Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam:

Triển khai nhiều giải pháp linh hoạt để sản xuất, kinh doanh hiệu quả trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Theo báo cáo của Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) từ đầu năm đến nay mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nhưng Tập đoàn đã chỉ đạo các đơn vị trong Tập đoàn quyết liệt triển khai các giải pháp, linh hoạt áp dụng các giải pháp điều hành phù hợp nhằm nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động.

Kích hoạt phòng, chống dịch ở mức cao nhất để đạt mục tiêu kép

Theo báo cáo của Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tính đến ngày 03/8/2021 tổng số cán bộ, công nhân và người lao động trong toàn Tập đoàn là 95.505 người, trong đó riêng số cán bộ, công nhân và người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh là trên 78.800 người, được trải dài từ thị xã Đông Triều đến TP Cẩm Phả. Trao đổi với ông Nguyễn Ngọc Cơ, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Phó Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Tập đoàn, người được Tập đoàn giao trực tiếp điều hành sản xuất, kinh doanh tại Quảng Ninh, ông cho biết: Đợt bùng phát dịch thứ 3, tại Công ty CP Than Vàng Danh ngày 31/1/2021 đã ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên trong Tập đoàn. Thực hiện sự chỉ đạo của Tập đoàn và của tỉnh Quảng Ninh mà trực tiếp là Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 của thành hố Uông Bí, Công ty đã khẩn trương khoanh vùng, kiểm soát tốt tình hình, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho hơn 5.000 cán bộ, công nhân và sớm đưa mỏ hoạt động sản xuất trở lại trong trạng thái bình thường mới. Từ kinh nghiệm khoanh vùng dập dịch tại Công ty Than Vàng Danh, cũng như một số công ty bị ảnh hưởng do đợt bùng phát lần thứ 3 như Công ty Than Mạo Khê, Công ty Than Nam Mẫu, Công ty Kho vận Đá Bạc…

  CN Công ty Than Hạ Long Khai báo và kiểm tra Y tế trước khi lên công trường . Ảnh Đức Trung.
CN Công ty Than Hạ Long khai báo và kiểm tra Y tế trước khi lên công trường . Ảnh Đức Trung.

Để thực hiện thắng lợi mục tiêu kép ngay từ đầu năm Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Tập đoàn đã quán triệt đến các đơn vị thành viên thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, của tỉnh Quảng Ninh và TKV về nâng cấp độ phòng chống dịch Covid-19 trước tình hình mới; yêu cầu các đơn vị kích hoạt các biện pháp phòng chống dịch ở mức cao nhất, chủ động lên các phương án tổ chức sản xuất phù hợp ứng phó với những tình huống có thể xảy ra nhằm không để ảnh hưởng đến sản xuất; chủ động chuẩn bị đầy đủ vật tư y tế phòng chống dịch; trên các khai trường, phân xưởng tổ chức giám sát chặt chẽ y tế và giao trách nhiệm cho người đứng đầu về công tác phòng chống dịch. Nhờ những giải pháp đồng bộ, quyết liệt, các đơn vị thộc ngành Than trên địa bàn Quảng Ninh đã kiểm soát tốt tình hình, không để dịch bệnh xâm nhập.

 Lò chợ cơ giới hóa đồng bộ hạng nhẹ công suất 300.000 tấn /năm áp dụng tại Cty Than Hạ Long. Ảnh Đức Trung
Lò chợ cơ giới hóa đồng bộ hạng nhẹ công suất 300.000 tấn /năm áp dụng tại Cty Than Hạ Long. Ảnh Đức Trung

