Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam:

Triển khai nhiều giải pháp linh hoạt để sản xuất, kinh doanh hiệu quả trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Theo báo cáo của Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) từ đầu năm đến nay mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nhưng Tập đoàn đã chỉ đạo các đơn vị trong Tập đoàn quyết liệt triển khai các giải pháp, linh hoạt áp dụng các giải pháp điều hành phù hợp nhằm nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động là điều kiện để chăm sóc tốt sức khoẻ cho NCT và các đối tượng chính sách xã hội.

Kích hoạt phòng, chống dịch ở mức cao nhất để đạt mục tiêu kép

Theo báo cáo của Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tính đến ngày 03/8/2021 tổng số cán bộ, công nhân và người lao động trong toàn Tập đoàn là 95.505 người, trong đó riêng số cán bộ, công nhân và người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh là trên 78.800 người, được trải dài từ thị xã Đông Triều đến TP Cẩm Phả. Trao đổi với ông Nguyễn Ngọc Cơ, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Phó Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Tập đoàn, người được Tập đoàn giao trực tiếp điều hành sản xuất, kinh doanh tại Quảng Ninh, ông cho biết: Đợt bùng phát dịch thứ 3, tại Công ty CP Than Vàng Danh ngày 31/1/2021 đã ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên trong Tập đoàn. Thực hiện sự chỉ đạo của Tập đoàn và của tỉnh Quảng Ninh mà trực tiếp là Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 của thành hố Uông Bí, Công ty đã khẩn trương khoanh vùng, kiểm soát tốt tình hình, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho hơn 5.000 cán bộ, công nhân và sớm đưa mỏ hoạt động sản xuất trở lại trong trạng thái bình thường mới. Nhờ có hậu phương vững chắc là ông bà, cha mẹ là NCT, họ chăm lo cho gia đình bảo ban con cháu ăn, học, họ thành lập các tổ “liên gia” gồm có cả các giáo viên về hưu, bác sĩ, y tá về hưu để động viên, hỗ trợ, chăm sóc lẫn nhau, lo cho các gia đình neo người. Do đó cán bộ, công nhân đã yên tâm công tác và cách ly tại chỗ. Vì vậy, từ kinh nghiệm khoanh vùng dập dịch tại Công ty Than Vàng Danh, cũng như một số công ty bị ảnh hưởng do đợt bùng phát lần thứ 3 như Công ty Than Mạo Khê, Công ty Than Nam Mẫu, Công ty Kho vận Đá Bạc… đa số các đơn vị đã ổn định sản xuất và không để sảy ra tổn thất lớn trong đợt bùng phát thứ 4 như nhiều địa phương phải gánh chịu.

  CN Công ty Than Hạ Long Khai báo và kiểm tra Y tế trước khi lên công trường . Ảnh Đức Trung.
CN Công ty Than Hạ Long khai báo và kiểm tra Y tế trước khi lên công trường . Ảnh Đức Trung.

Để thực hiện thắng lợi mục tiêu kép ngay từ đầu năm Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Tập đoàn đã quán triệt đến các đơn vị thành viên thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, của tỉnh Quảng Ninh và TKV về nâng cấp độ phòng chống dịch Covid-19 trước tình hình mới; yêu cầu các đơn vị kích hoạt các biện pháp phòng chống dịch ở mức cao nhất, chủ động lên các phương án tổ chức sản xuất phù hợp ứng phó với những tình huống có thể xảy ra nhằm không để ảnh hưởng đến sản xuất; chủ động chuẩn bị đầy đủ vật tư y tế phòng chống dịch; trên các khai trường, phân xưởng tổ chức giám sát chặt chẽ y tế và giao trách nhiệm cho người đứng đầu về công tác phòng chống dịch. Nhờ những giải pháp đồng bộ, quyết liệt, các đơn vị thộc ngành Than trên địa bàn Quảng Ninh đã kiểm soát tốt tình hình, không để dịch bệnh xâm nhập.

