Câu chuyện “đi đầu” nuôi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao

Lần thứ ba liên tiếp nhận giải thưởng Best Companies to Work for in Asia, DatVietVAC một lần nữa khẳng định chiến lược nhân sự đúng đắn và minh chứng đây luôn là nơi làm việc đáng mơ ước trong ngành công nghệ truyền thông giải trí.

"Hữu xạ tự nhiên hương"

Thành lập năm 1994, trải qua hơn 28 năm hình thành và phát triển, DatVietVAC Group Holdings (DatVietVAC) đã và đang trên hành trình thay đổi tầm nhìn, tạo nên sự khác biệt từ những "điều đầu tiên".

Từ một công ty truyền thông tư hữu, DatVietVAC nhanh chóng chuyển mình sang hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí hàng đầu Việt Nam.

DatVietVAC được vinh danh tại giải thưởng HR Asia Awards 2022
DatVietVAC được vinh danh tại giải thưởng HR Asia Awards 2022

Với lợi thế là doanh nghiệp hàng đầu ngành công nghệ truyền thông giải trí, không ngừng thay đổi và phát triển, DatVietVAC khẳng định sức hút của mình khi từng bước ra mắt các mảnh ghép đa dạng, từ dịch vụ truyền thông giải trí đến công nghệ số, sở hữu loạt tên tuổi đình đám: DatVietOOH, DatVietMEDIA, TKLMEDIA, Dong Tay Promotion, M&T Pictures, Vie Channel, NOMAD MGMT Vietnam…

Trong đó, hiện DatVietVAC tập trung mở rộng các khoản đầu tư Digital Ventures (công nghệ số) thông qua sự phát triển mạnh mẽ của các công ty như VieON, VieNETWORK, VieZ…

Tiên phong khẳng định dấu ấn riêng biệt trên thị trường, thông qua các chương trình tỉ view như: 2 Ngày 1 Đêm, The Masked Singer Vietnam, Rap Việt, Running Man Vietnam, Giấc Mơ Của Mẹ, Cây Táo Nở Hoa, Gạo Nếp Gạo Tẻ…

DatVietVAC đã và đang xây dựng cộng đồng với những con số ấn tượng: hơn 173 triệu fan trên các nền tảng bao gồm Facebook, YouTube, TikTok, 26 tỉ lượt xem/năm, 11.000 giờ phát sóng, 115 tỉ phút xem/năm.

Các nội dung của DatVietVAC chinh phục khán giả trong và ngoài nước, đáp ứng khẩu vị giải trí đa dạng.

Tạo lập và phát triển giá trị nguồn nhân lực

"Truyền thông và công nghệ đòi hỏi sự sáng tạo và biến đổi không ngừng, luôn duy trì sự mới - lạ - độc đáo, thậm chí là độc nhất. Để làm được điều đó, trong hơn 28 năm qua, chúng tôi tự hào là một trong số ít doanh nghiệp Việt xây dựng, duy trì giá trị văn hóa doanh nghiệp bền vững, môi trường làm việc năng động, xây đắp nên những thế hệ nhân viên cầu thị và không ngừng phấn đấu. Đấy cũng chính là sợi dây gắn kết tinh thần, là động lực để DatVietVAC luôn nắm giữ vị thế dẫn đầu và luôn là nơi làm việc đáng mơ ước" - chia sẻ từ ông Đặng Trung Hiếu, Phó giám đốc DatVietMEDIA Group (thành viên của DatVietVAC Group Holdings) tại sự kiện.

Thông qua những hoạt động với mục tiêu cụ thể, các thành viên DatVietVAC thêm hiểu, tin tưởng vào giá trị của tổ chức
Thông qua những hoạt động với mục tiêu cụ thể, các thành viên DatVietVAC thêm hiểu, tin tưởng vào giá trị của tổ chức

Lần thứ ba liên tiếp được giải thưởng Best Companies to Work for in Asia do tạp chí HR Asia tổ chức, DatVietVAC một lần nữa khẳng định những dấu ấn nổi bật của mình.