Khi làn sóng bùng phát dịch lần thứ 4, đặc biệt là 3 tháng gần đây, thực hiện Công điện 789/CĐ-TTg ngày 5/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 2787/QĐ-BYT ngày 5/6/2021 của Bộ Y tế về việc ban hành Hướng dẫn các phương án phòng, chống dịch khi có trường hợp mắc Covid-19 tại cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp. Ngày 10/6/2021, Tập đoàn đã có văn bản số 2563/TKV-BCĐ và tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của Tập đoàn, chỉ đạo các đơn vị thực hiện trong đó có việc tổ chức xét nghiệm sàng lọc bằng xét nghiệm kháng nguyên hoặc xét nghiệm SASR- CoV-2 theo phương pháp RT=PCR mẫu gộp tối thiểu 20% người lao động hàng tuần cho người lao động trong đơn vị và hiện nay các đơn vị trong TKV đã thực hiện nghiêm túc việc này. Đồng thời với công tác phòng chống, dịch, xét nghiệm sàng lọc, Tập đoàn đã chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức tiêm phòng Vaccine cho CBCNLĐ; tính đến ngày 19/8/2021 số lao động được tiêm phòng Vaccine là 8.500 người.

          Tiêu thụ than tại cảng Cửa Ông. Ảnh Đoàn Trung
Tiêu thụ than tại cảng Cửa Ông. Ảnh Đoàn Trung

Do làm tốt công tác phòng chống dịch nên kết quả hoạt động SXKD của TKV từ đầu năm đến nay đã thu được là những con số đáng ghi nhận, trong đó nổi bật là công tác sản xuất tiêu thụ than và khoáng sản. Theo đó tính đến hết tháng 7, Tập đoàn đã sản xuất 23,58 triệu tấn than nguyên khai, đạt 61 % KHN; than tiêu thụ 26,83 triệu tấn, bằng 64 % KHN; sản xuất Alumin quy đổi 845.384 tấn đạt 65 % KHN, tiêu thụ 715.530 tấn Alumin; tinh quặng đồng 59,47 ngàn tấn, đạt 60 % KHN; kẽm thỏi 7.403 tấn, đạt 62 % KHN; sản xuất 6,19 tỷ kWh điện, đạt 62 % KHN; sản xuất 47.319 tấn hóa chất, VLNCN, đạt 66 % KHN... Doanh thu toàn Tập đoàn ước đạt 74.469 tỷ đồng, đạt 60% KHN. Nộp ngân sách Nhà nước 9,6 ngàn tỷ đồng. Tiền lương bình quân 12,29 triệu đồng/người-tháng, trong đó khối sản xuất than đạt 14,12 triệu đồng/người-tháng.

Chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chủ động phòng chống dịch, duy trì sản xuất có hiệu quả, không để không bị đứt gãy các chuỗi cung ứng, đặc biệt và cung ứng than, điện, khoáng sản cho nền kinh tế quốc dân; Trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19, với tinh thần “tương thân tương ái”, ngày 25/8/2021, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) tiếp tục có những hành động thiết thực, hỗ trợ kinh phí cho các địa phương có thêm nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh. Cụ thể, TKV hỗ trợ TP Hồ Chí Minh 3 tỷ đồng, tỉnh Bình Dương 1 tỷ đồng và TP Hà Nội 2 tỷ đồng nhằm giúp các địa phương có thêm nguồn lực trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Trước đó, TKV đã ủng hộ 18,8 tỷ đồng hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể: ủng hộ tỉnh Quảng Ninh số tiền 9 tỷ đồng, trong đó 7 tỷ đồng để mua bổ sung thiết bị phục vụ công tác xét nghiệm virus SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real Time RT-PCR và 2 tỷ đồng hỗ trợ mua Kit test phòng chống dịch Covid-19; ủng hộ 5 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung tại lễ phát động và tiếp nhận đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do Uỷ ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh tổ chức; hỗ trợ tỉnh Hải Dương 2 tỷ đồng, tỉnh Bắc Giang 1 tỷ đồng, tỉnh Bắc Ninh 1 tỷ đồng, tỉnh Đắk Nông 500 triệu đồng, Bệnh viện Bạch Mai 300 triệu đồng. Như vậy từ đầu năm đến tháng 8/2021, TKV đã ủng hộ tổng số tiền 24,8 tỷ đồng cho các địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh và ủng hộ 200 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Kích hoạt cao nhất các biện pháp phòng chống dịch để duy trì sản xuất kinh doanh.