 Lò chợ cơ giới hóa đồng bộ hạng nhẹ công suất 300.000 tấn /năm áp dụng tại Cty Than Hạ Long. Ảnh Đức Trung
Lò chợ cơ giới hóa đồng bộ hạng nhẹ công suất 300.000 tấn /năm áp dụng tại Cty Than Hạ Long. Ảnh Đức Trung

Khi làn sóng bùng phát dịch lần thứ 4, đặc biệt là 3 tháng gần đây, thực hiện Công điện 789/CĐ-TTg ngày 5/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 2787/QĐ-BYT ngày 5/6/2021 của Bộ Y tế về việc ban hành Hướng dẫn các phương án phòng, chống dịch khi có trường hợp mắc Covid-19 tại cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp. Ngày 10/6/2021, Tập đoàn đã có văn bản số 2563/TKV-BCĐ và tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của Tập đoàn, chỉ đạo các đơn vị thực hiện trong đó có việc tổ chức xét nghiệm sàng lọc bằng xét nghiệm kháng nguyên hoặc xét nghiệm SASR- CoV-2 theo phương pháp RT=PCR mẫu gộp tối thiểu 20% người lao động hàng tuần cho người lao động trong đơn vị và hiện nay các đơn vị trong TKV đã thực hiện nghiêm túc việc này. Đồng thời với công tác phòng chống, dịch, xét nghiệm sàng lọc, Tập đoàn đã chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức tiêm phòng Vaccine cho CBCNLĐ; tính đến ngày 19/8/2021 số lao động được tiêm phòng Vaccine là 8.500 người và phối hợp với địa phương tiêm Vaccine ưu tiên cho NCT, người có bệnh nền để tạo hậu phương vững chắc cho người lao động yên tâm công tác.

          Tiêu thụ than tại cảng Cửa Ông. Ảnh Đoàn Trung
Tiêu thụ than tại cảng Cửa Ông. Ảnh Đoàn Trung

Do làm tốt công tác phòng chống dịch nên kết quả hoạt động SXKD của TKV từ đầu năm đến nay đã thu được là những con số đáng ghi nhận, trong đó nổi bật là công tác sản xuất tiêu thụ than và khoáng sản. Theo đó tính đến hết tháng 7, Tập đoàn đã sản xuất 23,58 triệu tấn than nguyên khai, đạt 61 % KHN; than tiêu thụ 26,83 triệu tấn, bằng 64 % KHN; sản xuất Alumin quy đổi 845.384 tấn đạt 65 % KHN, tiêu thụ 715.530 tấn Alumin; tinh quặng đồng 59,47 ngàn tấn, đạt 60 % KHN; kẽm thỏi 7.403 tấn, đạt 62 % KHN; sản xuất 6,19 tỷ kWh điện, đạt 62 % KHN; sản xuất 47.319 tấn hóa chất, VLNCN, đạt 66 % KHN... Doanh thu toàn Tập đoàn ước đạt 74.469 tỷ đồng, đạt 60% KHN. Nộp ngân sách Nhà nước 9,6 ngàn tỷ đồng. Tiền lương bình quân 12,29 triệu đồng/người-tháng, trong đó khối sản xuất than đạt 14,12 triệu đồng/người-tháng.

Chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chủ động phòng chống dịch, duy trì sản xuất có hiệu quả, không để không bị đứt gãy các chuỗi cung ứng, đặc biệt và cung ứng than, điện, khoáng sản cho nền kinh tế quốc dân; Trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19, không thể không kể đến vai trò của NCT, họ là hậu phương vững chắc để người lao động yên tâm công tác. Có thời điểm dịch bệnh lây lan trong khu vực sản xuất, số lượng lao động ít phải làm tăng ca, để bảo đảm đủ sản phẩm thì họ không phải lo con cái của họ vì đã được bố mẹ và các tổ chức ở địa phương chăm sóc đầy đủ.

