Khám chữa bệnh tư vấn trực tuyến miễn phí cho NCT

Sự phát triển của khoa học công nghệ, cùng với tiến bộ rất đáng ghi nhận của năng lực y tế trong nước cho phép hoạt động khám chữa bệnh ngày càng trở nên linh hoạt hơn mà vẫn bảo đảm tính hiệu quả. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường triển khai chương trình đối thoại trực tuyến miễn phí giữa người bệnh với Hội đồng Chuyên gia tư vấn uy tín ngay tại nhà…
Lợi ích đem lại cho NCT

An tâm: Trong tình hình dịch Covid-19 vẫn đang lây lan như hiện nay, cả bệnh nhân và y bác sĩ đều cảm thấy an tâm vì không phải tiếp xúc trực tiếp với quá nhiều người, hạn chế được tình trạng lây nhiễm chéo. Các y bác sĩ sẽ tư vấn cho NCT khi nào cần đến thăm khám trực tiếp khi nào không.

Tiết kiệm thời gian: NCT không phải mất hàng giờ di chuyển từ nhà đến bệnh viện rồi lại trở về nhà. Hơn hết là giảm thiểu được việc phải xếp hàng, chờ đợi hàng giờ để đến lượt khám chữa bệnh khi cơ thể đang đuối sức, mệt mỏi. Đồng thời có thể tự chủ động quyết định lựa chọn khung thời gian phù hợp cho bản thân để tiến hành thăm khám.

Tiết kiệm chi phí: Đối với NCT gặp khó khăn trong việc di chuyển, ở quá xa nơi khám chữa bệnh thì tiền viện phí, các khoản phí đi lại, ăn ở mỗi lần thăm khám khá tốn kém. Nhờ vào giải pháp thăm khám bệnh trực tuyến miễn phí tại nhà mà giờ đây mọi chuyện được tiến hành một cách thuận lợi, tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho người bệnh.

Sức khỏe: Việc di chuyển đến những bệnh viện trung tâm, chờ đợi lấy số để được thăm khám quả là cực hình. Từ đây, NCT có thể chủ động thời gian, đặt hẹn lịch khám, kết nối vào thiết bị là có thể tham gia tư vấn, trực tiếp giải đáp thắc mắc ngay với các bác sĩ chuyên khoa uy tín.

Khám chữa bệnh tư vấn trực tuyến miễn phí cho NCT
Tiến sĩ - Lương y Phùng Tuấn Giang tư vấn sức khỏe cho Người cao tuổi

Dễ dàng quản lí, lưu trữ hồ sơ bệnh án cá nhân: Thay vì gặp rắc rối khi tự mang tất cả hồ sơ bệnh án đến gặp bác sĩ hay bỏ quên, thiếu sót vài hồ sơ bệnh án thì việc thăm khám bệnh trực tuyến tại nhà sẽ giúp khắc phục tình trạng đó. Bác sĩ cũng có điều kiện theo dõi sát sao, hỗ trợ quản lí bệnh mạn tính tốt hơn cho bệnh nhân, ghi lại quá trình điều trị, các loại thuốc đã và đang sử dụng trên hệ thống để người dùng có thể cập nhật liên tục thông tin sức khỏe của chính mình.

Đồng thời, NCT cũng có thể dễ dàng xem lại quá trình thăm khám nhờ vào chức năng lưu trữ, tránh tình trạng người bệnh nhớ một cách mơ màng, thực hiện không đúng theo lời dặn của bác sĩ.

Chia sẻ từ bệnh nhân khám trực tuyến

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ và công văn số 2416/ BYT-CNTT của Bộ Y tế về việc triển khai hoạt động tư vấn khám chữa bệnh từ xa để hạn chế người dân đến các cơ sở khám chữa bệnh khi không cần thiết hoặc khó khăn trong đi lại. Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã triển khai chương trình khám chữa bệnh từ xa giữa người bệnh với Hội đồng chuyên môn uy tín tư vấn ngay tại nhà.