Chia sẻ với chúng tôi về các biện pháp phòng chống dịch trong thời gian tới, ông Nguyễn Ngọc Cơ chia sẻ: Làn sóng dịch bệnh Covid-19 với biến thể Delta đã trở thành “cơn bão” càn quét qua các tỉnh phía Nam và ảnh hưởng hầu hết các tỉnh thành phố trong cả nước. Đến thời điểm này Quảng Ninh là một trong 2 tỉnh còn lại vẫn được nằm trong “vùng xanh” an toàn. Để cùng với Tỉnh bảo vệ an toàn “vùng xanh” chúng tôi yêu cầu các đơn vị rà soát lại phương án phòng, chống dịch trong tình hình mới. Trong đó, lưu ý việc triển khai phương án “3 tại chỗ”, chủ động nâng cấp độ phòng, chống dịch lên mức cao hơn nữa, kích hoạt các nguồn lực để đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chỉ đạo, điều hành, xử lý công việc, không để ách tắc sản xuất đảm bảo hoàn thành kế hoạch ở mức cao nhất. Đối với công tác tiêm vắc-xin phòng Covid-19, đơn vị phấn đấu có được nguồn vắc-xin đảm bảo để tiêm chủng cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong thời gian sớm nhất. Tập đoàn cũng quán triệt toàn thể cán bộ, công nhân viên nghiêm túc thực hiện quy định 5K của Bộ Y tế để hạn chế tối đa trường hợp lây nhiễm dịch bệnh. Trong quá trình triển khai tuyên truyền phòng chống dịch, lãnh đạo Tập đoàn cũng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị thành viên nhắc nhở đối với cán bộ, công nhân viên trong Tập đoàn đó là ngoài thực hiện nghiêm ngặt các quy định phòng, chống dịch tại cơ quan, phân xưởng, khai trường, khi trở về nhà phải tích cực tuyên truyền, động viên gia đình, trong đó ông, bà, bố mẹ là những người cao tuổi, nhiều người mắc bệnh nền, nguy cơ nhiễm bệnh cao phải thực hiện tốt các quy định của địa phương trong công tác phòng, chống dịch, đảm bảo sức khỏe để con, cháu yên tâm sản xuất. Bởi hơn 78.000 công nhân trên công trường, phân xưởng, ở hậu phương là 78.000 hộ gia đình, trong đó có nhiều hộ gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Với tinh thần tích chủ động, tích cực “chống dịch như chống giặc”, như hiện nay, tin rằng Tập đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam sẽ đạt được mục tiêu sản xuất, kinh doanh cho năm 2021, góp phần cùng tỉnh Quảng Ninh thực hiện thành công “mục tiêu kép”.

Nghiêm Trợ
Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Vì sao người thành đạt chọn D'. Metropole Hà Tĩnh làm nơi an cư

Vì sao người thành đạt chọn D'. Metropole Hà Tĩnh làm nơi an cư

D'. Metropole Hà Tĩnh – sản phẩm đầu tay của Tân Hoàng Minh tại Bắc Trung Bộ đang là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng dân cư thành đạt nhờ hội tụ những ưu thế vượt trội.
Vinamilk và những dấu ấn trong hành trình 45 năm nâng tầm sữa Việt

Vinamilk và những dấu ấn trong hành trình 45 năm nâng tầm sữa Việt

Trong hành trình 45 năm trở thành thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam và liên tiếp thăng hạng trên các bảng xếp hạng của ngành sữa toàn cầu, Vinamilk đã ghi dấu với những cột mốc ấn tượng
Bất động sản siêu sang có chịu tác động bởi dịch Covid-19?

Bất động sản siêu sang có chịu tác động bởi dịch Covid-19?