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Trước đó, TKV đã ủng hộ 18,8 tỷ đồng hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể: ủng hộ tỉnh Quảng Ninh số tiền 9 tỷ đồng, trong đó 7 tỷ đồng để mua bổ sung thiết bị phục vụ công tác xét nghiệm virus SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real Time RT-PCR và 2 tỷ đồng hỗ trợ mua Kit test phòng chống dịch Covid-19; ủng hộ 5 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung tại lễ phát động và tiếp nhận đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do Uỷ ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh tổ chức; hỗ trợ tỉnh Hải Dương 2 tỷ đồng, tỉnh Bắc Giang 1 tỷ đồng, tỉnh Bắc Ninh 1 tỷ đồng, tỉnh Đắk Nông 500 triệu đồng, Bệnh viện Bạch Mai 300 triệu đồng. Như vậy từ đầu năm đến tháng 8/2021, TKV đã ủng hộ tổng số tiền 24,8 tỷ đồng cho các địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh và ủng hộ 200 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Kích hoạt cao nhất các biện pháp phòng chống dịch để duy trì sản xuất kinh doanh.

Chia sẻ với chúng tôi về các biện pháp phòng chống dịch trong thời gian tới, ông Nguyễn Ngọc Cơ chia sẻ: Làn sóng dịch bệnh Covid-19 với biến thể Delta đã trở thành “cơn bão” càn quét qua các tỉnh phía Nam và ảnh hưởng hầu hết các tỉnh thành phố trong cả nước. Đến thời điểm này Quảng Ninh là một trong 2 tỉnh còn lại vẫn được nằm trong “vùng xanh” an toàn. Để cùng với Tỉnh bảo vệ an toàn “vùng xanh” chúng tôi yêu cầu các đơn vị rà soát lại phương án phòng, chống dịch trong tình hình mới. Trong đó, lưu ý việc triển khai phương án “3 tại chỗ”, chủ động nâng cấp độ phòng, chống dịch lên mức cao hơn nữa, kích hoạt các nguồn lực để đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chỉ đạo, điều hành, xử lý công việc, không để ách tắc sản xuất đảm bảo hoàn thành kế hoạch ở mức cao nhất. Đối với công tác tiêm vắc-xin phòng Covid-19, đơn vị phấn đấu có được nguồn vắc-xin đảm bảo để tiêm chủng cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong thời gian sớm nhất. Tập đoàn cũng quán triệt toàn thể cán bộ, công nhân viên nghiêm túc thực hiện quy định 5K của Bộ Y tế để hạn chế tối đa trường hợp lây nhiễm dịch bệnh. Trong quá trình triển khai tuyên truyền phòng chống dịch, lãnh đạo Tập đoàn cũng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị thành viên nhắc nhở đối với cán bộ, công nhân viên trong Tập đoàn đó là ngoài thực hiện nghiêm ngặt các quy định phòng, chống dịch tại cơ quan, phân xưởng, khai trường, khi trở về nhà phải tích cực tuyên truyền, động viên gia đình, trong đó ông, bà, bố mẹ là những người cao tuổi, nhiều người mắc bệnh nền, nguy cơ nhiễm bệnh cao phải thực hiện tốt các quy định của địa phương trong công tác phòng, chống dịch, đảm bảo sức khỏe để con, cháu yên tâm sản xuất. Bởi hơn 78.000 công nhân trên công trường, phân xưởng, ở hậu phương là 78.000 hộ gia đình, trong đó có nhiều hộ gia đình có NCT cùng chung sống.

Với tinh thần tích chủ động, tích cực “chống dịch như chống giặc”, như hiện nay, tin rằng Tập đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam sẽ đạt được mục tiêu sản xuất, kinh doanh cho năm 2021, góp phần cùng tỉnh Quảng Ninh thực hiện thành công “mục tiêu kép”.

Nghiêm Trợ
Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Công ty Sâm Việt Nam trồng sâm trên giấy: Đã có kết luận chính thức

Công ty Sâm Việt Nam trồng sâm trên giấy: Đã có kết luận chính thức

Liên quan đến chùm bài viết Công ty cổ phần Đầu tư sâm Việt Nam (Công ty Sâm Việt Nam) trồng sâm trên giấy, miệng mà TTXVN phản ánh trong suốt thời gian qua, cơ quan chức năng trong tỉnh Kon Tum đã vào cuộc xác minh thông tin vụ việc và bắt đầu có kết luận chính thức.
Công ty Lan Anh: Tăng vốn điều lệ, công bố quyết định phê duyệt quy hoạch dự án khu dân cư Lan Anh 10

