Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, HLV Francisco Garcia của đội trẻ Atletico Portada Alta đã qua đời do nhiễm Covid-19.
Francisco Garcia qua đời hôm Chủ nhật 15/3. Anh được cấp cứu tại bệnh viện Malaga với các triệu chứng nhiễm Covid-19. Theo kết quả xét nghiệm tại viện, vị HLV trẻ dương tính với virus corona.
|
| HLV Francisco Garcia của đội trẻ Atletico Portada Alta qua đời vì nhiễm Covid-19. |
Trên trang chủ Atletico Portada Alta cũng thông báo về cái chết của vị HLV trẻ: "Chúng tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình, bạn bè và bạn bè thân thiết của huấn luyện viên Francisco Garcia, người không may đã rời bỏ chúng tôi".
Garcia làm việc cho Atletico Portada Alta từ năm 2016 và hiện là HLV đội trẻ của CLB vùng Malaga này.
Trong bối cảnh dịch bệnh, bóng đá Tây Ban Nha dừng thi đấu từ cuối tuần trước để hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh Covid-19. Đến nay, Tây Ban Nha ghi nhận 9.942 ca nhiễm Covid-19, trong đó 342 người tử vong. Ngày 14/3, Thủ tướng Pedro Sanchez thông báo lệnh phong tỏa toàn quốc có hiệu lực từ 8h (giờ địa phương) ngày 16/3.
Tin liên quan
Tin tức bạn quan tâm
Bế mạc Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII năm 2026
Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ VIII: Sôi động và nhân văn
Giải Golf SACA: Nơi kết nối cộng đồng doanh nghiệp ngành xây dựng
Giải đi bộ ba thế hệ Green Family Walk: Tuổi vàng, tuổi trẻ và tuổi thơ chung nhịp bước tại Vinhomes Green Paradise
Man City lần thứ 9 vô địch cúp Liên đoàn Anh
Tuyển Việt Nam giành vé dự vòng chung kết Asian Cup 2027
Giữ nhịp phong trào giữa chuyển động tổ chức hành chính