Dù dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp nhưng việc sở hữu bất động sản siêu sang vẫn là cách để giới nhà giàu tận hưởng cuộc sống, bảo toàn tài sản và sinh lời theo thời gian.
Viettel, VinaPhone, Mobifone xuất hiện trong lễ giới thiệu iPhone 13 và các sản phẩm của Apple

Viettel, VinaPhone, Mobifone xuất hiện trong lễ giới thiệu iPhone 13 và các sản phẩm của Apple

Ngày 15/9, Apple đã tổ chức lễ giới thiệu iPhone 13 và loạt sản phẩm iPad, Apple Watch. Đồng thời, Apple đã khẳng định một trong các ưu điểm của iPhone mới là khả năng kết nối 5G. Đặc biệt, sự kiện này đã xuất hiện 3 nhà mạng lớn ở Việt Nam gồm Viettel, MobiFone, VinaPhone.
Giải pháp “Di chuyển an toàn” trên phương tiện giao thông bằng công nghệ AI phòng chống dịch Covid-19

Giải pháp “Di chuyển an toàn” trên phương tiện giao thông bằng công nghệ AI phòng chống dịch Covid-19

Ngày 14/9, Công ty TNHH Phát triển công nghệ Điện tử Bình Anh (BA GPS) đã chính thức ra mắt giải pháp “Di chuyển an toàn” gồm 3 chức năng cảnh báo: “Không đeo khẩu trang”, “Khoảng cách gần” và “Quá số người trên xe”, để hỗ trợ phòng dịch Covid-19 trên các phương tiện giao thông bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ phòng dịch Covid-19 trên các phương tiện giao thông.

Tin khác

Làn sóng “bỏ phố về rừng”, theo chân ông lớn lên Tây Nguyên săn đất

Làn sóng “bỏ phố về rừng”, theo chân ông lớn lên Tây Nguyên săn đất
Trước nghỉ dưỡng biển phổ biến với thị trường khách quốc tế thì nay nghỉ dưỡng đồi núi lại là trend hot thu hút được tỷ trọng khách nội địa đáng kể nhất là khi xảy ra biến cố như dịch bệnh.

"Doanh nghiệp được quản trị tốt nhất Việt Nam" xướng tên 3 doanh nghiệp Apollo, PAN, Bánh kẹo Phạm Nguyên

"Doanh nghiệp được quản trị tốt nhất Việt Nam" xướng tên 3 doanh nghiệp Apollo, PAN, Bánh kẹo Phạm Nguyên
Ngày 13/9/2021, Deloitte đã tổ chức lễ trao danh hiệu với chủ đề “Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất Việt Nam”. Theo đó, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam, Tập đoàn PAN, Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm và Bánh kẹo Phạm Nguyên vinh dự được xướng tên tại buổi lễ.

Petrolimex: Đổi mới ứng dụng công nghệ hiện đại hệ thống “Tổng đài dịch vụ khách hàng”

Petrolimex: Đổi mới ứng dụng công nghệ hiện đại hệ thống “Tổng đài dịch vụ khách hàng”
Ngày 10/9/2021, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) sẽ chính thức vận hành hệ thống “Tổng đài dịch vụ khách hàng” với đường dây nóng (Hotline) 19002828 kể từ ngày 15/9/2021.

Sống năng động trong thành phố Imperia Smart City

Sống năng động trong thành phố Imperia Smart City
Sống tại Imperia Smart City, chẳng cần phải đợi đến cuối tuần hay những ngày nghỉ để mong “thức dậy ở một nơi xa”, mà ngay trong chính căn nhà của mình, bạn vẫn có thể “bơm” đầy năng lượng vào mỗi ngày.

Hội thảo xúc tiến đầu tư vào Việt Nam hậu Covid: Nắm bắt thời cơ đầu tư sớm, chuyển hóa rủi ro thành cơ hội

Hội thảo xúc tiến đầu tư vào Việt Nam hậu Covid: Nắm bắt thời cơ đầu tư sớm, chuyển hóa rủi ro thành cơ hội
Sáng 9/9, Hiệp hội phát triển kinh tế văn hóa giáo dục Đài Việt phối hợp với Công hội điện tử Đài Loan(Trung Quốc), tổ chức hội thảo xúc tiến đầu tư vào Việt Nam hậu Covid với chủ để "Nắm bắt thời cơ đầu tư sớm, chuyển hóa rủi ro thành cơ hội".

Nestlé Việt Nam nỗ lực ứng phó với đại dịch và đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững

Nestlé Việt Nam nỗ lực ứng phó với đại dịch và đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững
Nestlé Việt Nam luôn cam kết đi tiên phong trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững, ngay cả trong bối cảnh ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống đóng gói tiếp tục chịu ảnh hưởng tiêu cực từ làn sóng đại dịch lần thứ 4 đang diễn ra.
Xem thêm
Có gì đặc biệt trong Tổ hợp Trung tâm Hội nghị hiện đại nhất Vĩnh Phúc?

