Những tấm gương luôn ngời sáng…

Tôi trở lại xã Dị Nậu, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ vào một ngày Đông cuối tuần. Trời nắng mà cái lạnh vẫn luẩn quẩn trong nhà, ngoài ngõ. Ai nấy như nặng nề hơn bởi đám quần áo rét dầy cộp. Còn tôi thì lạnh cóng sau chặng đường 90km và xuất phát từ Hà Nội lúc 4 giờ sáng, phải tạt nhanh vào quán ven đường làm bát bún nóng hổi, uống chén trà mới pha và “làm” miếng trầu mới ấm người trở lại…
Chủ nhiệm Hán Hưng Thanh báo cáo kết quả 5 năm hoạt động CLB
Chủ nhiệm Hán Hưng Thanh báo cáo kết quả 5 năm hoạt động CLB

Vậy mà các hội viên CLB Lực lượng Vũ trang nghỉ hưu của xã đã dậy từ rất sớm để có mặt tại Nghĩa trang Liệt sĩ dâng hương tưởng nhớ, báo công với đồng đội và các anh hùng liệt sĩ về những kết quả đạt được trong 5 năm qua. Hôm nay, tại Nhà văn hóa Khu 7 của xã diễn ra Hội nghị tổng kết một nhiệm kì hoạt động, bầu Ban Chủ nhiệm mới và kết nạp hội viên. Trước giờ khai mạc Hội nghị, Chủ nhiệm CLB còn sang dâng hương ngài Đại Đông Thạch Bạch, một tướng lĩnh của Vua Hùng vương thứ XVIII tại đền thờ ngay liền kề Nhà Văn hóa.

Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị

Vâng, chỉ nhắc đến cái tên thôi cũng đủ thấy các anh đều là người cao tuổi, từng trải qua các cương vị công tác trong lực lượng vũ trang như Quân đội, Công an. Người cao tuổi nhất là cụ Tạ Công Khoát, 96 tuổi và cụ Tạ Đình Hạp, năm nay cũng được mừng thọ 95 tuổi; thấp tuổi nhất cũng đã ngoài 50 rồi. Trong số thành viên CLB có cả Trung tướng, Anh hùng Lực lượng vũ Trang Nhân dân, nhiều thành viên từng tham gia các chiến trường ác liệt Quảng Trị, chiến trường miền Nam, cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc, có cả thương binh, người có công… Vậy mà trong từng công việc, các anh đều rất nghiêm túc, chỉn chu, trách nhiệm. Dường như, các anh đang quên mất rằng, mình cần được xã hội quan tâm, chăm sóc! CLB không chỉ ra mắt cho vui đâu, mà phải có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa vừa chăm lo hội viên vừa phải có ích đối với cộng đồng, con cháu và các thế hệ mai sau. Phương châm ấy đã xuyên suốt quá trình hoạt động, trở thành kim chỉ nam cho từng suy nghĩ, lời nói, hành động của các anh. Vì thế, mô hình CLB đã được Hội CCB đặc biệt quan tâm, và sắp tới sẽ có khảo sát để nhân rộng ra cộng đồng.

Ban Chủ nhiệm mới ra mắt
Ban Chủ nhiệm mới ra mắt
Tặng hoa Ủy viên Ban Chủ nhiệm khóa trước không tham gia Ban Chủ nhiệm khóa mới
Tặng hoa Ủy viên Ban Chủ nhiệm khóa trước không tham gia Ban Chủ nhiệm khóa mới

Ông Hán Hưng Thanh, Chủ nhiệm CLB cho biết: Trong 5 năm qua, hội viên CLB đã đoàn kết, thống nhất, gắn bó xây dựng tập thể vững mạnh, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Từng thành viên CLB đều giữ vững, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, Công an Nhân dân, cùng nhau hoàn thành nghĩa vụ công dân gương mẫu và trách nhiệm của đảng viên. Với lối sống lành mạnh, giản dị, chan hòa, hội viên CLB đã trở thành tấm gương sáng cho con cháu trong gia đình và thế hệ trẻ học tập, làm theo. Đồng thời, sẵn sàng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng gia đình trên thuận dưới hòa, hạnh phúc bền lâu.

