Kỳ họp thứ 40 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Cuba

Ngày 20/12/2022, tại Trụ sở Bộ Xây dựng đã diễn ra Kỳ họp lần thứ 40 Ủy ban liên Chính phủ (UBLCP) Việt Nam- Cuba theo hình thức trực tuyến.

Tham dự cuộc họp, phía Cuba có đồng chí Rodrigo Malmierca Diaz, Bộ trưởng Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài, đồng Chủ tịch UBLCP Cuba - Việt Nam; đồng chí Orlando Nicolas Hernandez Guillen, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Cuba tại Việt Nam; cùng các Bộ, cơ quan Chính phủ Cuba và các doanh nghiệp Cuba.

Về phía Việt Nam, có đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; đồng chí Lê Thanh Tùng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Cuba; cùng lãnh đạo đại diện các Bộ, ban, ngành và doanh nghiệp Việt Nam.

Kỳ họp  thứ 40 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Cuba
Toàn cảnh Kỳ họp lần thứ 40 Ủy ban liên Chính phủ (UBLCP) Việt Nam- Cuba tại trụ sở Bộ Xây dựng (TP Hà Nội)

Mở đầu cuộc họp, đồng chí Rodrigo Malmierca Diaz, Bộ trưởng Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba, Đồng Chủ tịch UBLCP Cuba - Việt Nam phát biểu: Hôm nay, hai nước chúng ta đang kỷ niệm 40 năm của cơ chế hợp tác UBLCP. Kể từ khi hai nước ký kết Hiệp định thành lập UBLCP về hợp tác kinh tế khoa học kỹ thuật vào tháng 3/1974, cơ chế hợp tác này luôn được hai nước không ngừng phát triển, thúc đẩy hợp tác kinh tế, khoa học kỹ thuật và làm sâu sắc thêm tình hữu nghị, tình đoàn kết giữa hai nước.

Cuba đánh giá cao sự hợp tác của Việt Nam trong những năm qua, sự hợp tác này đã tác động trực tiếp đến sự phát triển của đất nước Cuba. Ngay từ kỳ họp đầu tiên, cơ chế hợp tác của UBLCP là cơ sở cho sự hợp tác lâu bền cho đến nay, những kết quả đã đạt được trong những năm qua tiếp tục làm nền tảng cho sự hợp tác lâu dài của hai nước. Kỳ họp lần thứ 40 này, sẽ làm sâu sắc hơn nữa tình hữu nghị ngày một bền chặt giữa Cuba và Việt Nam.

Trong năm qua, dù Cuba gặp nhiều khó khăn vì cấm vận và hậu quả của dịch bệnh Covid-19 mang lại, nhưng việc trao đổi tăng cường hợp tác về y tế, nông nghiệp, thương mại, đầu tư, xây dựng, thông tin truyền thông, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ…vẫn được duy trì và phát triển.

Năm 2023, Cuba đã đặt ra mục tiêu mục tiêu sớm ổn định kinh tế vĩ mô, khôi phục lại công suất sản xuất điện, đẩy mạnh khai thác các nguồn năng lượng tái tạo, xúc tiến các dự án để sản xuất lương thực, thực phẩm, thúc đẩy phát triển kinh tế, hồi phục du lịch, cũng như gia tăng cung ứng hàng hóa và dịch vụ cho Nhân dân.

Tại Kỳ họp, hai bên cùng điểm lại các kết quả hợp tác đã đạt được trong năm 2022 và thống nhất các nội dung hợp tác trong năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã chia sẻ với phía bạn về tình hình kinh tế-xã hội của Việt Nam trong năm 2022.