Có gì đặc biệt trong Tổ hợp Trung tâm Hội nghị hiện đại nhất Vĩnh Phúc?

Với sức chứa 2.000 chỗ cùng hợp phần khách sạn 5 sao 200 phòng, dự kiến Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc sẽ là công trình hội nghị đa chức năng hiện đại bậc nhất tại Vĩnh Phúc hiện nay.
Hãng hàng không Bamboo Airways khẩn trương triển khai các biện pháp phòng ngừa dịch

Hãng hàng không Bamboo Airways khẩn trương triển khai các biện pháp phòng ngừa dịch

Bamboo Airways lập tức tăng cường, siết chặt các biện pháp phòng ngừa đại dịch Covid-19 nhằm giảm thiểu rủi ro, chung tay nhanh chóng dập dịch.
Mua bán dễ dàng, vàng thời công nghệ với eGold của DOJI

Mua bán dễ dàng, vàng thời công nghệ với eGold của DOJI

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold đã được đông đảo nhà đầu tư đón nhận và đánh giá cao. Với các bước đơn giản, nhà đầu tư đã có thể mua bán vàng ở bất cứ đâu một cách nhanh chóng, tiện lợi và nắm bắt cơ hội sinh lời.
Vinamilk đồng hành để lan tỏa những “vùng xanh hy vọng”

Vinamilk đồng hành để lan tỏa những “vùng xanh hy vọng”

Sau giai đoạn 1 với nhiều kết quả tích cực, Vinamilk và VTV Digital chính thức công bố hành trình tiếp theo của chiến dịch cộng đồng BẠN KHỎE MẠNH, VIỆT NAM KHỎE MẠNH với dự án mang tên “VÙNG XANH HY VỌNG”.
Sun Property “ẵm” 4 giải thưởng tại chương trình “Dự án đáng sống 2021”

Sun Property “ẵm” 4 giải thưởng tại chương trình “Dự án đáng sống 2021”

Sun Property (thành viên Sun Group) vừa xuất sắc giành 4 giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Dự án đáng sống 2021 do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp - Cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 16/7 vừa qua.
Nestlé đẩy mạnh hợp tác tái tạo hệ sinh thái nguồn nước

Nestlé đẩy mạnh hợp tác tái tạo hệ sinh thái nguồn nước

Trong bối cảnh vòng tuần hoàn nước trong tự nhiên đang chịu ảnh hưởng ngày càng lớn từ các yếu tố như biến đổi khí hậu, tiêu dùng nước gia tăng, đô thị hóa và sự xuống cấp của các cơ sở hạ tầng nước.Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Công ty TNHH La Vie, các thành viên của Tập đoàn Nestlé, công bố đẩy mạnh hợp tác với các đối tác khác nhau nhằm tạo tác động tích cực hơn đến các nguồn nước địa phương.
Vì sao người thành đạt chọn D'. Metropole Hà Tĩnh làm nơi an cư

Vì sao người thành đạt chọn D'. Metropole Hà Tĩnh làm nơi an cư

D'. Metropole Hà Tĩnh – sản phẩm đầu tay của Tân Hoàng Minh tại Bắc Trung Bộ đang là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng dân cư thành đạt nhờ hội tụ những ưu thế vượt trội.
Bất động sản siêu sang có chịu tác động bởi dịch Covid-19?

Bất động sản siêu sang có chịu tác động bởi dịch Covid-19?

