Khai mạc Liên hoan tiếng hát NCT khu vực các tỉnh phía Bắc năm 2023 tại tỉnh Hà Tĩnh

Hoành tráng, sôi động, tạo ấn tượng sâu sắc trong xã hội

Sáng 29/9, tại tỉnh Hà Tĩnh, đã diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan tiếng hát NCT (Liên hoan) khu vực 1 các tỉnh phía Bắc. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về NCT Việt Nam, Chủ tịch Hội NCT Việt Nam; đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh; lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Trung ương Hội, các Ban, Văn phòng Trung ương Hội; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo Hội NCT cấp tỉnh và diễn viên, nhạc công của 26 tỉnh, thành phố.
Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Nguyễn Thanh Bình và Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng trao Cờ lưu niệm cho các doàn tham gia Liên hoan
Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Nguyễn Thanh Bình và Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Liên hoan

Phát biểu khai mạc Liên hoan, TS Trương Xuân Cừ, Phó Chủ tịch Trung ương Hội cho biết: Đây là chương trình biểu diễn văn nghệ quần chúng có quy mô khu vực, được tổ chức khai mạc long trọng với trên 400 diễn viên, nhạc công đến từ các đoàn nghệ thuật quần chúng NCT 26 tỉnh, thành phố phía Bắc. Thông qua Liên hoan, phản ánh toàn diện kết quả phong trào văn nghệ quần chúng của NCT được tổ chức từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh tại các địa phương. Những chương trình, tiết mục đặc sắc nhất tại khu vực sẽ được chọn tham gia Liên hoan cấp toàn quốc vào cuối tháng 10/2023 tại Thủ đô Hà Nội.

Liên hoan tiếng hát NCT khu vực 1 được tổ chức tại tỉnh Hà Tĩnh, mảnh đất quê hương giàu truyền thống cách mạng, là nơi sáng ngời chí khí cách mạng, vùng đất “địa linh nhân kiệt”, giàu bản sắc văn hóa với những làn điệu dân ca làm say đắm lòng người, là nơi hội tụ của các làng văn nghệ nổi tiếng như làng hát ca trù Cổ Đạm, chèo kiều Xuân Liên, hát ví phường vải Trường Lưu, hò ví dặm Đan Du, Phong Phú… Liên hoan là diễn đàn, tạo cơ hội cho các đoàn văn nghệ quần chúng NCT từ các tỉnh cùng hội tụ, cùng giao lưu và sáng tạo, đam mê với nghệ thuật tham gia biểu diễn với tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi.

Phó Chủ tịch Trương Xuân Cừ phát biểu khai mạc
Phó Chủ tịch Trương Xuân Cừ phát biểu khai mạc

Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên NCT sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc; góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của NCT; khẳng định hiệu quả hoạt động phong trào văn nghệ quần chúng của Hội NCT các cấp và có sức lan tỏa sâu rộng, thu hút sự tham gia đông đảo của NCT và quần chúng nhân dân. Qua đó phát hiện và xây dựng những hạt nhân có năng khiếu, làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ tại các địa phương, góp phần xây dựng, gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa giàu truyền thống của dân tộc. Đây cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào văn nghệ quần chúng của NCT ở các địa phương, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên khắp mọi miền đất nước, thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về định hướng phát triển văn hóa trong giai đoạn mới.

Phó Chủ tịch Trương Xuân Cừ cho biết thêm: Đây là lần đầu tiên Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức Liên hoan tiếng hát NCT cấp khu vực và toàn quốc, nên công tác chuẩn bị đã được triển khai từ rất sớm. Với sự cố gắng và tinh thần quyết tâm cao; sự vào cuộc của Hội NCT và các cơ quan liên quan, Liên hoan sẽ đạt nhiều kết quả tích cực, để lại ấn tượng sâu sắc đối với NCT và những người tham gia chương trình.

