Trường Sinh Việt Nam

Thành công từ sự gắn bó, chăm lo người cao tuổi

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty CP Chăm sóc sức khỏe Trường Sinh Việt Nam (Trường Sinh Việt Nam), có địa chỉ tại tòa nhà CT3, khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội đã gặt hái nhiều thành công nhờ quyết tâm và nỗ lực vượt bậc.
Bà Mai Thị Thanh Vân trao Giấy khen cho các cá nhân xuất sắc xây dựng CLB dưỡng sinh Thức vũ kinh Trường Sinh NCT TP Hà Nội
Bà Mai Thị Thanh Vân (giữa) trao Giấy khen cho các cá nhân xuất sắc xây dựng CLB dưỡng sinh Thức vũ kinh Trường Sinh NCT thành phố Hà Nội

Bà Mai Thị Thanh Vân, Ủy viên BCH Trung ương Hội NCT Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết: Trường Sinh Việt Nam tiền thân là Công ty CP Dịch vụ Truyền thông và tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng Trường Sinh Việt Nam, là doanh nghiệp có tôn chỉ mục đích phù hợp với các hoạt động của NCT. Năm 2012 Trường Sinh Việt Nam đã kết hợp với Trung tâm Chăm sóc NCT (Trung ương Hội NCT Việt Nam) đưa ra kế hoạch phối hợp nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu hội viên. Giai đoạn 2016 đến 2021, Trường Sinh Việt Nam luôn xác định, thành công của đơn vị phải gắn liền với việc giúp ích cho cộng đồng, nên trong mọi hoạt động của mình, Trường Sinh Việt Nam luôn chú trọng nâng cao kinh nghiệm tổ chức chương trình, đầu tư trang thiết bị và xây dựng nguồn nhân lực có trình độ. Đồng thời liên kết, phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế, phòng Y tế, các cấp chính quyền cơ sở để phục vụ tốt nhất cho NCT.

Đến nay Trường Sinh Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với Hội NCT các tỉnh, thành phố, đặc biệt là Hội NCT thành phố Hà Nội để cùng thực hiện các chương trình truyền thông tư vấn chăm sóc sức khỏe chủ động, giúp NCT tránh bệnh, giảm bệnh, góp phần giảm tải bệnh viện, tiết kiệm thời gian, chi phí của gia đình và xã hội, cùng nhiều rủi ro bất khả kháng trong điều trị bệnh của NCT.

Đồng điễn bài dưỡng sinh Thức vũ kinh Trường Sinh NCT quận Thanh Xuân
Đồng diễn bài dưỡng sinh Thức vũ kinh Trường Sinh NCT quận Thanh Xuân

Trường Sinh Việt Nam đã giúp cho hàng vạn hội viên NCT có kiến thức chủ động giữ gìn sức khỏe, biết nguyên nhân, cách phòng tránh một số bệnh thường gặp ở NCT, sử dụng chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lí. Ngoài ra, Trường Sinh Việt Nam còn hướng dẫn thành lập hàng loạt CLB Thức vũ kinh Trường Sinh NCT, lấy BCH Hội NCT cơ sở và Ban Chủ nhiệm CLB làm nòng cốt để hướng dẫn, chuyển giao bài tập dưỡng sinh Thức vũ kinh cho hội viên. Khi thành lập, Trường Sinh Việt Nam đều kí văn bản cam kết tình nguyện hỗ trợ Hội NCT cơ sở, hướng dẫn bài tập dưỡng sinh miễn phí tại địa phương, hỗ trợ từ 1 triệu đến 7,5 triệu đồng/năm, trong 5 năm để CLB duy trì hoạt động.

