Hội thảo bí quyết chăm sóc sức khỏe từ nước uống của người Nhật                                                

17:00, 01/04/2019
Tại TP Hồ Chí Minh, Công ty CP nước Hoàng Minh (64 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) vừa phối hợp cùng Tập đoàn OSG Nhật Bản tổ chức Hội thảo “Giới thiệu công nghệ tạo nước ion kiềm trong gia đình và Bí quyết chăm sóc sức khỏe từ nước uống của người Nhật”.
Ông Hiromi Shinya, đại diện Tập đoàn OSG, đang giới thiệu công nghệ nước tạo ion kiềm.

Tại hội thảo, ông Hiromi Shinya, đại diện Tập đoàn OSG đã giới thiệu về công nghệ tạo nước ion kiềm của Tập đoàn này cùng tác dụng của loại nước này đối với sức khỏe con người. Theo đó, công nghệ này giúp tách a xit ra khỏi nước chỉ giữ lại inon kiềm giúp đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Theo ông Shinya, các nghiên cứu khoa học cho thấy nhiều loại bệnh tật sẽ xuất hiện khi máu có khuynh hướng a xit hóa, như: Tăng huyết áp, xơ cứng động mạch, đột quỵ, bệnh tim, thiếu máu, ung thư, bệnh dị ứng (hen suyễn, viêm phế quản…), thể chất yếu đuối, rối loạn mãn kinh, mỏi vai, nhức đầu, mất ngủ, thường xuyên táo bón… Tỷ lệ nước thấp, cộng thêm quá trình lưu thông máu kém sẽ khiến khả năng phát bệnh cao. Máu có khuynh hướng a xit hóa sẽ lưu thông đến các tế bào có thể làm cho hoạt động của tế bào suy giảm, nhiều loại bệnh tật sẽ phát sinh.
Theo ông Võ Đăng Linh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP nước Hoàng Minh, công nghệ tạo nước ion kiềm sẽ đảm bảo an toàn, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Kết quả nghiên cứu, kiểm nghiệm cho thấy nước ion kiềm có những tác dụng sau: Chống oxy hóa, chống lão hóa; ức chế lipid peroxidic; ngăn chặn tổn thương liên quan đến thận do lão hóa suy thận mãn tính… Đây là loại nước uống duy nhất được chứng nhận y học tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Cũng theo ông Shinya, Tập đoàn OSG được Chính phủ Nhật Bản lựa chọn là nhà sản xuất cung ứng các dịch vụ nước và giải nhiệt cho sự kiện Olympic sắp tổ chức tại Nhật Bản.
Một góc Hội thảo.

Tại Việt Nam, công nghệ tạo nước ion kiềm này được Công ty CP nước Hoàng Minh là đối tác của tập đoàn OSG, sản xuất tại Long An và phân phối trên toàn quốc và có bề dày 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này.
Nguyễn Thịnh

Bạn đang đọc bài viết Hội thảo bí quyết chăm sóc sức khỏe từ nước uống của người Nhật                                                 tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe

Video