Qua đây rất nhiều bệnh nhân ở mọi miền Tổ quốc và có cả bệnh nhân đang ở nước ngoài được thăm khám trực tuyến với Tiến sĩ lương y Phùng Tuấn Giang, Chủ nhiệm nhà thuốc. Nhiều phương pháp hay, bài thuốc tốt được chia sẻ để điều trị và phòng bệnh được Hội đồng chuyên môn đưa ra.

Con gái bà Đặng Minh Khai 86 tuổi - Nghệ An chia sẻ: “Mẹ tôi bị tai biến, nằm một chỗ mấy năm nay, con cháu tìm hiểu trên mạng biết được uy tín của nhà thuốc và có chương trình gọi video khám bệnh tư vấn từ xa, tôi đã kết nối với nhà thuốc, thầy thuốc thăm khám và đưa ra phác đồ chăm sóc sức khoẻ cho mẹ tôi, hỗ trợ gửi thuốc theo yêu cầu yêu cầu, đến nay bà đã lò dò đi lại được trong nhà. Cảm ơn thầy Giang và Thọ Xuân Đường”.

Bà Nguyễn Thị Hà 56 tuổi - Thái Bình: “Tôi bị đau xương khớp và dạ dày, khó khăn trong việc đi lại nên tôi không thể đến các cơ sở y tế để thăm khám được. Biết đến chương trình hỗ trợ bệnh nhân từ xa của nhà thuốc Thọ Xuân Đường, tôi đã liên hệ và được Tiến sĩ Giang cùng các chuyên gia tư vấn rất nhiệt tình. Tôi đã biết cách chăm sóc sức khoẻ tại nhà bằng những thảo dược vườn nhà dễ kiếm. Nhà thuốc cũng hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện đến tôi. Hiện tại sức khoẻ tôi đang dần cải thiện rất nhiều. Tôi cảm ơn nhà thuốc!”

Cụ Lê Thị Trâm - Thái Bình vui vẻ nói: “Tôi bị bênh khớp đau mỏi quanh năm nghe tiếng nhà thuốc đã lâu nhưng không lên được, nay thấy con cháu chia sẻ nên có cơ may gặp thầy Giang qua màn ảnh. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc”.

Bạn Hồng Ngọc - Nghê An tâm sự: “Bố em bị ung thư dạ dày đã cắt 2/3, truyền hóa chất nhiều lần thể trạng yếu nên đã tìm hiểu về nhà thuốc Thọ Xuân Đường. Được trò chuyện với Thầy Giang qua trực tuyến nên gia đình yên tâm điều trị tại nhà hơn”.

Chị Bích Hồng - Vũng Tàu: “Tôi là bệnh nhân lâu năm của Thọ Xuân Đường đã điều trị khỏi nay tôi bị thêm bệnh khác nhưng không có điều kiện ra Hà Nội nên đã trao đổi trực tuyến với Thầy Giang để được tư vấn nên rất an tâm”.

Bác Tô Vân - Tây Ninh: “Tôi bị xơ cứng bì nhiều năm đi nhiều nơi chữa mà bệnh càng ngày càng nặng, đọc báo biết tới Thọ Xuân Đường đã chữa cho nhiều bệnh nhân bệnh như tôi khỏi nên lên giao lưu trực tuyến với nhà thuốc để nghe tư vấn, chắc chắn tôi mới điều trị. Qua thăm khám thì tôi an tâm hơn và sẽ ra thăm khám trực tiếp trong thời gian tới”.

Cách thức thăm khám trực tuyến hiệu quả như trực tiếp

* Gọi trực tiếp Hotline: 094 398 69 86

* Zalo số: 0937 63 82 82

* Nhắn tin hoặc bình luận tại page Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường:

https://www.facebook.com/dongytxd

Anh Hoàng Minh - Lai Châu: “Tôi không tin mấy trò quảng cáo qua mạng lắm vì bị lừa mua thuốc nhiều rồi, tôi có đăng kí lịch trực tuyến với thầy Giang để tư vấn về bệnh và gặp thầy thuốc trực tiếp để tránh tiền mất tật mang. Với bệnh hen xoang nhiều năm tôi mong sẽ khỏi”.