Kể từ khi thực hiện kí lần 2 chương trình phối hợp với Hội NCT thành phố Hà Nội năm 2019, Trường Sinh Việt Nam đã tài trợ gần 3 tỉ đồng tiền mặt cho NCT và thêm 1,2 tỉ đồng được sử dụng để làm nền móng cho việc thành lập các CLB tại các cơ sở, địa phương. Đến nay, tại Thủ đô Hà Nội, Trường Sinh Việt Nam đã thành lập 119 CLB cấp xã phường và 7 CLB cấp Chi hội, Tổ hội.

Một buổi sinh hoạt định kì của CLB dưỡng sinh Thức vũ kinh Trường Sinh NCT tại TP Hà Nội
Một buổi sinh hoạt định kì của CLB Dưỡng sinh Thức vũ kinh Trường Sinh NCT tại TP Hà Nội

Từ chăm sóc về vật chất, Trường Sinh Việt Nam còn phối hợp với Hội NCT tạo ra một sân chơi bổ ích, tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ để các hội viên NCT được hòa đồng, sống khỏe, sống vui. Trường Sinh Việt Nam hướng dẫn và tài trợ để NCT đi du lịch tâm linh, tham quan các khu di tích lịch sử và tặng quà hội viên NCT trong những buổi giao lưu gặp mặt NCT.

Trong năm 2019, Trường Sinh Việt Nam đã dành 900 triệu đồng chăm lo, hỗ trợ NCT và hoạt động của các CLB NCT thành phố Hà Nội. Trong đó, đưa 2.000 hội viên NCT đi thăm và dâng hương tại Hoàng thành Thăng Long, thăm Phủ Chủ tịch và tổ chức giao lưu văn nghệ, tặng quà hội viên, số tiền 600 triệu đồng. Kỉ niệm Ngày Quốc tế NCT (1/10), hưởng ứng “Tháng hành động vì NCT Việt Nam" năm 2019, Công ty Trường Sinh đã cử 300 hội viên CLB Thức vũ kinh NCT quận Thanh Xuân và quận Cầu Giấy về đồng diễn thể dục dưỡng sinh tại Lễ kỉ niệm của thành phố tổ chức tại huyện Thanh Trì, số tiền 200 triệu đồng. Kỉ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Trường Sinh tổ chức chương trình về nguồn, giao lưu văn nghệ, thăm Khu Di tích Lịch sử Quốc gia đặc biệt Tân Trào, thu hút 500 hội viên NCT tham gia, số tiền 100 triệu đồng.

Trường Sinh Việt Nam tài trợ để Hội NCT quận Thanh Xuân, TP Hà Nội dâng hương báo công với Bác tại Phủ Chủ tịch và thăm Khu Di tích Lịch sử Hoàng Thành Thăng Long năm 2022
Trường Sinh Việt Nam tài trợ để Hội NCT quận Thanh Xuân, TP Hà Nội dâng hương báo công với Bác tại Phủ Chủ tịch...
Trường Sinh Việt Nam tài trợ để Hội NCT quận Thanh Xuân, TP Hà Nội dâng hương báo công với Bác tại Phủ Chủ tịch và thăm Khu Di tích Lịch sử Hoàng Thành Thăng Long năm 2022
... và thăm Khu Di tích Lịch sử Hoàng Thành Thăng Long năm 2022

Năm 2020, Trường Sinh Việt Nam tổ chức 2 cuộc đồng diễn dưỡng sinh tại phường Khương Đình (quận Thanh Xuân) và tại xã Tiên Dược (huyện Sóc Sơn), số tiền hàng trăm triệu đồng.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, năm 2021 Trường Sinh Việt Nam luôn cố gắng để duy trì hoạt động ổn định với mục tiêu chăm sóc, nâng cao sức khỏe NCT; tổ chức 2 cuộc thi “Cặp đôi NCT biểu diễn dưỡng sinh Thức vũ kinh ấn tượng” và “Nét đẹp NCT”, số tiền và quà tặng lên đến 160 triệu đồng.