Mừng thọ hội viên
Mừng thọ hội viên

Thật xúc động khi lên thăm khu rừng 1ha cây bản địa do các thành viên CLB làm nòng cốt đảm nhận. Cách đây gần chục năm thôi, ngôi đền Quốc Tế trên gò Trạm Lĩnh trơ chọi với nắng gió thời gian, bởi rừng nguyên sinh trước đây không còn nữa. Các cụ cao tuổi kể lại, xưa nơi đây là khu rừng nguyên sinh với nhiều cây gỗ quý, chim thú thi nhau sinh sôi nảy nở. Thế rồi, do tác động của con người, cánh rừng đã biến mất. Chim thú cũng không còn. Đau đáu với nỗi niềm cần phải khôi phục khu rừng làm lá phổi xanh cho khu dân cư và để lại cho muôn đời con cháu, cụ Tạ Đình Hạp đã đề xuất CLB nhận trồng lại khu rừng này. Thấy việc làm có ý nghĩa, chính quyền địa phương giao cho CLB làm nòng cốt, cùng các đoàn thể trồng và bảo vệ rừng. Thế rồi, người góp tiền, người góp cây, góp công góp của về trồng trồng, dặm dặm. Đến nay, rừng cây đã lớn cao vượt đầu người, dầy dặn, sum suê hơn. Sau 4 lần trồng dặm, đã có 720 cây đinh, lim, dổi, de, trám, sa na cùng nhiều loại cây gỗ quý trước đây được đưa về tụ họp. Nhiều hội viên còn hỗ trợ các giống cây ăn trái như thị, mít…

Lãnh đạo Hội CCB huyện tặng hoa chúc mừng CLB
Lãnh đạo Hội CCB huyện tặng hoa chúc mừng CLB

Xác định sống vui sống khỏe là nhiệm vụ hàng đầu, để có thể tiếp tục đóng góp cho xã hội và để con cháu yên tâm công tác, lao động, từng hội viên thường xuyên luyện tập thể thao, dưỡng sinh phù hợp. Thường xuyên giao lưu, tìm hiểu, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhau để có giải pháp hỗ trợ và động viên, chia sẻ kịp thời.

Hầu hết các hội viên tuy tuổi cao vẫn tích cực tham gia lao động sản xuất, phát huy kinh nghiệm tích lũy được trong cuộc sống để làm giàu cho bản thân, gia đình. Vì vậy, tất cả 23 hội viên kinh tế đều khá giả, trong đó có 4 hội viên giàu có, trở thành niềm ngưỡng mộ của bà con trong và ngoài xã. Thương binh Tạ Bá Khiêm, là một điển hình. Là CCB, bị thương trong cuộc chiến tranh biên giới, anh hiểu hơn ai hết những nhọc nhằn vất vả của cuộc sống nghèo khó, nên trong suốt cuộc đời mình, dù khi còn gian nan hay đã trở nên khấm khá, anh đều sẵn lòng ra tay hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ và giúp nhiều bạn trẻ một thời cơ nhỡ tái hòa nhập cộng đồng. Các hội viên Hán Bình Thận, Hán Danh Kim, Tạ Quang Khoát đều là những hội viên khá giả, sẵn sàng làm từ thiện, hỗ trợ hội viên và giúp đỡ CLB.

