Nâng cao chức năng phổi “mùa Covid” với bài thuốc nam đặc trị hen phế quản

Virus Sar-CoV-2 gây suy hô hấp và biến chứng tổn thương phổi dẫn tới nguy hiểm tính mạng cho người mắc bệnh và nguy cơ cao cho những người mắc bệnh mạn tính đường hô hấp. Những bệnh nhân dương tính đã điều trị khỏi cũng để lại các di chứng lâu dài cho phổi...
Bài thuốc quý nổi tiếng lâu đời của Ngự Y triều Lê Phùng Văn Đồng (1713-1783) truyền lại của nhà thuốc Thọ Xuân Đường (Kỉ lục guinness nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam) có tác dụng đặc trị hen xuyễn, tắc nghẽn phổi, ho khó thở kéo dài và nâng cao chức năng phổi mùa dịch bệnh. Phương pháp nam y cổ truyền đã được Thọ Xuân Đường minh chứng qua thực tế nhiều thế kỉ, đã có nhiều bệnh nhân được chữa khỏi hoàn toàn hen phế quản bằng bài thuốc quý này.

Tây y chẩn đoán lao, chữa hen bằng nam y 1 tháng đã khỏi

8 tháng uống thuốc lao bệnh không thuyên giảm, những cơn ran rít kéo dài thêm, ăn không ngon ngủ không yên, anh Hoàng Mạnh Cường sinh năm 1981 ở Lạng Sơn lên mạng tìm hiểu và đến Thọ Xuân Đường để có thêm cơ hội trị bệnh cho mình. May mắn đã đến với anh khi chỉ sau 1 tháng điều trị nam y anh đã khỏi hẳn.

Cuối năm 2013, những cơn ho kéo dài không dứt, cơ thể mệt mỏi, sút cân anh Hoàng Mạnh Cường tìm đến bệnh viện Lạng Sơn thăm khám bác sĩ kết luận anh bị lao phổi. 8 tháng uống thuốc lao ở bệnh viện Lao Lạng Sơn bệnh tình không thuyên giảm, những cơn ho vẫn kéo dài làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt. Thanh niên như anh Cường đi đâu cũng bị dò xét cách ăn, cách uống, ho hắng làm anh dần e dè tiếp xúc với người ngoài.

Tháng 6/2014, sau khi tìm hiểu về nhà thuốc Thọ Xuân Đường ở số 5 khu thủy sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội anh quyết tâm điều trị tại đây. Trong thâm tâm anh cứ nghĩ chắc phải gắn bó lâu dài, ấy vậy mà chỉ sau một tháng anh đã chia tay luôn những cơn ho dai dẳng. Theo Tiến sĩ - lương y Phùng Tuấn Giang chủ nhiệm nhà thuốc Thọ Xuân Đường: “Anh Cường bị bệnh lí viêm mạn tính đường hô hấp (bệnh hen) nên điều trị nam y hợp thuốc thì bệnh tình sẽ tốt lên”.

Nâng cao chức năng phổi “mùa Covid” với bài thuốc nam đặc trị hen phế quản

Đã 7 năm trôi qua bệnh hen không tái phát, hiện nay anh Cường đang công tác cho một ngân hàng tại địa phương. Bà Lơ mẹ anh cho biết: Con tôi dạo đó uống 7 ngày thuốc đã ăn uống bình thường, sau 1 tháng không còn lên cơn hen nữa. Hiện tại tăng được 10 kg da dẻ hồng hào, khỏe mạnh, đã lấy vợ và có 2 em bé xinh xắn.

Tin con trai mình khỏi bệnh nhờ phương pháp nam y, lại không tốn kém bao nhiêu bà Lương Thị Lơ cùng con gái chị Hoàng Thị Hương bị u tuyến giáp cũng đã tìm đến Nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường để chữa trị. “Một người trong nhà khỏi nên cả nhà tin tưởng vào tài bốc thuốc chữa bệnh của thầy Giang lắm”, bà Lơ nói.

Thoát biệt danh “người về từ vùng gió rít”

Ông Nguyễn Văn Nho, 72 tuổi, ở Tòa nhà R4, Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội, cách đây 10 năm, vừa lúc nghỉ hưu, ông tự nhiên phát cơn khó thở về gần sáng, kèm tức ngực mệt mỏi. Từ đó, cứ thời tiết thay đổi, nhất là khi trời lạnh và khô là ông lại tái phát cơn khó thở. Ông đã đi khám nhiều nơi thì đều được chẩn đoán là hen phế quản.

