Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc năm 2023:

Nâng cao chất lượng nghệ thuật phong trào văn nghệ quần chúng NCT

Ngày thứ hai, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Âu Cơ, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam tiếp tục sôi động không khí của Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc năm 2023. Các màn biểu diễn đặc sắc của Đoàn Nghệ thuật quần chúng NCT các tỉnh Cao Bằng, Điện Biên, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, TP Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thái Bình, Thanh Hóa, Tiền Giang.
Ban tổ chức trao biểu trưng lưu niệm và quà cho các Đoàn tham gia Liên hoan
Ban tổ chức trao biểu trưng lưu niệm và quà cho các Đoàn tham gia Liên hoan

Từ xa, đã nhìn thấy hai tấm pano lớn mang dòng chữ "Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc năm 2023" và thông điệp "NCT sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc". Tại sảnh lớn tòa nhà trung tâm trưng bày triển lãm ảnh về những hoạt động lớn của Hội NCT Việt Nam từ đầu nhiệm kì đến nay, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, hội viên và công chúng.

Đoàn Cao Bằng tranh thủ chụp ảnh lưu niệm trước giờ lên sân khấu
Đoàn Cao Bằng tranh thủ chụp ảnh lưu niệm trước giờ lên sân khấu

8 giờ 30 phút, chương trình bắt đầu, sau phần giới thiệu của MC, các đoàn biểu diễn theo thứ tự A, B, C. Các tiết mục tham gia Liên hoan tập trung chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống NCT, phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng”. Nhiều tiết mục dàn dựng công phu, trang phục đẹp mắt, đạo cụ chuyên nghiệp hấp dẫn nhận được những tràng pháo tay giòn giã.

Có thể thấy, chất lượng nghệ thuật đã được nâng lên một bước so với Liên hoan các khu vực. Các Đoàn đều có đầu tư, tập luyện kĩ càng, điều chỉnh chi tiết để tiết mục của mình được hay hơn, hấp dẫn hơn. Hội đồng nghệ thuật gồm các nghệ sĩ chuyên nghiệp như Nghệ sĩ ưu tú Trường Bắc, Phó Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Trưởng ban Giám khảo; Nghệ sĩ Nhân dân Phạm Ngọc Khôi, Phó Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam; Nghệ sĩ Nhân dân Nguyễn Ngọc Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam; Nghệ sĩ Nhân dân Quang Thọ, nguyên Trưởng khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam; bà Nguyễn Thị Kim Liên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội NCT Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Văn hóa NCT Việt Nam.

Lãnh đạo Đoàn Hải Phòng tặng hoa diễn viên sau khi hoàn thành chương trình biểu diễn
Lãnh đạo Đoàn Hải Phòng tặng hoa diễn viên sau khi hoàn thành chương trình biểu diễn

Đoàn Hội NCT TP Hải Phòng đã tranh thủ mọi lúc, mọi nơi có thể như trước giờ ăn, các khoảng thời gian trống, sảnh khách sạn... để luyện tập. Chứng kiến các thành viên say mê luyện tập với tinh thần trách nhiệm, chúng tôi thấy rõ sự nghiêm túc, tinh thần quyết tâm rất cao của Đoàn. Ông Lê Văn Nhã, Chủ tịch Hội NCT TP Hải Phòng, Trưởng đoàn chia sẻ: Hải Phòng không được hỗ trợ kinh phí. Để tham gia Liên hoan khu vực và toàn quốc, Hội phải vận dụng huy động xã hội hóa. Các diễn viên cũng không nhận thù lao. Để động viên phong trào, các phần khen thưởng tại Liên hoan của Đoàn sẽ dành hết cho diễn viên.

Ban Giám khảo là các nghệ sĩ chuyên nghiệp
Ban Giám khảo là các nghệ sĩ chuyên nghiệp

Ông Nguyễn Mạnh Hồng, Phó Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh, Trưởng đoàn Quảng Ngãi phấn khởi: Chất lượng cuộc sống là đây chứ đâu. Tinh thần của các diễn viên trong Đoàn rất cao, khiến cán bộ Hội chúng tôi rất xúc động, nhận thấy trách nhiệm của mình cao hơn. Mặc dù sự quan tâm của chính địa phương còn hạn chế, song chúng tôi đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch dàn dựng chương trình tham gia. Đây là lần đầu tổ chức nhưng Ban tổ chức đã rất chu đáo, hỗ trợ, hướng dẫn tận tình nên chúng tôi rất phấn khởi. Một chương trình nhân văn như thế này cần nhân rộng, làm sao chúng ta tổ chức được nhiều chương trình, tạo sân chơi, điều kiện để NCT được sống vui, khỏe, hạnh phúc.

