Home Credit Việt Nam - Luôn tôn vinh giá trị của mỗi nhân viên

Với giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”, do HR Asia Awards trao tặng, Home Credit Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực để luôn xứng đáng là môi trường làm việc mang lại những giá trị cốt lõi cho đội ngũ nhân viên công ty.

Môi trường làm việc với tiêu chí “Sống khỏe – Sống vui – Sống kết nối”

Hiểu được sức khoẻ là nền tảng quan trọng để mỗi nhân viên phát huy được tối đa khả năng làm việc của mình, Home Credit luôn chú trọng, kết nối nhân viên với những hoạt động “sống khỏe”, nhằm cải thiện thể chất tinh thần như lớp Yoga, tập thể dục hàng tuần để nâng cao sức khoẻ, cho dù làm việc ở văn phòng hay ở nhà trong suốt mùa dịch Covid-19. Hơn nữa, chuỗi chương trình Wellness Talk, nơi những chủ đề thiết thực được đưa ra như “Ứng xử tích cực với stress”, “Những điều cần biết về Vaccine Covid-19”, “Thích ứng để sống vui”…với mục đích kết nối đội ngũ nhân viên cùng với những chuyên gia trong ngành để có những góc nhìn khách quan, tạo sự tích cực và cân bằng cho mỗi cá nhân nói riêng và cả tập thể nói chung.

Tại Home Credit Việt Nam, “Sống vui” được cho là hạnh phúc của mỗi nhân viên được đo bằng năng lượng tích cực mỗi thành viên nhận được khi làm việc cùng nhau, và kể cả những năng lượng tích cực được lan tỏa cho những người xung quanh. Home Share và Home Love là 2 dự án do chính nhân viên của Home Credit cùng nhau lên ý tưởng, đóng góp và thực hiện. Hơn 30.000 bữa cơm nhà được đại gia đình Home gửi gắm đến tuyến đầu chống dịch cũng như các hoàn cảnh khó khăn và người vô gia cư tại TP Hồ Chí Minh với mong muốn san sẻ yêu thương, tiếp thêm sức mạnh, cùng nhau vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch Covid diễn biến phức tạp vào giữa năm vừa qua.

Home Credit Việt Nam - Luôn tôn vinh giá trị của mỗi nhân viên

Thêm vào đó, cơ hội được “sống kết nối”, gần gũi với nội bộ công ty là điều mà nhân viên nào cũng hướng tới và được Home Credit ưu tiên mỗi ngày thông qua hoạt động Home Chat. Với sự chia sẻ bởi dàn khách mời đều là những đồng nghiệp hay các diễn giả uy tín bên ngoài, 60 chủ đề đã được đưa ra, đón nhận và thảo luận từ hơn 5000 nhân viên Home Credit trong vòng 3 tháng làm việc tại nhà vì giãn cách xã hội do dịch Covid 19. Sự kết nối bền bỉ này tưởng khó có thể thực hiện được nhưng lại được tổ chức đều đặn và thực hiện khá sôi nổi tại Home Credit.

Hoàn thiện và nâng cao bản thân với hành trình học tập đa dạng tại Home Credit

Nếu ở những nơi khác việc học tập là điều bổ trợ, thì tại Home Credit học tập là điều cần thiết, luôn được thúc đẩy và ưu tiên. Điều đặc biệt nhất, là nhân sự ở bất kỳ vị trí nào, đều được khuyến khích để tham gia học tập, nâng cao và chia sẻ kiến thức, sự hiểu biết với nhiều khoá học đa dạng và phù hợp.