Các đại biểu tham dự khai mạc Liên hoan tiếng hát NCT khu vực 1 các tỉnh phía Bắc năm 2023
Các đại biểu tham dự khai mạc Liên hoan tiếng hát NCT khu vực 1 các tỉnh phía Bắc năm 2023

Ông Nông Ngọc Tăng, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh Lạng Sơn, phấn khởi chia sẻ: Đoàn Lạng Sơn rất vui mừng khi nhận được kế hoạch của Trung ương Hội về Liên hoan tiếng hát NCT khu vực 1 tại Hà Tĩnh. Xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong năm 2023, Hội NCT tỉnh đã xin ý kiến chỉ đạo và được UBND tỉnh đồng ý. Hội phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng kế hoạch, chọn chủ đề “Lạng Sơn quê hương tôi”; đồng thời giao cho Trung tâm Văn hóa tỉnh lựa chọn tiết mục, dàn dựng chương trình tham gia Liên hoan. Hội NCT tỉnh lựa chọn Đội văn nghệ Hội NCT TP Lạng Sơn tham gia, là đội đã giành được thành tích xuất sắc trong cuộc Liên hoan nghệ thuật quần chúng NCT lần thứ 10 của tỉnh. Được giao nhiệm vụ, các thành viên đã không quản ngày đêm, mưa gió chăm chỉ miệt mài luyện tập. Đến với Liên hoan, Lạng Sơn tự tin chương trình của đoàn sẽ góp phần để Liên hoan tiếng hát NCT khu vực 1 tại Hà Tĩnh thành công tốt đẹp.

Tiết mục của Đoàn Hội NCT tỉnh Hà Tĩnh
Tiết mục của Đoàn Hội NCT tỉnh Hà Tĩnh

Dẫn đoàn Hải Dương, ông Lương Anh Tế, Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh, Trưởng đoàn kiêm diễn viên, cho biết: Chúng tôi mang đến Liên hoan tiếng hát NCT với chủ đề “Truyền thống tỉnh Đông anh hùng” với 4 tiết mục, trong đó 2 tiết mục do bà Minh Phúc, hội viên NCT tự biên; các diễn viên là thành viên CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (LTHTGN) khu dân cư số 3, phường Thanh Bình, TP Hải Dương. Đặc biệt có một diễn viên nam đã 83 tuổi và một diễn viên là lãnh đạo Hội NCT tỉnh. Diễn viên được lựa chọn từ phong trào văn nghệ của CLB LTHTGN. Tuy nhiên, việc luyện tập cũng rất công phu, mất nhiều thời gian, rồi khớp nhạc, vì thế để đi biểu diễn được đã phải có hàng chục buổi luyện tập. Trong khi kinh phí chỉ được hỗ trợ rất hạn chế, phải vận động các diễn viên tích cực tham gia bằng sự tâm huyết, lòng nhiệt tình…

Tiết mục của Đoàn Hà Nội
Tiết mục của Đoàn Hà Nội

Đoàn Hội NCT tỉnh Ninh Bình lựa chọn Đội văn nghệ Hội NCT xã Liên Sơn, huyện Gia Viễn, với 14 diễn viên, nhạc công. Các tiết mục của Đoàn được lựa chọn từ cơ sở thông qua các cuộc Liên hoan tiếng hát NCT cấp xã, cấp huyện, cấp tỉnh. Bà Hoàng Thị Thuấn, 70 tuổi, diễn viên trong đoàn chia sẻ: Từ ngày nhận được thông tin đại diện cho tỉnh đi biểu diễn ở khu vực, chúng tôi rất phấn khởi, bắt tay ngay vào dàn dựng lại tiết mục, luyện tập đêm ngày. Những nông dân vốn xưa nay chỉ quen con trâu, cái cày, nay được tỏa sáng trên sân khấu. Thật vinh dự, tự hào. Chúng tôi sẽ cố gắng để đạt kết quả cao nhất.

Không trực tiếp tham gia chương trình, song Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Trần Thị Vân Anh đã rất quan tâm, ủng hộ Hội NCT TP NCT để có chương trình tốt nhất vào Hà Tĩnh “tranh tài”. Do vậy, bà đã trực tiếp chỉ đạo dàn dựng, theo dõi, tham dự buổi tổng duyệt chương trình và đưa ra ý kiến nhằm nâng cao chất lượng nghệ thuật cho Đoàn. Bà cho biết, Sở sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật, chuyên môn, tạo điều kiện và đặt niềm tin cao vào kết quả tốt đẹp của Đoàn nghệ thuật quần chúng Hội NCT, xứng đáng là NCT Thủ đô, trái tim cả nước.

