Công ty CP Gốm Đất Việt ổn định, phát triển trong đại dịch Covid-19

Theo báo cáo của Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Quảng Ninh, hiện trên địa bàn tỉnh có 2.531 NCT đạt danh hiệu NCT làm kinh tế giỏi các cấp. Trong đó cấp cơ sở: 1.848, cấp huyện: 552, cấp tỉnh: 102, cấp Trung ương: 29.

Trong số 29 NCT đạt danh hiệu làm kinh tế giỏi cấp Trung ương, có Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Gốm Đất Việt, hội viên Hội NCT thị xã Đông Triều, người vừa vinh dự được đón nhận danh hiệu Tiến sĩ danh dự của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới, trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới. Đây là sự ghi nhận của Liên minh Kỷ lục thế giới dành cho những sáng kiến và đóng góp to lớn của ông trong việc đưa ngành sản xuất gạch, ngói, đất sét nung Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

Gốm Đất Việt nơi xác lập những kỷ lục đất sét nung ở Việt Nam

  Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu nhận danh hiệu Tiến sĩ danh dự của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới
Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu (đứng giữa) nhận danh hiệu Tiến sĩ danh dự của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới

Gốm Đất Việt là thương hiệu gạch ngói đất sét nung cao cấp được sáng lập và lãnh đạo bởi Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Viglacera Hạ Long và ông Nguyễn Duy Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh. Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu đã đưa Gốm Đất Việt trở thành Nhà sản xuất gạch ngói đất sét nung cao cấp số 1 Việt Nam, đồng thời cũng chính ông đã góp phần thay đổi cách thức sản xuất gạch ngói Việt Nam đương đại. Sản phẩm Gốm Đất Việt được sử dụng cho nhiều công trình như biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort, đình, chùa, nhà thờ… vừa mang nét cổ kính vừa đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Hiện Công ty Gốm Đất Việt đang sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại nhất trên thế giới, và là đơn vị tiên phong trong ứng dụng khoa học - công nghệ tiên tiến, đưa robot vào thay thế con người ở những khâu sản xuất nặng nhọc . Đến nay, sau 12 năm đi vào sản xuất, kinh doanh, sản phẩm Gốm Đất Việt đã có trên thị trường 63 tỉnh thành trong cả nước, xuất khẩu đến 51 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới…Theo ông Mâu có được được kết quả như hôm nay là cả một quá trình phấn đấu, trong đó Công ty đặc biệt coi trọng việc xây dựng thương hiệu “văn hóa doanh nghiệp”. Mà nền tảng của văn hóa doanh nghiệp cái cốt lõi là con người. Theo đó để cho công nhân yên tâm sản xuất, cống hiến cho công ty, ngoài việc xây nhà tập thể cho công nhân ở, nhà ăn tự chọn miễn phí, sau ca làm việc xông hơi, tắm nước nóng trước khi rời nhà máy về với gia đình. Ông xây dựng cả một khu nhà trẻ, mẫu giáo, xin cấp có thẩm quyền mở lớp mầm non, tuyển những cô giáo trẻ, tâm huyết với nghề để chăm dạy các cháu. Cán bộ lãnh đạo chủ chốt được cử đi học chuyên môn, trung cấp cao cấp chính trị để nâng cao trình độ quản lí. Được biết hiện Công ty CP Gốm Đất Việt đã ký liên kết với Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học quốc gia Hà Nội mở lớp thạc sỹ quản trị kinh doanh ngay tại công ty cho hơn 30 kỹ sư, cử nhân của công ty, dự kiến lớp học khai giảng vào tháng 10/2021. Tính đến hết năm 2020, Tổ hợp công ty CP Gốm Đất Việt đã đạt được danh hiệu Doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên của ngành gạch ngói đất sét nung Việt Nam, xác lập 2 kỷ lục thế giới, 19 kỷ lục Việt Nam, 1 bằng độc quyền sáng chế (trước đó đã có 4 bằng độc quyền giải pháp hữu ích). Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu, Chủ tịch HĐQT Gốm Đất Việt đã vinh dự đón nhận danh hiệu Tiến sĩ danh dự của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới, trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới. Đây là sự ghi nhận của Liên minh Kỷ lục thế giới dành cho những sáng kiến và đóng góp to lớn của Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu trong việc đưa ngành sản xuất gạch, ngói, đất sét nung Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

Một trong 100 bức tranh cảnh đồng quê Bắc – Trung – Nam được vẽ trên các bức tường bao Công ty.
1 trong 100 bức tranh cảnh đồng quê Bắc – Trung – Nam được vẽ trên các bức tường bao Công ty.