Từ đầu năm 2022 đến nay, Trường Sinh Việt Nam đã ra mắt thêm được 13 CLB cấp Chi hội, 1 CLB cấp xã phường, dành 300 triệu đồng hỗ trợ hoạt động các CLB. Nhân dịp Ngày truyền thống NCT, Ngày NCT Việt Nam (6/6) và Ngày Quốc tế NCT (1/10), Trường Sinh Việt Nam hỗ trợ, tặng nhiều phần quà cho NCT xã Minh Phú (huyện Sóc Sơn) và Hội NCT quận Thanh Xuân.

Với những đóng góp thiết thực cho NCT, phong trào NCT của Thủ đô và các địa phương có chương trình phối hợp, Công ty Trường Sinh Việt Nam đã được Trung ương Hội, Hội NCT các cấp nhiều lần khen thưởng. Trong đó, Trung ương Hội tặng 10 Bằng khen tập thể Công ty; bà Mai Thị Thanh Vân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị được Trung ương Hội tặng 7 Bằng khen; ông Nguyễn Hoài Trung, Tổng Giám đốc được tặng 5 Bằng khen.

Bài và ảnh: Thanh Hà

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Huyền thoại bến Vũng Rô và những chuyến tàu “không số"

Huyền thoại bến Vũng Rô và những chuyến tàu “không số"

Cách đây 58 năm ngày 28/11/1964, khi cuộc kháng chiến chống Mỹ bước sang giai đoạn ác liệt nhất, những con tàu “không số” vượt qua nghìn trùng hiểm nguy, cập bến Vũng Rô mang theo hàng trăm tấn khí tài chi viện cho chiến trường Khu V và Tây Nguyên,... Những chuyến tàu “không số” và bến Vũng Rô mãi là niềm tự hào của quân, dân Phú Yên và của dân tộc ta...
NSƯT Quốc Khánh nhận quyết định nghỉ hưu

NSƯT Quốc Khánh nhận quyết định nghỉ hưu

NMO - Ngày 21/11, NSƯT Xuân Bắc - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam đã trao quyết định nghỉ hưu cho NSƯT Quốc Khánh.
Tưng bừng ngày hội “hai trong một” ở tổ 8 phường Xuân Khanh

Tưng bừng ngày hội “hai trong một” ở tổ 8 phường Xuân Khanh

Đó là không khí trong ngày 16/11. tại Nhà văn hóa tổ dân phố 8, phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội, nơi diễn ra ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau. Chương trình không chỉ được đón lãnh đạo UBND thị xã, Hội NCT thị xã; lãnh đạo phường và tổ dân phố mà còn có phóng viên báo đài của trung ương và địa phương về chứng kiến, đưa tin.
Quà tặng, lời chúc thầy cô ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Quà tặng, lời chúc thầy cô ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

NMO - Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) sắp đến gần, hãy dành tặng những món quà cùng lời chúc ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô giáo để tri ân, thể hiện lòng biết ơn của mình.
Tác giả "Thời xa vắng", nhà văn Lê Lựu qua đời

Tác giả "Thời xa vắng", nhà văn Lê Lựu qua đời

NMO - Thông tin từ nhà thơ Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam cho biết, nhà văn Lê Lựu - tác giả "Thời xa vắng", "Sóng ở đáy sông" đã qua đời vào chiều 9/11, tại nhà riêng ở Hưng Yên, hưởng thọ 81 tuổi.

Tin khác

Tác giả ca khúc "Chào em cô gái Lam Hồng" qua đời

Tác giả ca khúc "Chào em cô gái Lam Hồng" qua đời
NMO - Theo thông tin từ gia đình, nhạc sĩ Ánh Dương trút hơi thở cuối cùng vào lúc 6 giờ ngày 8/11. Ông qua đời tại nhà riêng ở TP. Hồ Chí Minh, hưởng thọ 88 tuổi.