Kỳ họp  thứ 40 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Cuba

Ông Nguyễn Thanh Nghị, Bộ trưởng Bộ Xây dựng, đồng Chủ tịch UBLCP Việt Nam - Cuba ký kết Biên bản Kỳ họp

Năm 2022, các quốc gia trên thế giới đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức với những biến động phức tạp, khó lường. Trong bối cảnh đó, toàn đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam đã nỗ lực hết mình để thực hiện mục tiêu kép, vừa kiểm soát tốt đại dịch COVID-19, vừa thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp phục hồi, phát triển nhanh kinh tế - xã hội. Việt Nam xác định phải phát huy đối đa nội lực và tận dụng hiệu quả ngoại lực thông qua thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác song phương và đa phương, nhằm phục vụ phát triển và phục hồi nền kinh tế. Việt Nam tiếp tục duy trì nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, đa dạng hóa, đa phương hóa quan hệ đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng. Việt Nam là bạn, là đối tác tin cậy và là thành viên tích cực, có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế.

Về quan hệ hợp tác giữa hai nước trong năm qua, tôi cũng hoàn toàn thống nhất với ý kiến phát biểu của đồng chí Bộ trưởng. Chúng ta vui mừng nhận thấy, trong năm 2022, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Cuba được duy trì phát triển thông qua tăng cường đối thoại chính trị, giao tiếp cấp cao, thể hiện tính chất đặc biệt của mối quan hệ truyền thống, sự tin cậy, ủng hộ, hợp tác giữa Việt Nam và Cuba trong bối cảnh hiện nay. Đặc biệt, chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam của đoàn đại biểu cấp cao Cuba do đồng chí Thủ tướng Cuba làm Trưởng đoàn. Trong khuôn khổ chuyến thăm, hai bên đã ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác, hợp đồng, bản ghi nhớ quan trọng, là cơ sở pháp lý để thúc đẩy, mở rộng quan hệ hợp tác trong thời gian tới. Đoàn Bộ trưởng Bộ Công an, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Việt Nam thăm Cuba, là cơ sở để mở rộng hợp tác trong những lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Kỳ họp  thứ 40 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Cuba
Ông Nguyễn Thanh Nghị, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã chia sẻ với phía bạn về tình hình kinh tế-xã hội... của Việt Nam trong năm 2022

Đánh giá về kết quả hợp tác kinh tế và khoa học kỹ thuật trong khuôn khổ UBLCP giữa Việt Nam - Cuba, hai bên cùng nhận thấy các đơn vị liên quan đã nỗ lực tối đa, hợp tác chặc chẽ và đạt được nhiều kết quả tích cực trong triển khai thực hiện các cam kết của Biên bản Kỳ họp lần thứ 39.

Cụ thể: Kim ngạch thương mại song phương trong 11 tháng đầu năm 2022 đạt 136,4 triệu USD, giảm 19,4% so với cùng kỳ. Việt Nam đã nỗ lực duy trì xuất khẩu gạo ổn định cho Cuba, góp phần giúp Cuba đảm bảo an ninh lương thực và ổn định xã hội. 05 dự án do Tổng Công ty Viglacera và Công ty Thái Bình Group đầu tư tại Cuba, gồm: Khu công nghiệp ViMariel; Liên doanh sản xuất gạch ốp lát, sứ vệ sinh; Nhà máy sản xuất bỉm tã lót duy trì vận hành ổn định; Liên doanh sản xuất bột giặt Suchel; Dự án công viên năng lượng mặt trời mới đi vào hoạt động, góp phần đáp ứng nhu cầu hàng hóa, gia tăng sản lượng điện và tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân Cuba. Dự án hợp tác giữa Việt Nam - Cuba phát triển sản xuất lúa gạo, tại Cuba giai đoạn 2019 - 2023 được thực hiện theo đúng mục tiêu đề ra. Hai bên cùng nỗ lực hoàn tất thủ tục để triển khai thực hiện dự án hợp tác phát triển ngô và dự án hợp tác phát triển thủy sản vào đầu năm 2023.

Hai bên đã phối hợp tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo theo cả hình thức trực tuyến và trực tiếp để phổ biến Hiệp định Thương mại Việt Nam - Cuba đến cộng đồng doanh nghiệp, các hiệp hội ngành hàng về nội dung cam kết của Hiệp định, các ưu đãi để doanh nghiệp tận dụng cơ hội và thúc đẩy hợp tác thương mại, góp phần mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp hai nước.

