Xã Hòa Lợi, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang: Thành lập Câu lạc bộ LTHTGN ấp Hòa Lộc

Hội NCT xã Hòa Lợi huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lac bộ Liên thế hệ tự giúp nhau (CLB-LTHTGN) của ấp Hòa Lộc. Tới dự có lãnh đạo Hội NCT tỉnh, Hội NCT huyện, đại diện lãnh đạo UBND huyện, Đảng ủy, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Hòa Lợi cùng 55 cán bộ hội viên của CLB.

Trịnh Văn Chuẩn
10:39, 31/07/2019
Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Lợi trao Quyết định thành lập CLB cho Chủ nhiệm CLB-LTHTGN ấp Hòa Lộc

CLB-LTHTGN ấp Hòa Lộc, xã Hòa Lợi được UBND xã ra Quyết định thành lập ngày 18/7/2019. Ban chủ nhiệm gồm 5 người và 5 tổ giúp việc, mỗi tổ có 10 người theo quy định. Số vốn ban đầu của CLB được hội viên trong câu lạc bộ đóng góp, với số tiền là 42.000.000 đồng.

Tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Anh, Chủ nhiệm CLB thông qua Quy chế hoạt động của CLB (trước đó đã có sự góp ý của cán bộ, hội viên thống nhất biểu quyết 100%).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phong Tam, Chủ tịch Hội NCT tỉnh Kiên Giang đánh giá cao tinh thần trách nhiện của Hội NCT huyện, của Hội NCT xã và đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của Đảng ủy, UBND và các ban, ngành, đoàn thể của xã; tin tưởng rằng với quy chế và kế hoạch hoạt động rõ ràng như vậy, CLB-LTHTGN của ấp Hòa Lộc sẽ hoạt động có hiệu quả, giúp cho hội viên vay vốn dễ dàng để phát triển kinh tế gia đình, nhằm xóa đói, giảm nghèo và thoát nghèo bền vững trên địa bàn xã Hòa Lợi; mong muốn Hội NCT huyện, UBND huyện tiếp tục chỉ đạo để nhân rộng nhiều CLB- LTHTGN nữa trên địa bàn huyện Giồng Riềng để giúp những hộ dân khó khăn vươn lên, từng bước làm giàu chính đáng trên quê hương.

Bạn đang đọc bài viết Xã Hòa Lợi, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang: Thành lập Câu lạc bộ LTHTGN ấp Hòa Lộc tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Hội NCT

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội

Video