Khoá học về Kinh doanh

Tại khoá học về kinh doanh, với ý tưởng mọi nhân viên đều có điểm tốt để người khác học tập, thành viên Home Credit được học từ những câu chuyện chuyên môn đầy tính thực chiến của lãnh đạo cấp cao, cho tới những câu chuyện trải nghiệm thực tế sâu sát của các bạn đồng nghiệp trực tiếp làm việc với khách hàng. Ngoài ra, định hướng và chiến lược của công ty được truyền tải và giải thích một cách rõ ràng, cụ thể cho nhân viên thông qua các dự án, hoạt động của từng phòng ban hay tình hình kinh doanh từng sản phẩm của công ty. Mỗi nhân viên luôn có những mục tiêu và được trao quyền để luôn phát huy những ý tưởng, sáng tạo, chủ động thực hiện và đạt được những mục tiêu lớn cho cả tập thể công ty. Có thể thấy, việc học tập và chia sẻ tại Home Credit ngày càng phát triển và phát huy hơn nữa do chính sự đón nhận rất lớn từ tập thể nhân viên, vì thế, trong năm 2021, những chủ đề chia sẻ đạt tới hơn 20 chủ đề, gấp 3-4 lần so với các năm trước, số lượng diễn giả tham gia chia sẻ là 35 người, gấp 5 lần so với mọi năm trước.

Home Credit Việt Nam - Luôn tôn vinh giá trị của mỗi nhân viên

Khoá học về quản lý

Với khoá học về Quản lý cấp cao, tại Home Credit, đội ngũ nhân viên với vai trò quản lý cấp trung trở lên đều có thể tham gia những khoá học để cập nhật và trau dồi thêm kỹ năng quản lý nâng cao. Các nhân viên được hướng dẫn và trang bị từ chính những quản lý dày dặn kinh nghiệm trong tập đoàn, hoăc dựa trên những chia sẻ và sự hỗ trợ của những đồng nghiệp đến từ những tập đoàn khác, giúp mỗi nhân viên có được nhiều kinh nghiệm thực tiễn để áp dụng toàn diện hơn trong công việc của mình.

Home Credit Việt Nam - Luôn tôn vinh giá trị của mỗi nhân viên

Khoá học trực tuyến

Mặc dù hình thức học trực tuyến mới được áp dụng tại các doanh nghiệp chưa lâu, nhưng tại Home Credit, với phương châm luôn ứng dụng công nghệ vào mọi hoạt động, hình thức đào tạo trực tuyến đã được áp dụng cho nhân viên từ năm 2018, với một hệ thống hiện đại tích hợp nhiều tính năng, hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ việc học cho đội ngũ bán hàng lên nền tảng số, tiết kiệm thời gian, chi phí, rút ngắn khoảng cách và hỗ trợđào tạo nhân viên một cách toàn diện.

Với nền tảng Udemy và Plural Sight, nhân viên của Home Credit có thể tiếp cận hàng trăm ngàn khoá học từ các giảng viên trên thế giới cùng với khối lượng kiến thức cập nhật mới nhất trong mọi lĩnh vực: IT, Truyền thông, Tài chính, Phân tích dữ liệu, Quản trị, thậm chí cả âm nhạc và yoga…

Số giờ trung bình từ 3-4 giờ tự học mỗi tuần và hơn 200 giờ mỗi năm của những học viên là minh chứng cho việc cầu tiến, muốn hoàn thiện bản thân và sử dụng hữu ích hệ thống học trực tuyến do công ty cung cấp.

Phát triển guồn nhân lực

Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, Home Credit luôn quan tâm tới đội ngũ nhân lực và có kế hoạch để xây dựng các đội ngũ kế cận bằng cách tạo điều kiện cho các tài năng như Chương trình dẫn dắt nhân viên mới ra trường cùng đội ngũ chuyên gia, Chương trình tạo cơ hội cho nhân viên học hỏi phát triển nghề nghiệp, luân chuyển giữa các nhóm trong phòng hoặc các khối trong công ty. Với những chương trình này, Home Credit xây dựng những lộ trình phát triển cụ thể, rõ ràng và có định hướng cho nhân sự, từ đó gây dựng thêm sự gắn kết, và nỗ lực muốn bứt phá, phấn đấu của mỗi nhân viên.

Ngay từ những ngày đầu tham gia thị trường, Home Credit Việt Nam luôn theo đuổi mục tiêu mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn với những sản phẩm ứng dụng công nghệ để phục vụ cho trải nghiệm khách hàng tối ưu nhất và có trách nhiệm với cộng đồng.