Bên cạnh các kết quả đã đạt được, vẫn còn tồn tại một số khó khăn, bất cập trong hợp tác thương mại và đầu tư, như: Vấn đề chậm thanh toán, cung cấp không ổn định nguyên nhiên liệu, vật tư và điện cho các nhà máy, đã ảnh hưởng đến hoạt động của các nhà máy. Đề nghị Chính phủ Cuba quan tâm, sớm có giải pháp phù hợp, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, để đảm bảo các dự án hoạt động hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

Tại Kỳ họp lần này, hai bên đã ký kết Biên bản Kỳ họp lần thứ 40 UBLCP giữa Việt Nam - Cuba về hợp tác kinh tế và khoa học kỹ thuật. Nhân dịp Kỳ họp lần này, các doanh nghiệp Việt Nam xin gửi tặng nhân dân Cuba 500 tấn gạo, dự kiến sẽ được chuyển đến cảng Cuba trong tháng 01/2023.

Trên cơ sở nội dung Biên bản đã thống nhất trong năm 2023, hai bên cần tập trung đẩy mạnh hợp tác trong các lĩnh vực ưu tiên, như: Hợp tác thương mại, hợp tác đầu tư, hợp tác nông nghiệp và thủy sản, hợp tác y tế, hợp tác trong xây dựng, hợp tác thông tin truyền thông, cùng các hợp tác khác, như: Tài chính, hải quan, ngân hàng, giáo dục và đào tạo; văn hóa, thể thao và du lịch; lao động, thương binh và xã hội; phát thanh truyền hình, tư pháp, lưu trữ, khoa học công nghệ, hai bên sẽ chủ động trao đổi để triển khai theo thỏa thuận hợp tác. Việt Nam khẳng định sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác Cuba về thu hút đầu tư nước ngoài, phát triển khu kinh tế, khu công nghệ cao, quản lý đầu tư xây dựng, quản lý tài chính, tiền tệ, khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Hai đồng Chủ tịch UBLCP Việt Nam-Cuba, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị và Bộ trưởng Rodrigo Malmierca Diaz đều khẳng định, với quyết tâm và nỗ lực chung, hai bên sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, triển khai thực hiện hiệu quả các Thỏa thuận, Bản Ghi nhớ hợp tác, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại mỗi nước, phát triển hợp tác toàn diện Việt Nam - Cuba.

Thế Thực - Minh Ngọc

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Làm rõ việc cưỡng chế di dời cư dân ra khỏi các chung cư nguy hiểm

Làm rõ việc cưỡng chế di dời cư dân ra khỏi các chung cư nguy hiểm

Ủy ban Pháp luật Quốc hội đề nghị làm rõ việc cưỡng chế di dời cư dân ra khỏi các chung cư nguy hiểm, có nguy cơ sập đổ tác động trực tiếp đến các quyền hiến định.
Những đối tượng thuộc diện tinh giản biên chế tử ngày 20/7

Những đối tượng thuộc diện tinh giản biên chế tử ngày 20/7

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 29/2023/NĐ-CP quy định về tinh giản biên chế, có hiệu lực thi hành từ ngày 20/7/2023. Các chế độ chính sách quy định tại nghị định này được áp dụng đến hết ngày 31/12/2030.
Kỷ luật một số cán bộ tỉnh Đồng Nai

Kỷ luật một số cán bộ tỉnh Đồng Nai

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký các quyết định của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc thi hành kỷ luật một số cán bộ tỉnh Đồng Nai.
Phát huy truyền thống, NCT Việt Nam cùng toàn Đảng, toàn Dân xây dựng đất nước phát triển phồn vinh

Phát huy truyền thống, NCT Việt Nam cùng toàn Đảng, toàn Dân xây dựng đất nước phát triển phồn vinh

