làm nên thế vàng của bóng đá Việt Nam. Họ gồm những tên tuổi lẫy lừng một thời: cha con Trương Tấn Bửu - Trương Tấn Nghĩa, Ngô Xuân Quýnh, Diệp Phú Nàm, Vương Tiến Dũng, Nguyễn Văn Nhật, Lê Nhâm, Trần Văn Khánh, anh em Nguyễn Thế Anh “Ba Đẻn”- Cao Cường…

“Bầu” Hiển và ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Cty bóng đá T&T nhiệt tình ủng hộ và cho biết, lịch khai thác sân từ nay cho đến trước ngày phá dỡ đã kín, chỉ còn duy nhất ngày 4/11/2018. Dù thời gian tổ chức giải còn đúng 2 tuần, nhưng các cầu thủ khoác áo lính với tinh thần Bộ đội Cụ Hồ, “thần tốc, xốc tới” khẩn trương chuẩn bị. Nhờ công nghệ IT, điều lệ giải, mọi kế hoạch, lịch thi đấu… được gửi qua email đến từng CLB, không cần phải tổ chức họp hành phức tạp, đi lại tốn thời gian. Chỉ có một cuộc họp duy nhất giữa BTC và lãnh đạo các CLB trước đúng một ngày diễn ra lễ khai mạc tiến hành tại quán cafe 19C Hoàng Diệu, dưới chân Cột Cờ Hà Nội - đại bản doanh của CLB Thể Công năm xưa.

Nhớ thời hào hùng của các “Lão tướng” Bóng đá Quân đội
Các lão tướng Thể Công


Thời gian quá gấp, không kịp vận động tài trợ nên các CLB thống nhất kêu gọi các thành viên tham gia “tùy tâm, của ít lòng nhiều, VLC (vui là chính)”. Trong điều lệ quy định, vận động viên tham gia giải đã từng mặc “quần đùi áo số” khoác áo lính, chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp, lứa tuổi từ 45 trở lên. Hôm ấy có 4 trận đấu, với 4 đội tham gia gồm PKKQ, Quân khu 3 (QK3), CTQĐ và Liên quân NNB-VBL (TP Hồ Chí Minh). Mỗi trận chỉ kéo dài 50 phút (cho phù hớp với tuổi tác và sức khỏe các lão cầu thủ).

13 giờ 30 ngày 4/11 khai mạc, nhưng mới 12 giờ trưa, người hâm mộ, các cầu thủ quân đội mọi thế hệ đã ngồi kín khán đài A. Những cái bắt tay, những vòng tay ôm chặt, những cái hôn thắm thiết của kẻ Bắc, người Nam, những giọt nước mắt trong ngày gặp mặt sau thời gian khoác áo cầu thủ, vì cuộc sống mưu sinh, họ “phát tán” khắp nơi, có người đã ra đi mãi mãi. Các cầu thủ Thể Công “vang bóng một thời” Nguyễn Sĩ Hiển, Nguyễn Văn Bính, Nguyễn Ngọc Sơn, Ngô Sĩ Luân, Hà Sơn… (lứa 1961); Trần Duy Ly, Phạm Ngọc Viễn, Ngô Tử Hà, Nguyễn Thế Anh, Trần Văn Khánh, Nguyễn Văn Nhật, Trần Quốc Nghị, Nguyễn Duy Phú, Nguyễn Trọng Tín… (lứa 1965); Nguyễn Cao Cường, Đỗ Văn Phúc… (lứa 1971), hầu hết có mặt đầy đủ. “Lão tướng” Vương Tiến Dũng, vừa qua cơn bạo bệnh, được vợ con và đồng đội đẩy xe lăn có mặt từ rất sớm. Nguyễn Văn Dũng cũng là một Trung vệ “thép” của Thể Công chở người cha của mình, Trung vệ tài hoa Nguyễn Trọng Giáp bị bệnh parkinson hành hạ, xúc động gặp lại đồng đội một thời để thương, để nhớ.

Sau lời khai mạc của ông Trần Văn Thành là 2 ca khúc “nằm lòng” của các cầu thủ mặc áo lính: “Tiến bước dưới quân kì” và “Tiến về Phủ Thông” (được coi là bản quyền của CLB Cựu cầu thủ Quân đội trong các trận thi đấu) hâm nóng cầu trường để khán giả và các lão tướng sống lại hừng hực “chảo lửa” sân Hàng Đẫy của những năm 60, 70 thế kỉ trước.

