Ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Korena và khởi động Học viện Kinh doanh mỹ phẩm Bizschool

Vào 13h30’ ngày 15/09/2018, tại Long Biên Palace, Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Korena đã chính thức ra mắt thương hiệu, Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà cũng có mặt trong sự kiện chung vui hân hoan chúc mừng Công ty.  

15:25, 18/09/2018
Xuất hiện tại buổi lễ ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm Korena, với dàn khách mời trẻ trung và năng động như Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà, Á khôi Ngô Mai Phương, Á khôi Trần Ngọc Anh, MC – BTV truyền hình Nguyễn Khánh Huyền.... và rất nhiều các đại lý, NPP của Công ty.
Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà (váy đỏ) cùng các á khôi, BTV – MC truyền hình chụp ảnh check in tại
sự kiện lễ ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm Korena
Bắt đầu phân phối trên thị trường từ tháng 12/2017, sau một thời gian hoạt động, Korena đã mang đến thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên, phù hợp với mọi làn da và phái đẹp Việt tin dùng. Với công nghệ đột phá, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại cùng nguồn nguyên liệu ngoại nhập từ Hàn Quốc phong phú, các sản phẩm của Korena đã chiều lòng được mọi làn da và cả những người tiêu dùng khó tính nhất.
Phát biểu khai mạc sự kiện, Giám đốc Trần Anh Tuấn – đồng sáng lập Korena cho biết, nhu cầu làm đẹp ngày nay của chị em phụ nữ phát triển nên trên thị trường có rất nhiều các dòng mỹ phẩm để hỗ trợ chị em, nhưng không phải sản phẩm nào cũng chất lượng như nhau, thương hiệu nào cũng giống nhau. Với Korena thì khác, mỗi sản phẩm của Korena đều gửi gắm tâm tình mong muốn phụ nữ đẹp lên mỗi ngày. Sự khác biệt nhất của Korena so với những dòng mỹ phẩm trên thị trường ngày nay đó là dược mỹ phẩm nên tất cả các sản phẩm đều là những dưỡng chất tự nhiên thân thuộc, vì thế mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về công dụng mà các sản phẩm mang lại.
Hoa hậu Biển Đào Thị Hà cho biết thêm: Korena an toàn với mọi làn da, tự hào là dược mỹ phẩm trị mụn, nám hiệu quả. Korena đã lấy đươc lòng tin của rất nhiều chị em phụ nữ trên thị trường mỹ phẩm. Trước khi tham dự sự kiện của Korena cô đã trải nghiệm sử dụng mỹ phẩm của Công ty, cô cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cũng như cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng.
Đào Thị Hà cùng Ban lãnh đạo Công ty đã trao quyết định bổ nhiệm cho các Giám đốc vùng, các Nhà phân phối độc quyền tại các tỉnh, thành phố. Hoa hậu Biển Đào Thị Hà gửi lời chúc công ty sẽ phát triển tốt cũng như đưa được hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng rộng hơn, cô cũng chúc các Giám đốc vùng, đại lý, nhà phân phối sản phẩm Korena sẽ luôn thành công trên sự nghiệp kinh doanh, hợp tác phát triển với Công ty.
Hoa hậu Biển Đào Thị Hà cùng Giám đốc Trần Anh Tuấn trao quyết định bổ nhiệm cho các Giám đốc vùng
và các Nhà phân phối của Công ty.
Tại thời điểm đó lễ khởi động Học viện Kinh doanh Mỹ phẩm Bizschool cũng được diễn ra, đây là trường đào tạo mỹ phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mà Korena dành cho các hệ thống đối tác, đại lý mỹ phẩm. Trường đào tạo mỹ phẩm cho hệ thống, đại lý của Korena là một trang web với rất nhiều chủ đề học tập bổ ích và thú vị cho học viên. Đây thực sự là môi trường tốt để giúp cho hệ thống đối tác, đại lý mỹ phẩm được mở rộng thêm hiểu biết cũng như tự tin trong việc kinh doanh, đó cũng là cam kết mà Korena đã đưa ra trong lễ ra mắt.
Ban lãnh đạo Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Korena cùng Hoa hậu Biển Đào Thị Hà và các Á khôi
Ngô Mai Phương, Trần Ngọc Anh cắt băng chính thức khởi động Học viện Kinh doanh Mỹ phẩm BizSchool.
Phạm Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Korena và khởi động Học viện Kinh doanh mỹ phẩm Bizschool tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Mỹ phẩm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe