Nghiêm cấm cổ động viên mang pháo sáng vào sân trong trận Việt Nam - Malaysia

Các lực lượng như CSGT, CSCĐ, Công an quận, huyện... được huy động tối đa cùng với phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo tuyệt đối ANTT, TTATGT phục vụ trước, trong và sau trận bóng đá giữa hai đội tuyển Quốc gia Việt Nam - Malaysia, khuôn khổ vòng loại World 2022 diễn ra vào tối 10-10.

Trước sức nóng của trận cầu đỉnh cao giữa Việt Nam - Malaysia, Thượng tá Nguyễn Chí Công, Phó trưởng Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị huy động 100% CSGT làm nhiệm vụ đón, dẫn, phân luồng, đảm bảo TTATGT phục vụ cho trận đấu. Tất cả những tuyến đường huyết mạch trên địa bàn thành phố cũng như dẫn tới Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đều được lực lượng CSGT triển khai phân luồng, hướng dẫn người dân, người hâm mộ đi lại an toàn.

Hiện tại, do một số tuyến đường xung quanh khu vực sân vận động đang được rào chắn để thi công, đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động đi lại của người dân. Phòng CSGT đã chủ động khảo sát, xây dựng phương án đảm bảo ATGT tại những tuyến đường này.

Chỉ huy Phòng CSGT cũng dự báo, mật độ phương tiện và người dân vào khu vực sân vận động trước trận đấu diễn ra sẽ không “nóng” bằng sau khi trận đấu kết thúc.

Chính vì lẽ đó, ngoài lực lượng CSGT quản lý địa bàn, Phòng CSGT cũng chỉ đạo Đội CSGT số 6, các Đội CSGT số 2, 3, 4 và đặc biệt là Đội CSGT số 1 quản lý khu vực quận Hoàn Kiếm, tập trung lực lượng, phương tiện sẵn sàng đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cổ động viên, người hâm mộ, người tham gia giao thông.

ảnh 1

Lực lượng CSGT cũng như các đơn vị khác của CATP Hà Nội sẽ được huy động đảm bảo ANTT, TTATGT phục vụ trước, trong và sau trận đấu giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Malaysia

Các đội CSGT quản lý những cửa ngõ Thủ đô cũng làm nhiệm vụ phân luồng từ xa, kịp thời phát hiện, không để xảy ra tình trạng người tham gia giao thông, cổ động viên có những hành vi quá khích, gây mất TTATGT, cũng như đảm bảo tuyệt đối ATGT phục vụ người hâm mộ ra về các tỉnh thành lân cận.

Trước đó, Phòng CSGT đã xây dựng phương án phân luồng, hướng dẫn các phương tiện đi lại xung quanh khu vực Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình; đồng thời chỉ đạo Đội CSGT số 6 triển khai lực lượng từ sớm để phân luồng, hướng dẫn người hâm mộ di chuyển an toàn vào khu vực sân vận động.

Phòng CSGT cũng triển khai các tổ công tác 141 kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những hành vi vi phạm về ANTT, TTATGT. Các tổ công tác này cũng có trách nhiệm hỗ trợ cho lực lượng CSGT, CSHS, CSCĐ trong việc phòng chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Trung tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Trung đoàn Trưởng, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội cho biết: Trung đoàn CSCĐ huy động tối đa quân số, phối hợp chặt chẽ với Phòng CSGT, CSHS, Công an các quận, huyện và thị xã đảm bảo tuyệt đối ANTT, TTATGT trước, trong và sau khi trận đấu kết thúc.

Lực lượng CSCĐ đã được huy động làm nhiệm vụ tại khu vực những nơi ăn, nghỉ, tập luyện của cả hai đội tuyển, đặc biệt là bố trí khoa học, hiệu quả quân số tại các khu vực xung quanh sân vận động, các khán đài, dưới sân. Kế hoạch và phương án đảm bảo ANTT trước, trong và sau trận đấu được Trung đoàn Trưởng quán triệt tới tất cả các Tiểu đoàn, CBCS để thực hiện nghiêm.

Lực lượng CSCĐ cũng phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng huy động công cụ, phương tiện kỹ thuật triển khai hàng rào an ninh, hệ thống cổng từ, máy soi để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm những cổ động viên mang pháo sáng, những vật dụng nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng đến ANTT.

Sau trận đấu, cùng với Phòng CSGT, Công an các quận, huyện thị xã, Trung đoàn CSCĐ cũng triển khai phương án phòng chống không để xảy ra tình trạng đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

CATP Hà Nội khuyến cáo người hâm mộ hãy cổ vũ hai đội tuyển thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao cao thượng. Người hâm mộ Thủ đô và cả nước không chỉ cổ vũ đẹp cho đội tuyển Việt Nam, mà còn thể hiện tinh thần, ý chí, lan tỏa hình ảnh đẹp, hành động hay tới các cầu thủ, vận động viên, cổ động viên và bạn bè thế giới qua những việc làm thiết thực, có ý nghĩa.

Theo ANTĐ

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Hợp long cầu Bình Gởi, phấn đấu thông xe kỹ thuật cuối năm 2025

Hợp long cầu Bình Gởi, phấn đấu thông xe kỹ thuật cuối năm 2025

Ngày 28/6, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức hợp long cầu Bình Gởi bắc qua sông Sài Gòn thuộc dự án Vành đai 3 TP.Hồ Chí Minh.
Long An:  Top 10 địa phương hoàn thành sớm và có chất lượng việc sắp xếp đơn vị hành chính

Long An: Top 10 địa phương hoàn thành sớm và có chất lượng việc sắp xếp đơn vị hành chính

Ngày 25/6, UBND tỉnh Long An tổ chức họp báo thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội quí II và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quí III năm 2025. Ông Võ Thành Trí, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Người phát ngôn UBND tỉnh, chủ trì buổi họp.
Lạng Sơn đón nhận Bằng công nhận Danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO

Lạng Sơn đón nhận Bằng công nhận Danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO

Lễ đón nhận Danh hiệu Công viên Địa chất toàn cầu UNESCO Lạng Sơn sẽ được tổ chức vào ngày 28/6, tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Lạng Sơn.
Bình Thuận: Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong và 20 năm năm thành lập Hội Cựu TNXP Bình Thuận

Bình Thuận: Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong và 20 năm năm thành lập Hội Cựu TNXP Bình Thuận

Sáng nay ngày 26/6, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Bình Thuận đã tỏ chức Lễ Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong ( 15/7/1950 – 15/72025) và 20 năm ngày thành lập Hội Cựu TNXP Bình Thuận. Đến dự có đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và gần 150 cán bộ, hội viên Cựu TNXP từ các địa phương trong tỉnh.
Đảng ủy Vùng 2 Hải quân trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đảng ủy Vùng 2 Hải quân trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 23/6, tại Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đảng ủy Vùng 2 Hải quân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Đỗ Hồng Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy Vùng 2. Tham dự buổi Lễ có Đại tá Trần Mạnh Chiến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng và Đại tá Nguyễn Văn Quán, Phó bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Vùng.

Tin khác

“Thép trong bút, lửa trong tim” - Dấu ấn nghệ thuật và vinh danh xứng đáng của báo chí cách mạng Việt Nam

“Thép trong bút, lửa trong tim” - Dấu ấn nghệ thuật và vinh danh xứng đáng của báo chí cách mạng Việt Nam
Tối 21/6/2025, tại Hà Nội, giữa không gian trang trọng, cảm xúc và giàu tính nghệ thuật, Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX năm 2024 đã diễn ra, đúng dịp kỉ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025). Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến dự và phát biểu tại buổi lễ. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương; đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương và địa phương; các nhà báo lão thành; các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX.

Người cao tuổi TP Hồ Chí Minh đồng hành cùng Yoga: Người bạn minh tuệ và trí lực

Người cao tuổi TP Hồ Chí Minh đồng hành cùng Yoga: Người bạn minh tuệ và trí lực
Phong trào tập luyện Yoga tại TP Hồ Chí Minh trong những năm qua không ngừng phát triển, thu hút đông đảo người dân tham gia, trong đó sự hưởng ứng tích cực của NCT đã tạo nên sự lan toả nhiều giá trị.

Người cao tuổi không đứng ngoài cuộc cách mạng công nghệ

Người cao tuổi không đứng ngoài cuộc cách mạng công nghệ
Trong dòng chảy tri thức công nghệ của thời đại công nghệ 4.0, nơi mà trí tuệ nhân tạo, robot, blockchain hay metaverse trở thành từ khóa thời thượng, vẫn còn đó những bước chân chậm rãi, những ánh mắt nhuốm màu thời gian của những người già – những chứng nhân lặng lẽ của lịch sử, đang dần thích nghi và bước vào thế giới số với tất cả sự ngỡ ngàng, lúng túng nhưng cũng đầy can đảm.

CLB báo chí và truyền thông xanh: Tổ chức giao lưu chuyên đề Trà và báo chí-Chất liệu của tĩnh tâm và sáng tạo

CLB báo chí và truyền thông xanh: Tổ chức giao lưu chuyên đề Trà và báo chí-Chất liệu của tĩnh tâm và sáng tạo
Nhân kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), Đây là An Viên Trà phối hợp cùng CLB Báo chí và Truyền thông xanh tổ chức buổi giao lưu chuyên đề “Trà và Báo chí – Chất liệu của Tĩnh tâm và Sáng tạo”. Sự kiện có sự tham dự của bà Văn Thị Minh Hoa, Chủ tịch CLB Báo chí và Truyền thông xanh; ông Đặng Bảo Quốc, Phó Chủ tịch CLB cùng đại diện các cơ quan báo chí và các doanh nghiệp đồng hành.

Giải Pickleball chào mừng 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Giải Pickleball chào mừng 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Sáng 21/6, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân (CSND) tổ chức giải Pickleball Trường Đại học CSND mở rộng lần thứ I năm 2025 chào mừng 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).

Nhà báo Thạch Bình, phóng viên Tạp chí Tạp chí Người cao tuổi được Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen

Nhà báo Thạch Bình, phóng viên Tạp chí Tạp chí Người cao tuổi được Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen
Chiều 20/6, tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).

Thầm lặng phụng sự Nhân dân, Tổ quốc bằng ngòi bút

Thầm lặng phụng sự Nhân dân, Tổ quốc bằng ngòi bút
Một thế kỉ kể từ ngày lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc xuất bản tờ Thanh Niên, (số đầu tiên ra ngày 21/6/1925) báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vị thế là một trong những lực lượng tiên phong trên mặt trận tư tưởng – văn hóa, là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, là vũ khí sắc bén trong công cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do, vì chân lí và công bằng. Trong 100 năm ấy (21/6/1925 – 21/6/2025), có biết bao người làm báo đã âm thầm cống hiến, hi sinh, lấy ngòi bút làm gươm, lấy trang giấy làm chiến hào – phụng sự Nhân dân, Tổ quốc một cách lặng lẽ nhưng rực rỡ.

Khám mắt miễn phí cho hàng trăm phóng viên, nhà báo nhân dịp 21/6

Khám mắt miễn phí cho hàng trăm phóng viên, nhà báo nhân dịp 21/6
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), Bệnh viện Mắt Hải Phòng đã tổ chức chương trình khám mắt tri ân các phóng viên, nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương và thành phố Hải Phòng.

Bà Châu Thị Mỹ Phương giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang

Bà Châu Thị Mỹ Phương giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang
Chiều 17/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tiền Giang tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chuẩn y bà Châu Thị Mỹ Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tiền Giang, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Sáng 18/6/2025, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2025-21/6/1925.