Trận mở màn PKKQ gặp QK3 gay cấn, giàu kịch tính vì cầu thủ 2 đội từng thi đấu chuyên nghiệp nhiều năm. Kết thúc PKKQ thắng 2-0. Trận 2, Liên quân NNB-VBL thắng CCTQĐ 2-1. Trận chung kết PKKQ thắng Liên quân NNB- VBL 2-0 chiếm ngôi vô địch.

Các lão tướng đã chơi một thứ bóng đá đẹp, đá hết mình vì màu cờ sắc áo. Với họ tỉ số không quan trọng, được gặp lại nhau trên sân Hàng Đẫy sau nửa thế kỉ xa cách mới là quý. Hơn nữa, họ muốn gửi một thông điệp: Tuổi già thường xuyên rèn luyện thân thể mới có thể sống vui, sống khỏe để làm gương cho con cháu noi theo.

Trước khi chia tay, các lão tướng bóng đá Quân đội tổ chức Đêm Gala với chủ đề “Hội ngộ các lão tướng bóng đá Quân đội - Nhớ về một thuở hào hùng”. Các “bô lão” Thể Công thế hệ 1961 hát vang bài ca “Thời thanh niên sôi nổi. “Con sóc nhỏ” Thế Anh - Ba Đẻn nghỉ thi đấu đã lâu, tìm thú vui nuôi chim cảnh, sáng tác nhiều bài thơ cháy bỏng về tình yêu bóng đá, về đồng đội, về tình yêu Hà Nội, bước lên sân khấu như một nghệ sĩ đích thực hát rút ruột: Khi cất lên tiếng ca gửi về người yêu quê ta/ Ta át tiếng gió mưa thét gào cuộn dâng phong ba… Hợp ca CCTQĐ tại TP Hồ Chí Minh hát bài tự biên tự diễn thay cho lời khuyên chí tình: “Phải gặp nhau thường xuyên để cùng sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống, để cùng đá bóng, rèn luyện tăng cường sức khỏe…”

Lê Sỹ Tứ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Nghề tôi yêu, người tôi yêu

Nghề tôi yêu, người tôi yêu

Có những con đường ta đi vì lựa chọn. Nhưng cũng có những con đường, càng đi càng thấy mình thuộc về. Nghề báo của tôi, và đặc biệt là hành trình gắn bó với NCT, chính là một con đường như thế...
Hơn 56.000 học sinh tham gia Hội thi Thể dục Thể thao học sinh TP. Hồ Chí Minh năm 2026

Hơn 56.000 học sinh tham gia Hội thi Thể dục Thể thao học sinh TP. Hồ Chí Minh năm 2026

Hội thi Thể dục Thể thao học sinh TP. Hồ Chí Minh năm 2026 khép lại bằng lễ bế mạc sôi động, đánh dấu một mùa giải thành công rực rỡ và tràn đầy cảm xúc.
Tạp chí Người cao tuổi - Ngôi nhà tinh thần gắn kết bạn đọc và cộng tác viên

Tạp chí Người cao tuổi - Ngôi nhà tinh thần gắn kết bạn đọc và cộng tác viên

Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, nhiều bạn đọc, cộng tác viên (CTV) trên khắp mọi miền Tổ quốc đã chia sẻ những tình cảm chân thành, sâu sắc dành cho Tạp chí Người cao tuổi. Từ những cây bút gắn bó hàng chục năm đến cán bộ Hội ở cơ sở, tất cả đều chung một cảm nhận: Tạp chí không chỉ là kênh thông tin chính thống, mà còn là “ngôi nhà tinh thần” bền chặt, nơi kết nối, lan tỏa giá trị sống tích cực của NCT.
Người cầm bút - niềm tin và kỳ vọng

Người cầm bút - niềm tin và kỳ vọng

Tác giả Hồng Gai đã sáng tác bài thơ Người cầm bút như một sự sẻ chia, động viên và gửi gắm niềm tin đối với đội ngũ những người làm báo nhân dịp kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an”

Ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an”

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bản Liền, tỉnh Lào Cai vừa tổ chức ra mắt mô hình “Gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an” với sự tham gia của 30 thành viên chi hội thôn Đội 3.