Bị cơn hen hành hạ suốt thời gian dài sau đó mặc dù đã điều trị bằng rất nhiều loại thuốc vẫn không đỡ. Thậm chí con cái định cư bên Đức đã đưa ông sang nhờ các chuyên gia nước ngoài điều trị nhưng các bác sĩ đều nhận định bệnh không thể chữa khỏi. Sau đó ông về nước, 6-7 năm liền ông chung sống với bệnh, thuốc cắt cơn lúc nào cũng phải mang trong người. Trước tết năm 2014, ông lên cơn hen cấp, dùng thuốc cắt cơn không đỡ, phải vào cấp cứu tại bệnh viện Bộ Xây dựng. Sau lần đó, vợ và các con càng lo lắng cho ông. Ông không dám mơ đến ngày hoàn toàn khỏe mạnh mà không phải vào bệnh viện cho đến khi gặp được Tiến sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang.

Theo địa chỉ được giới thiệu của người quen (từng bị bệnh nằm liệt giường, nhưng từ khi điều trị tại Thọ Xuân Đường, sức khỏe bác đã bình phục và tự đi lại được), ông đến Thọ Xuân Đường vào tháng 6/2015. “Biết rằng bệnh tình của tôi đã lâu điều trị nhiều thuốc không đỡ, Lương y Giang động viên tôi nên kiên trì điều trị theo Nam y bằng thuốc sắc, thuốc viên kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí. Lương y nói đây là phương pháp điều trị toàn diện, sử dụng liệu pháp tự nhiên, an toàn mà tiện dụng, rất tốt cho bệnh của tôi”, ông Nho chia sẻ.

Sau khi nhận thuốc về nhà, ông luôn cố gắng tuân thủ hướng dẫn sử dụng thuốc, chế độ ăn uống và kiêng kị mà thầy thuốc căn dặn. Ngoài ra, đều đặn mỗi sáng ông dành ít nhất 30 phút đến 1 giờ luyện thở và tập dưỡng sinh, bơi lội, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Nhờ gặp thầy gặp thuốc, lại có người vợ quan tâm chia sẻ, tinh thần ông càng tốt hơn vì thế mà bệnh tật cũng ngày càng thuyên giảm.

Sau khi uống thuốc 1 - 2 tháng thì số lần lên cơn hen của ông giảm đáng kể, từ hơn chục lần/tháng chỉ còn 1-2 lần/tháng. Sau uống thuốc 3 tháng, ông hoàn toàn không lên cơn hen nào nữa. Đến nay đã gần 2 năm, bệnh không tái phát. Tuy bệnh ổn định, ông vẫn thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt mà Lương y đã hướng dẫn, đồng thời thường xuyên kiểm tra và điều trị duy trì.

“Bệnh nào cũng thế, một bài thuốc chữa bệnh tốt, dùng được cho đối tượng bệnh nhân nào đều phải đáp ứng được đầy đủ các nguyên tắc điều trị, bên cạnh đó còn phụ thuộc vào tay nghề, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp. Trước đại dịch Covid việc phòng bệnh hơn chữa bệnh. Hãy quan tâm điều trị những căn bệnh mạn tính của mình, nâng cao đề kháng và chức năng phổi. Ai mắc dương tính với virus đã khỏi cần quan tâm giai đoạn phục hồi để hạn chế biến chứng sau này”, Tiến sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang chia sẻ.

Tình Vũ

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Phòng khám đa khoa Thành An nơi chăm sóc sức khỏe uy tín

Phòng khám đa khoa Thành An nơi chăm sóc sức khỏe uy tín

Thời gian qua, Phòng khám Đa khoa Thành An đã khẳng định vị thế là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân, đặc biệt là trong việc cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao và chu đáo.
Những lưu ý trong chế biến các món ăn khi cha mẹ già yếu

Những lưu ý trong chế biến các món ăn khi cha mẹ già yếu

Trong những năm gần đây, khi cha mẹ tôi đã già, nên sức ăn nhai của răng đã yếu, vì vậy mà gia đình tôi cũng thay đổi nhiều trong quy trình chọn món và nấu ăn làm sao để cha mẹ thuận tiện hơn trong việc ăn uống, cũng như ăn cảm thấy ngon miệng.
Lãnh đạo Bộ Y tế Kiểm tra công tác thu dung điều trị sởi trẻ em tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