VCCA tổ chức triển lãm điêu khắc “Trung Điểm” tại Nam Hội An

VCCA tổ chức triển lãm điêu khắc “Trung Điểm” tại Nam Hội An
Từ ngày 05/11/2022, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) và VinWonders Nam Hội An (Quảng Nam) phối hợp tổ chức triển lãm điêu khắc với chủ đề “TRUNG ĐIỂM". Triển lãm giới thiệu gần 60 tác phẩm điêu khắc đương đại của 43 nghệ sĩ, do nhà nghiên cứu nghệ thuật Đỗ Tường Linh giám tuyển.

LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN
Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các cụ, các ông, các bà; các cô, các dì, chú, bác, họ hàng nội ngoại, gia đình thông gia, hàng xóm láng giềng; bạn bè thân hữu đã gửi vòng hoa chia buồn tiễn đưa người thân đã mất của chúng tôi là:

Huy động mọi nguồn lực để đưa ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" về nước sớm nhất

Huy động mọi nguồn lực để đưa ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" về nước sớm nhất
Ngày 1/11, Cục Di sản Văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) thông tin cho biết: Sau những nỗ lực đàm phán với Hãng Millon, 7h30' ngàỵ 31/10/2022 (giờ Paris), đại diện phía Việt Nam và Hãng đã thống nhất được thỏa thuận tạm hoãn đấu giá ấn vàng “Hoàng đế chi bảo”. Tiếp đó, đến 10h10' ngày 31/10/2022, Hãng Millon đã có thông cáo chính thực việc đưa ấn vàng “Hoàng đế chi bảo” ra khỏi danh mục cổ vật đấu giá ngày 31/10/2022 của Hãng. Đây là thành công bước đầu trong lộ trình thực hiện các giải pháp nhằm hồi hương ấn vàng “Hoàng đế chi bảo”.

Nhiều hoạt động thiết thực trong “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”

Nhiều hoạt động thiết thực trong “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”
Như đã thành thông lệ, cứ 2 năm một lần, Hội NCT tỉnh Hải Dương lại phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Liên hoan văn nghệ và Giải bóng chuyền hơi người trung, cao tuổi NCT toàn tỉnh. Đây chỉ là hai nội dung nằm trong chuỗi hoạt động nhân “Tháng hành động vì NCT Việt Nam” hằng năm; nhằm khuyến khích và thúc đẩy sự lan tỏa phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao ở lớp NCT trong toàn tỉnh.

Ấn tượng “Tháng hành động vì NCT” ở xã Ia Tô

Ấn tượng “Tháng hành động vì NCT” ở xã Ia Tô
Nhân Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2022, chúng tôi tháp tùng lãnh đạo Hội NCT tỉnh Gia Lai gồm bà Rơ Chăm H’Yéo, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh và ông Nguyễn Thành Nuôi, Phó Trưởng BĐD xuống dự buổi giao lưu văn nghệ tại xã Ia Tô, huyện Ia Grai do Hội NCT xã đăng cai. Tham gia buổi giao lưu còn có lãnh đạo UBND huyện, Hội NCT cấp huyện, cấp xã và các CLB bạn.
Xem thêm
Nạp năng lượng đón năm mới tại resort 5 sao Cam Ranh Riviera

Nạp năng lượng đón năm mới tại resort 5 sao Cam Ranh Riviera

Hòa mình vào lễ hội countdown sôi động bên bờ biển, cùng nhau nhâm nhi ly rượu vang, thưởng thức tiệc buffet tại nhà hàng Á- Âu, vui bất tận trong tiệc bọt độc đáo… là những trải nghiệm thú vị đầu năm mới mà resort 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Sp
Tôn vinh, quảng bá giá trị văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc Tây Bắc

Tôn vinh, quảng bá giá trị văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc Tây Bắc

Phú Thọ: Tôn vinh quảng bá giá trị văn hóa độc đáo, đặc sắc của đồng bào các dân tộc Tây Bắc
Vĩnh Phúc tổ chức phát triển du lịch và phát động trồng cây năm 2023

