Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022: Tuổi Tý tình cảm thăng hoa

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài chính, may rủi.
Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022

Tuổi Tý tình cảm thăng hoa

Tiếp nối tử vi ngày 8/6/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý đang trên cơ người kia. Trong công việc bạn cũng hay cảm tính nhưng đừng để người khác lợi dụng điều này nhé. Tình hình tài chính tương đối ổn định rồi đấy.

Con số may mắn: 10, 29

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày dù cố gắng đến mấy cũng không lấy lòng người khác được đâu nhé. Con giáp này khi là người lãnh đạo thì phải làm gì đó khiến cho người khác khâm phục. Tài chính của tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dần

Tử vi trong ngày cho thấy Dần đang buồn bực vì chính chuyện tình cảm của mình. Mệnh chủ dù sao cũng làm rất tốt rồi nên không cần phải tiếc nuối gì nữa. Hôm nay Dần làm gì thì làm cũng nên chú ý một chút đến tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 2, 18

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Tuổi Mão bị ngăn cản chuyện tình cảm

Bản mệnh bị ngăn cản trong chuyện tình cảm chỉ vì không ai nhận thấy người ấy có điểm phù hợp với bạn. Sắp tới tuổi Mão có rất nhiều mục đích trong công việc của mình nên muốn làm gì thì cứ làm đi. Tình hình tài chính thời gian này có vẻ như đã ổn định hơn với bạn rồi đấy.

Con số may mắn: 4, 19

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022. Ảnh: Think Stock.
Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022. Ảnh: Think Stock

Tử vi ngày 9/6/2022 của tuổi Thìn

Bạn lo lắng mình bị người khác chơi xấu nên đã làm nhiều chuyện không hay với họ. Nhiều khi tuổi Thìn cảm thấy rất lo lắng trong công việc vì mọi thứ không như kỳ vọng. Tài chính không ổn định nên bạn cần phải chú tâm nhiều hơn.

Con số may mắn: 6, 12

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Malaysia 20 giờ ngày 8/6, VCK U23 châu Á trên kênh nào? Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Malaysia 20 giờ ngày 8/6, VCK U23 châu Á trên kênh nào?

Ngày mới Online cập nhật kênh xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Malaysia, VCK U23 châu Á diễn ra lúc 20 giờ ngày ...

Tuổi Tỵ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ quá tập trung vào đối phương mà không biết mình đang ở vị trí nào. Người tuổi Tỵ sắp tới cần phải cảnh giác hơn với những người đang có ý định làm thân với bạn. Bản mệnh chi tiêu gì cũng mất mát thôi nên đừng tiếc.

Con số may mắn: 7, 18

Giờ tốt trong ngày: 16h - 18h

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng cố chấp tin vào những điều viển vông trong chuyện tình cảm nữa. Sắp tới bạn chỉ nên làm những việc mình được giao mà thôi, đừng khiến người khác mệt mỏi. Con giáp này tài chính vận hạn lớn với bạn đấy.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Mùi nên chú ý chuyện tình cảm

Tuổi Mùi đừng nghĩ rằng còn nhiều chuyện mà không chú tâm vào tình cảm cá nhân. Bạn không muốn làm việc chung với người khác nên đã đưa ra các lý do để từ chối. Bản mệnh sắp tới có thể sẽ vướng phải nhiều chuyện không may trong công việc, vì thế tài chíng cũng rơi vào cảnh bấp bênh.

Con số may mắn: 5, 19

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022

Xem tử vi tuổi Thân

Vì chính bản thân mình mà tuổi Thân luôn có suy nghĩ ích kỷ với người khác đấy nhé. Bạn không thể vượt qua được những khó khăn trước mắt để giải quyết công việc của mình. Tình hình tài chính của tuổi Thân cũng không có gì đáng lo lắng nữa.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu không có chính kiến với bản thân mình nên không thể đưa ra quyết định. Trong công việc mệnh chủ nên tế nhị một chút, không phải ai cũng muốn bản thân ngồi vào vị trí của bạn đâu, đừng quá đề phòng như thế. Tài chính của tuổi Dậu có lúc lên xuống quá mức.

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Tử vi hôm nay tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể sẽ phải đánh đổi một thứ gì đó rất quan trọng thì mới có được lòng tin của người ấy. Trong công việc tuổi Tuất dần mất đi vị trí tốt đấy nhé. Bản mệnh chỉ cần bạn cảm thấy hết tiền lại có người giúp đỡ ngay thôi.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Tuổi Hợi cảnh giác hơn với đồng nghiệp

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi không cần phải quá mất công vì chuyện tình cảm của mình vì sớm muộn gì cũng ổn định mà thôi. Sắp tới có lẽ bạn nên cảnh giác hơn với đồng nghiệp của mình đi nhé, đừng để họ bực bội vì cách giao tiếp của bạn. Trong ngày tuổi Hợi phải chờ người khác trả tiền cho mình.