Lãnh đạo Bộ Y tế Kiểm tra công tác thu dung điều trị sởi trẻ em tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

Ngày 29/3, Đoàn Công tác của Bộ Y tế do GS.TS Trần Văn Thuấn, Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Thứ trưởng Bộ Y tế đã kiểm tra công tác sàng lọc, phân luồng, thu dung điều trị bệnh nhân sởi trẻ em và người lớn tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng. Tham gia đoàn Công tác còn có lãnh đạo và chuyên viên Cục Quản lý Khám, chữa bệnh và Cục Phòng bệnh- Bộ Y tế.
Bộ Y tế kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Hà Nội

Bộ Y tế kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Hà Nội

Ngày 27/3, đoàn công tác của Bộ Y tế đến kiểm tra công tác sàng lọc, phân luồng, thu dung điều trị bệnh nhân sởi tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai.
Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị hẹp động mạch thận

Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị hẹp động mạch thận

Hẹp động mạch thận là bất thường một hoặc hai lòng động mạch thận bị thu hẹp khiến lưu lượng máu đến động mạch hoặc đến các nhánh của thận bị giảm xuống hoặc tắc nghẽn hoàn toàn.

Tin khác

Bệnh viện E hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Ba Vì thành lập khoa Nội Tim mạch- Lão khoa

Bệnh viện E hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Ba Vì thành lập khoa Nội Tim mạch- Lão khoa
Nhằm nâng cao chất lượng điều trị và mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân trên địa bàn, vừa qua, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Ba Vì, TP Hà Nội đã có buổi làm việc với Bệnh viện E để thống nhất các nội dung hợp tác trong việc thành lập Đơn nguyên Nội Tim mạch – Lão khoa.

Chuyên gia y tế Pháp thăm khám, chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Chuyên gia y tế Pháp thăm khám, chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Hà Tĩnh vừa có chương trình hợp tác với bác sỹ David Lechaux, Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Plérin (Cộng hòa Pháp) sang thăm khám, điều trị cho bệnh nhân, đồng thời trao đổi chuyên môn với các bác sỹ BVĐK tỉnh để truyền đạt, chia sẻ các kinh nghiệm trong phẫu thuật về tiêu hóa.

Nguy kịch vì tin “thầy lang” trên Facebook, uống nước kiềm chữa bệnh

Nguy kịch vì tin “thầy lang” trên Facebook, uống nước kiềm chữa bệnh
Tự ý bỏ thuốc điều trị Basedow để uống nước kiềm theo hướng dẫn của một “thầy lang” trên Facebook, bệnh nhân bị hôn mê nguy kịch. Điều đáng nói, bệnh nhân này cũng uống nước tại cơ sở xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội, nơi đã được báo chí, truyền thông cảnh báo rất nhiều. Bệnh viện Bạch Mai đã từng tiếp nhận cấp cứu các ca “thập tử nhất sinh” do tham gia “điều trị” ở đây.

Ngành y tế Hà Nội thực thi nghiêm môi trường không khói thuốc lá

Ngành y tế Hà Nội thực thi nghiêm môi trường không khói thuốc lá
Nhằm tăng cường việc thực thi nghiêm Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá (PCTHTL) và môi trường không khói thuốc lá trong các bệnh viện, cơ sở y tế và công sở thuộc ngành y tế Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội xây dựng kế hoạch phòng, chống tác hại thuốc lá ngành y tế năm 2025.

Hạ kali máu: Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị và phòng bệnh

Hạ kali máu: Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị và phòng bệnh
Hạ kali máu là rối loạn điện giải thường gặp trong lâm sàng. Ở cơ thể khoẻ mạnh thì tình trạng này còn bù trừ được, nhưng nếu bị hạ kali máu nặng thì có thể đe doạ tính mạng...

Một số loại thịt có thể ăn khi bị acid uric máu cao

Một số loại thịt có thể ăn khi bị acid uric máu cao
Đối với những người có hàm lượng acid uric cao có nên kiêng ăn thịt không là câu hỏi của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp rõ vấn đề này...

Bệnh viện Quân y 175: Phẫu thuật tái tạo lưỡi cho bệnh nhân bị ung thư

Bệnh viện Quân y 175: Phẫu thuật tái tạo lưỡi cho bệnh nhân bị ung thư
Vừa qua, Bệnh viện Quân y 175 đã tiến hành phẫu thuật vi phẫu tái tạo lưỡi cho nam thanh niên N. X. Đ, sinh năm 1999, quê Đồng Nai, bệnh nhân có khối u vùng lưỡi trái và được phát hiện khoản 4 tháng trước khi vào viện.