Tiết mục của NCT tỉnh Bắc Ninh
Tiết mục của NCT tỉnh Bắc Ninh

Liên hoan tiếng hát NCT khu vực 1 diễn ra từ ngày 28 đến 30/9; với 26 tiết mục đơn ca, 13 tiết mục song ca, 45 tiết mục tốp ca và 6 ca cảnh. Ban tổ chức sẽ chọn trao 10 giải A, 10 giải B, 6 giải C toàn đoàn; 15 giải đơn ca, 6 giải song ca, 25 giải tốp ca, ca cảnh. Ngoài ra còn trao giải cho diễn viên nam, nữ cao tuổi nhất.

Các Đoàn nghệ thuật quần chúng NCT các tỉnh, thành phố khu vực 1, với sự chuẩn bị công phu và nhiệt huyết sẽ đem đến một sân chơi văn nghệ đầy màu sắc, ấn tượng với những giai điệu đẹp, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi truyền thống tốt đẹp của NCT Việt Nam, đồng thời nghiêm túc thực hiện đầy đủ quy định của Ban Tổ chức Liên hoan.

Bài và ảnh: Thanh Hà

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hội tụ tinh hoa ẩm thực trong nước và quốc tế

Hội tụ tinh hoa ẩm thực trong nước và quốc tế

Chiều 29/11, ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội chủ trì buổi gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và TP Hà Nội để trao đổi, cung cấp thông tin về Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2023 (Lễ hội). Tham dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành của TP Hà Nội; UBND các quận, huyện, thị xã tham gia sự kiện; đông đảo phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.
Bức tranh bản đồ Việt Nam làm từ hàng trăm đĩa cổ

Bức tranh bản đồ Việt Nam làm từ hàng trăm đĩa cổ

Xuất phát từ tình yêu đất nước, ông Lê Xuân Năm đã tạo nên bức tranh bản đồ Việt Nam được làm từ hàng trăm chiếc đĩa cổ.
Văn hóa, thể thao - sân chơi thiết thực của NCT TP Hải Phòng

Văn hóa, thể thao - sân chơi thiết thực của NCT TP Hải Phòng

Văn hóa, thể thao - sân chơi thiết thực của NCT TP Hải Phòng
Nhớ “Áo mùa Đông”

Nhớ “Áo mùa Đông”

Thời còn khỏe, mỗi năm nghe gió heo may về, mẹ tôi lại nhẩm thầm câu hát trong bài “Áo mùa Đông”: “Gió bấc tới đây xào xạc rung cây lá lá bay, một mùa đông bao người đan áo”. Bởi không khí lạnh về khiến mẹ lại nhớ về phong trào “Mùa đông binh sĩ” hồi chín năm chống Pháp, động viên hậu phương tặng áo ấm cho bộ đội.
Làng cổ Yên Phú có 2 ngôi đền thờ tướng quân Đoàn Thượng

Làng cổ Yên Phú có 2 ngôi đền thờ tướng quân Đoàn Thượng

Làng Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên là ngôi làng cổ nổi danh với tên gọi “làng có 4 ngôi đền” đang thờ phụng nhiều bậc kì tài của dân tộc. Trong đó, có đền Trà Lôi và đền Dẫn Ngự đã được hơn 600 năm tuổi đang cùng thờ Đức Thánh Đông Hải Đại Vương Đoàn Thượng, một đại trung thần thời nhà Lý đồng thời được tôn phong là cụ Tổ dòng họ Đoàn tại Việt Nam.

Tin khác

Một thoáng Đài Loan

Một thoáng Đài Loan
Nói là tới Đài Loan (Trung Quốc) thực ra chỉ quanh quẩn ở Thủ phủ Đài Bắc, loáng vài hôm đã về, nhưng cũng nhiều vương vấn…

UNESCO ra nghị quyết vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

UNESCO ra nghị quyết vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
Được ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên dẫn đầu đoàn đại biểu Bộ Y tế Việt Nam tham dự kỳ họp lần thứ 42 Đại Hội đồng UNESCO từ ngày 20 - 22/11/2023, tại Paris, CH. Pháp.