Để tạo cảnh quan, môi trường nơi công sở, không gian văn hóa nhà xưởng hướng tới xây dựng mô hình du lịch công nghiệp và là một kênh trực quan quảng bá thương hiệu gốm Đất Việt rộng rãi dưới nhiều góc độ khác nhau. Theo đó ông đã tư duy, xây dựng ý tưởng và trình làng dự án Con đường hội họa làng quê Đất Việt gồm 100 bức tranh vẽ về cảnh làng quê Việt Nam cổ trên bức tường dài 400 m trong khuôn viên công ty. Ngoài khuôn viên của doanh nghiệp(trước cửa công ty) là bức tranh 3 miền Bắc-Trung- Nam dài cả trăm mét và sâu xa trong tâm khảm người anh hùng muốn tái hiện cảnh cũ, người xưa để giáo dục truyền thống cho lớp thợ trẻ thêm yêu quý công ty nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Gốm Đất Việt, chống dịch như chống giặc để đạt được mục tiêu kép

Đợt bùng phát đại dịch Covid-19 lần thứ 3 trung tuần tháng 01/2021, liên quan đến ổ dịch tại TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, có 09 trường hợp bệnh nhân mắc Covid-19 là người thị xã Đông Triều, kèm theo hơn 1.500 người là F1 phải cách ly tập trung ở 18 cơ sở. Để ngăn chặn sự bùng phát, lây lan dịch bệnh, từ 12 giờ ngày 29/01/2021 đến 12 giờ ngày 23/02/2021 toàn bộ thị xã Đông Triều thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CP của Thủ tướng Chính Phủ. Do có sự chuẩn bị và chủ động từ trước nên Công ty CP Gốm Đất Việt đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16-CP của Thủ tướng Chính Phủ. Theo đó, ngoài hơn 100 công nhân ở phường, xã khác không thể đến Công ty làm việc theo quyết định thực hiện giãn cách xã hội, số còn lại trên 600 công nhân được bố trí ăn, nghỉ và sản xuất tại Công ty trong gần một tháng. Trao đổi với chúng tôi ông Trần Duy Trinh, Phó giám đốc Công ty gạch ngói cho biết; mặc dù thời gian cách ly đúng dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, nhưng mọi người đều an tâm với ở lại và thực hiện nghiêm túc quy định 5K của Bộ Y tế, coi đó là trách nhiệm của mình đối với Công ty. Về phần Công ty đã lo chu đáo cho công nhân đón xuân tại Công ty vui vẻ, nhiều phân xưởng còn tổ chức làm tăng ca, thêm giờ, bù cho số nhân lực do giãn cách xã hội không được đến Công ty làm việc. Hơn nữa, để phát hiện và ngăn chặn dịch bệnh, trong những ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội, thông qua Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều, Công ty đã ký kết với Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ công nhân trong Công ty vì thế công nhân càng yên tâm hơn. Chủ động phòng chống dịch, lo chu đáo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động nên mặc dù thực hiện giãn cách xã hội nhưng Công ty CP Gốm Đất Việt vẫn duy trì sản xuất bình thường.

          Nhà ăn tập thể của Công ty Gốm Đất Việt trong đại dịch Covid-19.
Nhà ăn tập thể của Công ty CP Gốm Đất Việt trong đại dịch Covid-19.