Vĩnh Phúc tổ chức phát triển du lịch và phát động trồng cây năm 2023

Sáng 30/11, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức phát động trồng cây năm 2023 vì mục tiêu phát triển du lịch và bảo vệ môi trường.
Argentina đón tin vui về nhân sự trước trận gặp Hà Lan ở tứ kết World Cup 2022

Argentina đón tin vui về nhân sự trước trận gặp Hà Lan ở tứ kết World Cup 2022

NMO - Đánh bại Australia tại vòng 1/8 World Cup 2022 với tỷ số 2-1, Messi cùng các đồng đội thẳng tiến vào tứ kết World Cup 2022, nơi họ sẽ chạm trán đội tuyển Hà Lan.
Kết quả vòng 1/8 World Cup 2022: Lộ diện cặp tứ kết cuối cùng

Kết quả vòng 1/8 World Cup 2022: Lộ diện cặp tứ kết cuối cùng

NMO - Kết thúc trận đấu đêm 6/12 và rạng sáng 7/12, đã xác định được cặp đấu cuối ở tứ kết World Cup 2022. Bồ Đào Nha đả bại Thuỵ Sỹ, Tây Ban Nha nhận thất bại trên chấm luân lưu, Maroc lần đầu góp mặt ở tứ kết.
Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ, VTV, vòng 1/8 World Cup 2022

Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ, VTV, vòng 1/8 World Cup 2022

Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ, diễn ra lúc 02h00 ngày 7/12, xem trực tiếp Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ, trong khuôn khổ vòng 1/8 World Cup 2022 phục vụ quý độc giả quan tâm.
Những cánh rừng đều xanh

Những cánh rừng đều xanh

Trở về quê sau bao năm lăn lộn, phóng tầm mắt nhìn quanh, những cánh rừng đã phục sinh. Quê hương vùng lõm, kí ức tuổi thơ là những mảng rừng xám xịt da beo với những đống tro nguội lạnh sau một trận lửa rừng rực.
Đồng đội

Đồng đội

Quyết vừa tới nhà, vứt “phịch” chiếc ba lô lộn ngược một cái nơi hè, vừa thở vừa nói với chị dâu:
Hoa hồng Vu lan...

Hoa hồng Vu lan...

Chị mới dọn về xóm, xây cái nhà nhỏ, định cư luôn. Con trai chị với con tôi chung lớp 5, ngày nào cũng qua nhà chơi. Thằng nhỏ lễ phép, chỉ phải cái hơi… sa đà: Sa vô chơi là quên luôn trời đất; bữa cơm nào mẹ cũng phải vác roi đi kiếm! Vài lần trò chuyện xã giao mới biết: Té ra chị Hân cũng mẹ đơn thân.
"Thanh âm Sao và Sao" - tiếng hát tri ân các nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn

"Thanh âm Sao và Sao" - tiếng hát tri ân các nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn

Vào ngày 16/12, tại Hà Nội, Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam (APPA) sẽ tổ chức chương trình âm nhạc mang tên "Thanh âm Sao và Sao", nhằm tri ân các nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Xem trọn bộ phim "Đừng làm mẹ cáu"

Xem trọn bộ phim "Đừng làm mẹ cáu"

Ngày mới Online cập nhật link xem trọn bộ phim "Đừng làm mẹ cáu" của Quỳnh Kool phát sóng trên VTV3 chất lượng cao phục vụ đông đảo quý khán giả.
Lịch phát sóng "Đừng làm mẹ cáu" trên VTV

Lịch phát sóng "Đừng làm mẹ cáu" trên VTV

NMO - Bộ phim mới nhất của Quỳnh Kool có tựa đề "Đừng làm mẹ cáu" sẽ tiếp sóng thay cho phim "Thông gia ngõ hẹp" vừa mới kết thúc hôm 26/11.
Phiên bản di động