“Dấu hiệu nhận biết” căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy Nhơn

Trong một vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng về du lịch, hàng loạt các dự án được đẩy mạnh đầu tư, Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung đang trở thành điểm đến hấp dẫn du khách.

Cũng nhờ sự phát triển về du lịch đã thúc đẩy nhu cầu lưu trú tăng cao. Đó là lí do mà những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng sẵn sàng “xuống tiền” mua căn hộ ở thành phố biển xinh đẹp này. Thế nhưng, trong một thị trường còn đầy mới mẻ và tiềm năng như Quy Nhơn thì chọn dự án nào để vừa “an cư lý tưởng”, vừa “sinh lời tối ưu” không phải là điều ai cũng biết.

Pháp lý rõ ràng, minh bạch, cam kết sổ hồng lâu dài cho chủ sở hữu.

Đã qua rồi cái thời mà người dân “tranh nhau” mua nhà trên giấy, qua rồi cái thời khách hàng dễ dàng “xuống tiền” trước lời mời chào về những dự án “đắp chiếu mãi không thấy không thấy khởi công”. Giờ đây, những dự án “mắt thấy tay sờ”, pháp lý rõ ràng, sổ hồng lâu dài cho từng căn hộ mới thu hút sự quan tâm.

“Dấu hiệu nhận biết” căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy Nhơn

Dự án có pháp lý rõ ràng, công khai, minh bach là “tiêu chí” số một khách hàng quan tâm khi quyết định sở hữu căn hộ

Nhận định về điều này, các chuyên gia cho rằng, sau rất nhiều “bài học”, khách hàng ngày càng thông thái hơn. Và pháp lý là yếu tố đầu tiên người mua nhà nghĩ đến khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản. Bởi dự án có pháp lý rõ ràng thì quyền lợi của nhà đầu tư, của khách hàng cũng mới được đảm bảo.

Do vậy, dấu hiệu nhận biết dự án có thể đầu tư sinh lời được hay không chính là việc pháp lý của nó có đảm bảo hay không? Chủ đầu tư có sẵn sàng công khai, minh bạch những thông tin về tính pháp lý của dự án cho người mua hay không? Bên cạnh đó, chủ đầu tư có cam kết mỗi căn hộ sẽ có sổ hồng lâu dài không? Hay các thông tin đưa ra “mập mờ” để rồi sau khi mua xong, khách hàng mới vỡ lẽ, dự án pháp lý chưa hoàn thiện. Và khi ấy, căn hộ để ở cũng không được mà bán cũng không xong!

Vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai

Các chuyên gia nhận định, dù nhu cầu thị trường có biến động ra sao thì vị trí vẫn luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất để định giá một sản phẩm bất động sản cũng như bảo đảm cho giá trị bền vững của nhà đầu tư. Và khi xem xét vị trí của một dự án không đơn thuần là nhìn thấy nó ở vị trí hiện tại mà cần phải tìm hiểu trong dài hạn, trong tương lai.

Bởi thế, dấu hiệu nhận biết dự án có sinh lời được hay không chính là vị trí hiện tại của nó có đẹp và thuận lợi không? Trong tương lai, khu vực ấy còn có thể phát triển hơn, hoàn hảo hơn không? Thực tế đã chứng minh, khi dự án nằm trong một khu quy hoạch mới, đang được đầu tư mở rộng, nâng cấp hiện đại hơn, khang trang hơn chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận lớn hơn cho các nhà đầu tư.

“Dấu hiệu nhận biết” căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy Nhơn

Ở Quy Nhơn, căn hộ cho khả năng sinh lời cao sẽ là những căn hộ gần biển, có tầm view mãn nhãn

Bất động sản Quy Nhơn có nét đặc thù hơn bởi đây là thành phố biển, nên dự án nhà đầu tư hướng đến chắc chắn sẽ là những căn hộ gần biển, có tầm nhìn bao quát biển trời. Và càng hoàn hảo hơn khi dự án ấy nằm trong khu vực đang được đầu tư mở rộng về cơ sở hạ tầng, được chú trọng phát triển du lịch, trở thành địa điểm hấp dẫn du khách khi đến với Quy Nhơn. Căn hộ vừa “kề bên biển”, vừa trong trung tâm, lại thuộc khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ chắc chắn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Dự án đã hoàn thiện, khách hàng được đích mục sở thị căn nhà.

