Quan chức quân sự Mỹ và Nga sẽ thảo luận về vấn đề Syria

Người phát ngôn Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ cho biết các quan chức quân sự của nước này và Nga sẽ gặp nhau vào ngày 4/3 tại Vienna, Áo để thảo luận về các chiến dịch ở Syria.

Vietnam+
08:20, 04/03/2019
 Cảnh đổ nát sau các vụ không kích vào Syria. (Nguồn: AP)

Cảnh đổ nát sau các vụ không kích vào Syria. (Nguồn: AP)

AFP đưa tin, người phát ngôn Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ, Patrick Ryder ngày 3/3 cho biết các quan chức quân sự của nước này và Nga sẽ gặp nhau vào ngày 4/3 tại Vienna, Áo để thảo luận về các chiến dịch ở Syria.

Theo ông Ryder, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Joseph Dunford sẽ đại diện cho phía Mỹ trong cuộc gặp với Tổng tham mưu trưởng quân đội Nga Valery Gerasimov.

Ông Ryder cho hay, tại cuộc gặp, các quan chức của quân đội hai nước sẽ thảo luận về việc giảm nguy cơ đụng độ giữa các chiến dịch của liên quân và của Nga tại Syria, đồng thời trao đổi quan điểm về thực trạng quan hệ quân sự song phương, tình hình an ninh quốc tế hiện nay ở châu Âu và những chủ đề quan trọng khác./.

Bạn đang đọc bài viết Quan chức quân sự Mỹ và Nga sẽ thảo luận về vấn đề Syria tại chuyên mục Quốc tế của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Quốc tế