Tin khác

Lan tỏa truyền thống người lính qua những khúc ca cách mạng

Lan tỏa truyền thống người lính qua những khúc ca cách mạng
Vừa qua, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Liên hoan tiếng hát chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kì 2026 - 2031 với chủ đề “Cựu chiến binh - Vang mãi bản hùng ca” đã diễn ra trong không khí trang trọng, giàu cảm xúc.

Giữ hồn di sản qua trang sức truyền thống Cơ Tu

Giữ hồn di sản qua trang sức truyền thống Cơ Tu
Giữa đại ngàn Trường Sơn hùng vĩ, nơi những bản làng Cơ Tu nép mình bên sườn núi và dòng suối, trang sức không chỉ đơn thuần là vật làm đẹp mà còn phản ánh vị thế xã hội, truyền thống văn hóa và quan niệm sống của cộng đồng. Nếu phụ nữ Cơ Tu nổi bật với những chiếc kiềng bạc, chuỗi hạt cườm hay mã não rực rỡ, thì đàn ông Cơ Tu lại gây ấn tượng bởi những vòng cổ bạc và những chuỗi mã não đặc biệt gọi là c’rôn.

Thơ dự thi "Tâm tình người cao tuổi" năm 2025 của tác giả Phạm Hiển

Thơ dự thi "Tâm tình người cao tuổi" năm 2025 của tác giả Phạm Hiển
Tạp chí Người cao tuổi, Tạp chí điện tử Ngày mới Online trân trọng giới thiệu chùm thơ dự thi "Tâm tình người cao tuổi" năm 2025 của tác giả Phạm Hiển

Bữa cơm sáng đong đầy kí ức của mẹ

Bữa cơm sáng đong đầy kí ức của mẹ
Có những mùi hương, thoạt nghe qua tưởng như tầm thường, nhưng lại có sức níu giữ con người bền bỉ hơn bất kỳ thanh âm hay hình ảnh nào. Với tôi, kí ức đó đơn thuần là mùi khói bếp vương trên mái tóc mẹ, là hương cơm rang sớm mai của một thời xa cũ, thứ hương vị đã theo tôi đi qua bao thăng trầm của cuộc đời.

Bình thơ - Bài thơ "Đón nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng" của tác giả Thanh Lâm

Bình thơ - Bài thơ "Đón nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng" của tác giả Thanh Lâm
Bài thơ lục bát của tác giả Thanh Lâm giản dị về nghệ thuật nhưng lại mang một vẻ đẹp chân thành, mộc mạc và giàu cảm xúc, khiến người đọc rung động.

Thơ dự thi "Tâm tình người cao tuổi" năm 2025 của tác giả Khúc Văn Quý

Thơ dự thi "Tâm tình người cao tuổi" năm 2025 của tác giả Khúc Văn Quý
Tạp chí Người cao tuổi, Tạp chí điện tử Ngày mới Online trân trọng giới thiệu chùm thơ dự thi "Tâm tình người cao tuổi" năm 2025 của tác giả Khúc Văn Quý

Dừng phát hành và thu hồi cuốn sách “Chuyện với Thanh - Lời kể mới về ánh sáng” của Nhà xuất bản Hội Nhà văn

Dừng phát hành và thu hồi cuốn sách “Chuyện với Thanh - Lời kể mới về ánh sáng” của Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Sau khi xuất hiện các ý kiến phản ánh về cuốn sách trên báo chí và mạng xã hội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo Cục Xuất bản, In và Phát hành khẩn trương rà soát, kiểm tra theo đúng chức năng, thẩm quyền và quy định của pháp luật về xuất bản.

Hè này đi đâu? Gợi ý những điểm đến hấp dẫn nhất năm 2026

Hè này đi đâu? Gợi ý những điểm đến hấp dẫn nhất năm 2026
Mùa hè là thời điểm lý tưởng để lên đường khám phá những vùng đất mới và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình, bạn bè. Từ những bãi biển đẹp trong nước đến các thành phố sôi động và công viên giải trí nổi tiếng ở châu Á, đâu là những điểm đến đáng trải nghiệm nhất trong năm nay?

Gia lai: Phát huy vai trò cựu giáo chức trong xây dựng xã hội học tập

Gia lai: Phát huy vai trò cựu giáo chức trong xây dựng xã hội học tập
Sáng 9/6, Hội Cựu giáo chức phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031. Tham dự Đại hội có 87 đại biểu đại diện cho đội ngũ cựu giáo chức trên địa bàn.

Thơ dự thi "Tâm tình người cao tuổi" năm 2025 của tác giả Trần Ngọc Phượng

Thơ dự thi "Tâm tình người cao tuổi" năm 2025 của tác giả Trần Ngọc Phượng
Tạp chí Người cao tuổi, Tạp chí điện tử Ngày mới Online trân trọng giới thiệu chùm thơ dự thi "Tâm tình người cao tuổi" năm 2025 của tác giả Trần Ngọc Phượng

Du lịch Vương quốc Anh – Scotland: Hành trình đáng nhớ của người cao tuổi

Du lịch Vương quốc Anh – Scotland: Hành trình đáng nhớ của người cao tuổi
Đối với nhiều người cao tuổi, hành trình đến Vương quốc Anh và Scotland không chỉ là một chuyến du lịch mà còn là dịp hiện thực hóa ước mơ được khám phá những vùng đất nổi tiếng bậc nhất châu Âu. Trong 9 ngày trải nghiệm, đoàn du khách Việt Nam đã có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình lịch sử hàng trăm năm tuổi, hòa mình vào không gian văn hóa đặc sắc và thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên thanh bình của “xứ sở sương mù”, để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc và khó quên.

Đồng Tháp khép lại Lễ hội Trái cây lần thứ I với nhiều dấu ấn nổi bật

Đồng Tháp khép lại Lễ hội Trái cây lần thứ I với nhiều dấu ấn nổi bật
Lễ hội trái cây Đồng Tháp lần thứ I năm 2026 chính thức bế mạc sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, thu hút khoảng 500.000 lượt khách tham quan, trải nghiệm và mua sắm. Thành công của sự kiện được kỳ vọng sẽ tạo động lực quảng bá thương hiệu trái cây Đồng Tháp, thúc đẩy phát triển du lịch nông nghiệp và góp phần xây dựng ngành hàng trái cây địa phương theo hướng bền vững.

Thăm di tích cách mạng Yên Trường

Thăm di tích cách mạng Yên Trường
Khu di tích cách mạng Yên Trường chính là nơi diễn ra hội nghị thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa. Ngày nay, khu di tích là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

Giữ nếp nhà, giữ đất lành cho mai sau

Giữ nếp nhà, giữ đất lành cho mai sau
Có những điều trong mỗi gia đình Việt Nam không cần ghi thành lời, nhưng con cháu nhớ rất lâu. Đó là nếp nhà.

Sôi nổi Liên hoan Tiếng hát dân ca người cao tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2026

Sôi nổi Liên hoan Tiếng hát dân ca người cao tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2026
Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi (NCT) Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2026), sáng 4/6, tại phường Trần Hưng Đạo, Hội NCT tỉnh Hưng Yên phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan Tiếng hát dân ca NCT cấp tỉnh năm 2026. Dự Liên hoan có đồng chí Phạm Văn Nghiêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng đông đảo cán bộ, hội viên NCT trong tỉnh.
Xem thêm
Nghề tôi yêu, người tôi yêu

Nghề tôi yêu, người tôi yêu

Có những con đường ta đi vì lựa chọn. Nhưng cũng có những con đường, càng đi càng thấy mình thuộc về. Nghề báo của tôi, và đặc biệt là hành trình gắn bó với NCT, chính là một con đường như thế...
Người cầm bút - niềm tin và kỳ vọng

Người cầm bút - niềm tin và kỳ vọng

Tác giả Hồng Gai đã sáng tác bài thơ Người cầm bút như một sự sẻ chia, động viên và gửi gắm niềm tin đối với đội ngũ những người làm báo nhân dịp kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an”

Ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an”

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bản Liền, tỉnh Lào Cai vừa tổ chức ra mắt mô hình “Gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an” với sự tham gia của 30 thành viên chi hội thôn Đội 3.
Hè này đi đâu? Gợi ý những điểm đến hấp dẫn nhất năm 2026

Hè này đi đâu? Gợi ý những điểm đến hấp dẫn nhất năm 2026

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để lên đường khám phá những vùng đất mới và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình, bạn bè. Từ những bãi biển đẹp trong nước đến các thành phố sôi động và công viên giải trí nổi tiếng ở châu Á, đâu là những điểm đến đáng trải nghiệm nhất trong năm nay?
Du lịch Vương quốc Anh – Scotland: Hành trình đáng nhớ của người cao tuổi

Du lịch Vương quốc Anh – Scotland: Hành trình đáng nhớ của người cao tuổi

Đối với nhiều người cao tuổi, hành trình đến Vương quốc Anh và Scotland không chỉ là một chuyến du lịch mà còn là dịp hiện thực hóa ước mơ được khám phá những vùng đất nổi tiếng bậc nhất châu Âu. Trong 9 ngày trải nghiệm, đoàn du khách Việt Nam đã có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình lịch sử hàng trăm năm tuổi, hòa mình vào không gian văn hóa đặc sắc và thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên thanh bình của “xứ sở sương mù”, để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc và khó quên.
Đồng Tháp khép lại Lễ hội Trái cây lần thứ I với nhiều dấu ấn nổi bật

Đồng Tháp khép lại Lễ hội Trái cây lần thứ I với nhiều dấu ấn nổi bật

Lễ hội trái cây Đồng Tháp lần thứ I năm 2026 chính thức bế mạc sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, thu hút khoảng 500.000 lượt khách tham quan, trải nghiệm và mua sắm. Thành công của sự kiện được kỳ vọng sẽ tạo động lực quảng bá thương hiệu trái cây Đồng Tháp, thúc đẩy phát triển du lịch nông nghiệp và góp phần xây dựng ngành hàng trái cây địa phương theo hướng bền vững.
Hơn 56.000 học sinh tham gia Hội thi Thể dục Thể thao học sinh TP. Hồ Chí Minh năm 2026

Hơn 56.000 học sinh tham gia Hội thi Thể dục Thể thao học sinh TP. Hồ Chí Minh năm 2026

Hội thi Thể dục Thể thao học sinh TP. Hồ Chí Minh năm 2026 khép lại bằng lễ bế mạc sôi động, đánh dấu một mùa giải thành công rực rỡ và tràn đầy cảm xúc.
Bế mạc Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII năm 2026

Bế mạc Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII năm 2026

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, tối 30/5, Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII năm 2026 đã chính thức bế mạc
Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII: Sôi động và nhân văn

Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII: Sôi động và nhân văn

kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII chính thức trở lại quy mô lớn, thu hút gần 300 vận động viên tham gia
Bữa cơm sáng đong đầy kí ức của mẹ

Bữa cơm sáng đong đầy kí ức của mẹ

Có những mùi hương, thoạt nghe qua tưởng như tầm thường, nhưng lại có sức níu giữ con người bền bỉ hơn bất kỳ thanh âm hay hình ảnh nào. Với tôi, kí ức đó đơn thuần là mùi khói bếp vương trên mái tóc mẹ, là hương cơm rang sớm mai của một thời xa cũ, thứ hương vị đã theo tôi đi qua bao thăng trầm của cuộc đời.
Giữ nếp nhà, giữ đất lành cho mai sau

Giữ nếp nhà, giữ đất lành cho mai sau

Có những điều trong mỗi gia đình Việt Nam không cần ghi thành lời, nhưng con cháu nhớ rất lâu. Đó là nếp nhà.
Thị xã nhỏ thời bao cấp

Thị xã nhỏ thời bao cấp

Tôi đã trải qua những năm tháng của một thời bao cấp thiếu thốn, gian khó, nhưng trong tôi đó là khoảng thời gian ấm áp tình người và trở thành phần ký ức không thể nào quên.
Người cầm bút - niềm tin và kỳ vọng

Người cầm bút - niềm tin và kỳ vọng

Tác giả Hồng Gai đã sáng tác bài thơ Người cầm bút như một sự sẻ chia, động viên và gửi gắm niềm tin đối với đội ngũ những người làm báo nhân dịp kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Cảm ơn chú nhé!

Cảm ơn chú nhé!

Nhân ngày sinh nhật sếp, hắn xách lễ đến nhà mừng sếp. Ra mở cửa là vợ sếp. Nhìn hắn một lúc rồi buột miệng:
Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City

Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City

Tối 8 và 9/11, Ocean City gần như “nổ tung” với concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank; sự kiện do 8Wonder tổ chức đã đón gần 100.000 khán giả trong nước và quốc tế. Từ những bản hit huyền thoại cho đến những chia sẻ đầy xúc động, “ông hoàng Kpop” đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, thăng hoa và tràn năng lượng.
Phiên bản di động