Dấu hiệu nhận biết thứ ba cho một căn hộ có khả năng sinh lời tối ưu là ở tiến độ. Dự án mới bắt đầu khởi công, đang xây, hay đã hoàn thiện rồi sẽ là một trong những “điểm cộng” để quyết định đến việc sinh lời của căn hộ. Và dĩ nhiên, một căn hộ đã hoàn thiện, sắp bàn giao chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả đầu tư tối ưu hơn cả. Bởi khi đầu tư vào những căn hộ đã hoàn thiện, người mua nhà vừa được yên tâm về tiến độ, vừa mất ít thời gian chờ đợi, đưa căn hộ vào vận hành, có thể cho thuê sinh lời ngay. Như vậy, chỉ một thời gian ngắn, nhà đầu tư sẽ nhìn thấy ngay kết quả của mình.

“Dấu hiệu nhận biết” căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy Nhơn

Những căn hộ sắp hoàn thiện, có thể được “mắt thấy tay sờ” là những dự án có thể sinh lời ngay cho nhà đầu tư

Vậy nên, ở Quy Nhơn, những căn hộ đã hoàn thiện, có thể được tham quan trải nghiệm thực tế, luôn thu hút sự quan tâm của cả khách hàng có nhu cầu ở thực và khách hàng đầu tư. Dự án đã hoàn thiện không những thể hiện cho pháp lý đầy đủ, rõ ràng mà còn là sự cam kết với người mua về khả năng sinh lời trong thời gian ngắn.

Đi tìm căn hộ đầu tư tốt nhất Quy Nhơn?

“Dấu hiệu nhận biết” căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy Nhơn

479 căn hộ tại Altara Residences đã hiện hữu và đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Câu trả lời đó chính là Altara Residences Quy Nhơn. Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách biển 300m, Altara Residences đang được mệnh danh là dự án “thiết lập” nên định nghĩa mới về căn hộ vị trí hoàn hảo tại Quy Nhơn. Từ Altara Residences khách hàng di chuyển đến trung tâm hành chính, các khu vực tiện ích công cộng hay đến các điểm du lịch nổi tiếng Quy Nhơn cũng rất dễ dàng, thuận tiện. Yếu tố pháp lý cũng là điểm cộng của Altara Residences. Chủ đầu tư cam kết có sổ hồng lâu dài cho chủ nhân căn hộ, sẵn sàng công khai, minh bạch các thông tin về dự án. Bên cạnh đó, Altara Residences đã hiện hữu, 479 căn hộ cao cấp đã kiêu hãnh vươn mình bên trục đường Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng. Đến với Altara Residences thời gian này, khách hàng được đích mục sở thị căn nhà, được tận mắt chiêm ngưỡng tầm view mãn nhãn, có một không hai tại thành phố biển.

Căn hộ đẳng cấp tại Altara Residences Quy Nhơn có gián bán chỉ 1,5 tỷ đồng. Liên hệ ngay để trải nghiệm không gian sống thực tế.

Chi tiết liên hệ: Altara Residences Quy Nhơn

Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

ALPHANAM Group và hành trình hội nhập tiêu chuẩn lao động Quốc tế cùng chứng chỉ EDGE ALPHANAM Group và hành trình hội nhập tiêu chuẩn lao động Quốc tế cùng chứng chỉ EDGE

Tháng 2/2021, Alphanam Group đã hoàn thành đánh giá và được nhận chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu EDGE (Economic Dividends for Gender Equality ...

Dự án King Palace số 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội: Giới trẻ chuộng nơi các vị vua sống Dự án King Palace số 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội: Giới trẻ chuộng nơi các vị vua sống

Vào tối 24/12, tại số 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, rất nhiều các bạn trẻ đã đến thăm quan, chiêm ngưỡng ...