Và việc xây dựng thành công một môi trường làm việc luôn tôn vinh những giá trị của mỗi nhân viên bằng những hoạt động chia sẻ, gắn kết và thúc đẩy đào tạo để nguồn nhân lực công ty ngày càng phát triển toàn diện, góp phần cho sự thúc đẩy mục tiêu phát triển và tăng trưởng bền vững của Home Credit.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Xử phạt, bêu tên doanh nghiệp vi phạm phát hành trái phiếu

Xử phạt, bêu tên doanh nghiệp vi phạm phát hành trái phiếu

Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc vừa có văn bản yêu cầu Ủy ban Chứng khoán, Vụ tài chính ngân hàng, Thanh tra Bộ, Tổng cục thuế, Sở giao dịch Chứng khoán Việt Nam đẩy mạnh việc kiểm tra, giám sát hoạt động phát hành trái phiếu doanh nghiệp.
Đại gia Việt sở hữu CLB bóng đá nước ngoài

Đại gia Việt sở hữu CLB bóng đá nước ngoài

Trả lời báo chí mới đây, Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết cho biết ý định mua một đội bóng Anh để làm “bàn đạp” đến châu Âu, khiến dư luận không khỏi trầm trồ.
Tập đoàn Bamboo Capital được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” năm 2021

Tập đoàn Bamboo Capital được vinh danh “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” năm 2021

Ngày 30/11 vừa qua, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” trong lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021.
Lữ hành Saigontourist tổ chức tour "Hội nghị kết hợp tham quan"

Lữ hành Saigontourist tổ chức tour "Hội nghị kết hợp tham quan"

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (đơn vị trực thuộc Saigontourist Group) sẽ tổ chức tour hội nghị kết hợp thăm quan (MICE) tại TP Hồ Chí Minh và Bến Tre, cho đoàn khách báo chí nước ngoài hiện công tác tại Việt Nam từ ngày 2-5/12/2021. Đây là chương trình tour do Lữ hành Saigontourist phối hợp cùng Sở Ngoại vụ tổ chức với các chương trình hội nghị tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Thủ Đức, khách sạn Rex, Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch lần thứ 17, tại TP. Hồ Chí Minh và tham quan, trải nghiệm các điểm đến như; tham quan Cần Giờ bằng tàu cao tốc, tham quan City Tour – Biệt động Sài Gòn, tham quan Bến Tre…
Home Credit Việt Nam - Luôn tôn vinh giá trị của mỗi nhân viên

Home Credit Việt Nam - Luôn tôn vinh giá trị của mỗi nhân viên

Với giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”, do HR Asia Awards trao tặng, Home Credit Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực để luôn xứng đáng là môi trường làm việc mang lại những giá trị cốt lõi cho đội ngũ nhân viên công ty.

Tin khác

Công ty mật ong Thái Dương: Điểm sáng về nghề nuôi ong của tỉnh Lâm Đồng

Công ty mật ong Thái Dương: Điểm sáng về nghề nuôi ong của tỉnh Lâm Đồng
Công ty mật ong Thái Dương có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình gian nan vất vả của gia đình anh Lê Quốc Thái.

King Attorney – Website pháp luật của cộng đồng

King Attorney – Website pháp luật của cộng đồng
Theo tiến trình hội nhập và phát triển đất nước, hệ thống pháp luật nước ta đang ngày càng được củng cố và hoàn thiện. Tuy nhiên, với quy mô, mạng lưới ngày càng mở rộng đã tạo không ít rào cản liên quan đến vấn đề tiếp cận pháp luật của người dân. Hệ thống pháp luật Việt Nam như một thư viện khổng lồ và người dân luôn có nhu cầu tiếp cận, tìm hiểu vì pháp luật đóng vai trò là nền tảng của mọi nền tảng. Việc ứng dụng công nghệ, lồng ghép trí tuệ nhân tạo vào pháp luật sẽ là giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhu cầu này.

Vinamilk đồng hành để lan tỏa những “vùng xanh hy vọng”

Vinamilk đồng hành để lan tỏa những “vùng xanh hy vọng”
Sau giai đoạn 1 với nhiều kết quả tích cực, Vinamilk và VTV Digital chính thức công bố hành trình tiếp theo của chiến dịch cộng đồng BẠN KHỎE MẠNH, VIỆT NAM KHỎE MẠNH với dự án mang tên “VÙNG XANH HY VỌNG”.