Thay cho lời kết

Theo báo cáo doanh thu của Công ty CP Gốm Đất Việt năm 2020 đạt trên 650 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 50 tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động hiện nay từ 12 đến 14 triệu đồng/người/ tháng. Ngoài đóng góp đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước, mỗi năm công ty ủng hộ các quỹ ở địa phương từ 300 đến 500 triệu đồng, hỗ trợ tích cực một số hoạt động của Ban đại diện Hội NCT Quảng Ninh. Trong đại dịch Covid-19 đợt 1 công ty ủng hộ 100 triệu đồng, đợt bùng phát dịch lần thứ 3 công ty ủng hộ 300 triệu đồng. Công ty Gốm Đất Việt là doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn tỉnh có công văn xin được mua Vacxin tiêm phòng cho công nhân, hiện công ty đã chuyển 1,5 tỷ đồng vào Quỹ Vacxin của tỉnh Quảng Ninh để mua 2.000 liều Vacxin tiêm phòng cho công nhân, người lao động trong công ty.

Thành tựu mà Công ty CP Gốm Đất Việt đạt được trong công tác vừa phòng chống dịch, vừa sản xuất để đạt được “mục tiêu kép”, ngoài sự đồng lòng chung sức của tập thể người lao động phải kể đến công sức, trí tuệ của Anh hùng Lao động Nguyễn Quảng Mâu, Chủ tịch HĐQT, một NCT mẫu mực, một điển hình trong lãnh đạo, chỉ đạo sản xuất kinh doanh thời kỳ 4.0.

Vũ Nghiêm Trợ
Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Chậm niêm yết chứng khoán, Dược Mediplantex (MED) bị phạt 300 triệu đồng

Chậm niêm yết chứng khoán, Dược Mediplantex (MED) bị phạt 300 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phạt hành chính số tiền 300 triệu đồng đối với Mediplantex vì đã có hành vi vi phạm hành chính niêm yết chứng khoán quá thời hạn trên 12 tháng.
Những dự án ấn tượng trong hành trình 20 năm của FLC

Những dự án ấn tượng trong hành trình 20 năm của FLC

Sau 2 thập kỷ phát triển (2001 – 2021), FLC đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong hành trình đánh thức những vùng đất tiềm năng qua hệ thống quần thể nghỉ dưỡng sân golf tiêu chuẩn quốc tế, cho đến chuỗi khu đô thị, tổ hợp chung cư – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam.
Dự án đầu tiên của Flamingo tại Thanh Hóa chính thức được khởi công

Dự án đầu tiên của Flamingo tại Thanh Hóa chính thức được khởi công

Dự án Flamingo Hải Tiến được Tập đoàn Flamingo chính thức khởi công ngày 16/10 tại Hoằng Hóa – Thanh Hóa, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư sau thành công của hàng loạt dự án tại Đại Lải (Vĩnh Phúc) và Cát Bà (Hải Phòng).
Thanh Hóa : Flamingo khởi công xây dựng thiên đường giải trí về đêm

Thanh Hóa : Flamingo khởi công xây dựng thiên đường giải trí về đêm

Ngày 16/10 tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa, Dự án Flamingo Hải Tiến với tổng mức đầu tư 3.350 tỷ đồng, quy mô 19,3 ha chính thức được khởi công.
T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng kit xét nghiệm và xe cứu thương hỗ trợ một số tỉnh, thành trên cả nước

T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng kit xét nghiệm và xe cứu thương hỗ trợ một số tỉnh, thành trên cả nước

Vừa qua, nhằm tăng cường nguồn lực y tế hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao tặng 500.000 kit xét nghiệm nhanh COVID – 19 cho 3 tỉnh Hải Dương, Gia Lai, Đắk Lắk và 8 xe cứu thương cho 8 tỉnh, thành phố phía Nam bao gồm: Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau, Long An và Sóc Trăng, với tổng giá trị gần 30 tỷ đồng.

Tin khác

Ngắm kiến trúc Indochine mãn nhãn trong hai resort của Sun Group được CN Traveller vinh danh

Ngắm kiến trúc Indochine mãn nhãn trong hai resort của Sun Group được CN Traveller vinh danh
Hai kiệt tác nghỉ dưỡng của Sun Group - InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay vừa một lần nữa chinh phục hàng trăm ngàn độc giả toàn cầu, để lọt top 25 khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á của tạp chí CN Traveller (Mỹ).

