Phú Yên: Xe chở gỗ quá khổ quá tải dễ dàng qua chốt cảnh sát giao thông?

23:33, 19/09/2018
Do chở quá tải quá khổ, một lốp xe bên phải bị nổ, nhưng lái xe vẫn thản nhiên cho xe lưu thông trên đường và vô tư qua 2 chốt cảnh sát giao thông ở tỉnh Phú Yên. Sự thật mà cứ tưởng như đùa này diễn ra vào lúc 23g15, đêm 19/9/2018, trên Quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã An Hoà, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, xuất hiện một xe tải màu vàng chở khối lượng lớn gỗ tròn trên xe lưu thông hướng về phía Quy Nhơn.
Phần gỗ tròn thò dài khỏi thùng xe
Xe chở đầy gỗ của vận tải tư nhân Phú Yên mang biển số 78C 05157

Qua quan sát của chúng tôi, tại thời điểm này trên Quốc lộ 1A thuộc xã An Hoà, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên có hai chốt cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ. Điều đáng nói ở đây là các đồng chí cảnh sát giao thông làm việc ca đêm rất cần mẫn, nhưng vẫn để “lọt” một chiếc xe tải màu vàng của vận tải tư nhân Phú Yên mang biển kiểm soát 78C 05157 chở gỗ tròn và số lượng gỗ này không những được chất kín thùng xe mà còn thò ra ngoài thùng gần 2m. Quá khổ quá tải đã đành nhưng ở đây theo quan sát thì một lốp xe bên phải phía sau bị xẹp (quan sát bằng mắt thường) nhưng tài xế vẫn cho xe lưu thông trên đường, rồi “nhẹ nhàng” qua 2 chốt cảnh sát đủ quân số một cách “hồn nhiên”.
Công Trình
Bạn đang đọc bài viết Phú Yên: Xe chở gỗ quá khổ quá tải dễ dàng qua chốt cảnh sát giao thông? tại chuyên mục Bạn đọc của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Bạn đọc