Sun Property “ẵm” 4 giải thưởng tại chương trình “Dự án đáng sống 2021”

Sun Property “ẵm” 4 giải thưởng tại chương trình “Dự án đáng sống 2021”
Sun Property (thành viên Sun Group) vừa xuất sắc giành 4 giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Dự án đáng sống 2021 do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp - Cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 16/7 vừa qua.

Nestlé đẩy mạnh hợp tác tái tạo hệ sinh thái nguồn nước

Nestlé đẩy mạnh hợp tác tái tạo hệ sinh thái nguồn nước
Trong bối cảnh vòng tuần hoàn nước trong tự nhiên đang chịu ảnh hưởng ngày càng lớn từ các yếu tố như biến đổi khí hậu, tiêu dùng nước gia tăng, đô thị hóa và sự xuống cấp của các cơ sở hạ tầng nước.Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Công ty TNHH La Vie, các thành viên của Tập đoàn Nestlé, công bố đẩy mạnh hợp tác với các đối tác khác nhau nhằm tạo tác động tích cực hơn đến các nguồn nước địa phương.
Xem thêm
Giá xăng giảm lần đầu tiên sau chuỗi ngày tăng mạnh

Giá xăng giảm lần đầu tiên sau chuỗi ngày tăng mạnh

Theo tính toán, giá xăng E5 RON 92 trong nước dự kiến có thể giảm 1.080 đồng/lít, xăng RON 95 giảm 1.190 đồng/lít trong thời gian tới.
Nhiều thương hiệu lớn đồng loạt hạ giá trước ngày Black Friday

Nhiều thương hiệu lớn đồng loạt hạ giá trước ngày Black Friday

Black Friday năm nay rơi vào ngày 26/11, như thường lệ một số cửa hàng, thương hiệu lớn đã "rục rịch" giảm giá trước để thu hút khách hàng. Dọc các tuyến phố thời trang lớn ở Hà Nội như Chùa Bộc, Thái Hà, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Trãi, Cầu Giấy... các biển quảng cáo giảm giá đã giăng kín vỉa hè với mức giảm giá 50-70%.
Mua vé tháng tiện ích, bay thỏa thích cùng Bamboo Airways

Mua vé tháng tiện ích, bay thỏa thích cùng Bamboo Airways

Khi tình hình dịch bệnh đang dần được kiểm soát, hành khách Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng không chất lượng cao với chi phí hợp lý thông qua sản phẩm và chương trình ưu đãi hấp dẫn của các hãng hàng không.
Trải nghiệm vườn thượng uyển độc đáo tại Diamond Residence

Trải nghiệm vườn thượng uyển độc đáo tại Diamond Residence

Dự án Diamond Residence gây ấn tượng mạnh trên thị trường bất động sản bởi khu vườn thượng uyển trên cao, loạt tiện ích độc quyền 5 sao, đưa mỗi chủ nhân căn hộ bước vào hành trình nghỉ dưỡng đỉnh cao tại gia đẳng cấp.
Le Grand Jardin – Tổ ấm an cư, sống xanh bền vững

Le Grand Jardin – Tổ ấm an cư, sống xanh bền vững

Với việc hội tủ đủ các yếu tố vàng của bất động sản: vị trí đắc địa, môi trường sống xanh, công trình chất lượng, tiện ích hiện đại và cơ hội đầu tư sinh lời…, Le Grand Jardin tọa lạc giữa khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội hiện đang trở thành một nơi an cư lý tưởng cho nhiều cư dân đô thị. Ở đó, cư dân không chỉ có một cuộc sống tiện nghi, thoải mái mà còn được tận hưởng không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.
Mở bán toà L4 dự án Le Grand Jardin – Lựa chọn lý tưởng cho giới trẻ thành đạt

Mở bán toà L4 dự án Le Grand Jardin – Lựa chọn lý tưởng cho giới trẻ thành đạt

Tòa căn hộ L4 toạ lạc tại phân khu Garden View của dự án Le Grand Jardin. Đây là tòa tháp đẹp tại phân khu Garden View, khi vừa không nằm cạnh tuyến đường đô thị ồn ào khói bụi, vừa sở hữu tầm nhìn thoáng đãng về công viên nội khu.
Hơn 100 xe Audi tại Việt Nam bị triệu hồi do lỗi