Khởi công xây dựng dự án Tháp Kim Thành tại Lào Cai

Khởi công xây dựng dự án Tháp Kim Thành tại Lào Cai
Ngày 18/11, dự án Tháp Kim Thành (thuộc Khu tổ hợp công viên cảnh quan, văn hóa, tâm linh Kim Thành, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai) đã chính thức được khởi công xây dựng. Dự án do Giáo hội Phật giáo Việt Nam làm chủ đầu tư và Tập đoàn T&T Group là đơn vị phát tâm công đức một phần kinh phí xây dựng dự án.

CLB thơ lục bát Dáng Quê: Ngôi nhà chung của những người yêu thơ

CLB thơ lục bát Dáng Quê: Ngôi nhà chung của những người yêu thơ
Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, từ ngày thành lập đến nay, hoạt động của CLB thơ lục bát Dáng Quê, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh diễn ra rất sôi nổi, thúc đẩy phong trào văn nghệ ở địa phương đi vào chiều sâu. Với các thành viên của CLB, sáng tác thơ không chỉ thỏa mãn niềm đam mê tuổi già mà còn là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống.

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoàn Thượng gặp mặt các cụ cao niên họ Đoàn

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoàn Thượng gặp mặt các cụ cao niên họ Đoàn
Ngày 15/11, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoàn Thượng (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) đã có buổi gặp mặt các cụ cao niên trong dòng tộc họ Đoàn, tại đình Trà Lôi và đình Dẫn Ngự - nơi thờ Đức Thánh Đông Hải Đại vương Đoàn Thượng.

Những “tâm hồn Nga”... dưới trời Thu Hà Nội

Những “tâm hồn Nga”...  dưới trời Thu Hà Nội
Như sự “hữu duyên “của đất trời”, họ mỗi người mỗi quê, và xuất phát điểm cũng chẳng ai giống ai, nhưng họ lại có một điểm chung, như cái đích là nước Nga xa xôi (mà hồi đó vẻn vẹn gói gọn trong 4 chữ cái CCCP).

Ngôi chùa mỗi ngày có hàng trăm con khỉ ghé thăm

Ngôi chùa mỗi ngày có hàng trăm con khỉ ghé thăm
Nằm trong quần thể danh thắng quốc gia Kim Sơn, thuộc huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, chùa Linh Ứng gây ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp hùng vĩ, thơ mộng. Điều kì lạ là, mỗi ngày ngôi chùa này còn đón hàng trăm con khỉ hoang ghé thăm...

Sức sống của CLB thơ ca

Sức sống của CLB thơ ca
Có đến dự một buổi sinh hoạt hằng tháng của CLB Thơ Ca phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội mới thấy được bầu đam mê nhiệt huyết, sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng từ Ban Chủ nhiệm đến các hội viên CLB.

Nâng cao nhận thức cấp ủy, chính quyền và xã hội về NCT

Nâng cao nhận thức cấp ủy, chính quyền và xã hội về NCT
Ngày 4/11, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm đã diễn ra Ngày hội sức khỏe NCT Cụm thi đua số 1 (Hội NCT TP Hà Nội). Chương trình do Hội NCT Cụm thi đua số 1 phối hợp với Công ty CP Truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt (Công ty Sao Đại Việt) - thành viên Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng (GDCSSKCĐ) Việt Nam tổ chức.

Thành công nối tiếp thành công

Thành công nối tiếp thành công
Tham gia Liên hoan tiếng hát NCT (Liên hoan) khu vực 1 do Trung ương Hội tổ chức tại tỉnh Hà Tĩnh, Đoàn nghệ thuật quần chúng NCT tỉnh Điện Biên đoạt giải A toàn đoàn; tham gia Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội, Đoàn tiếp tục đoạt giải A toàn đoàn và nhiều giải tiết mục xuất sắc.