Công ty Lan Anh: Tăng vốn điều lệ, công bố quyết định phê duyệt quy hoạch dự án khu dân cư Lan Anh 10

Mở đầu năm mới 2022, Công ty TNHH Lan Anh chính thức công bố Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 dự án Khu dân cư Lan Anh 10 tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tăng vốn điều lệ, thay đổi cơ cấu nhân sự ban lãnh đạo công ty.
Ông Trịnh Văn Quyết bị đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng và bị phạt 1.5 tỷ đồng

Ông Trịnh Văn Quyết bị đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng và bị phạt 1.5 tỷ đồng

Ngày 18/1, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ban hành Quyết định số 34/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC), địa chỉ: B30-BT6 Đô thị Mỹ Đình 2, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Vạn Xuân Group bàn giao sổ hồng đợt đầu cho cư dân Happy One - Phú Hòa

Vạn Xuân Group bàn giao sổ hồng đợt đầu cho cư dân Happy One - Phú Hòa

Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) vừa bàn giao sổ hồng đợt 1 cho cư dân khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One - Phú Hòa chỉ sau 6 tháng giao nhà.
Quảng Ninh dừng tiếp nhận hoa quả, thủy sản đông lạnh qua cửa khẩu Móng Cái

Quảng Ninh dừng tiếp nhận hoa quả, thủy sản đông lạnh qua cửa khẩu Móng Cái

Đây là nội dung trong Văn bản số 334/UBND-XD2 của UBND tỉnh Quảng Ninh vừa được ban hành.

Tin khác

Bằng Kiều, Tuấn Hưng và dàn sao Việt khuấy động đêm gala Bamboo Airways Golf Tournament 2022

Bằng Kiều, Tuấn Hưng và dàn sao Việt khuấy động đêm gala Bamboo Airways Golf Tournament 2022
Khán giả có mặt tại FLC Golf Links Quảng Bình đêm 15/1, đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc trữ tình, sâu lắng mà không kém phần bùng nổ, sôi động. Đây là đêm gala trong khuôn khổ giải Bamboo Airways Golf Tournament 2022, chào mừng dấu mốc 1095 ngày cất cánh của Hãng hàng không Bamboo Airways.

Chủ thầu Dự án Khu nhà ở Cao Ngạn nợ lương công nhân gần 8 tháng, trách nhiệm thuộc về ai?

Chủ thầu Dự án Khu nhà ở Cao Ngạn nợ lương công nhân gần 8 tháng, trách nhiệm thuộc về ai?
Liên tục bị chủ thầu dự án trốn tránh việc quyết toán lương, hơn 70 công nhân xây dựng đang lo lắng vì không có tiền tiêu Tết khi chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa người lao động cả nước chính thức bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Điều ít biết về chủ đầu tư Dự án Khu du lịch sinh thái 79 mùa xuân

Điều ít biết về chủ đầu tư Dự án Khu du lịch sinh thái 79 mùa xuân
Dự án Khu du lịch sinh thái 79 mùa xuân được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2004, nằm trong phân khu chức năng du lịch sinh thái thuộc khu đô thị mới Mê Linh, xã Đại Thịnh và xã Văn Lâm, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc (nay thuộc xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội), cách trung tâm thủ đô gần 30 km.

Tân Hoàng Minh chính thức lên tiếng về việc bỏ cọc lô đất Thủ Thiêm

Tân Hoàng Minh chính thức lên tiếng về việc bỏ cọc lô đất Thủ Thiêm
Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa chính thức phát thông cáo báo chí về việc xin tự nguyện đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán đấu giá lô đất tại Thủ Thiêm.

Một doanh nghiệp bị cấm đấu thầu 3 năm vì không trung thực

Một doanh nghiệp bị cấm đấu thầu 3 năm vì không trung thực
Mới đây, tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định cấm Công ty Cổ phần Xây dựng và Du lịch Như Vũ tham gia hoạt động đấu thầu vì thiếu trung thực.