Đó là khẳng định, niềm tự hào của cán bộ Hội NCT các địa phương khi được hỏi về cảm xúc và những hoạt động của NCT nhân dịp Kỉ niệm 82 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941-6/6/2023), Ngày NCT Việt Nam (6/6). Tạp chí Người cao tuổi xin trích một số ý kiến về nội dung trên…
Thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam - Australia lên tầm cao mới

Thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam - Australia lên tầm cao mới

Tại cuộc hội đàm giữa Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Australia Anthony Albanese, hai nhà lãnh đạo nhất trí tăng cường hơn nữa kết nối giữa hai nền kinh tế, đồng thời đẩy mạnh hợp tác các lĩnh vực quan trọng, từ đó, thúc đẩy quan hệ hai nước lên tầm cao mới .

Tin khác

Đoàn công tác Trung ương Hội NCT Việt Nam tham gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam

Đoàn công tác Trung ương Hội NCT Việt Nam tham gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam
Sáng 4/6, tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì Môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Ngày Môi trường thế giới năm 2023.

Chiến lược bảo vệ môi trường biển và hải đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Chiến lược bảo vệ môi trường biển và hải đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050
Chiều 3/6 tại Nghệ An, Bộ TN&MT tổ chức Hội nghị công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 (gọi tắt Chiến lược phát triển kinh tế biển Việt Nam) và Hội thảo Quy hoạch không gian biển quốc gia. Hội nghị nằm trong trong khuôn khổ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường, Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đủ điều kiện để chuyển dịch bệnh Covid-19 từ bệnh truyền nhiễm nhóm A sang nhóm B

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đủ điều kiện để chuyển dịch bệnh Covid-19 từ bệnh truyền nhiễm nhóm A sang nhóm B
Chiều 3/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì phiên họp thứ 20 của Ban Chỉ đạo.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ với các địa phương

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ với các địa phương
Sáng 3/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5/2023. Phiên họp được kết nối trực tuyến tới trụ sở UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Không xa đâu Trường Sa ơi!

Không xa đâu Trường Sa ơi!
Sau 4 ngày thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân các đảo Song Tử Tây, Sinh Tồn Đông, Len Đao, Đá Tây A, 7 giờ sáng 25/5, tàu 561 đã đưa Đoàn công tác số 14 cập bến đảo Trường Sa lớn, hay còn gọi thị trấn Trường Sa, “Thủ đô của huyện đảo”, nơi duy nhất trong hải trình có thể đi bộ sang mà không phải dùng xuồng.

Củng cố niềm tin với Đảng, Nhà nước và tình yêu quê hương đất nước

Củng cố niềm tin với Đảng, Nhà nước và tình yêu quê hương đất nước
Sáng ngày 2/6, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Đống Đa, TP Hà Nội đã diễn ra vòng Chung khảo Hội thi tiếng hát NCT quận năm 2023. Tham dự và trao giải Hội thi có ông Nguyễn Thế Toàn, Phó Trưởng ban thường trực BĐD Hội NCT thành phố; ông Phạm Huy Giáp, Ủy viên Thường trực BĐD Hội NCT thành phố; đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể quận và đông đảo diễn viên NCT các đơn vị được tuyển chọn từ vòng sơ khảo tại 3 cụm Văn hóa Láng, Kim Liên và Văn Miếu.

Kỳ vọng sẽ có nữ giới mang cấp hàm Thượng tướng giữ chức Thứ trưởng Bộ Công an

Kỳ vọng sẽ có nữ giới mang cấp hàm Thượng tướng giữ chức Thứ trưởng Bộ Công an
Việc tăng độ tuổi nghỉ hưu đối với nữ cấp Thượng tá và Đại tá sẽ tạo cơ hội bình đẳng để cán bộ nữ lãnh đạo trong ngành Công an có điều kiện phấn đấu sau khi luật ra đời.

Quốc hội thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023

Quốc hội thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, sáng 2/6, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, với tỷ lệ 90,28 % đại biểu tham gia biểu quyết tán thành.