Hơn 100 xe Audi tại Việt Nam bị triệu hồi do lỗi

Sau Ford, Mercedes-Benz, Jeep, Volvo... Mới đây, đến lượt Công ty TNHH ô tô Á Châu - nhà phân phối xe Audi tại Việt Nam triệu hồi hơn 100 xe Audi bị lỗi liên quan đến đai ốc kết nối hệ thống treo sau.
Nestlé mong muốn đưa Việt Nam trở thành Trung tâm cung ứng thực phẩm và đồ uống của thế giới

Nestlé mong muốn đưa Việt Nam trở thành Trung tâm cung ứng thực phẩm và đồ uống của thế giới

Là tập đoàn hàng đầu thế giới gắn kết và thấu hiểu địa phương, Nestlé cam kết tiếp tục mở rộng các hoạt động đầu tư với mong muốn đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển kinh tế xã hội, tăng trưởng bền vững và bao trùm của Việt Nam.
Cơ hội để doanh nghiệp Việt tìm “Cơ trong nguy” thời hậu Covid-19

Cơ hội để doanh nghiệp Việt tìm “Cơ trong nguy” thời hậu Covid-19

Đối với nhiều startup, dịch Covid-19 là “nguy” khi hoạt động kinh doanh lâm vào ngõ cụt. Tuy nhiên, đại dịch cũng mở ra nhiều “cơ” mới cho những nhà khởi nghiệp biết nắm bắt và sẵn sàng thay đổi.
Bamboo Airways tưng bừng mở tiệc ưu đãi mừng sinh nhật FLC 20 tuổi

Bamboo Airways tưng bừng mở tiệc ưu đãi mừng sinh nhật FLC 20 tuổi

Hoà cùng không khí hân hoan mừng Ngày giải phóng thủ đô 10-10 và chào đón tuổi 20 của tập đoàn FLC, Hãng hàng không Bamboo Airways tưng bừng mở “đại tiệc” tri ân khách hàng với hàng ngàn ưu đãi sản phẩm, quà tặng hấp dẫn.
TP Hà Nội: Những người chuyển từ quận Ba Đình, Hoàn Kiếm về sống giữa thiên nhiên

TP Hà Nội: Những người chuyển từ quận Ba Đình, Hoàn Kiếm về sống giữa thiên nhiên

Cụ Thân mãn nguyện, cảm giác như thọ thêm chục tuổi từ ngày bán nhà phố Nguyễn Chí Thanh (quận Ba Đình, TP Hà Nội), dọn về Ecopark sống giữa thiên nhiên.
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký miễn phí chuyển tiền trực tuyến Vietcombank

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký miễn phí chuyển tiền trực tuyến Vietcombank

Vietcombank đã triển khai các Gói tài khoản cho khách hàng sử dụng Ngân hàng số VCB Digibank với ưu điểm vượt trội là MIỄN PHÍ nhiều dịch vụ, đặc biệt là miễn phí chuyển tiền online cả trong và ngoài hệ thống. Các loại phí được miễn khi đăng ký Gói tài khoản bao gồm:
FLC Premier Parc – Không gian Paris giữa lòng Hà Nội

FLC Premier Parc – Không gian Paris giữa lòng Hà Nội

Cảm hứng từ kiến trúc Paris hoa lệ đã tạo nên FLC Premier Parc với không gian sống sang trọng và lịch lãm đậm phong cách Pháp giữa trung tâm sôi động của phía Tây Thủ đô.
Toàn cảnh tòa tháp đôi FLC Sea Tower trên cung đường biển đẹp nhất Quy Nhơn

Toàn cảnh tòa tháp đôi FLC Sea Tower trên cung đường biển đẹp nhất Quy Nhơn

Tổ hợp căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao FLC Sea Tower toạ lạc trên trục đường huyết mạch An Dương Vương đẹp nhất Quy Nhơn, đây là một trong những công trình điểm nhấn tạo không gian biển văn minh, hiện đại cho thành phố du lịch.
Phiên bản di động