Chuyến đi từ thiện nhiều ý nghĩa

Ngày 11/1/2025, đoàn cán bộ Hội Khuyến học và cựu giáo chức quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đã thực hiện chương trình “Xuân Biên cương - Tết Ất Tỵ 2025”; dẫn đoàn là cô Đỗ Thị Hoa, nguyên Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội Khuyến học quận. Theo đó, cùng với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, đoàn đã đến thăm và tặng 120 phần quà Tết (kèm tiền mặt), tổng trị giá 500.000 đồng/phần cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu và Ban Chỉ huy Quân sự xã Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Tiếp đón đoàn có các đồng chí Lê Văn Phước, Phó Chủ tịch UBND Xã Biên Giới; Trịnh Tấn Trình, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã; Đỗ Trọng Nghĩa, Chỉ huy trưởng quân sự xã, Phạm Văn Hưởng, Chốt trưởng Chốt Dân quân Thường trực ấp Tân Định, xã Biên Giới.

Biên Giới là một xã vùng sâu của huyện Châu Thành, được thành lập từ sau ngày miền Nam giải phóng (30/4/1975), cách trung tâm huyện 21km. Xã có 4 ấp là Bến Cầu, Tân Long, Tân Định và Rạch Tre; với 37 tổ dân cư tự quản. Diện tích tự nhiên 3.644,82 ha. Dân số xã (theo thống kê năm 2023) là 4.260 người, với 1.156 hộ, gồm 2 dân tộc anh em Kinh và Khmer cùng sinh sống; mật độ dân số 113 người/km². Xã được chọn là một trong những xã điểm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia nông thôn mới của tỉnh Tây Ninh từ năm 2021 và năm 2022 - 2023 đã được UBND tỉnh thẩm định đạt “Xã nông thôn mới”.

Chuyến đi từ thiện nhiều ý nghĩa
Đoàn chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sĩ Ban quân sự xã Biên Giới

Từ Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở đến cô giáo dạy tiếng Anh

Cùng ngày, đoàn cán bộ Hội Khuyến học và cựu giáo chức quận Gò Vấp đã đến thăm và tặng 60 phần quà Tết (trị giá 500.000 đồng/phần), 300 tập vở, 100 cặp sách, 100 dụng cụ học tập, 100 đồ chơi các loại… dành cho các học sinh vượt khó của “Lớp học tình thương” tại khu phố 4, phường 3, TP Tây Ninh. Lớp học được cô giáo Trần Thị Nhung, 67 tuổi, nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, hiện sống với con gái nuôi, thành lập từ năm 1997. Lớp dạy miễn phí cho con em các gia đình công nhân nghèo, trẻ em mồ côi, được tổ chức vào mỗi buổi chiều từ thứ hai đến thứ bảy; riêng chủ nhật và những tháng Hè tổ chức phụ đạo cả ngày.

Từ những ngày đầu kèm cặp 5 – 6 em học sinh, được sự động viên, hỗ trợ của Hội Khuyến học các cấp cũng như các Mạnh Thường Quân, đến nay quy mô lớp học ngày càng tăng lên với hơn 300 học sinh học cả 3 cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông với tất cả các môn học. Ngoài cô Nhung phụ trách chính, lớp học còn có sự hỗ trợ của lực lượng tình nguyện viên là các em học sinh các trường Trung học phổ thông trên địa bàn và những sinh viên đang học trong các trường đại học ở TP Hồ Chí Minh. Ban đầu, lớp học hoạt động dưới mái hiên nhà với bàn ghế nhựa; 10 năm sau, học sinh tăng lên 70 – 80 em, hiên nhà không còn đủ chỗ che mưa nắng cho các em nên cô Nhung đã đầu tư xây dựng một lớp học trong sân nhà để các em có nơi học tập đàng hoàng hơn.

Chuyến đi từ thiện nhiều ý nghĩa
Bà Đỗ Thị Hoa (bên phải) tặng hoa cô giáo Trần Thị Nhung

Một phụ huynh đã gần 70 tuổi, ở phường Ninh Sơn cho biết, do gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bản thân ông đi làm thợ hồ thuê, vợ ông kiếm sống bằng nghề bán vé số dạo, biết có lớp học tình thương của cô Nhung nên đã xin cho đứa con trai đến học. Nhờ học tiếng Anh ở đây từ lớp 7 đến lớp 12, con trai của ông đã thi đậu vào đại học chuyên ngành tiếng Anh. Ông tiếp tục đưa con gái út học sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn Tri Phương (phường Ninh Sơn) đến lớp học tình thương của cô Nhung, để được bồi đắp thêm kiến thức ngoại ngữ. “Tôi rất biết ơn cô giáo. Nếu không có lớp học tình thương này, hai đứa con của vợ chồng tôi không biết làm sao để học thêm tiếng Anh”, phụ huynh trên bày tỏ.