VNVC ký kết hợp tác với Tập đoàn dược phẩm Pfizer sản xuất vắc xin chất lượng cao tại Việt Nam

VNVC ký kết hợp tác với Tập đoàn dược phẩm Pfizer sản xuất vắc xin chất lượng cao tại Việt Nam
Ngày 18/3/2025, tại TP Hồ Chí Minh, với sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Tổng lãnh sự Hoa Kỳ Susan Burns cùng các quan chức Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh và các lãnh đạo Bộ Y tế, Công ty TNHH Pfizer Việt Nam và Hệ thống tiêm chủng VNVC đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực sản xuất vắc xin.

Bộ Y tế khuyến cáo phòng chống bênh sởi

Bộ Y tế khuyến cáo phòng chống bênh sởi
Bộ Y tế cho biết, từ đầu năm 2025 đến nay, cả nước ghi nhận 38.807 ca nghi sởi trên cả nước, trong đó có 3.447 ca dương tính với sởi tại 61 tỉnh, thành phố; 5 ca tử vong liên quan đến sởi.

Hệ thống tiêm chủng VNVC trao tặng Bộ Y tế 500.000 liều vắc xin sởi

Hệ thống tiêm chủng VNVC trao tặng Bộ Y tế 500.000 liều vắc xin sởi
Ngày 17/3 tại Hà Nội, hai ngày sau công điện khẩn của Thủ tướng Chính phủ về việc yêu cầu đẩy nhanh tiêm chủng vắc xin phòng chống bệnh sởi, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC đã trao tặng 500.000 liều vắc xin sởi (MVVAC - Việt Nam) cho Bộ Y tế nhằm khẩn trương đưa về các địa phương có nguy cơ bùng phát dịch, đẩy nhanh tốc độ bao phủ vắc xin sởi trên toàn quốc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người cao tuổi

Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người cao tuổi
Nhằm nâng cao chất lượng sống và phát hiện sớm các bệnh mãn tính không lây nhiễm, UBND phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh đã triển khai kế hoạch khám sức khỏe định kì cho NCT trên địa bàn.

Quảng Nam: Tăng cường phòng chống dịch sởi

Quảng Nam: Tăng cường phòng chống dịch sởi
Thực hiện Công văn số 656/BYT-DP ngày 8/2/2025 của Bộ Y tế về việc tăng cường phòng, chống bệnh cúm, sởi và các bệnh lây truyền qua đường hô hấp; tiếp theo Công văn số 01/PB-DT ngày 9/3/2025 của Cục Phòng bệnh về điều tra, xác minh các trường hợp mắc bệnh; xét các báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Nam về tình hình các ca mắc, nghi mắc sởi còn diễn biến khó lường, hai ca tử vong nghi sởi đều tại nhà và tiến độ triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng, chống dịch sởi còn chậm, Cục Phòng bệnh đề nghị các đơn vị tổ chức thực hiện các giải pháp cụ thể sau:

Cách rửa rau giúp giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm

Cách rửa rau giúp giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm
Trong các bữa ăn hằng ngày, rau, củ, quả đóng vai trò quan trọng và là nguồn cung cấp dưỡng chất không thể thiếu. Rửa rau mặc dù đơn giản, nhưng có những phương pháp khi rửa rau giúp đạt hiệu quả làm sạch cao nhất...

Bộ Y tế triển khai thí điểm bộ công cụ báo cáo sự cố y khoa trực tuyến và quản lý nguy cơ, an toàn người bệnh cho các bệnh viện tuyến trung ương

Bộ Y tế triển khai thí điểm bộ công cụ báo cáo sự cố y khoa trực tuyến và quản lý nguy cơ, an toàn người bệnh cho các bệnh viện tuyến trung ương
Ngày 11/3, tại Hà Nội, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế đã tổ chức tập huấn triển khai thí điểm bộ công cụ báo cáo sự cố y khoa trực tuyến và quản lý nguy cơ, an toàn người bệnh.