Pv

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Bài 2: Dự án Picenza Riverside vẫn tiếp tục rao bán khi chưa đủ điều kiện, khách hàng cẩn thận sập “bẫy lừa”

Bài 2: Dự án Picenza Riverside vẫn tiếp tục rao bán khi chưa đủ điều kiện, khách hàng cẩn thận sập “bẫy lừa”

Bất chấp chỉ đạo của Sở Xây dựng tỉnh Sơn La yêu cầu chấn chỉnh việc quảng cáo, huy động vốn trái phép tại Dự án Khu đô thị số 1, phường Chiềng An, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La (tên thương mại là Picenza Riverside) do Công ty CP Tập đoàn Picenza Việt Nam làm chủ đầu tư, hiện nay, dự án này vẫn tiếp tục rao bán biệt thự, nhà liền kề khi chưa đủ điều kiện giao dịch.
Doanh nghiệp nào đang được người lao động yêu thích để ứng tuyển nhất?

Doanh nghiệp nào đang được người lao động yêu thích để ứng tuyển nhất?

Theo CareerBuilder Việt Nam, Công ty Vinamilk được đánh giá nằm trong Top 3 của 100 nhà tuyển dụng yêu thích nhất năm 2020 và vươn lên để dẫn đầu trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất của ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).
Công ty Cổ phần TTH Hà Tĩnh bị phạt 15 triệu đồng

Công ty Cổ phần TTH Hà Tĩnh bị phạt 15 triệu đồng

Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần TTH Hà Tĩnh về hành vi không gửi Văn bản đến cơ quan có thẩm quyền đề nghị kiểm tra công tác nghiệm thu theo quy định.
Giá vàng SJC quanh mức 56 triệu đồng/lượng sáng 14/5

Giá vàng SJC quanh mức 56 triệu đồng/lượng sáng 14/5

Sáng 14/5, giá vàng SJC trong nước được điều chỉnh tăng thêm cả trăm nghìn đồng/lượng, hiện giá niêm yết quanh mức 56 triệu đồng một lượng.
Xử phạt Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhôm sông Hồng

Xử phạt Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhôm sông Hồng

Với hành vi giao dịch vượt quá giá trị đăng ký, ông Lưu Đức Giang, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhôm sông Hồng vừa bị xử phạt hành chính.

Tin khác

3 mẫu Toyota, 3 mẫu Suzuki vào Top 10 xe bán chậm nhất tháng 4

3 mẫu Toyota, 3 mẫu Suzuki vào Top 10 xe bán chậm nhất tháng 4
Có tới 3 trong số 10 xe doanh số thấp nhất tháng qua là của Suzuki và Toyota cũng chiếm số lượng tương tự.

Toyota Việt Nam lại triệu hồi xe

Toyota Việt Nam lại triệu hồi xe
Toyota Việt Nam vừa thông báo về chương trình triệu hồi sản phẩm ô tô Avanza, Rush do Công ty này nhập khẩu và phân phối chính thức do lỗi kỹ thuật, để kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu. Theo thống kê, có 3.280 xe bị ảnh hưởng bởi lỗi này.

TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng: Lên kế hoạch cưỡng chế công trình vi phạm của ông Phạm Văn Huyên

TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng: Lên kế hoạch cưỡng chế công trình vi phạm của ông Phạm Văn Huyên
Đến mốc thời gian quy định (ngày 29/4), ông Phạm Văn Huyên vẫn chưa tháo dỡ biệt thự đồ sộ xây dựng sai phép nên UBND TP Bảo Lộc đang lên kế hoạch cưỡng chế.

Xử phạt Phó Tổng Giám đốc CTCP Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng

Xử phạt Phó Tổng Giám đốc CTCP Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng
Phó Tổng Giám đốc CTCP Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng vừa bị xử phạt hành chính do đã có hành vi vi phạm không báo cáo về việc dự kiến giao dịch.

Xử phạt cổ đông lớn của CTCP Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Tiến Trung

Xử phạt cổ đông lớn của CTCP Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Tiến Trung
Với hành vi không báo cáo khi có thay đổi về số lượng cổ phiếu sở hữu vượt quá các ngưỡng 1% số lượng cổ phiếu, ông Chen Yu, cổ đông lớn của TTZ vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt hành chính.