Vượt qua 50 tiêu chí khắt khe được xây dựng theo mô hình TEAM (Total Engagement Assessment Model) với 3 yếu tố: Core (Cơ cấu tổ chức), Self (Cá nhân) và Group (Tập thể), DatVietVAC thể hiện kết quả vượt bậc trong nỗ lực củng cố, xây dựng và phát triển đội ngũ khi sở hữu số điểm cao hơn so với trung bình ngành.

Trong đó, Core đạt 4.03/3.73 điểm, Self đạt 4.36/3.87 điểm và Group đạt 4.47/4.01 điểm. Kết quả được trao dựa trên quy trình đánh giá chuyên sâu của HR Asia với các chuyên gia, giám đốc trong ngành tại những doanh nghiệp hàng đầu về chính sách nhân sự, tuyển dụng, và chiến lược để xây dựng môi trường làm việc lý tưởng.

Để một doanh nghiệp tồn tại và phát triển, yếu tố quan trọng nhất là con người. Hoạt động trong lĩnh vực văn hóa sáng tạo, DatVietVAC xem văn hóa chính là "linh hồn" thúc đẩy, tạo động lực phát triển chính cho doanh nghiệp.

Hiện nay, DatVietVAC sở hữu tài sản vô giá là đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, luôn duy trì sự sáng tạo, chuyển dịch và biến hóa để thích nghi, tạo nên xu thế, giá trị cho cộng đồng.

Trong đó, số lượng nhân sự Gen Y và Gen Z (số lượng nhân viên sinh năm 1980-2004) chiếm tỉ lệ lên đến 89,5%, luôn hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi văn hóa Digital DNA (Tốc độ - Logic - Chuẩn xác - Data Proven).

Các thành viên DatVietVAC Group Holdings tại lễ trao giải Best Companies To Work For In Asia 20222
Các thành viên DatVietVAC Group Holdings tại lễ trao giải Best Companies To Work For In Asia 20222

"Những chỉ số khảo sát tại DatVietVAC khiến tôi thật sự bất ngờ, điểm số cao hơn so với trung bình ngành, chứng tỏ các bạn đã rất thành công với chiến lược nhân sự của mình và giữ vững vị thế là nơi làm việc tốt nhất châu Á. Đội ngũ của các bạn trẻ, họ luôn có nhu cầu khẳng định giá trị bản thân, giàu đam mê và đủ tự tin để chinh phục mọi thách thức…

Chính vì vậy, sự tin tưởng, trao quyền sẽ là động lực để những nhân sự trẻ, chất lượng cao trở thành những thủ lĩnh tương lai của doanh nghiệp" - William Ng, chủ tịch Hội đồng đánh giá giải HRAA 2022, chia sẻ về thành tích của DatVietVAC tại sự kiện.

Sức hút tại DatVietVAC đối với đội ngũ nhân sự ngoài chế độ cơ bản như lương thưởng, quyền lợi và lộ trình phát triển cá nhân, tại đây, văn hóa trao quyền và sẻ chia luôn được cam kết và lan tỏa.

Ban lãnh đạo công ty luôn nỗ lực mang đến những cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, mạnh dạn giao quyền và đào tạo đội ngũ lãnh đạo kế nhiệm từ nguồn lực nội bộ.

Theo đó, tất cả nhân viên đều được khuyến khích tự tin phá bỏ giới hạn bản thân, chủ động sáng tạo và phấn đấu không ngừng, tạo nên sự phát triển ấn tượng cho chính mình. DatVietVAC thấu hiểu rằng khi nhân viên được tin cậy, và trao quyền trong công việc, thì hiệu suất, sự hài lòng trong công việc và cam kết với tổ chức cũng được gia tăng mạnh mẽ hơn.

