“Dấu hiệu nhận biết” căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy Nhơn

Trong một vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng về du lịch, hàng loạt các dự án được đẩy mạnh đầu tư, Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung đang trở thành điểm đến hấp dẫn du khách.

Cũng nhờ sự phát triển về du lịch đã thúc đẩy nhu cầu lưu trú tăng cao. Đó là lí do mà những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng sẵn sàng “xuống tiền” mua căn hộ ở thành phố biển xinh đẹp này. Thế nhưng, trong một thị trường còn đầy mới mẻ và tiềm năng như Quy Nhơn thì chọn dự án nào để vừa “an cư lý tưởng”, vừa “sinh lời tối ưu” không phải là điều ai cũng biết.

Pháp lý rõ ràng, minh bạch, cam kết sổ hồng lâu dài cho chủ sở hữu.

Đã qua rồi cái thời mà người dân “tranh nhau” mua nhà trên giấy, qua rồi cái thời khách hàng dễ dàng “xuống tiền” trước lời mời chào về những dự án “đắp chiếu mãi không thấy không thấy khởi công”. Giờ đây, những dự án “mắt thấy tay sờ”, pháp lý rõ ràng, sổ hồng lâu dài cho từng căn hộ mới thu hút sự quan tâm.

“Dấu hiệu nhận biết” căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy Nhơn

Dự án có pháp lý rõ ràng, công khai, minh bach là “tiêu chí” số một khách hàng quan tâm khi quyết định sở hữu căn hộ

Nhận định về điều này, các chuyên gia cho rằng, sau rất nhiều “bài học”, khách hàng ngày càng thông thái hơn. Và pháp lý là yếu tố đầu tiên người mua nhà nghĩ đến khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản. Bởi dự án có pháp lý rõ ràng thì quyền lợi của nhà đầu tư, của khách hàng cũng mới được đảm bảo.

Do vậy, dấu hiệu nhận biết dự án có thể đầu tư sinh lời được hay không chính là việc pháp lý của nó có đảm bảo hay không? Chủ đầu tư có sẵn sàng công khai, minh bạch những thông tin về tính pháp lý của dự án cho người mua hay không? Bên cạnh đó, chủ đầu tư có cam kết mỗi căn hộ sẽ có sổ hồng lâu dài không? Hay các thông tin đưa ra “mập mờ” để rồi sau khi mua xong, khách hàng mới vỡ lẽ, dự án pháp lý chưa hoàn thiện. Và khi ấy, căn hộ để ở cũng không được mà bán cũng không xong!

Vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai

Các chuyên gia nhận định, dù nhu cầu thị trường có biến động ra sao thì vị trí vẫn luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất để định giá một sản phẩm bất động sản cũng như bảo đảm cho giá trị bền vững của nhà đầu tư. Và khi xem xét vị trí của một dự án không đơn thuần là nhìn thấy nó ở vị trí hiện tại mà cần phải tìm hiểu trong dài hạn, trong tương lai.

Bởi thế, dấu hiệu nhận biết dự án có sinh lời được hay không chính là vị trí hiện tại của nó có đẹp và thuận lợi không? Trong tương lai, khu vực ấy còn có thể phát triển hơn, hoàn hảo hơn không? Thực tế đã chứng minh, khi dự án nằm trong một khu quy hoạch mới, đang được đầu tư mở rộng, nâng cấp hiện đại hơn, khang trang hơn chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận lớn hơn cho các nhà đầu tư.

“Dấu hiệu nhận biết” căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy Nhơn

Ở Quy Nhơn, căn hộ cho khả năng sinh lời cao sẽ là những căn hộ gần biển, có tầm view mãn nhãn

Bất động sản Quy Nhơn có nét đặc thù hơn bởi đây là thành phố biển, nên dự án nhà đầu tư hướng đến chắc chắn sẽ là những căn hộ gần biển, có tầm nhìn bao quát biển trời. Và càng hoàn hảo hơn khi dự án ấy nằm trong khu vực đang được đầu tư mở rộng về cơ sở hạ tầng, được chú trọng phát triển du lịch, trở thành địa điểm hấp dẫn du khách khi đến với Quy Nhơn. Căn hộ vừa “kề bên biển”, vừa trong trung tâm, lại thuộc khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ chắc chắn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Dự án đã hoàn thiện, khách hàng được đích mục sở thị căn nhà.