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt trong ngày: 8h- 10h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Bãi nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND TP. Hà Nội với ông Chu Ngọc Anh Bãi nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND TP. Hà Nội với ông Chu Ngọc Anh

Chiều 7/6, HĐND TP. Hà Nội họp kỳ chuyên đề về công tác nhân sự. 100% đại biểu HĐND thành phố có mặt thống nhất ...

Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên tạm điều hành Bộ Y tế Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên tạm điều hành Bộ Y tế

Bộ Chính trị đồng ý phân công Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, tạm thời ...

Tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2022: Tuổi Hợi hạn chế tiêu tiền Tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2022: Tuổi Hợi hạn chế tiêu tiền

Tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài ...

I.N

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Cảm nhận về bài báo “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với hoạt động thực tế tại địa phương

Cảm nhận về bài báo “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với hoạt động thực tế tại địa phương

Tôi công tác ở Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI, là Phó Bí thư Chi bộ Khoa Giáo dục Cơ sở, giảng viên giảng dạy môn Lý luận Chính trị, là tổ phó tổ dân cư 205, khu phố 22, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Từ đầu năm 2022, tôi phụ trách thêm công tác “Dân vận” tại tổ dân cư 205, khu phố 22, phường Bình Hưng Hòa A.
Làng cổ và cây thị  hơn 600 tuổi

Làng cổ và cây thị hơn 600 tuổi

Làng Phước Tích thuộc xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng với làng Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội là hai ngôi làng cổ nhất Việt Nam, được Nhà nước xếp hạng Di tích quốc gia. Làng cổ Phước Tích còn giữ được nhiều nhà rường và đền thờ khá nguyên vẹn, trong đó có những ngôi nhà dựng từ hơn 500 năm trước…
Cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh xử phạt TikToker Nờ Ô Nô

Cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh xử phạt TikToker Nờ Ô Nô

NMO - Chiều tối 29/11, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở TT&TT thành phố mời Phạm Đức Tuấn đến làm việc về hành vi “Cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân”.
TikToker Nờ Ô Nô đăng clip miệt thị người nghèo, cơ quan chức năng vào cuộc

TikToker Nờ Ô Nô đăng clip miệt thị người nghèo, cơ quan chức năng vào cuộc

NMO - Ngày 28/11, ông Nguyễn Đức Thọ - Chánh thanh tra Sở TT&TT TP. Hồ Chí Minh cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô để làm việc do liên quan đến clip miệt thị người nghèo.
Ngày 25/11 là ngày gì? Black Friday, ngày thứ sáu đen tối là ngày gì?

Ngày 25/11 là ngày gì? Black Friday, ngày thứ sáu đen tối là ngày gì?

Black Friday, ngày thứ sáu đen tối là tên gọi xuất phát từ nước Mỹ được đặt cho Thứ Sáu đầu tiên ngay sau ngày Lễ Tạ Ơn. Ngày này, các công ty và thương hiệu lại tung ra những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn...

Tin khác

Black Friday là gì? Nguồn gốc ý nghĩa ngày Black Friday

Black Friday là gì? Nguồn gốc ý nghĩa ngày Black Friday
NMO - Black Friday là tên gọi có xuất phát từ nước Mỹ được đặt cho thứ Sáu đầu tiên ngay sau ngày Lễ Tạ ơn. Hàng năm, cứ vào ngày thứ Năm lần thứ 4 của tháng 11, những người dân tại Mỹ và Canada sẽ tổ chức Lễ Tạ ơn với ý nghĩa tạ ơn Chúa đã mang lại một cuộc sống no đủ, an lành và ăn mừng một mùa thu hoạch bội thu.

Ngày 20/11 là ngày gì? Tại sao lấy ngày 20/11 là ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam?

Ngày 20/11 là ngày gì? Tại sao lấy ngày 20/11 là ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam?
Ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước vào ngày 20/11/1982. Đến nay đã tròn 40 năm, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam 20/11.

Quà tặng và lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 cho người yêu, chồng, bạn bè

Quà tặng và lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 cho người yêu, chồng, bạn bè
Ngày mới Online tổng hợp một số lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, những quà tặng ngày Quốc tế Đàn ông đơn giản, ý nghĩa nhưng lịch sự và trang trọng trong ngày giành cho phái mạnh - Quốc tế Đàn ông 19/11.

Ngày 19/11 là ngày gì? Ngày Quốc tế Đàn ông có ý nghĩa gì?

Ngày 19/11 là ngày gì? Ngày Quốc tế Đàn ông có ý nghĩa gì?
Ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, hiện nay ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức tại hơn 170 quốc gia trên khắp thế giới vào ngày 19/11.