Hội báo toàn quốc 2025: Thu hút 130 gian hàng của 80 đơn vị báo chí tham gia

Hội báo toàn quốc 2025: Thu hút 130 gian hàng của 80 đơn vị báo chí tham gia
Hội Báo toàn quốc năm 2025, với chủ đề "Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" sẽ là điểm nhấn về tinh thần đổi mới, sáng tạo, toàn diện về tầm nhìn với nhiều hoạt động trưng bày ấn tượng, hoạt động chuyên môn phong phú, thiết thực cùng chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc.

Tiền Giang: Hội nghị giao ban Hội Đông y cụm XI năm 2025

Tiền Giang: Hội nghị giao ban Hội Đông y cụm XI năm 2025
Sáng17/6, tại Hội trường Bệnh viên Y học cổ truyền tỉnh Tiền Giang, Cụm XI, Hội Đông y Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban Hội Đông y cụm năm 2025 giữa các tỉnh Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Trà Vinh và Hội thảo chuyên đề “Chẩn đoán và điều trị một số bệnh theo Y học cổ truyền (YHCT)”.

Thanh Hóa vận hành thử nghiệm hoạt động mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Thanh Hóa vận hành thử nghiệm hoạt động mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
Sáng 17/6, Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai vận hành thử nghiệm hoạt động cấp ủy Đảng, HĐND, UBND tại các xã, phường mới được sắp xếp, tổ chức lại theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Tiền Giang: Về đích nông thôn mới sớm 1 năm so với kế hoạch

Tiền Giang: Về đích nông thôn mới sớm 1 năm so với kế hoạch
UBND tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận tỉnh Tiền Giang hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2024.

Bế mạc và trao giải giải tennis báo chí Nghệ An lần thứ 7 năm 2025

Bế mạc và trao giải giải tennis báo chí Nghệ An lần thứ 7 năm 2025
Tối 14/6, CLB Tennis Báo chí Nghệ An tổ chức lễ tổng kết và trao giải Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 7 năm 2025.
Xem thêm
VinUni vinh danh thế hệ trưởng thành từ đại dịch

VinUni vinh danh thế hệ trưởng thành từ đại dịch

Ngày 28/6/2025, Trường Đại học VinUniversity (VinUni) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa 2 (2021–2025) cho gần 150 sinh viên. Với thành tích xuất sắc: chưa tốt nghiệp nhưng 55% sinh viên năm cuối đã được tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia; 26% đã trúng tuyển T
Nghệ An: Hơn 40.000 thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025.

Nghệ An: Hơn 40.000 thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025.

Sáng nay (26/6), cùng với hơn 1,1 triệu thí sinh trên cả nước, hơn 40.000 thí sinh Nghệ An chính thức bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025.
Hơn 1,1 triệu thí sinh bước vào môn thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT năm 2025

Hơn 1,1 triệu thí sinh bước vào môn thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT năm 2025

Sáng 26/6, hơn 1,1 triệu thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2025 bắt đầu với bài thi Ngữ văn theo hình thức tự luận.
Nơi hội tụ tinh hoa báo chí cách mạng Việt Nam

Nơi hội tụ tinh hoa báo chí cách mạng Việt Nam

Hội Báo toàn quốc 2025:
Diện mạo mới trên quê hương Cẩm Khê

Diện mạo mới trên quê hương Cẩm Khê

Trong làn gió xuân ấm áp, khi đất trời giao mùa, trở về vùng đất Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ hôm nay, ai cũng có thể dễ dàng cảm nhận được một sức sống mới đang trỗi dậy mạnh mẽ.
Chợ trời Đà Nẵng ngày ấy và bây giờ

Chợ trời Đà Nẵng ngày ấy và bây giờ

Sau năm 1975, chợ trời nhộn nhịp xuất hiện ở phía Tây, đoạn đường Ông Ích Khiêm (trước kia là đường Khải Định) Đà Nẵng, xéo xéo với cổng chợ Cồn. Cạnh đó, đường Đào Duy Từ dẫn vào Kho đạn (sau 1975 là trại giam), hai bên là các điểm mua bán hàng điện máy. Ai bán, ai mua radio, ti vi, cát sét, máy đĩa, ampli… thì đến đây...
Phiên bản di động