Một số bài thuốc từ cơm cháy trị rối loạn tiêu hóa

Một số bài thuốc từ cơm cháy trị rối loạn tiêu hóa
Cơm cháy không chỉ là một món ăn ưa thích của nhiều người mà còn là vị thuốc chữa bệnh ít ai biết đến, trong đó có trị rối loạn tiêu hóa...
Xem thêm
Phòng khám đa khoa Thành An nơi chăm sóc sức khỏe uy tín

Phòng khám đa khoa Thành An nơi chăm sóc sức khỏe uy tín

Thời gian qua, Phòng khám đa khoa Thành An đã khẳng định vị thế là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân, đặc biệt là trong việc cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao và chu đáo.
Lãnh đạo Bộ Y tế Kiểm tra công tác thu dung điều trị sởi trẻ em tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

Lãnh đạo Bộ Y tế Kiểm tra công tác thu dung điều trị sởi trẻ em tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

Ngày 29/3, Đoàn Công tác của Bộ Y tế do GS.TS Trần Văn Thuấn, Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Thứ trưởng Bộ Y tế đã kiểm tra công tác sàng lọc, phân luồng, thu dung điều trị bệnh nhân sởi trẻ em và người lớn tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng. Tham gia đoàn Công tác còn có lãnh đạo và chuyên viên Cục Quản lý Khám, chữa bệnh và Cục Phòng bệnh- Bộ Y tế.
Bộ Y tế kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Hà Nội

Bộ Y tế kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Hà Nội

Ngày 27/3, đoàn công tác của Bộ Y tế đến kiểm tra công tác sàng lọc, phân luồng, thu dung điều trị bệnh nhân sởi tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai.
Đơn vị Lão khoa, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp: Địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

Đơn vị Lão khoa, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp: Địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”, đội ngũ nhân viên y tế của Đơn vị Lão khoa – Khoa nội 4 (Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp) luôn học hỏi trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực, nêu cao tinh thần đoàn kết xây dựng và phát triển đơn vị, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
Chật vật vì ngủ 2 – 3 tiếng mỗi đêm, nhiều người đã tìm được bí kíp hay

Chật vật vì ngủ 2 – 3 tiếng mỗi đêm, nhiều người đã tìm được bí kíp hay

Theo thống kê, tại Việt Nam, có đến hơn 1/3 dân số đang gặp phải hội chứng khó ngủ, mất ngủ. Điều đáng lo, nhiều trường hợp chỉ ngủ 2 – 3 tiếng mỗi đêm, thậm chí thức trắng gây ra nhiều hệ lụy, ảnh hưởng tới sức khỏe.
Phẫu thuật nội soi cho NCT mắc ung thư đại tràng

Phẫu thuật nội soi cho NCT mắc ung thư đại tràng

Đầu năm 2024, phẫu thuật nội soi, trong đó có “Phẫu thuật Bạch Mai” lại phát huy giá trị thực tiễn của mình bằng việc điều trị thành công nâng cao chất lượng sống cho hai bệnh nhân 94 tuổi mắc ung thư. Sau mổ, cả 2 cụ đều đáp ứng tốt và được xuất viện trở về cuộc sống bình thường chỉ sau 10 ngày “đại phẫu”.
Bệnh nhân có bệnh nền tim mạch cần lưu ý gì khi bị cúm mùa?

Bệnh nhân có bệnh nền tim mạch cần lưu ý gì khi bị cúm mùa?

Miền Bắc đang chuyển thời tiết sang giá buốt và theo dự đoán sẽ tiếp tục chuyển biến sang hình thái nồm ẩm. Trong bối cảnh số người mắc cúm mùa ngày càng gia tăng thì yếu tố thời tiết càng là điều kiện thuận lợi để số người mắc bệnh tăng cao, đặc biệt là những bệnh nhân có bệnh lý nền như tim mạch, hô hấp...
Công bố Dự án Talk show “Khỏe - Đẹp - Khoa học”

Công bố Dự án Talk show “Khỏe - Đẹp - Khoa học”

Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam vừa tổ chức Lễ công bố Dự án Talk show “Khỏe – Đẹp - Khoa học”.
Khơi nguồn năng lượng tích cực từ “Trạm nạp năng lượng hạnh phúc" của các nhãn đồ uống TH

Khơi nguồn năng lượng tích cực từ “Trạm nạp năng lượng hạnh phúc" của các nhãn đồ uống TH

Tết Nguyên Đán – thời điểm sum họp gia đình, lan tỏa yêu thương và khởi đầu cho những điều mới mẻ. Với mục tiêu mang đến một trải nghiệm Tết trọn vẹn hơn, các nhãn hàng đồ uống TH đã tạo nên “Trạm nạp năng lượng hạnh phúc” tại các trung tâm thương mạ
Phiên bản di động