Chuyến đi từ thiện nhiều ý nghĩa
Đoàn Hội Khuyến học và cựu giáo chức quận Gò Vấp chụp ảnh lưu niệm với cô giáo Nhung và các học trò

Với sự đóng góp của mình, năm 2010, cô giáo Trần Thị Nhung người lái đò thầm lặng này được Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng Bằng khen và được Hội Khuyến học TP Tây Ninh nhiều lần khen thưởng.

Giữa cuộc sống hối hả của đời thường, những người có tấm lòng thiện nguyện nêu trên rất đáng trân quý. Việc làm của những thầy cô giáo chuyên và không chuyên này như những đoá hoa lặng lẽ toả hương thơm giữa đời thường.

Những hoạt động quý báu và ý nghĩa trên đây của Hội Khuyến học và cựu giáo chức quận Gò Vấp, góp phần động viên, chia sẻ với cuộc sống của cán bộ, chiến sĩ và đồng bào nơi biên cương của đất nước, vì an ninh chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, vì bình yên và hạnh phúc của Nhân dân, nhất là khi Tết đến Xuân về...

Kim Liên

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Ấm áp hoạt động kỷ niệm 8/3 của Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng

Ấm áp hoạt động kỷ niệm 8/3 của Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng

Sáng ngày 6/3, Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng (khu vực Bình Thuận cũ) tổ chức buổi sinh hoạt thân mật dành cho hội viên nữ nhân dịp kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2026).
Sau 70 năm chung sống, ông bà U90 “cưới nhau” lần nữa giữa vòng tay con cháu

Sau 70 năm chung sống, ông bà U90 “cưới nhau” lần nữa giữa vòng tay con cháu

Ở tuổi gần 90, ông Nguyễn Xuân Cứ (SN 1941) và bà Nguyễn Thị Chín (SN 1942) ở xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên bất ngờ được con cháu tổ chức một đám cưới đặc biệt sau 70 năm gắn bó.
Khi sự trường thọ kết tinh từ lòng tử tế

Khi sự trường thọ kết tinh từ lòng tử tế

Giữa nhịp sống hối hả của thời đại số, tại một miền quê yên bình của tỉnh Hà Tĩnh, có một "cây cao bóng cả" đã đi qua hơn một thế kỷ. Ở tuổi 106, cụ Nguyễn Trọng Cẩn không chỉ khiến người ta ngưỡng mộ bởi sự trường thọ mà còn bởi trí tuệ minh mẫn và một tâm hồn thanh cao, kết tinh từ lối sống kỷ luật và lòng yêu thương gia đình...
Các địa phương chăm lo Tết, mừng thọ người cao tuổi

Các địa phương chăm lo Tết, mừng thọ người cao tuổi

Nhân dịp đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, cùng với Trung ương Hội, Hội NCT các địa phương nỗ lực vận động nguồn lực, tổ chức thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ NCt nghèo, hoàn cảnh khó khăn để có cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn…
Đặc sắc lễ hội Cầu ngư đầu xuân ở Quảng Ninh

Đặc sắc lễ hội Cầu ngư đầu xuân ở Quảng Ninh

Từ bao đời nay, ngư dân vùng biển Hà An, phường Hà An, tỉnh Quảng Ninh vẫn truyền tai nhau câu nói: “Ra khơi nhờ biển, trở về nhờ ơn Trời”. Với niềm tin ấy, lễ hội Cầu ngư không chỉ là nơi sinh hoạt tín ngưỡng mà còn là biểu tượng tinh thần của cộng đồng ngư dân nơi đây - nơi gửi gắm niềm tin, khát vọng bình an và những mùa biển bội thu.

Tin khác

An Khê: Món nợ ân tình với mảnh đất quê hương

An Khê: Món nợ ân tình với mảnh đất quê hương
Đầu Xuân năm nay, tôi đứng khá lâu trước cổng chào của phường An Khê (Gia Lai). Dòng chữ kỷ niệm 255 năm Khởi nghĩa nông dân Tây Sơn và chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa nổi bật giữa nền trời cao nguyên trong trẻo. Người qua lại đông nhưng không ồn ào. Giữa nhịp đi lại ấy, tôi chợt nghĩ, làm nghề viết về làng nghề và văn hóa truyền thống nhiều năm, có những vùng đất mình từng đi qua, nhưng cũng có những vùng đất mình còn nợ một bài viết cho ra hồn.