Chấn hưng văn hóa vì một Việt Nam phồn vinh, thịnh vượng

Chấn hưng văn hóa vì một Việt Nam phồn vinh, thịnh vượng
Tối 28/10, tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết trao giải Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc năm 2023. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1.

Nâng cao chất lượng nghệ thuật phong trào văn nghệ quần chúng NCT

Nâng cao chất lượng nghệ thuật phong trào văn nghệ quần chúng NCT
Ngày thứ hai, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Âu Cơ, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam tiếp tục sôi động không khí của Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc năm 2023. Các màn biểu diễn đặc sắc của Đoàn Nghệ thuật quần chúng NCT các tỉnh Cao Bằng, Điện Biên, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, TP Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thái Bình, Thanh Hóa, Tiền Giang.

Thơ cho cuộc sống thêm vui khỏe

Thơ cho cuộc sống thêm vui khỏe
Đó là điều mà cụ thường tâm sự,chia sẻ với “thi huynh, thi hữu” ở bộ môn Thơ câu lạc bộ (CLB) Thăng Long, Hà Nội; với anh chị em bạn bè, hội viên cũng như với bà con ở địa bàn dân cư. Cụ là Phạm Văn Lưu 85 tuổi, hiện ở 17/26 phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Vãng cảnh chùa cổ và tắm biển Thiên Cầm

Vãng cảnh chùa cổ và tắm biển Thiên Cầm
Chùa Cầm Sơn trên núi Thiên Cầm thuộc địa phận xã Cẩm Long, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Truyền thuyết kể rằng, Vua Hùng Vương thứ 13 một lần qua đây chợt nghe tiếng hòa âm huyền diệu thanh tao, giữa tiếng vi vu của rừng thông với tiếng sóng biển mà ngỡ như tiếng đàn nơi tiên giới, liền sai quần thần cùng trèo lên núi nhìn xuống thì thấy eo biển mơn man ấp ôm chân núi, giống như một chiếc đàn tì bà đang căng dây lẩy phím, liền đặt tên cho ngọn núi và bãi biển này là Thiên Cầm, nghĩa là cây đàn của nhà Trời.

Trao giải cuộc thi “Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận” và ký kết hợp tác

Trao giải cuộc thi “Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận” và ký kết hợp tác
Chiều ngày 24/10, tại tp Phan Thiết, Sở Thông tin - Truyền thông Bình Thuận đã phối hợp với Sở Văn hóa- Thể thao và du lịch Bình Thuận tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi “Video clip quảng bá du lịch Bình Thuận” năm 2023 và Chương trình ký kết hợp tác phát triển văn hóa, thể thao và du lịch Bình Thuận - Ninh Thuận giai đoạn 2023 – 2025.
Xem thêm
Du lịch Sa Pa: Cuộc chuyển biến thần kỳ từ hệ thống cáp treo kỷ lục

Du lịch Sa Pa: Cuộc chuyển biến thần kỳ từ hệ thống cáp treo kỷ lục

Nếu muốn được tận mắt nhìn thấy phát triển du lịch có thể thay da đổi thịt một vùng đất ngoạn mục ra sao chỉ sau 10 năm, hãy đến Sa Pa.
Fansipan được “thắp sáng” trong lễ vía Quán Thế Âm Bồ Tát xuất gia

Fansipan được “thắp sáng” trong lễ vía Quán Thế Âm Bồ Tát xuất gia

Trong 2 ngày 1-2/11/2023, trong không gian thâm nghiêm của quần thể tâm linh Fansipan, Lễ vía Quán Thế Âm Bồ Tát xuất gia đã được tổ chức với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa, thu hút đông đảo Phật tử và du khách thập phương đến tham dự.
“8Wonder” đưa Maroon 5 đến Phú Quốc United Center

“8Wonder” đưa Maroon 5 đến Phú Quốc United Center

Ngày 27/10/2023, Phú Quốc United Center công bố khởi động chuỗi sự kiện du lịch giải trí đẳng cấp quy mô lớn - “Wake Up Festival 2023” bắt đầu từ 30/10, sau đó bùng nổ xuyên suốt 30 ngày đêm từ 9/12 - 7/01/2024. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, người
Lịch sử đối đầu, nhận định Newcastle vs MU, 3 giờ ngày 3/12