ệnh nhân đặt lịch hẹn sẽ được đội ngũ chuyên môn gọi lại thăm khám trực tuyến qua facetime, zalo và một số app sử dụng video để người bệnh đối thoại trực tuyến với thầy thuốc. Thông qua đó, thầy thuốc sẽ chẩn đoán chính về tình trạng bệnh lí, từ đó giúp phát hiện và phòng ngừa bệnh sớm. Đối với những bệnh nhân đang mắc bệnh, thầy thuốc sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh. Không giới hạn các bệnh lí cần thăm khám.

Hội đồng chuyên môn gồm: Tiến sĩ - lương y Phùng Tuấn Giang, Chủ nhiệm Nhà thuốc Thọ Xuân Đường, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam, Chủ tịch Quốc tế chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam, cùng Hội đồng tư vấn uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa bệnh bằng Đông y và Nam y.

Tình Vũ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Ứng phó với stress trong mùa dịch

Ứng phó với stress trong mùa dịch

Sợ hãi và lo lắng về một căn bệnh có thể gây ra cảm xúc và những phản ứng ở người lớn và trẻ em. Ngược lại, kiểm soát stress sẽ giúp cho chúng ta mạnh mẽ hơn và gia tăng sức đề kháng...
Làm thế nào để người bị tai biến nhanh phục hồi ?

Làm thế nào để người bị tai biến nhanh phục hồi ?

Tai biến mạch máu não (hay còn gọi đột quỵ não) là một trong những bệnh phổ biến trên thế giới có thể gây ra tử vong nhanh chóng cho người bị bệnh hoặc nếu sống sót sẽ để lại nhiều di chứng nặng nề. Trong tháng đầu tiên sau tai biến, người bệnh và đặc biệt là người cao tuổi được cứu sống bị tàn tật, phải phụ thuộc vào người khác trong sinh hoạt hằng ngày. Việc chăm sóc phục hồi sau tai biến là rất quan trọng, đòi hỏi sự kiên trì của cả người bệnh và người chăm sóc. Cần có sự kết hợp giữa chế độ ăn uống, sinh hoạt luyện tập, dùng thuốc,... để người bị tai biến có thể sớm hòa nhập cộng đồng.
Nguyên tắc giữ gìn sức khỏe ở người cao tuổi

Nguyên tắc giữ gìn sức khỏe ở người cao tuổi

Chăm sóc, giữ gìn sức khỏe luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, đối với NCT, người mắc bệnh mạn tính, đặc biệt trong khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Tạp chí Người cao tuổi trân trọng giới thiệu bài viết nhiều kì của tác giả Mai Lan về chăm sóc, giữ gìn sức khỏe đối với NCT…
Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam: Sản phẩm hữu ích cho người cao tuổi trong đại dịch COVID-19

Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam: Sản phẩm hữu ích cho người cao tuổi trong đại dịch COVID-19

Ngay từ khi dịch bệnh COVID-19 bắt đầu bùng phát, để ứng phó kịp thời với tình hình mới, Lãnh đạo Công ty FUJIWA Việt Nam chủ động thực hiện các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị của Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh, vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, vừa duy trì sản xuất, kinh doanh, đảm bảo đời sống và việc làm của người lao động.
Nâng cao thể chất cho người cao tuổi trong mùa dịch

Nâng cao thể chất cho người cao tuổi trong mùa dịch

Từ lâu, phong trào thể dục dành cho người cao tuổi (NCT) đã được các địa phương trong tỉnh An Giang quan tâm, phát triển nhằm tạo điều kiện để NCT nâng cao sức khỏe, có thêm niềm vui lúc về già.

Tin khác

Bệnh gout cấp tính là gì? Nguyên nhân và cách cải thiện hiệu quả

Bệnh gout cấp tính là gì? Nguyên nhân và cách cải thiện hiệu quả
Bệnh gout cấp tính gây cơn đau khớp dữ dội, làm ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của người mắc. Vậy bệnh gout cấp tính là gì? Nguyên nhân do đâu và làm sao để điều trị hiệu quả?...

Đi bộ - Môn thể thao tuyệt vời

Đi bộ - Môn thể thao tuyệt vời
Phương thuốc tuyệt hảo đó là đi bộ. Nó là cách để ta giải tỏa những bức xúc, giúp ta cảm thấy dễ chịu, giảm đau nhức, suy nghĩ lạc quan, có một trái tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ loãng xương và đặc biệt, đi bộ là phương thuốc rất tốt cho những người béo phì muốn giảm cân.

Người cao tuổi chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch Covid-19

Người cao tuổi chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch Covid-19
Trong những ngày tháng 5, tháng 6 vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và trở thành tâm dịch của cả nước. Với sự nhanh chóng thần tốc vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của Chính phủ, Bộ Y tế; sự chia sẻ giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, các địa phương trong cả nước và sự đồng lòng tham gia hưởng ứng, quyết tâm phòng chống dịch bệnh của người dân trong tỉnh, đến nay Bắc Giang cơ bản đã kiểm soát tốt được dịch bệnh, toàn tỉnh đang trở lại trạng thái hoạt động bình thường mới.

5 “bí kíp” dinh dưỡng để người cao tuổi sống khỏe

5 “bí kíp” dinh dưỡng để người cao tuổi sống khỏe
Khi có tuổi không đồng nghĩa với bệnh tật, tuy nhiên có tuổi chỉ cơ thể ngày một yếu hơn, hoạt động thể lực giảm, tính tình, khẩu vị cũng thay đổi. Mặt khác hệ thống miễn dịch suy giảm dễ mắc một số bệnh mạn tính như tim mạch, huyết áp, đái tháo đường... Sau đây là 5 “bí kíp” về dinh dưỡng để người cao tuổi sống vui, sống khỏe với con cháu.

Phát hiện sớm thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi

Phát hiện sớm thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi
Thoái hóa điểm vàng là nguyên nhân hàng đầu gây mất thị lực. Thoái hóa điểm vàng khiến tầm nhìn bị hạn chế, mọi thứ xung quanh trở nên mờ nhạt, méo mó. Bệnh tuy không gây đau đớn nhưng khó hồi phục, ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày...

Khám chữa bệnh tư vấn trực tuyến miễn phí cho NCT

Khám chữa bệnh tư vấn trực tuyến miễn phí cho NCT
Sự phát triển của khoa học công nghệ, cùng với tiến bộ rất đáng ghi nhận của năng lực y tế trong nước cho phép hoạt động khám chữa bệnh ngày càng trở nên linh hoạt hơn mà vẫn bảo đảm tính hiệu quả. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường triển khai chương trình đối thoại trực tuyến miễn phí giữa người bệnh với Hội đồng Chuyên gia tư vấn uy tín ngay tại nhà…
Xem thêm
T&T Group trao tặng Hà Nội 1 triệu bộ kit xét nghiệm PCR COVID-19 trị giá 162 tỉ đồng

T&T Group trao tặng Hà Nội 1 triệu bộ kit xét nghiệm PCR COVID-19 trị giá 162 tỉ đồng

Ngày 17/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận 1 triệu bộ kit xét nghiệm Realtime RT-PCR trị giá 6 triệu Euro (tương đương 162 tỷ đồng) do Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển trao tặng nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Thủ đô.
Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh thôi giãn cách xã hội từ ngày 17/9

Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh thôi giãn cách xã hội từ ngày 17/9

Ổ dịch tại huyện Lương Tài (tỉnh Bắc Ninh) được kiểm soát, chính quyền Bắc Ninh quyết định xoá giãn cách xã hội toàn huyện theo Chỉ thị 19 từ 0 giờ ngày 17/9.
20 học viện Trường Quân sự Quân đoàn 4 từng là F0 làm tình nguyện viên tại Bệnh viện 175