Đợi Xuân

Đợi Xuân
Tôi nhớ những năm tháng ấu thơ, cả nhà đợi Xuân cũng bắt đầu từ khu vườn nhỏ xinh đầy hoa này, nơi mẹ tính toán từng luống hoa cúc, từng chậu đào sẽ nở đúng dịp Tết, nơi những nhánh mai vàng được chăm chút từng ngày để kịp đơm bông khi Xuân sang.

Quê ngoại bên thềm Xuân sang

Quê ngoại bên thềm Xuân sang
Tết đến, Xuân về bao giờ cũng đem đến cho ta một cảm giác vừa phấn chấn vừa bồi hồi với bao dự định mới và ôn lại bao buồn, vui cũ. Vậy nhưng đây là lần đầu tiên tôi mới được nếm trải hương vị cái Tết của quê ngoại, cái Tết đầu tiên sau sáp nhập 3 xã vùng bãi ngang, gồm: Đỉnh Bàn, Thạch Hải và Thạch Khê thành xã Thạch Khê, với diện tích tự nhiên hơn 46 km2, dân số gần 18.000 người.

Mùa Xuân - sống vui, sống khỏe nâng cao dân trí để vươn xa

Mùa Xuân - sống vui, sống khỏe nâng cao dân trí để vươn xa
Xuân Bính Ngọ - 2026, hai nhà giáo già, hai người bạn tâm phúc Tống Minh Hùng và Bùi Hữu Giao, một thời là cán bộ giảng dạy Trường Cao đẳng Sư phạm Sông Bé, Bình Dương, nay là TP Hồ Chí Minh.

Khi ngựa bị… hàm oan!

Khi ngựa bị… hàm oan!
Văn chương cổ điển Trung Quốc thường đề cập nhiều đến ngựa. Tiểu thuyết "Tam quốc chí" cũng không ngoại lệ nếu không muốn nói còn… vượt trội khoản này. Chỉ một bộ tiểu thuyết hơn 2.000 trang đã hiện diện đến 5 con "thần mã" với sức vóc, tài năng và/hoặc tướng mạo đều thuộc loại "dị thường". Thế nhưng cái dị thường của các chú ngựa đa phần đều mang tính tích cực, tạo thiện cảm cho người đọc.

Chợ vùng biên ngày Tết

Chợ vùng biên ngày Tết
Nói đến chợ, ai cũng nghĩ ngay đến cảnh ồn ào, náo nhiệt bán mua, nhất là những phiên chợ Tết lại càng đông vui, nhộn nhịp gấp bội so ngày thường. Những phiên chợ quê ngày Tết tuy không rộn ràng, náo nhiệt nhưng có những nét thú vị rất riêng.

Công ty FLY88 - Chuyến đi của những tấm lòng nhân ái

Công ty FLY88 - Chuyến đi của những tấm lòng nhân ái
Giữa nhịp sống hiện đại hối hả, đôi khi những giá trị lớn lại được bắt đầu từ những điều rất nhỏ. Một hộp sữa trao tay, một chiếc đèn pin thắp sáng đêm mưa, một lời hỏi han chân thành… tất cả có thể trở thành sợi dây gắn kết bền chặt giữa con người với con người.

Cuốn sách mới của Đại tướng Phan Văn Giang

Cuốn sách mới của Đại tướng Phan Văn Giang
Ngày 27/1/2026, Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân (QĐND) tổ chức giới thiệu cuốn sách mới của Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, với tựa đề: “Xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc trong kỉ nguyên mới”. Sách dày 430 trang, gồm 38 bài viết và trả lời phỏng vấn của Đại tướng Phan Văn Giang. Đây là công trình chào mừng thắng lợi Đại hội XIV của Đảng và kỉ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng của Nhà xuất bản QĐND.

Ngày Xuân trở lại chiến khu xưa

Ngày Xuân trở lại chiến khu xưa
Một ngày đầu Xuân, Anh Đào và những người đồng đội của chị dẫn chúng tôi về thăm chiến trường xưa ở vùng núi Hoàng Ngưu (Đồng Bò), tỉnh Khánh Hòa. Đi trên con đường hơn 50 năm về trước, không chỉ các chị mà cả chúng tôi cũng bồi hồi xúc động…

Tết nghĩa tình với cựu thanh niên xung phong Thanh Hóa

Tết nghĩa tình với cựu thanh niên xung phong Thanh Hóa
Xuất phát từ tấm lòng "Người với người sống để yêu thương", doanh nhân Nguyễn Đức Đủ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP xây lắp Điện lực Thanh Hóa đã trao tặng hơn 300 suất quà cho cựu thanh niên xung phong dịp Tết Nguyên đán 2026.