Tự hào truyền thống NCT Việt Nam

Tự hào truyền thống NCT Việt Nam
Bài 2: 28 năm xây dựng và phát triển Hội NCT Việt Nam

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: Tồn quỹ ngân sách đã gắn với nhiệm vụ chi, chứ không dùng để bố trí vào nội dung khác

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: Tồn quỹ ngân sách đã gắn với nhiệm vụ chi, chứ không dùng để bố trí vào nội dung khác
Sáng 1/6, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023. Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc giải trình, làm rõ một số nội dung đại biểu Quốc hội nêu tại phiên thảo luận.

Tự hào truyền thống NCT Việt Nam

Tự hào truyền thống NCT Việt Nam
Bài 1: Phát huy vai trò trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng được kéo dài thời gian giữ chức vụ
Mới đây, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 589/QĐ-TTg về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Nội vụ đối với ông Nguyễn Duy Thăng.

Giải pháp nào cho căn bệnh “sợ trách nhiệm”?

Giải pháp nào cho căn bệnh “sợ trách nhiệm”?
Thực trạng là đang có hai nhóm cán bộ có tâm lý “sợ trách nhiệm”, đó là: Thứ nhất, cán bộ suy thoái về tư tưởng chính trị, cán bộ né tránh, sợ trách nhiệm, đùn đẩy, sợ sai nên không muốn làm vì không có lợi ích gì; Hai là những cán bộ sợ vi phạm pháp luật nên không dám làm.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng giữ chức quyền Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang

Ông Nguyễn Mạnh Dũng giữ chức quyền Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang
Sáng 31/5 tại Hà Giang đã diễn ra hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương tới dự và phát biểu tại hội nghị.

Lập “Ủy ban điều tra tai nạn tàu bay” đối với máy bay trực thăng Bell 505

Lập “Ủy ban điều tra tai nạn tàu bay” đối với máy bay trực thăng Bell 505
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký Quyết định số 599/QĐ-TTg về việc thành lập “Ủy ban điều tra tai nạn tàu bay” xảy ra ngày 5/4, đối với máy bay trực thăng Bell 505 số hiệu đăng ký VN-8650.
Xem thêm
Những đối tượng thuộc diện tinh giản biên chế tử ngày 20/7

Những đối tượng thuộc diện tinh giản biên chế tử ngày 20/7

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 29/2023/NĐ-CP quy định về tinh giản biên chế, có hiệu lực thi hành từ ngày 20/7. Các chế độ chính sách quy định tại nghị định này được áp dụng đến hết ngày 31/12/2030.
Kỷ luật một số cán bộ tỉnh Đồng Nai

Kỷ luật một số cán bộ tỉnh Đồng Nai

Mới đây Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã ký các quyết định của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc thi hành kỷ luật một số cán bộ tỉnh Đồng Nai.
Đoàn công tác Trung ương Hội NCT Việt Nam tham gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam

Đoàn công tác Trung ương Hội NCT Việt Nam tham gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam

Sáng 4/6, tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì Môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Ngày Môi trườn
Phát huy truyền thống, NCT Việt Nam cùng toàn Đảng, toàn Dân xây dựng đất nước phát triển phồn vinh

Phát huy truyền thống, NCT Việt Nam cùng toàn Đảng, toàn Dân xây dựng đất nước phát triển phồn vinh

Đó là khẳng định, niềm tự hào của cán bộ Hội NCT các địa phương khi được hỏi về cảm xúc và những hoạt động của NCT
Không xa đâu Trường Sa ơi!

Không xa đâu Trường Sa ơi!

Sau 4 ngày thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân các đảo, 7 giờ sáng ngày 25/5, tàu 561 đã đưa Đoàn công tác số 14 cập bến đảo Trường Sa lớn
Củng cố niềm tin với Đảng, Nhà nước và tình yêu quê hương đất nước

Củng cố niềm tin với Đảng, Nhà nước và tình yêu quê hương đất nước

Sáng ngày 2/6, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Đống Đa, TP Hà Nội đã diễn ra vòng Chung khảo Hội thi tiếng hát NCT quận năm 2023.
Phiên bản di động