Lịch sử đối đầu, nhận định Newcastle vs MU, 3 giờ ngày 3/12

Trận đấu giữa Newcastle vs MU diễn ra lúc 03h00 ngày 3/12. Ngày mới Online thống kê lịch sử đối đầu Newcastle vs MU, nhận định Newcastle vs MU và dự kiến đội hình hai bên.
Lịch sử đối đầu, nhận định Arsenal vs Wolves, 22 giờ ngày 2/12

Lịch sử đối đầu, nhận định Arsenal vs Wolves, 22 giờ ngày 2/12

Trận đấu giữa Arsenal vs Wolves diễn ra lúc 22h00 thứ Bảy ngày 2/12. Ngày mới Online thống kê lịch sử đối đầu Arsenal vs Wolves, nhận định Arsenal vs Wolves và dự kiến đội hình hai bên.
Lịch sử đối đầu, nhận định Real Madrid vs Napoli, 3 giờ ngày 30/11

Lịch sử đối đầu, nhận định Real Madrid vs Napoli, 3 giờ ngày 30/11

Trận đấu giữa Real Madrid vs Napoli diễn ra lúc 03h00 ngày 30/11. Ngày mới Online thống kê lịch sử đối đầu Real Madrid vs Napoli, nhận định Real Madrid vs Napoli và dự kiến đội hình hai bên.
Những bông hoa cuối ngày

Những bông hoa cuối ngày

Màn đêm buông xuống, thành phố đã lên đèn. Mùa này trời nhanh tối, đúng là ngày tháng mười chưa cười đã tối. Hân lo lắng vội tỉa tót những bông hoa còn lại, bó chúng thành những bó nhỏ rồi xịt nước lên cho tươi tắn.
Sóng yên

Sóng yên

Hải đi ngang qua lớp của một cô giáo. Nhìn trên bục giảng, đóa hoa hồng trắng được cắm rất tinh tế trong một cái giỏ xinh xắn. Ngoài cửa có một chậu nước và cái khăn mặt để lau tay vắt trên một cái giá nhỏ bên cạnh.
Bà tôi

Bà tôi

- Bà ốm rất nặng! Em về ngay! - Chiếc điện thoại di động phát ra tín hiệu, đằng kia tiếng chị ruột tôi mếu máo báo tin buồn..
Thí sinh mang 2 dòng máu Việt - Nga đạt quán quân cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023"

Thí sinh mang 2 dòng máu Việt - Nga đạt quán quân cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023"

Sau gần 3 tháng khởi động với sự tham gia của 300 thí sinh tiểu học, trung học cở sở tại TP. HCM, Tây Ninh, Bến Tre, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang, Đắk Lắk, Bình Định, chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC nhí 2023” đã thành công tốt đẹp với đêm chung kết vừa diễn ra tại Đài Phát thanh - Truyền hình Tây Ninh.
“Viên đá ngũ sắc” – những giọt nước mắt hạnh phúc cho 17 năm

“Viên đá ngũ sắc” – những giọt nước mắt hạnh phúc cho 17 năm

Dưới ánh đèn sân khấu lung linh, bức tranh tình yêu và hy vọng mở ra trước mắt khán giả trong vở nhạc kịch "Viên đá ngũ sắc".
Từ Charlie Puth đến Maroon 5: Dấu ấn tầm vóc quốc tế của lễ hội âm nhạc 8Wonder

Từ Charlie Puth đến Maroon 5: Dấu ấn tầm vóc quốc tế của lễ hội âm nhạc 8Wonder

Cuộc “đổ bộ” của những ngôi sao âm nhạc hàng đầu thế giới, từ Charlie Puth đến Maroon 5 đã cho thấy độ “chịu chơi” của 8Wonder khi các nghệ sĩ đều đang ở đỉnh cao sự nghiệp và có hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Hơn hết, 8Wonder được kỳ vọng sẽ trở
Phiên bản di động