Longevity đồng hành cùng chương trình “Tết ấm vùng cao 2026” tại xã Yên Hòa, tỉnh Nghệ An

Longevity đồng hành cùng chương trình “Tết ấm vùng cao 2026” tại xã Yên Hòa, tỉnh Nghệ An
Vừa qua, Longevity đồng hành cùng Báo Sức khỏe & Đời sống triển khai chương trình “Tết ấm vùng cao 2026” tại xã Yên Hòa, tỉnh Nghệ An, nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và trao các phần quà thiết thực cho hơn 1.000 người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tiến Nông bền bỉ gieo mầm nhân ái, lan tỏa trách nhiệm xã hội vì cộng đồng

Tiến Nông bền bỉ gieo mầm nhân ái, lan tỏa trách nhiệm xã hội vì cộng đồng
Không chỉ khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, tiên phong ứng dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất, kinh doanh, Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông còn được xã hội ghi nhận như một “địa chỉ nhân ái” với hành trình an sinh xã hội bền bỉ, nhất quán suốt hơn 30 năm hình thành và phát triển, âm thầm lan tỏa yêu thương, tiếp thêm niềm tin và động lực cho hàng nghìn mảnh đời khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Rộn ràng Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2026

Rộn ràng Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2026
Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng (số 9 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cẩm Lệ), Sở Công Thương TP Đà Nẵng vừa long trọng khai mạc Hội chợ Xuân 2026. Đây là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên, được người dân và cộng đồng doanh nghiệp chờ đợi mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Sắc Xuân ấm nồng ở làng hương Báo Ân

Sắc Xuân ấm nồng ở làng hương Báo Ân
Mỗi độ Xuân về, khi khói hương bảng lảng trước hiên nhà, làng hương Báo Ân, xã Mai Phụ, tỉnh Hà Tĩnh lại rộn ràng, náo nhiệt hơn. Trong làn khói hương dịu ngọt, người dân lặng lẽ giữ lửa nghề xưa, để mỗi nén nhang không chỉ tỏa thơm bàn thờ tổ tiên mà còn lan tỏa hơi ấm của kí ức, văn hóa mỗi độ Xuân về...

Làng biển hồi sinh sau bão dữ

Làng biển hồi sinh sau bão dữ
Tan hoang sau bão, những ngư dân ở “Vịnh tỉ phú” ở tỉnh Đắk Lắk lại chiu chắt dựng lại từng lồng bè, đóng lại những con thuyền để cựa mình đứng dậy, tiếp tục rong ruổi biển khơi, vững vàng hơn trước sóng gió...
Xem thêm
Gỡ rối tuổi xế chiều: Tình yêu tuổi xế chiều bị các con ngăn cấm

Gỡ rối tuổi xế chiều: Tình yêu tuổi xế chiều bị các con ngăn cấm

Chồng mất năm tôi 42 tuổi, và tôi ở vậy nuôi các con. Nay các con tôi đã trưởng thành, đều đã lập gia đình và ở riêng. Các con tôi bận rộn mưu sinh, buổi sáng đưa cháu nhờ tôi trông nom rồi tối đón về, bỏ lại tôi trong ngôi nhà cô quạnh.
Xấu hổ khi nhắc đến tình dục, “vết thương vô hình” của NCT

Xấu hổ khi nhắc đến tình dục, “vết thương vô hình” của NCT

Tuổi già thường bị gán với suy giảm ham muốn và cơ thể đã quên rung động. Nhưng thực tế, “nỗi xấu hổ” khi nhắc đến tình dục mới là thứ khiến người già thật sự “già đi” chứ không phải tuổi tác. Tình dục ở NCT không phải là điều đáng xấu hổ, mà là phần tiếp nối tự nhiên của tình yêu và sự sống. Khi cơ thể yếu đi, trái tim vẫn có quyền được rung động, được chạm, được sẻ chia, yêu thương và chữa lành...
Làm thế nào để ông bà yêu thương, chăm sóc nhau hơn?

Làm thế nào để ông bà yêu thương, chăm sóc nhau hơn?