Tiết mục của đoàn Điện Biên
Tiết mục của đoàn Điện Biên

Ông Nguyễn Duy Hy, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh Hưng Yên, nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, đánh giá: Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc năm 2023 là sự kiện chưa từng có của Hội NCT Việt Nam kể từ khi thành lập cho đến nay. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới dự chỉ đạo và giúp đỡ của Trung ương Hội, 19 tỉnh, thành phố trong đó có Hưng Yên đã thực hiện xã hội hóa, quyết tâm dàn dựng, tập luyện những bài hát, điệu múa đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc và của NCT, quyết tâm biểu diễn để đạt kết quả cao nhất. Đây cũng thật sự là ngày hội của NCT, động viên cổ vũ NCT trong cả nước tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Các chương trình, tiết mục tham gia Liên hoan đều mang tính nghệ thuật, chất lượng cao, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Hầu hết các đoàn phải xã hội hóa để tham gia, nhưng đoàn nào cũng muốn mang đến chương trình chất lượng tốt nhất, hình ảnh hay và đẹp nhất để tạo ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ, hội viên NCT và người dân Thủ đô. Các tiết mục của nghệ sĩ cao tuổi chuyên nghiệp như Nghệ sĩ Quang Thọ; Nghệ sĩ Nhân dân Đỗ Tiến Định đã 82 tuổi, vẫn tham gia biểu diễn cùng tốp trẻ bài “Hạt thóc vàng” trong đêm khai mạc tạo cảm xúc mạnh trong lòng khán giả.

Tiết mục của Đoàn Hà Nội dàn dựng công phu, chuyên nghiệp
Tiết mục của Đoàn Hà Nội dàn dựng công phu, chuyên nghiệp

Cụ Nguyễn Xuân Cách, 91 tuổi có nhiều đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp cách mạng, được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và nhiều phần thưởng cao quý. Được con trai dẫn đến xem Liên hoan, cụ phấn khởi nói: Tôi rất thích xem văn nghệ. Hằng ngày, ở khu dân cư, chúng tôi vẫn đánh cờ, rèn luyện thể thao vừa sức và giao lưu vui vẻ, thời trẻ cũng vui “đàn, ca, sáo, nhị”, nay tuổi cao rồi lại muốn cổ vũ.

Là đội chủ nhà, Hà Nội được ưu tiên mời đông đảo khán giả cao tuổi Thủ đô đến xem, cổ vũ, tạo không khí sôi động, ấm áp, góp phần tích cực vào thành công của Liên hoan. Để chuẩn bị cho chương trình, sau Liên hoan khu vực 1 tại tỉnh Hà Tĩnh, Đoàn Hà Nội đã bắt tay ngay vào luyện tập, rà soát, chau chuốt lại chương trình để cho phần biểu diễn của mình “nuột nà”, hấp dẫn hơn…

Triển lãm ảnh về hoạt động nổi bật của Hội NCT Việt Nam thu hút công chúng
Triển lãm ảnh về hoạt động nổi bật của Hội NCT Việt Nam thu hút công chúng

Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc năm 2023 không chỉ là dịp để NCT thể hiện tình yêu văn nghệ, say mê ca hát, mà còn là cơ hội để cán bộ, hội viên NCT trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các tổ chức Hội, giữa hội viên với Hội - ngôi nhà chung của lớp NCT. Với tinh thần nỗ lực vượt khó và quyết tâm cao, tin rằng Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc lần đầu tiên trong lịch sử 28 năm từ ngày thành lập Hội sẽ thành công tốt đẹp, là dấu ấn không thể quên đối với NCT và những người tham gia chương trình.

Bài và ảnh: Thanh Hà

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Giải mã sức hút của Novaworld Phan Thiet từ thành công của lễ hội Vibe Fest Tết Giáp Thìn 2024

Giải mã sức hút của Novaworld Phan Thiet từ thành công của lễ hội Vibe Fest Tết Giáp Thìn 2024

Lần đầu tiên tại Vibe Fest Tết 2024, gần 180 nghìn lượt khách du xuân đã được hòa mình vào không khí bùng nổ với loạt hoạt động vui chơi, giải trí đỉnh cao ngay từ những ngày đầu năm. Nhiều du khách cho biết sẽ sớm quay lại NovaWorld Phan Thiet trong một ngày gần nhất. Điều này một lần nữa tiếp tục khẳng định vị thế của NovaWorld Phan Thiet trên bản đồ du lịch khu vực.
Trường Sinh Việt Nam và những điều tâm nguyện