Hội viên CLB chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu
Hội viên CLB chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu
Hội viên CLB chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu
Hội viên CLB chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Có điều kiện, các hội viên lại sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng. Được sự đồng thuận của hội viên, CLB đã dành gần trăm triệu đồng mua cây giống trồng rừng, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt, ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch bệnh Covid-19, làm cây đu truyền thống để bà con vui chơi nhân dịp Tết Nguyên đán, ủng hộ hoạt động của một số đoàn thể, CLB và mua đồ chơi cho các cháu trường mầm non…

Cuộc giao lưu bữa trưa đầm ấm và thân thiện. Để rồi khi chia tay bịn rịn kẻ ở người đi, người về Thủ đô, người trở lại Hòa Bình, người còn lại tiếp tục duy trì và phát huy bản sắc đất và người Dị Nậu… Dù ở vùng đất nào thì họ vẫn sinh ra từ quê hương Đất Tổ vua Hùng, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương và mãi là những tấm gương ngời sáng cho con cháu cùng thế hệ trẻ học tập, làm theo…

Ghi chép của Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Sức vươn mạnh mẽ của CLB dưỡng sinh người cao tuổi huyện Cư Kuin

Sức vươn mạnh mẽ của CLB dưỡng sinh người cao tuổi huyện Cư Kuin

Hội NCT huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk có 9.000 hội viên. Những năm qua, phong trào tập luyện thể dục dưỡng sinh của NCT lan tỏa rộng rãi, giúp NCT rèn luyện nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trong huyện. CLB dưỡng sinh NCT huyện thành lập năm 2013, đến nay có 36 hội viên, làm nòng cốt trong phong trào dưỡng sinh NCT.
Google tôn vinh nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ

Google tôn vinh nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ

Hình ảnh Google Doodle tôn vinh nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ nhân dịp 10 năm được công nhận Di sản Văn hóa thế giới do nghệ sỹ Camelia Pham minh họa, thể hiện các nghệ sỹ biểu diễn Đờn ca tài tử.
Xứ Truồi mít ngọt, dâu thơm...

Xứ Truồi mít ngọt, dâu thơm...

"Xứ Truồi mít ngọt, dâu thơm/ Anh về làm rể canh, cơm đủ đầy/ Lại thêm “bánh ướt heo quay”/ Anh ăn mê mẩn, quên ngày, quên đêm…".
Thế giới diệu kì trong bộ sách "Ngỡ ngàng khám phá"

Thế giới diệu kì trong bộ sách "Ngỡ ngàng khám phá"

Thế giới xung quanh chúng ta vô cùng đa dạng, phong phú: từ những sinh vật to lớn, khổng lồ đến những vi sinh vật siêu nhỏ, nhỏ tới mức hàng triệu cá thể sống trên một chiếc râu con kiến… Và thế giới ấy hiện ra thật xinh đẹp, sống động qua từng trang sách trong bộ “Ngỡ ngàng khám phá” của nhà xuất bản sách thiếu nhi ADCBookiz.
Giao thoa văn hóa ẩm thực trong khu vực và thế giới

Giao thoa văn hóa ẩm thực trong khu vực và thế giới

Những ngày đầu tháng 12, Công viên Thống nhất bỗng trở nên sôi động lạ thường. Cùng với các hoạt động thường ngày như đi bộ thể dục, tập dưỡng sinh, dân vũ của người dân và NCT, vui chơi giải trí cuối tuần cho thanh niên, học sinh và các em nhỏ, Công viên đã dành một không gian cho Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2023. Đáng chú ý, lễ hội năm nay không chỉ hội tụ những sản phẩm ẩm thực đặc sắc từ các vùng miền trong cả nước, mà còn có các gian hàng của các quốc gia Mông Cổ, Ấn Độ, Đan Mạch, Iran, Srilanka, Azerbaijan, Myanmar, Philippines, Malaysia, Veneuzuela, Hàn Quốc, Lào, Campuchia, v.v.

Tin khác

Hội tụ tinh hoa ẩm thực trong nước và quốc tế

Hội tụ tinh hoa ẩm thực trong nước và quốc tế
Chiều 29/11, ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội chủ trì buổi gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và TP Hà Nội để trao đổi, cung cấp thông tin về Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2023 (Lễ hội). Tham dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành của TP Hà Nội; UBND các quận, huyện, thị xã tham gia sự kiện; đông đảo phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.