20 học viện Trường Quân sự Quân đoàn 4 từng là F0 làm tình nguyện viên tại Bệnh viện 175

Ngày 16/9, Bệnh viện Quân y 175, TP Hồ Chí Minh tổ chức tiễn 15 bác sĩ, kỹ thuật viên tăng cường cho Bệnh viện điều trị Covid–19 quận Gò Vấp và tiếp nhận 20 học viên Trường Quân sự Quân đoàn 4 từng là F0 tình nguyện chăm sóc, phục vụ bệnh nhân tại Trung tâm điều trị Bệnh nhân Covid- 19, Bệnh viện Quân y 175.
Người cao tuổi cẩn trọng với những bệnh nguy hiểm thường gặp

Người cao tuổi cẩn trọng với những bệnh nguy hiểm thường gặp

Khi tuổi càng cao, nhiều chức năng của cơ thể bị suy giảm và sức khỏe yếu dần. Do đó, người cao tuổi dễ mắc bệnh và những bệnh mãn tính thường hay tái phát. Dưới đây là một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi.
Cảnh báo các yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh ung thư đại trực tràng

Cảnh báo các yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh ung thư đại trực tràng

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), ung thư đại trực tràng xếp thứ 3 trong số các bệnh ung thư phổ biến ở nam giới và xếp thứ hai ở nữ. Hầu hết bệnh ung thư đại trực tràng giai đoạn đầu có những dấu hiệu sớm nhưng không được chú ý. Vì vậy, nhiều trường hợp chẩn đoán, phát hiện bệnh khi đã tiến triển đến giai đoạn muộn, gây khó khăn trong việc điều trị, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.
Nghe kém ở người cao tuổi và cách khắc phục hiệu quả

Nghe kém ở người cao tuổi và cách khắc phục hiệu quả

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), lão thính là một vấn đề về sức khỏe phổ biến ở người cao tuổi nhưng lại không được quan tâm đúng mức. Nghe kém không chỉ ảnh hưởng đến khả năng nghe mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý. Khoảng 90% người nghe kém cần sử dụng máy trợ thính nhưng chỉ gần 17% người cao tuổi hiện đang sử dụng máy.
Món ăn bài thuốc tốt cho người cao tuổi bị bệnh tim

Món ăn bài thuốc tốt cho người cao tuổi bị bệnh tim

Theo thống kế của Bộ Y tế, hằng năm có khoảng 200.000 người tử vong vì bệnh tim mạch, chiếm 33% các ca tử vong, gấp 20 lần số tử vong do ung thư và gấp 10 lần số tử vong vì tai nạn giao thông. Hiện nay bệnh tim mạch vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, đặc biệt là người cao tuổi, vì biến chứng của bệnh rất nguy hiểm có thể gây tử vong nếu không điều trị kịp thời.
Công dụng hữu hiệu của trà tim sen trị mất ngủ cho người cao tuổi

Công dụng hữu hiệu của trà tim sen trị mất ngủ cho người cao tuổi

Mất ngủ là một căn bệnh phổ biến thường gặp ở người cao tuổi, gây nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. Bên cạnh việc tập luyện thể dục thường xuyên, ăn uống đủ chất, sử dụng trà thảo dược cũng có hiệu quả cải thiện tình trạng mất ngủ. Trong số các loại thảo dược, trà tim sen được xem là vị thuốc điều trị mất ngủ, giúp lưu thông máu tốt và nhiều công dụng hữu ích khác.
Cá lăng kho nước dừa ngon lạ miệng cho bữa cơm ngày thu sang

Cá lăng kho nước dừa ngon lạ miệng cho bữa cơm ngày thu sang

Món cá lăng kho nước dừa với thịt cá lăng dai ngọt, kho đậm vị nước dừa tươi, cay cay vị ớt tạo nên hương vị vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Món ăn này với cách làm đơn giản sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bữa cơm gia đình, vị ngon gấp bội khi ăn kèm với sung muối và cơm trắng trong tiết thu se se lạnh.
Phiên bản di động