Trường Sinh Việt Nam và những điều tâm nguyện

Ngày 20/2, hơn 200 hội viên NCT từ các huyện Thanh Trì, Sóc Sơn, Đan Phượng, quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân… hội tụ về Trung tâm Nhân đạo Thịnh Phúc ở xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội tham dự Chương trình giao lưu văn nghệ, dưỡng sinh Thức vũ kinh Trường Sinh NCT khai Xuân Giáp Thìn 2024.
Nhiều hoạt động đặc sắc tại lễ hội làng Đông Môn trên đất Tây Đô

Nhiều hoạt động đặc sắc tại lễ hội làng Đông Môn trên đất Tây Đô

Lễ hội truyền thống làng Đông Môn, xã Vĩnh Long (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) năm 2024 diễn ra từ ngày 22-24/2, với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao đặc sắc.
Hiện tượng phòng vé “Đào, Phở và Piano” khiến cả web và app sập liên tục

Hiện tượng phòng vé “Đào, Phở và Piano” khiến cả web và app sập liên tục

Sau 10 ngày khởi chiếu, bộ phim "Đào, phở và piano" có lượng đặt vé tăng đột biến. Đến 10 giờ sáng 20/2, trang web của Trung tâm Chiếu phim quốc gia vẫn chưa thể truy cập bình thường bởi số lượng người đặt vé online quá đông.
Bộ phim “Đào, phở và piano” liên tục gây sốt phòng vé

Bộ phim “Đào, phở và piano” liên tục gây sốt phòng vé

Hiện toàn bộ vé xem phim đến hết ngày 20/2 đã được bán hết. Trung tâm Chiếu phim quốc gia đã liên tục phải tăng suất chiếu cho “Đào, Phở và Piano”, ban đầu từ 3 suất lên 5 suất, và hiện nay là 11-15 suất chiếu mỗi ngày, tùy theo ngày thường hay cuối tuần.

Tin khác

Di tích Lịch sử Văn hóa Quốc gia đền Đức Hoàng - Điểm hẹn đầu năm của du khách thập phương.

Di tích Lịch sử Văn hóa Quốc gia đền Đức Hoàng - Điểm hẹn đầu năm của du khách thập phương.
Đền Đức Hoàng là địa danh văn hóa lịch sử gắn với tên tuổi của anh hùng dân tộc Hoàng Tá Thốn – vị tướng thời nhà Trần có công lớn trong cuộc kháng chiến chống giặc Nguyên - Mông ở thế kỷ 13. Đền Đức Hoàng đã được UBND tỉnh Nghệ An công nhận là Điểm du lịch đối với Di tích lịch sử văn hóa quốc gia. Hằng năm, mỗi dịp Tết đến Xuân về, nơi đây trở thành địa điểm du lịch tâm linh thu hút hàng vạn du khách gần xa đến tham quan và cầu an.

Hàng vạn du khách đến đền thờ Hoàng đế Quang Trung cầu an đầu năm

Hàng vạn du khách đến đền thờ Hoàng đế Quang Trung cầu an đầu năm
Tọa lạc trên đỉnh núi Dũng Quyết thơ mộng, đền thờ Hoàng đế Quang Trung là điểm du lịch văn hóa tâm linh hấp dẫn du khách thập phương, nhất là vào dịp đầu Xuân năm mới.

Để những người có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng ngày Tết

Để những người có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng ngày Tết
Sáng 8/2, tại thôn 7, xã An Vinh, huyện An Lão, tỉnh Bình Định diễn ra chương trình thiện nguyện “từ tâm” do nhiều nhà hảo tâm tại địa phương tổ chức phát quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có nhiều người cao tuổi.

Trí tuệ và tao nhã - Tổ tôm điếm đầu Xuân

Trí tuệ và tao nhã - Tổ tôm điếm đầu Xuân
Đã mấy năm nay, năm nào tôi cũng được thưởng thức không khí ấm áp, sôi động, đầy cảm xúc, được hòa mình vào tâm trạng tưng bừng, phấn khởi của các bậc cao niên mà thẩm thấu cái tao nhã của bộ môn tổ tôm điếm nơi quê mẹ Bắc Ninh nhân dịp đón chào Xuân mới. Đã hơn ba thập kỉ, bộ môn thể thao trí tuệ, “bác học” này đã và đang dần khôi phục, trở lại với lớp người người cao tuổi (NCT), mà một trong những “người có công” lớn là Hội NCT tỉnh Bắc Ninh.