Bức tranh bản đồ Việt Nam làm từ hàng trăm đĩa cổ

Bức tranh bản đồ Việt Nam làm từ hàng trăm đĩa cổ
Xuất phát từ tình yêu đất nước, ông Lê Xuân Năm đã tạo nên bức tranh bản đồ Việt Nam được làm từ hàng trăm chiếc đĩa cổ.

Văn hóa, thể thao - sân chơi thiết thực của NCT TP Hải Phòng

Văn hóa, thể thao - sân chơi thiết thực của NCT TP Hải Phòng
Văn hóa, thể thao - sân chơi thiết thực của NCT TP Hải Phòng

Nhớ “Áo mùa Đông”

Nhớ “Áo mùa Đông”
Thời còn khỏe, mỗi năm nghe gió heo may về, mẹ tôi lại nhẩm thầm câu hát trong bài “Áo mùa Đông”: “Gió bấc tới đây xào xạc rung cây lá lá bay, một mùa đông bao người đan áo”. Bởi không khí lạnh về khiến mẹ lại nhớ về phong trào “Mùa đông binh sĩ” hồi chín năm chống Pháp, động viên hậu phương tặng áo ấm cho bộ đội.

Làng cổ Yên Phú có 2 ngôi đền thờ tướng quân Đoàn Thượng

Làng cổ Yên Phú có 2 ngôi đền thờ tướng quân Đoàn Thượng
Làng Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên là ngôi làng cổ nổi danh với tên gọi “làng có 4 ngôi đền” đang thờ phụng nhiều bậc kì tài của dân tộc. Trong đó, có đền Trà Lôi và đền Dẫn Ngự đã được hơn 600 năm tuổi đang cùng thờ Đức Thánh Đông Hải Đại Vương Đoàn Thượng, một đại trung thần thời nhà Lý đồng thời được tôn phong là cụ Tổ dòng họ Đoàn tại Việt Nam.

Một thoáng Đài Loan

Một thoáng Đài Loan
Nói là tới Đài Loan (Trung Quốc) thực ra chỉ quanh quẩn ở Thủ phủ Đài Bắc, loáng vài hôm đã về, nhưng cũng nhiều vương vấn…

UNESCO ra nghị quyết vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

UNESCO ra nghị quyết vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
Được ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên dẫn đầu đoàn đại biểu Bộ Y tế Việt Nam tham dự kỳ họp lần thứ 42 Đại Hội đồng UNESCO từ ngày 20 - 22/11/2023, tại Paris, CH. Pháp.

Khởi công xây dựng dự án Tháp Kim Thành tại Lào Cai

Khởi công xây dựng dự án Tháp Kim Thành tại Lào Cai
Ngày 18/11, dự án Tháp Kim Thành (thuộc Khu tổ hợp công viên cảnh quan, văn hóa, tâm linh Kim Thành, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai) đã chính thức được khởi công xây dựng. Dự án do Giáo hội Phật giáo Việt Nam làm chủ đầu tư và Tập đoàn T&T Group là đơn vị phát tâm công đức một phần kinh phí xây dựng dự án.

CLB thơ lục bát Dáng Quê: Ngôi nhà chung của những người yêu thơ

CLB thơ lục bát Dáng Quê: Ngôi nhà chung của những người yêu thơ
Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, từ ngày thành lập đến nay, hoạt động của CLB thơ lục bát Dáng Quê, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh diễn ra rất sôi nổi, thúc đẩy phong trào văn nghệ ở địa phương đi vào chiều sâu. Với các thành viên của CLB, sáng tác thơ không chỉ thỏa mãn niềm đam mê tuổi già mà còn là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống.