Ở tuổi xế chiều, yêu không còn là những lời hứa nồng nàn, mà là sự hiện diện, là cái nắm tay ấm, là ánh mắt biết dừng lại để lắng nghe nhau. Giống như với sức khỏe, tình yêu tuổi già cần được chăm sóc, nuôi dưỡng sự dịu dàng của trái tim...
Lãng mạn tuổi già: Làm thơ tặng bà, pha trà cho ông, tặng hoa cho nhau

Lãng mạn tuổi già: Làm thơ tặng bà, pha trà cho ông, tặng hoa cho nhau

Tuổi già không phải là đoạn cuối của tình yêu, mà là khoảnh khắc dịu dàng nhất, khi người ta học cách yêu bằng những điều thật nhỏ: Một tách trà, một bài thơ, một bông hoa. Ở tuổi này, lãng mạn không còn là những lời hứa, mà là hơi ấm còn lưu lại trong tay, là ánh mắt vẫn biết mỉm cười giữa những nếp nhăn....
Khó nói chuyện tuổi già

Khó nói chuyện tuổi già

LTS: “Bảy mươi vẫn thương nhau như thuở mới cưới, mà ngọn lửa yêu đương cứ lụi dần…” Chuyện nghe quen mà vẫn cứ… ngại nói! Thực ra, sinh lí tuổi già suy giảm không phải “trời bắt”, cũng không phải “hết thời” mà là quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, nếu hiểu đúng và biết cách chăm sóc, NCT hoàn toàn có thể giữ lửa yêu thương, thậm chí còn ấm áp hơn cả thời son trẻ.
Thảnh thơi tuổi xế chiều

Thảnh thơi tuổi xế chiều

Nhắc đến tuổi già, có thể nhiều người sẽ nghĩ đến hình ảnh một người thiếu sức sống, sức khỏe tinh thần, thể chất suy giảm, cơ hội nghề nghiệp và xã hội hạn chế, cô đơn, mất phương hướng. Song, rất nhiều NCT đã đem đến cái nhìn tích cực về tuổi già. Họ sống một cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ, ý nghĩa và vẫn giữ vai trò tích cực trong xã hội, bởi họ đã chuẩn bị tâm thế để có một “tuổi già chủ động”.
Ấm áp hoạt động kỷ niệm 8/3 của Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng

Ấm áp hoạt động kỷ niệm 8/3 của Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng

Sáng ngày 6/3, Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng (khu vực Bình Thuận cũ) tổ chức buổi sinh hoạt thân mật dành cho hội viên nữ nhân
Tết nghĩa tình với cựu thanh niên xung phong Thanh Hóa

Tết nghĩa tình với cựu thanh niên xung phong Thanh Hóa

Xuất phát từ tấm lòng, ông Nguyễn Đức Đủ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP xây lắp Điện lực Thanh Hóa đã tặng hơn 300 suất quà cho cựu TNXP dịp Tết 2026.
Tiến Nông bền bỉ gieo mầm nhân ái, lan tỏa trách nhiệm xã hội vì cộng đồng

Tiến Nông bền bỉ gieo mầm nhân ái, lan tỏa trách nhiệm xã hội vì cộng đồng

Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông còn được xã hội ghi nhận như một “địa chỉ nhân ái” với hành trình an sinh xã hội bền bỉ, nhất quán suốt hơn 30 năm
An Khê: Món nợ ân tình với mảnh đất quê hương

An Khê: Món nợ ân tình với mảnh đất quê hương

Đầu Xuân năm nay, tôi đứng khá lâu trước cổng chào của phường An Khê (Gia Lai). Dòng chữ kỷ niệm 255 năm Khởi nghĩa nông dân Tây Sơn và chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa nổi bật giữa nền trời cao nguyên trong trẻo. Người qua lại đông nhưng không ồn ào. Giữa nhịp đi lại ấy, tôi chợt nghĩ, làm nghề viết về làng nghề và văn hóa truyền thống nhiều năm, có những vùng đất mình từng đi qua, nhưng cũng có những vùng đất mình còn nợ một bài viết cho ra hồn.
Công ty FLY88 - Chuyến đi của những tấm lòng nhân ái

Công ty FLY88 - Chuyến đi của những tấm lòng nhân ái

Giữa nhịp sống hiện đại hối hả, đôi khi những giá trị lớn lại được bắt đầu từ những điều rất nhỏ. Một hộp sữa trao tay, một chiếc đèn pin thắp sáng đêm mưa, một lời hỏi han chân thành… tất cả có thể trở thành sợi dây gắn kết bền chặt giữa con người với con người.
Longevity đồng hành cùng chương trình “Tết ấm vùng cao 2026” tại xã Yên Hòa, tỉnh Nghệ An

Longevity đồng hành cùng chương trình “Tết ấm vùng cao 2026” tại xã Yên Hòa, tỉnh Nghệ An

Vừa qua, Longevity đồng hành cùng Báo Sức khỏe & Đời sống triển khai chương trình “Tết ấm vùng cao 2026” tại xã Yên Hòa, tỉnh Nghệ An, nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và trao các phần quà thiết thực cho hơn 1.000 người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Phiên bản di động