Lễ Thượng nêu tại tòa thành đá hơn 600 năm tuổi

Lễ Thượng nêu tại tòa thành đá hơn 600 năm tuổi
Chiều 1/2, hàng trăm học sinh cùng đông đảo người dân địa phương và du khách đã dự lễ Thượng nêu - thả cá ông Công ông Táo tại Di sản Thành nhà Hồ (huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa).

Đào Duy Từ và những vần thơ được ca dao hóa

Đào Duy Từ và những vần thơ được ca dao hóa
Đào Duy Từ (1572-1634) quê Thanh Hóa là người học cao, hiểu rộng, là nhà chính trị quân sự tài ba, nhà thơ, nhà văn hóa có chí khí yêu nước.

Cà phê ký sự

Cà phê ký sự
Việc Starbucks đưa cà phê Việt Nam vào bán tại 21.500 cửa hàng ở 56 quốc gia càng cho thấy ngành cà phê nước ta đang thua xa họ. Với màu sáng trang nhã và nổi bật trên đó là dòng chữ “Việt Nam - Đà Lạt”, các cửa hàng Starbucks bán mỗi gói cà phê 250gr với giá 12,5USD. Đơn giản vậy nhưng Starbucks đã đặt dấu ấn quan trọng: Cà phê Việt Nam đã được khẳng định và có mức giá rất cao.

Ký ức Tết xưa miệt sông Hậu

Ký ức Tết xưa miệt sông Hậu
Năm nay đã quá lục tuần, hơn nửa thế kỷ gắn bó với sông nước miền Tây và đã đi qua hơn 60 Tết rồi nhưng mỗi bận Đông tàn, Xuân về, Tết đến, tôi lại bồi hồi nhớ Tết xưa quê tôi. Nơi đó, có bữa cơm chiều 30 Tết, nơi đó có những món ăn dân dã mà không thể nào quên…

Bảo đảm nếp sống văn minh trong hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo dịp Tết Giáp Thìn 2024

Bảo đảm nếp sống văn minh trong hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo dịp Tết Giáp Thìn 2024
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 11/CĐ-TTg ngày 30/1/2024 về việc bảo đảm nếp sống văn minh, an toàn, tiết kiệm trong các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và lễ hội Xuân 2024.

Kế thừa và phát huy phong tục xưa như nào trong cuộc sống hiện đại

Kế thừa và phát huy phong tục xưa như nào trong cuộc sống hiện đại
“Văn hóa truyền thống mất đi là điều không thể sám hối. Đã đến lúc cần phải coi biên giới là một khái niệm và mở. Đã đến lúc coi cái đẹp của nước Việt, văn hóa Việt, truyền thống Việt cũng là biên giới. Nếu để mất văn hóa là mất nước.” – Chia sẻ của hoạ sĩ Lê Thiết Cương trong một buổi toạ đàm với các bạn sinh viên ngành nghệ thuật tại Hà Nội về sự gìn giữ và phát triển những nét văn hoá truyền thống Việt đang dần biến mất.

“Chợ Tết quê” ở Trung tâm Chăm sóc NCT Nhân Ái

“Chợ Tết quê” ở Trung tâm Chăm sóc NCT Nhân Ái
“Chợ Tết quê” ở Trung tâm Chăm sóc NCT Nhân Ái

Giữa rừng già ngày cuối năm

Giữa rừng già ngày cuối năm
Nhà thơ Bằng Việt tên khai sinh là Nguyễn Việt Bằng, nguyên quán xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội, sinh năm 1941, ở Huế và học phổ thông tại Hà Nội.

Nét đẹp tại di tích lịch sử Hồ Đình Trung

Nét đẹp tại di tích lịch sử Hồ Đình Trung
Di tích lịch sử Cụ Hồ Đình Trung toạ lạc dưới dãy chân núi Yên Ngựa ( ngày nay) thuộc xóm Đồng Nhân, xã Mã Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, nơi đây thờ cúng Tiến sỹ thái bảo Mỹ Quận Công Hồ Đình Trung.

Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024 hướng đến mục tiêu vì cộng đồng

Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024 hướng đến mục tiêu vì cộng đồng
Sự kiện Lễ hội Tết Việt 2024 sẽ diễn ra từ 18/01/2024 đến hết ngày 21/01/2024 với chủ đề “Tết Việt xưa và nay” tại Công viên Lê Văn Tám đường Hai Bà Trưng - Điện Biên Phủ - Võ Thị Sáu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật NCT

Nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật NCT
Đã bước sang tuổi 22, Trung tâm Văn hóa NCT, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội NCT Việt Nam đã ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng. Đặc biệt, năm qua đã tham mưu cho Thường trực Trung ương Hội chỉ đạo tổ chức Liên hoan tiếng hát NCT các cấp thành công rất tốt đẹp, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, lan tỏa giá trị văn hóa tốt đẹp, khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức Hội và NCT trong xã hội.
Xem thêm
Nhà sản xuất đình đám nước Úc mang show Jetski đến Phú Quốc