Nam Phú Quốc - hấp lực từ “vùng đảo tỷ phú”

Nam Phú Quốc - hấp lực từ “vùng đảo tỷ phú”
Trên thế giới có đến hàng triệu hòn đảo lớn nhỏ, nhưng tại sao chỉ một vài trong số đó có thể đạt tới doanh thu tỷ đô từ du lịch và đầu tư? Câu trả lời nằm ở sự đầu tư bài bản vào hạ tầng du lịch hiện đại và những trải nghiệm đa dạng dành cho du khách. Và Nam Phú Quốc đang được định hình, để trở thành một hòn đảo như thế.

VinFast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021

VinFast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021
Ngày 15/10/2021, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 - một trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.

Chuyên gia bất động sản “mách nước” đầu tư chắc thắng hậu Covid-19

Chuyên gia bất động sản “mách nước” đầu tư chắc thắng hậu Covid-19
Trong khi chứng khoán đỏ lửa, giá vàng thất thường như diễn xiếc thì bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, làm sao để đón đầu xu thế phát triển của thị trường bất động sản hậu Covid-19 nhằm lựa chọn được phân khúc đầu tư phù hợp nhất vẫn luôn là điều mà đông đảo các nhà đầu tư băn khoăn. Để làm rõ vấn đề trên, phóng viên Ngày mới Online đã có cuộc trò chuyện với ông Phan Tùng Tuyên, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng - Phát triển nhà 379 để làm rõ hơn về vấn đề này.

Xây dựng nền "nông nghiệp xanh"

Xây dựng nền "nông nghiệp xanh"
Trong suốt 9 tháng của năm 2021, các ngành kinh tế đều chững lại và thụt lùi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Riêng lĩnh vực nông nghiệp vẫn tăng trưởng. Sự bền vững ấy chứng minh vai trò chủ lực của ngành Nông nghiệp đối với nền kinh tế Việt Nam.

Mãn nhãn ở mọi góc nhìn từ tầm view căn hộ Imperia Smart City

Mãn nhãn ở mọi góc nhìn từ tầm view căn hộ Imperia Smart City
Các căn hộ Imperia Smart City đều sở hữu tầm nhìn panorama đẹp từng cen-ti-mét, mãn nhãn người mua ở mọi góc nhìn, dù ban công hướng hồ, nội khu hay view thành phố. Đây cũng chính là điểm cộng thu hút khách hàng, trong bối cảnh chung cư cao cấp khu vực Hà Nội được dự báo sẽ tiếp tục tăng giá và sớm thiết lập mặt bằng giá mới.
Xem thêm
Chậm niêm yết chứng khoán, Dược Mediplantex (MED) bị phạt 300 triệu đồng

Chậm niêm yết chứng khoán, Dược Mediplantex (MED) bị phạt 300 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phạt hành chính số tiền 300 triệu đồng đối với Mediplantex vì đã có hành vi vi phạm hành chính niêm yết chứng khoán quá thời hạn trên 12 tháng.
VinFast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021

VinFast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021

Ngày 15/10/2021, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 - một trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
9 tháng đầu năm, SHB đạt 5.055 tỷ đồng lợi nhuận, gấp đôi cùng kỳ

9 tháng đầu năm, SHB đạt 5.055 tỷ đồng lợi nhuận, gấp đôi cùng kỳ

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021 với nhiều chỉ tiêu tài chính tăng trưởng bứt phá. Trong đó, lợi nhuận trước thuế của SHB đạt 5.055 tỷ đồng, tăng 93,9% so với cùng kỳ năm 2020 và hoàn thành 86% kế hoạch cả năm.
Thanh Hóa : Flamingo khởi công xây dựng thiên đường giải trí về đêm

Thanh Hóa : Flamingo khởi công xây dựng thiên đường giải trí về đêm

​​​​​​​Ngày 16/10 tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa, Dự án Flamingo Hải Tiến với tổng mức đầu tư 3.350 tỷ đồng, quy mô 19,3 ha chính thức được khởi công.
Quảng Trị trao quyết định chủ trương đầu tư dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng

Quảng Trị trao quyết định chủ trương đầu tư dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng

Ngày 7/10, UBND Tỉnh Quảng Trị/Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị đã trao Quyết định chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị - Giai đoạn I (1.500 MW) cho Tổ hợp các nhà đầu tư, bao gồm: Tập đoàn T&T Group, Công ty Cổ phần Năng lượng Hanwha (HANWHA), Tổng Công ty điện lực Nam Hàn Quốc (KOSPO) và Tổng Công ty khí Hàn Quốc (KOGAS). Tổng vốn đầu tư giai đoạn I dự án lên tới gần 54.000 tỷ đồng (hơn 2,3 tỷ USD).
'Hồ sơ Pandora' tiết lộ thiên đường thuế của nhiều lãnh đạo thế giới

'Hồ sơ Pandora' tiết lộ thiên đường thuế của nhiều lãnh đạo thế giới

Trong số những cái tên được nêu trong "Hồ sơ Pandora" có cựu Thủ tướng Anh Tony Blair, Quốc vương Jordan, Tổng thống Kenya, Tổng thống Ukraine, hay nữ ca sỹ Shakira...
Những dự án ấn tượng trong hành trình 20 năm của FLC

Những dự án ấn tượng trong hành trình 20 năm của FLC

Sau 2 thập kỷ phát triển (2001 – 2021), FLC đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong hành trình đánh thức những vùng đất tiềm năng qua hệ thống quần thể nghỉ dưỡng sân golf tiêu chuẩn quốc tế, cho đến chuỗi khu đô thị, tổ hợp chung cư – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam.
T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng kit xét nghiệm và xe cứu thương hỗ trợ một số tỉnh, thành trên cả nước

T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng kit xét nghiệm và xe cứu thương hỗ trợ một số tỉnh, thành trên cả nước

Vừa qua, nhằm tăng cường nguồn lực y tế hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao tặng 500.000 kit xét nghiệm nhanh COVID – 19 cho 3 tỉnh Hải Dương, Gia Lai, Đắk Lắk và 8 xe cứu thương cho 8 tỉnh, thành phố phía Nam bao gồm: Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau, Long An và Sóc Trăng, với tổng giá trị gần 30 tỷ đồng.
Sun Group đưa hai thương hiệu quản lý khách sạn và căn hộ dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Ascott lần đầu chạm bước tới Việt Nam

Sun Group đưa hai thương hiệu quản lý khách sạn và căn hộ dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Ascott lần đầu chạm bước tới Việt Nam

Ngày 11/10, lễ ký kết giữa Tập đoàn Sun Group và Tập đoàn The Ascott Limited (Ascott), đã chính thức khởi đầu mối quan hệ hợp tác giữa hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam và thế giới, trong việc vận hành siêu dự án Khu phức hợp cao cấp đa chức năng Tây Hồ View tại Hà Nội.
Dự án đầu tiên của Flamingo tại Thanh Hóa chính thức được khởi công

Dự án đầu tiên của Flamingo tại Thanh Hóa chính thức được khởi công

Dự án Flamingo Hải Tiến được Tập đoàn Flamingo chính thức khởi công ngày 16/10 tại Hoằng Hóa – Thanh Hóa, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư sau thành công của hàng loạt dự án tại Đại Lải (Vĩnh Phúc) và Cát Bà (Hải Phòng).
Ngắm kiến trúc Indochine mãn nhãn trong hai resort của Sun Group được CN Traveller vinh danh

Ngắm kiến trúc Indochine mãn nhãn trong hai resort của Sun Group được CN Traveller vinh danh

Hai kiệt tác nghỉ dưỡng của Sun Group - InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay vừa một lần nữa chinh phục hàng trăm ngàn độc giả toàn cầu, để lọt top 25 khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á của tạp chí CN Traveller (Mỹ).
Nam Phú Quốc - hấp lực từ “vùng đảo tỷ phú”

Nam Phú Quốc - hấp lực từ “vùng đảo tỷ phú”

Trên thế giới có đến hàng triệu hòn đảo lớn nhỏ, nhưng tại sao chỉ một vài trong số đó có thể đạt tới doanh thu tỷ đô từ du lịch và đầu tư? Câu trả lời nằm ở sự đầu tư bài bản vào hạ tầng du lịch hiện đại và những trải nghiệm đa dạng dành cho du khách. Và Nam Phú Quốc đang được định hình, để trở thành một hòn đảo như thế.
Phiên bản di động