Nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly ở An Giang đã ra trình diện

8h ngày 14/5 Trần Văn Nam (28 tuổi, ngụ xã Kiến An, huyện Chợ Mới), đã đến cơ quan chức năng trình diện, sau 3 ngày bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Trường THPT Lương Thế Vinh (huyện An Phú, An Giang).

N.Minh (T/h)
14:57, 14/05/2020

Ông Đoàn Bình Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú xác nhận thông tin trên và cho biết, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 huyện An Phú đang phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh An Giang lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 đối với nam thanh niên này.

Đồng thời, điều tra dịch tễ để nắm lịch trình di chuyển của Nam từ khi trốn khỏi khu cách ly tập trung đến khi ra trình diện, lập danh sách và thông báo đến các địa phương liên quan thực hiện việc giám sát, cách ly theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly ở An Giang đã ra trình diện
Nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly ở An Giang đã ra trình diện sau 3 ngày bỏ trốn

Trước đó, nam thanh niên 28 tuổi trở về từ Campuchia bằng xuồng và được Bộ đội Biên phòng giữ lại, bàn giao cho Trạm Y tế chuyển về khu cách ly Trường THPT Lương Thế Vinh chiều 10/5 theo quy định. Tuy nhiên, đến sáng 11/5, cơ quan chức năng kiểm tra và phát hiện Nam đã trốn khỏi khu cách ly, khi chưa làm xét nghiệm SARS-CoV-2.

Ngay sau đó, An Giang đã có công văn đề nghị Công an tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn phối hợp công an xã khẩn trương rà soát, truy tìm để đưa người này trở lại khu cách ly theo quy định.

Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly ở An Giang đã ra trình diện tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Trốn khỏi khu cách ly

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video