Nhà sản xuất đình đám nước Úc mang show Jetski đến Phú Quốc

Được sáng tạo, điều hành bởi nhà sản xuất tên tuổi hàng đầu nước Úc - H2O Events và trình diễn bởi Á quân flyboard thế giới cùng hàng chục vận động viên quốc tế, show diễn Jetski hứa hẹn sẽ là chương trình đắt khách của tổ hợp giải trí nghìn tỷ tại Thị tr
Đầu năm hàng vạn du khách thăm viếng đền thờ Cầm Bá Thước và Bà chúa Thượng Ngàn

Đầu năm hàng vạn du khách thăm viếng đền thờ Cầm Bá Thước và Bà chúa Thượng Ngàn

Di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh đền thờ Cầm Bá Thước và Bà chúa Thượng Ngàn tọa lạc trên vùng đất mường Chiềng Vạn, nay là xã Vạn Xuân, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa.
Tái hiện lễ hội của 05 dân tộc thiểu số dịp Lễ hội Khèn hoa 2024 tại Fansipan

Tái hiện lễ hội của 05 dân tộc thiểu số dịp Lễ hội Khèn hoa 2024 tại Fansipan

Ngày 12/2 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), Lễ hội Khèn hoa-Ngày hội các dân tộc và Hội xuân Mở cổng trời Fansipan sẽ chính thức khai mạc tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai). Lễ hội đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho
Hoàng Đức, Kim Thanh sở hữu Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Hoàng Đức, Kim Thanh sở hữu Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Tại Nhà hát TP.HCM (quận 1, TP.HCM) tối 19/2, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2023 (do Báo Sài Gòn giải phóng tổ chức) đã công bố và trao giải cho các cá nhân đoạt danh hiệu ở 7 hạng mục giải thưởng.
Link xem trực tiếp lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Link xem trực tiếp lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Theo kế hoạch ban đầu, lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 3/1. Tuy nhiên, vì vướng lịch trình chuẩn bị Asian Cup 2023 của đội tuyển Việt Nam thế nên buổi trao giải đã được dời lại với ngày hôm nay 19/2.
Lịch thi đấu World Cup 2026 mới nhất

Lịch thi đấu World Cup 2026 mới nhất

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) vừa chính thức công bố lịch thi đấu World Cup 2026 tại các thành phố ở Mỹ, Canada và Mexico.
Tết của người cựu chiến binh

Tết của người cựu chiến binh

Kể từ khi bị tai biến cách đây vài năm về trước, kí ức đối với ông tôi chỉ là những mảnh chắp vá lúc nhớ lúc quên.
Mùa Xuân trên rẻo cao

Mùa Xuân trên rẻo cao

Dừng xe ở lưng chừng đèo, Lâm bước xuống dang tay hít hà, tận hưởng không khí trong lành nơi rẻo cao Tây Bắc. Trước đó, anh đã đi hơn 300 cây số nhưng chỉ nghỉ đúng 2 chặng, lần này Lâm quyết tâm ở lại Tây Bắc ăn Tết và hết mùa Xuân anh mới trở về Hà Nội.
Bên nhau là Tết

Bên nhau là Tết

- Giàng ơi! Mẹ cháu gửi thư về đây này!
Sở TT&TT TP. Hồ Chí Minh mời Nam Em lên làm việc

Sở TT&TT TP. Hồ Chí Minh mời Nam Em lên làm việc

Sáng 27/2, bà Võ Thị Thu Sương, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cho biết Sở đã mời Nam Em lên làm việc vào ngày 28/2.
Lịch phát sóng “Trạm cứu hộ trái tim” trên VTV3

Lịch phát sóng “Trạm cứu hộ trái tim” trên VTV3

Sau hơn 1 năm từ "Hành trình công lý", Hồng Diễm sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong dự án phim mới mang tên "Trạm cứu hộ trái tim".
Danh sách 11 tỉnh, thành phố công chiếu “Đào, phở và piano”

Danh sách 11 tỉnh, thành phố công chiếu “Đào, phở và piano”

Hệ thống rạp Beta Cinema đã chính thức công bố chiếu “Đào, Phở và Piano” tại các cụm rạp ở 11 tỉnh và thành phố, bắt đầu từ ngày 22/2, riêng tại Hà Nội là từ tối 21/2. Lịch chiếu đang được cập nhật dần trên trang fanpage của Beta Cinema.
Phiên bản di động