Bạch Văn Tín và những vần thơ đẹp

Bạch Văn Tín và những vần thơ đẹp
Nhà thơ Bạch Văn Tín (sinh năm 1981), hiện là giám đốc của một doanh nghiệp tại Hà Nội, đến với thơ khá muộn nhưng những vần thơ của anh đã được bạn đọc gần xa đón nhận. Với những câu thơ lục bát như những bài hát chèo, bài ca dao, lời ru quen thuộc thuở xưa, thơ anh dễ đọc, dễ nhớ, dễ đi vào lòng người bởi ngôn ngữ mượt mà êm ái. Thơ anh khá chân thành, mộc mạc nhưng lại có những câu từ chọn lựa khá tinh tế. Lối viết riêng, cũng là về làng quê về người mẹ, người bà… nhưng cách thể hiện tứ thơ lại có phần khác lạ, anh luôn đau đáu đi tìm chủ đề và ý tứ mới cho thơ.

Thời gian quan sát "trăng máu" tại Việt Nam

Thời gian quan sát "trăng máu" tại Việt Nam
NMO - Theo cách gọi của các nước phương Tây, trăng tròn tháng 11 còn được gọi là "trăng hải ly", nguyệt thực toàn phần còn được gọi là "trăng máu". Hiện tượng thiên văn kỳ thú "trăng máu hải ly" sẽ diễn ra vào tối mai 8/11 theo giờ Việt Nam.
Xem thêm
Hiện tượng Tina Dương và sự “ngáo” thần tượng của giới trẻ

Hiện tượng Tina Dương và sự “ngáo” thần tượng của giới trẻ

Giật mình, kinh ngạc... là những cảm giác của một người bình thường nhất khi được chứng kiến chuỗi drama của Tina Dương, tức Ninh Thị Vân Anh, sinh năm 1995, quê ở Bắc Giang. Cô ta giống hệt nhân vật Anna đi ra từ bộ phim Mỹ "Tiểu thư dựng chuyện", với kh
Tranh cãi trái chiều về chuyện ngoại tình sau vụ "lòng xào dưa"

Tranh cãi trái chiều về chuyện ngoại tình sau vụ "lòng xào dưa"

Quan điểm về hôn nhân và ngoại tình được đưa ra tranh cãi nảy lửa trên khắp các diễn đàn về gia đình và trên mạng xã hội sau vụ "lòng xào dưa" ở Thái Bình.
Sai lầm của cha mẹ khiến con sợ hãi sau những lời trách phạt

Sai lầm của cha mẹ khiến con sợ hãi sau những lời trách phạt

Các chuyên gia tâm lý chỉ ra rằng, một số sai lầm của các bậc phụ huynh trong lúc nóng giận dễ khiến con trở nên sợ hãi, khép mình.
Thế giới trong mắt người già

Thế giới trong mắt người già

Tôi cũng không hiểu, thế giới trong mắt người già là gì mà sao lúc nào cũng hay sợ sệt, đề phòng, lo lắng. So với sức sống tuổi hai mươi của tôi, tận hưởng và hết mình, nó cách một khoảng rất xa...
Người cao tuổi nằm trong nhóm cần đi khám hậu Covid-19

Người cao tuổi nằm trong nhóm cần đi khám hậu Covid-19

Các bác sĩ khuyến cáo, có 3 nhóm người cần đi khám hậu Covid-19 gồm: Người có bệnh nền (như tăng huyết áp, mạch vành, đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa...); người phải nhập viện khi mắc Covid-19 và nhóm người từ 60 tuổi trở lên bởi họ có nguy cơ có nhiều bệnh đồng mắc chưa khởi phát nhưng sau khi mắc Covid-19 có thể thúc đẩy tình trạng nặng hơn.
TP Hồ Chí Minh: Đem tiền phúng điếu chồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

TP Hồ Chí Minh: Đem tiền phúng điếu chồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

"Đây là số tiền tôi trích từ tiền phúng điếu của ông nhà để ủng hộ, xem như đây là việc tốt cuối cùng mà ông nhà tôi làm được", bà Thảo cho biết.
Từ 12/12, hộ nghèo, cận nghèo sẽ được hỗ trợ điện thoại thông minh

Từ 12/12, hộ nghèo, cận nghèo sẽ được hỗ trợ điện thoại thông minh

Theo Thông tư 14/2022/TT-BTTTT, từ ngày 12/12, hộ nghèo, cận nghèo sẽ được hỗ trợ trang bị điện thoại thông minh.
Cách nhận biết tiền giả polymer mới xuất hiện

Cách nhận biết tiền giả polymer mới xuất hiện

NMO - Theo Công an tỉnh Bắc Giang, thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện một số loại tiền polymer giả mệnh giá 500.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng và 50.000 đồng.
Nam Định: Đẩy mạnh hoạt động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”

Nam Định: Đẩy mạnh hoạt động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”

“Vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau” - Đó là chủ đề của các hoạt động “Tháng cao điểm vì người nghèo” từ 17/10-18/11/2022 do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.
Phiên bản di động