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoàn Thượng gặp mặt các cụ cao niên họ Đoàn

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoàn Thượng gặp mặt các cụ cao niên họ Đoàn
Ngày 15/11, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoàn Thượng (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) đã có buổi gặp mặt các cụ cao niên trong dòng tộc họ Đoàn, tại đình Trà Lôi và đình Dẫn Ngự - nơi thờ Đức Thánh Đông Hải Đại vương Đoàn Thượng.

Những “tâm hồn Nga”... dưới trời Thu Hà Nội

Những “tâm hồn Nga”...  dưới trời Thu Hà Nội
Như sự “hữu duyên “của đất trời”, họ mỗi người mỗi quê, và xuất phát điểm cũng chẳng ai giống ai, nhưng họ lại có một điểm chung, như cái đích là nước Nga xa xôi (mà hồi đó vẻn vẹn gói gọn trong 4 chữ cái CCCP).

Ngôi chùa mỗi ngày có hàng trăm con khỉ ghé thăm

Ngôi chùa mỗi ngày có hàng trăm con khỉ ghé thăm
Nằm trong quần thể danh thắng quốc gia Kim Sơn, thuộc huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, chùa Linh Ứng gây ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp hùng vĩ, thơ mộng. Điều kì lạ là, mỗi ngày ngôi chùa này còn đón hàng trăm con khỉ hoang ghé thăm...

Sức sống của CLB thơ ca

Sức sống của CLB thơ ca
Có đến dự một buổi sinh hoạt hằng tháng của CLB Thơ Ca phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội mới thấy được bầu đam mê nhiệt huyết, sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng từ Ban Chủ nhiệm đến các hội viên CLB.

Lan tỏa mạnh mẽ phong trào văn hóa, thể thao NCT

Lan tỏa mạnh mẽ phong trào văn hóa, thể thao NCT
Dư âm của không khí sôi động những ngày tham gia Liên hoan tiếng hát NCT (Liên hoan) khu vực và toàn quốc vẫn đang lan tỏa, đến từng địa phương, tổ chức Hội và cộng đồng khu dân cư. Là địa phương đăng cai tổ chức Liên hoan khu vực 1, với thành tích xuất sắc tại Liên hoan khu vực và toàn quốc, Hội NCT tỉnh Hà Tĩnh nằm trong tốp đầu cả nước về phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao NCT.

Nâng cao nhận thức cấp ủy, chính quyền và xã hội về NCT

Nâng cao nhận thức cấp ủy, chính quyền và xã hội về NCT
Ngày 4/11, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm đã diễn ra Ngày hội sức khỏe NCT Cụm thi đua số 1 (Hội NCT TP Hà Nội). Chương trình do Hội NCT Cụm thi đua số 1 phối hợp với Công ty CP Truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt (Công ty Sao Đại Việt) - thành viên Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng (GDCSSKCĐ) Việt Nam tổ chức.
Xem thêm
Tuyến phố Châu Âu phiên bản Việt sẽ xuất hiện tại Long An

Tuyến phố Châu Âu phiên bản Việt sẽ xuất hiện tại Long An

Ngày 9/12 tới đây, Đại lộ thương mại tại trung tâm huyện Đức Hòa – Long An sẽ được khai trương tại đường 3/2, mở đầu cho chuỗi sự kiện giải trí và ẩm thực sôi động nhất từ trước đến nay. Bạn đã sẵn sàng đắm mình vào chuỗi các lễ hội vui tươi, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm bùng nổ, “đốt cháy” mọi giác quan?
Đón Noel sớm: Cha mẹ nô nức đưa con đi check in “Khu rừng pha lê” cách hồ Hoàn Kiếm 14km

Đón Noel sớm: Cha mẹ nô nức đưa con đi check in “Khu rừng pha lê” cách hồ Hoàn Kiếm 14km

Như một món quà gửi tặng cư dân và chào đón năm mới 2024, chủ đầu tư Thành phố xanh Ecopark thiết kế “Khu rừng pha lê” lung linh với cây thông khổng lồ, liên tục đổi màu với 16 sắc màu rực rỡ. Tại “khu rừng pha lê”, tuyết cũng rẽ rơi thật dày để cư dân và
Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?

Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển d
Link xem bóng đá MU vs Chelsea hôm nay, 03h15 ngày 7/12

Link xem bóng đá MU vs Chelsea hôm nay, 03h15 ngày 7/12

Cập nhật link xem bóng đá MU vs Chelsea hôm nay, 03h15 ngày 7/12. Link xem trực tiếp bóng đá trên Internet, điện thoại được cập nhật liên tục phục vụ quý độc giả quan tâm.
Việt Nam chính thức sở hữu bản quyền phát sóng EURO 2024

Việt Nam chính thức sở hữu bản quyền phát sóng EURO 2024

Ngày 6/12, Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) tổ chức sự kiện công bố bản quyền phát sóng EURO 2024.
Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng Asian Cup 2024

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng Asian Cup 2024

Theo lịch, Asian Cup 2024 sẽ khai mạc vào ngày 12/1/2024 và bế mạc ngày 10/2/2024 tại Qatar. Asian Cup 2024 quy tụ 24 đội tuyển xuất sắc nhất châu lục tham gia tranh tài.
Những bông hoa cuối ngày

Những bông hoa cuối ngày

Màn đêm buông xuống, thành phố đã lên đèn. Mùa này trời nhanh tối, đúng là ngày tháng mười chưa cười đã tối. Hân lo lắng vội tỉa tót những bông hoa còn lại, bó chúng thành những bó nhỏ rồi xịt nước lên cho tươi tắn.
Sóng yên

Sóng yên

Hải đi ngang qua lớp của một cô giáo. Nhìn trên bục giảng, đóa hoa hồng trắng được cắm rất tinh tế trong một cái giỏ xinh xắn. Ngoài cửa có một chậu nước và cái khăn mặt để lau tay vắt trên một cái giá nhỏ bên cạnh.
Bà tôi

Bà tôi

- Bà ốm rất nặng! Em về ngay! - Chiếc điện thoại di động phát ra tín hiệu, đằng kia tiếng chị ruột tôi mếu máo báo tin buồn..
Thí sinh mang 2 dòng máu Việt - Nga đạt quán quân cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023"

Thí sinh mang 2 dòng máu Việt - Nga đạt quán quân cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023"

Sau gần 3 tháng khởi động với sự tham gia của 300 thí sinh tiểu học, trung học cở sở tại TP. HCM, Tây Ninh, Bến Tre, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang, Đắk Lắk, Bình Định, chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC nhí 2023” đã thành công tốt đẹp với đêm chung kết vừa diễn ra tại Đài Phát thanh - Truyền hình Tây Ninh.
“Viên đá ngũ sắc” – những giọt nước mắt hạnh phúc cho 17 năm

“Viên đá ngũ sắc” – những giọt nước mắt hạnh phúc cho 17 năm

Dưới ánh đèn sân khấu lung linh, bức tranh tình yêu và hy vọng mở ra trước mắt khán giả trong vở nhạc kịch "Viên đá ngũ sắc".
Từ Charlie Puth đến Maroon 5: Dấu ấn tầm vóc quốc tế của lễ hội âm nhạc 8Wonder

Từ Charlie Puth đến Maroon 5: Dấu ấn tầm vóc quốc tế của lễ hội âm nhạc 8Wonder

Cuộc “đổ bộ” của những ngôi sao âm nhạc hàng đầu thế giới, từ Charlie Puth đến Maroon 5 đã cho thấy độ “chịu chơi” của 8Wonder khi các nghệ sĩ đều đang ở đỉnh cao sự nghiệp và có hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Hơn hết, 8Wonder được kỳ vọng sẽ trở
Phiên bản di động