Xem xét xử lý vi phạm của ông Trịnh Văn Quyết

Xem xét xử lý vi phạm của ông Trịnh Văn Quyết
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa đưa ra thông báo về việc giao dịch không công bố thông tin của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.
Xem thêm
Quảng Ninh dừng tiếp nhận hoa quả, thủy sản đông lạnh qua cửa khẩu Móng Cái

Quảng Ninh dừng tiếp nhận hoa quả, thủy sản đông lạnh qua cửa khẩu Móng Cái

Đây là nội dung trong Văn bản số 334/UBND-XD2 của UBND tỉnh Quảng Ninh vừa được ban hành.
Giá vật liệu xây dựng tăng cao, Bộ Xây dựng đề nghị rà soát

Giá vật liệu xây dựng tăng cao, Bộ Xây dựng đề nghị rà soát

Theo thống kê, năm 2021 chỉ số giá xây dựng tăng 4.34% so với năm 2020. Tác động chính là do giá thép xây dựng tăng đến 30-40%.
Đón năm mới cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn của Ngôi Sao Phương Nam

Đón năm mới cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn của Ngôi Sao Phương Nam

Ngôi Sao Phương Nam, thương hiệu trong ngành hàng sữa đặc quen thuộc với các “tín đồ” cà phê của Vinamilk tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn “Mở nhãn, trúng sổ tiết kiệm 50 triệu”. Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay của Ngôi Sao Phương Nam, thay cho lời tri ân và lời chúc may mắn của nhãn hàng đến người tiêu dùng trước thềm năm mới 2022.
Công ty Sâm Việt Nam trồng sâm trên giấy: Đã có kết luận chính thức

Công ty Sâm Việt Nam trồng sâm trên giấy: Đã có kết luận chính thức

Liên quan đến chùm bài viết Công ty cổ phần Đầu tư sâm Việt Nam (Công ty Sâm Việt Nam) trồng sâm trên giấy, miệng mà TTXVN phản ánh trong suốt thời gian qua, cơ quan chức năng trong tỉnh Kon Tum đã vào cuộc xác minh thông tin vụ việc và bắt đầu có kết luận chính thức.
Ông Trịnh Văn Quyết bị đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng và bị phạt 1.5 tỷ đồng

Ông Trịnh Văn Quyết bị đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng và bị phạt 1.5 tỷ đồng

Ngày 18/1, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ban hành Quyết định số 34/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC), địa chỉ: B30-BT6 Đô thị Mỹ Đình 2, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Bằng Kiều, Tuấn Hưng và dàn sao Việt khuấy động đêm gala Bamboo Airways Golf Tournament 2022

Bằng Kiều, Tuấn Hưng và dàn sao Việt khuấy động đêm gala Bamboo Airways Golf Tournament 2022

Khán giả có mặt tại FLC Golf Links Quảng Bình đêm 15/1, đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc trữ tình, sâu lắng mà không kém phần bùng nổ, sôi động. Đây là đêm gala trong khuôn khổ giải Bamboo Airways Golf Tournament 2022, chào mừng dấu mốc 1095 ngày cất cánh của Hãng hàng không Bamboo Airways.
Dự án KĐT ở Bắc Giang của Liên doanh Công ty CPTM Tuấn Mai chưa được phép mở bán

Dự án KĐT ở Bắc Giang của Liên doanh Công ty CPTM Tuấn Mai chưa được phép mở bán

Dự án KĐT hỗn hợp, giải trí cao cấp thuộc khu đô thị mới phía Nam, xã Tân Tiến, TP.Bắc Giang của Liên danh Công ty Cổ phần Tula, Công ty Cổ phần Thương mại Rùa Vàng và Công ty Cổ phần Thương mại Tuấn Mai có quy mô 9.45ha, với tổng mức đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng.
Ràng buộc đối với những doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm

Ràng buộc đối với những doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm

Mới đây, trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản TP Hồ Chí Minh (thuộc Sở Tư pháp TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức bán đấu giá thành công bốn lô đất thuộc khu chức năng số 3, Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) với mức giá 37.350 tỷ đồng.
Trải nghiệm vườn thượng uyển độc đáo tại Diamond Residence