Sở hữu 72% nhân sự đảm nhiệm những vị trí quan trọng đang là những bạn trẻ, minh chứng cho niềm tin của ban lãnh đạo vào thế hệ kế thừa giàu năng lực và đầy tài năng tại DatVietVAC.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Vi phạm hành chính về thuế, Công ty CP nhựa An Phát Xanh bị xử phạt, truy thu hơn 800 triệu đồng

Vi phạm hành chính về thuế, Công ty CP nhựa An Phát Xanh bị xử phạt, truy thu hơn 800 triệu đồng

Ngày 12/9, Cục Thuế tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định xử phạt hành chính Công ty CP nhựa An Phát Xanh (mã CK: AAA) 123 triệu đồng, vì đã khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế TNDN phải nộp năm 2020-2021. Đồng thời truy thu 615,6 triệu đồng và 67,4 triệu đồng tiền chậm nộp.
Giải GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022, tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của Doanh nhân Việt Nam

Giải GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022, tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của Doanh nhân Việt Nam

Ngày 14/9 tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC), Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư chính thức công bố Giải GOLF "Doanh nhân vì cộng đồng 2022” nhằm tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân có thành tích đóng góp vì cộng đồng năm 2022 và hướng tới chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
CCO Home Credit: "Home PayLater thay đổi cuộc chơi mua sắm trực tuyến"

CCO Home Credit: "Home PayLater thay đổi cuộc chơi mua sắm trực tuyến"

Khá quen thuộc ở các nước, nhưng "mua trước trả sau” vẫn còn mới mẻ ở Việt Nam. Home Credit Việt Nam đã đầu tư 200 tỷ đồng nhằm phát triển công nghệ và mở rộng mạng lưới đối tác cho sản phẩm “mua trước trả sau” mang tính tiên phong Home PayLater.
Nestlé Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm tại Hội nghị “Kết nối để phát triển bền vững”

Nestlé Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm tại Hội nghị “Kết nối để phát triển bền vững”

“Phát triển bền vững không chỉ là điều nên làm mà là điều chúng ta cần làm nếu có đủ khả năng. Đây cũng là điều chúng ta bắt buộc phải làm nếu muốn thành công. Và chúng ta hãy bắt đầu các sớm càng tốt”, ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam, đồng Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam tại Diễn đàn Nhịp cầu ASEAN ++ với chủ đề “Kết nối để phát triển bền vững”.
Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, Ngân hàng TMCP Sài Gòn bị xử phạt

Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, Ngân hàng TMCP Sài Gòn bị xử phạt

Mới đây, Thanh tra Ủy ban CKNN đã ban hành Quyết định số 249/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB), địa chỉ trụ sở chính: Số 19-21-23-25 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tin khác

Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, Văn Phú - Invest bị xử phạt

Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, Văn Phú - Invest bị xử phạt
Ngày 5/9, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành Quyết định số 651/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (địa chỉ: Số 104 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP. Hà Nội).

Không đăng ký giao dịch chứng khoán, Dược liệu Trung Ương 2 bị xử phạt

Không đăng ký giao dịch chứng khoán, Dược liệu Trung Ương 2 bị xử phạt
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành Quyết định số 649/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Dược liệu Trung Ương 2 (địa chỉ trụ sở chính: 24 Nguyễn Thị Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Nhiều lỗi vi phạm 2 công ty đa cấp bị xử phạt hơn 400 triệu đồng

Nhiều lỗi vi phạm 2 công ty đa cấp bị xử phạt hơn 400 triệu đồng
Theo công bố kết luận thanh tra của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Unicity Marketing Việt Nam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nu Skin Enterprises Việt Nam đã có nhiều vi phạm khi kinh doanh theo hình thức đa cấp.

Dự án nâng tầm năng lực thực thi

Dự án nâng tầm năng lực thực thi
Luôn chủ động, linh hoạt tiếp cận, nghiên cứu, lĩnh hội các công nghệ, phương pháp khoa học ưu việt, hiện đại trong quá trình hoạt động, những năm qua Viện Khoa học An toàn Vệ sinh lao động (ATVSLĐ) TP Hồ Chí Minh (SOSHI) đã và đang không ngừng nâng cao năng lực, khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực ATVSLĐ.