Vietinbank chi nhánh Tiên Sơn ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19

Vietinbank chi nhánh Tiên Sơn ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19
Ngày 12/5, tại trụ sở Ủy ban nhân dân thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Tiên Sơn (Vietinbank Tiên Sơn) đã ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19 thị xã Từ Sơn số tiền 10 triệu đồng và 2 thùng khẩu trang y tế.
Xem thêm
Giá vàng SJC quanh mức 56 triệu đồng/lượng sáng 14/5

Giá vàng SJC quanh mức 56 triệu đồng/lượng sáng 14/5

Sáng 14/5, giá vàng SJC trong nước được điều chỉnh tăng thêm cả trăm nghìn đồng/lượng, hiện giá niêm yết quanh mức 56 triệu đồng một lượng.
Xử phạt Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhôm sông Hồng

Xử phạt Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhôm sông Hồng

Với hành vi giao dịch vượt quá giá trị đăng ký, ông Lưu Đức Giang, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ...
3 mẫu Toyota, 3 mẫu Suzuki vào Top 10 xe bán chậm nhất tháng 4

3 mẫu Toyota, 3 mẫu Suzuki vào Top 10 xe bán chậm nhất tháng 4

Có tới 3 trong số 10 xe doanh số thấp nhất tháng qua là của Suzuki và Toyota cũng chiếm số lượng tương tự.
Kiểm toán nhà nước chỉ ra nhiều tồn tại, hạn chế của Ngân hàng Chính sách xã hội

Kiểm toán nhà nước chỉ ra nhiều tồn tại, hạn chế của Ngân hàng Chính sách xã hội

Cho vay các chương trình của Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) thời gian qua tồn tại những bất cập trong việc xác định đúng đối tượng, trong khi ...
Ngành tài chính ngân hàng cẩn trọng với “gia vị” nợ xấu

Ngành tài chính ngân hàng cẩn trọng với “gia vị” nợ xấu

Mặc dù Thông tư 01 đã tạo hành lang pháp lý và cơ chế thuận lợi cho các tố chức tín dụng tháo gỡ khó khăn trong bối cảnh dịch ...
Quảng Trị và nhà đầu tư đặt mục tiêu khởi công sân bay vào tháng 9/2021

Quảng Trị và nhà đầu tư đặt mục tiêu khởi công sân bay vào tháng 9/2021

Sau khi Thủ tướng Chính phủ có ý kiến giao UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án sân bay Quảng Trị ...
Doanh nghiệp nào đang được người lao động yêu thích để ứng tuyển nhất?

Doanh nghiệp nào đang được người lao động yêu thích để ứng tuyển nhất?

Theo CareerBuilder Việt Nam, Công ty Vinamilk được đánh giá nằm trong Top 3 của 100 nhà tuyển dụng yêu thích nhất năm 2020 và vươn lên để dẫn đầu ...
Công ty Cổ phần TTH Hà Tĩnh bị phạt 15 triệu đồng

Công ty Cổ phần TTH Hà Tĩnh bị phạt 15 triệu đồng

Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần TTH Hà ...
Vietinbank chi nhánh Tiên Sơn ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19

Vietinbank chi nhánh Tiên Sơn ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19

Ngày 12/5, tại trụ sở Ủy ban nhân dân thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Tiên Sơn (Vietinbank Tiên Sơn) ...
Bài 2: Dự án Picenza Riverside vẫn tiếp tục rao bán khi chưa đủ điều kiện, khách hàng cẩn thận sập “bẫy lừa”

Bài 2: Dự án Picenza Riverside vẫn tiếp tục rao bán khi chưa đủ điều kiện, khách hàng cẩn thận sập “bẫy lừa”

Bất chấp chỉ đạo của Sở Xây dựng tỉnh Sơn La yêu cầu chấn chỉnh việc quảng cáo, huy động vốn trái phép tại Dự án Khu đô thị số ...
TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng: Lên kế hoạch cưỡng chế công trình vi phạm của ông Phạm Văn Huyên

TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng: Lên kế hoạch cưỡng chế công trình vi phạm của ông Phạm Văn Huyên

Đến mốc thời gian quy định (ngày 29/4), ông Phạm Văn Huyên vẫn chưa tháo dỡ biệt thự đồ sộ xây dựng sai phép nên UBND TP Bảo Lộc đang ...
Nhà ở riêng lẻ xây 4 tầng hầm: Giao Bộ Xây dựng chủ trì giải quyết

Nhà ở riêng lẻ xây 4 tầng hầm: Giao Bộ Xây dựng chủ trì giải quyết

Liên quan tới việc Ủy ban nhân dân quận Ba Đình, TP Hà Nội cấp giấy phép xây dựng 4 tầng hầm cho nhà ở riêng lẻ tại 15 phố ...
Phiên bản di động