Trải nghiệm vườn thượng uyển độc đáo tại Diamond Residence

Dự án Diamond Residence gây ấn tượng mạnh trên thị trường bất động sản bởi khu vườn thượng uyển trên cao, loạt tiện ích độc quyền 5 sao, đưa mỗi chủ nhân căn hộ bước vào hành trình nghỉ dưỡng đỉnh cao tại gia đẳng cấp.
Giá lăn bánh Hyundai Tucson 2022 mới nhất

Giá lăn bánh Hyundai Tucson 2022 mới nhất

Ở thế hệ mới này, Hyundai Tucson 2022 mang đến thị trường Việt sự thay đổi toàn diện từ thiết kế, động cơ đến trang bị tiện nghi và an toàn.
Bị dọa tẩy chay, bánh mì Phượng cam kết không tái phạm

Bị dọa tẩy chay, bánh mì Phượng cam kết không tái phạm

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ dòng trạng thái của tài khoản Facebook U.P. với tiêu đề: “Tẩy chay bánh mì Phượng Hội An”.
"Giải cứu" nông sản bị ùn ứ tại cửa khẩu Lạng Sơn

"Giải cứu" nông sản bị ùn ứ tại cửa khẩu Lạng Sơn

Tính đến ngày 26/12, còn hơn 4.000 xe container chở hàng nông sản bị ùn ứ tại khu vực cửa khẩu tỉnh Lạng Sơn, trong đó tập trung chủ yếu tại cửa khẩu Tân Thanh.
Phấn đấu năm 2025 đưa vào khai thác Cảng Hàng không Long Thành

Phấn đấu năm 2025 đưa vào khai thác Cảng Hàng không Long Thành

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đặt mục tiêu khởi công phần thân nhà ga trong tháng 10/2022; hoàn thành xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 chậm nhất vào tháng 1/2025, hoàn thiện và chạy thử từ tháng 1 đến tháng 6/2025, đưa vào khai thác trong tháng 6/2025.
Bamboo Airways tưng bừng mở tiệc ưu đãi mừng sinh nhật FLC 20 tuổi

Bamboo Airways tưng bừng mở tiệc ưu đãi mừng sinh nhật FLC 20 tuổi

Hoà cùng không khí hân hoan mừng Ngày giải phóng thủ đô 10-10 và chào đón tuổi 20 của tập đoàn FLC, Hãng hàng không Bamboo Airways tưng bừng mở “đại tiệc” tri ân khách hàng với hàng ngàn ưu đãi sản phẩm, quà tặng hấp dẫn.
TP Hà Nội: Những người chuyển từ quận Ba Đình, Hoàn Kiếm về sống giữa thiên nhiên

TP Hà Nội: Những người chuyển từ quận Ba Đình, Hoàn Kiếm về sống giữa thiên nhiên

Cụ Thân mãn nguyện, cảm giác như thọ thêm chục tuổi từ ngày bán nhà phố Nguyễn Chí Thanh (quận Ba Đình, TP Hà Nội), dọn về Ecopark sống giữa thiên nhiên.
FLC Premier Parc – Không gian Paris giữa lòng Hà Nội

FLC Premier Parc – Không gian Paris giữa lòng Hà Nội

Cảm hứng từ kiến trúc Paris hoa lệ đã tạo nên FLC Premier Parc với không gian sống sang trọng và lịch lãm đậm phong cách Pháp giữa trung tâm sôi động của phía Tây Thủ đô.
Toàn cảnh tòa tháp đôi FLC Sea Tower trên cung đường biển đẹp nhất Quy Nhơn

Toàn cảnh tòa tháp đôi FLC Sea Tower trên cung đường biển đẹp nhất Quy Nhơn

Tổ hợp căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao FLC Sea Tower toạ lạc trên trục đường huyết mạch An Dương Vương đẹp nhất Quy Nhơn, đây là một trong những công trình điểm nhấn tạo không gian biển văn minh, hiện đại cho thành phố du lịch.
Phiên bản di động