Dù dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp nhưng việc sở hữu bất động sản siêu sang vẫn là cách để giới nhà giàu tận hưởng cuộc sống, bảo toàn tài sản và sinh lời theo thời gian.
Làn sóng “bỏ phố về rừng”, theo chân ông lớn lên Tây Nguyên săn đất

Làn sóng “bỏ phố về rừng”, theo chân ông lớn lên Tây Nguyên săn đất

Trước nghỉ dưỡng biển phổ biến với thị trường khách quốc tế thì nay nghỉ dưỡng đồi núi lại là trend hot thu hút được tỷ trọng khách nội địa đáng kể nhất là khi xảy ra biến cố như dịch bệnh.
Nestlé Việt Nam nỗ lực ứng phó với đại dịch và đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững

Nestlé Việt Nam nỗ lực ứng phó với đại dịch và đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững

Nestlé Việt Nam luôn cam kết đi tiên phong trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững, ngay cả trong bối cảnh ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống đóng gói tiếp tục chịu ảnh hưởng tiêu cực từ làn sóng đại dịch lần thứ 4 đang diễn ra.
Khu đô thị sát Hà Nội có thiên nga, vịt trời đi lại tự do trên đường

Khu đô thị sát Hà Nội có thiên nga, vịt trời đi lại tự do trên đường

Ecopark là thành phố xanh lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, không nhiều người biết tại khu đô thị chỉ cách hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) 14km này là nơi hàng nghìn cá thể chim tìm về làm tổ. Hàng ngày những đàn thiên nga, vịt trời đi lại tư do trong khu đô thị.
Khu đô thị nói không với những cung đường, vỉa hè bê tông

Khu đô thị nói không với những cung đường, vỉa hè bê tông

Những cung đường và vỉa hè tại Ecopark được lát bằng đá núi, gạch không nung và gỗ thân thiện với tự nhiên. Các vật liệu hài hoà xen lẫn với những khe hở để nước mưa thấm xuống, cỏ mọc được lên, côn trùng vẫn sinh thưởng thuận lợi dưới đất. Ở đây, vắng bóng những cung đường bê tông nóng bỏng chân giữa mùa hè.
TP Hà Nội: Những người chuyển từ quận Ba Đình, Hoàn Kiếm về sống giữa thiên nhiên

TP Hà Nội: Những người chuyển từ quận Ba Đình, Hoàn Kiếm về sống giữa thiên nhiên

Cụ Thân mãn nguyện, cảm giác như thọ thêm chục tuổi từ ngày bán nhà phố Nguyễn Chí Thanh (quận Ba Đình, TP Hà Nội), dọn về Ecopark sống giữa thiên nhiên.
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký miễn phí chuyển tiền trực tuyến Vietcombank

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký miễn phí chuyển tiền trực tuyến Vietcombank

Vietcombank đã triển khai các Gói tài khoản cho khách hàng sử dụng Ngân hàng số VCB Digibank với ưu điểm vượt trội là MIỄN PHÍ nhiều dịch vụ, đặc biệt là miễn phí chuyển tiền online cả trong và ngoài hệ thống. Các loại phí được miễn khi đăng ký Gói tài khoản bao gồm:
Bay thương gia đẳng cấp với Bamboo Airways, nhận ngay ưu đãi 500.000 đồng

Bay thương gia đẳng cấp với Bamboo Airways, nhận ngay ưu đãi 500.000 đồng

Khi mua vé máy bay hạng thương gia của Bamboo Airways, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu tấm vé xê dịch với chất lượng dịch vụ định hướng 5 sao và nhận ngay ưu đãi 500.000 đồng.
FLC Premier Parc – Không gian Paris giữa lòng Hà Nội

FLC Premier Parc – Không gian Paris giữa lòng Hà Nội

Cảm hứng từ kiến trúc Paris hoa lệ đã tạo nên FLC Premier Parc với không gian sống sang trọng và lịch lãm đậm phong cách Pháp giữa trung tâm sôi động của phía Tây Thủ đô.
Toàn cảnh tòa tháp đôi FLC Sea Tower trên cung đường biển đẹp nhất Quy Nhơn

Toàn cảnh tòa tháp đôi FLC Sea Tower trên cung đường biển đẹp nhất Quy Nhơn

Tổ hợp căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao FLC Sea Tower toạ lạc trên trục đường huyết mạch An Dương Vương đẹp nhất Quy Nhơn, đây là một trong những công trình điểm nhấn tạo không gian biển văn minh, hiện đại cho thành phố du lịch.
Phiên bản di động