Điện lực Cẩm Xuyên đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số trong kinh doanh dịch vụ khách hàng

Điện lực Cẩm Xuyên đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số trong kinh doanh dịch vụ khách hàng
Thời gian vừa qua, Điện lực Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã và đang đẩy mạnh thực hiện ứng dụng CNTT và chuyển đổi số vào hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Phát hiện thuốc CEFUROXIM 500 giả tại Công ty Dược phẩm Đa Phúc

Phát hiện thuốc CEFUROXIM 500 giả tại Công ty Dược phẩm Đa Phúc
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có Công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố cảnh báo về mẫu thuốc kháng sinh CEFUROXIM 500 giả.
Xem thêm
Giá vàng hôm nay 27/9: Vàng trong nước giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay 27/9: Vàng trong nước giảm nhẹ

Cập nhật liên tục thông tin mới nhất, chính xác nhất giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước và thế giới.
Giá vàng hôm nay 26/9/2022: Vàng thế giới giảm, vàng trong nước tiếp tục chững lại

Giá vàng hôm nay 26/9/2022: Vàng thế giới giảm, vàng trong nước tiếp tục chững lại

Cập nhật liên tục thông tin mới nhất, chính xác nhất giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước và thế giới.
Giá vàng hôm nay 25/9/2022: Vàng trong nước tiếp tục đứng yên

Giá vàng hôm nay 25/9/2022: Vàng trong nước tiếp tục đứng yên

Cập nhật liên tục thông tin mới nhất, chính xác nhất giá vàng hôm nay tại thị trường trong nước và thế giới.
Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, Công ty CP Chứng khoán Tiên Phong bị phạt

Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, Công ty CP Chứng khoán Tiên Phong bị phạt

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành xử phạt đối với Công ty cổ phần Chứng khoán Tiên Phong với tổng số tiền là 250 triệu đồng.
Xử phạt Công ty cổ phần chứng khoán VPS 185 triệu đồng

Xử phạt Công ty cổ phần chứng khoán VPS 185 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ra quyết định xử phạt Công ty cổ phần chứng khoán VPS (OTC: VPSS) 185 triệu đồng vì hành vi phạm luật trong lĩnh vực chứng khoán.
Công ty cổ phần Chứng khoán An Bình bị xử phạt 310 triệu đồng

Công ty cổ phần Chứng khoán An Bình bị xử phạt 310 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ra quyết định xử phạt Công ty cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) vì 2 hành vi công bố thông tin không đúng quy định của pháp luật.
Tầm nhìn đến năm 2025, TP. Hồ Chí Minh sẽ có hơn 30.000 căn nhà ở xã hội

Tầm nhìn đến năm 2025, TP. Hồ Chí Minh sẽ có hơn 30.000 căn nhà ở xã hội

Theo Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh, trong giai đoạn 2021 – 2025, nhu cầu nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố lũy kế dự kiến là 244.550 đối tượng, khả năng thành phố dự kiến phát triển 30.500 căn. Tầm nhìn đến năm 2030, khả năng thành phố dự kiến sẽ phát triển khoảng 50.000 căn hộ.
Bộ Xây dựng: Thời hạn sở hữu nhà chung cư của người dân không bị áp dụng hồi tố

Bộ Xây dựng: Thời hạn sở hữu nhà chung cư của người dân không bị áp dụng hồi tố

Liên quan đến các đề xuất về thời hạn sở hữu nhà chung cư đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận thời gian gần đây, Bộ Xây dựng khẳng định, thời hạn sở hữu nhà của người dân sẽ không áp dụng hồi tố. Tức là, nếu người dân mua chung cư trước ngày Luật Nhà ở sửa đổi mới nhất có hiệu lực thì sẽ được áp dụng quy định tại thời điểm mua đó.
“Cộng đồng sống khỏe Nova”: Nét đặc sắc trong văn hóa doanh nghiệp tại NovaGroup

“Cộng đồng sống khỏe Nova”: Nét đặc sắc trong văn hóa doanh nghiệp tại NovaGroup

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng ngày càng tăng lên. Làm thế nào để nâng cao chất lượng sống cho người lao động luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.
Phiên bản di động