Dấu hiệu nhận biết thứ ba cho một căn hộ có khả năng sinh lời tối ưu là ở tiến độ. Dự án mới bắt đầu khởi công, đang xây, hay đã hoàn thiện rồi sẽ là một trong những “điểm cộng” để quyết định đến việc sinh lời của căn hộ. Và dĩ nhiên, một căn hộ đã hoàn thiện, sắp bàn giao chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả đầu tư tối ưu hơn cả. Bởi khi đầu tư vào những căn hộ đã hoàn thiện, người mua nhà vừa được yên tâm về tiến độ, vừa mất ít thời gian chờ đợi, đưa căn hộ vào vận hành, có thể cho thuê sinh lời ngay. Như vậy, chỉ một thời gian ngắn, nhà đầu tư sẽ nhìn thấy ngay kết quả của mình.

“Dấu hiệu nhận biết” căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy Nhơn

Những căn hộ sắp hoàn thiện, có thể được “mắt thấy tay sờ” là những dự án có thể sinh lời ngay cho nhà đầu tư

Vậy nên, ở Quy Nhơn, những căn hộ đã hoàn thiện, có thể được tham quan trải nghiệm thực tế, luôn thu hút sự quan tâm của cả khách hàng có nhu cầu ở thực và khách hàng đầu tư. Dự án đã hoàn thiện không những thể hiện cho pháp lý đầy đủ, rõ ràng mà còn là sự cam kết với người mua về khả năng sinh lời trong thời gian ngắn.

Đi tìm căn hộ đầu tư tốt nhất Quy Nhơn?

“Dấu hiệu nhận biết” căn hộ đầu tư sinh lời tốt nhất Quy Nhơn

479 căn hộ tại Altara Residences đã hiện hữu và đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Câu trả lời đó chính là Altara Residences Quy Nhơn. Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách biển 300m, Altara Residences đang được mệnh danh là dự án “thiết lập” nên định nghĩa mới về căn hộ vị trí hoàn hảo tại Quy Nhơn. Từ Altara Residences khách hàng di chuyển đến trung tâm hành chính, các khu vực tiện ích công cộng hay đến các điểm du lịch nổi tiếng Quy Nhơn cũng rất dễ dàng, thuận tiện. Yếu tố pháp lý cũng là điểm cộng của Altara Residences. Chủ đầu tư cam kết có sổ hồng lâu dài cho chủ nhân căn hộ, sẵn sàng công khai, minh bạch các thông tin về dự án. Bên cạnh đó, Altara Residences đã hiện hữu, 479 căn hộ cao cấp đã kiêu hãnh vươn mình bên trục đường Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng. Đến với Altara Residences thời gian này, khách hàng được đích mục sở thị căn nhà, được tận mắt chiêm ngưỡng tầm view mãn nhãn, có một không hai tại thành phố biển.

Căn hộ đẳng cấp tại Altara Residences Quy Nhơn có gián bán chỉ 1,5 tỷ đồng. Liên hệ ngay để trải nghiệm không gian sống thực tế.

Chi tiết liên hệ: Altara Residences Quy Nhơn

Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

ALPHANAM Group và hành trình hội nhập tiêu chuẩn lao động Quốc tế cùng chứng chỉ EDGE ALPHANAM Group và hành trình hội nhập tiêu chuẩn lao động Quốc tế cùng chứng chỉ EDGE

Tháng 2/2021, Alphanam Group đã hoàn thành đánh giá và được nhận chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu EDGE (Economic Dividends for Gender Equality ...

Dự án King Palace số 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội: Giới trẻ chuộng nơi các vị vua sống Dự án King Palace số 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội: Giới trẻ chuộng nơi các vị vua sống

Vào tối 24/12, tại số 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, rất nhiều các bạn trẻ đã đến thăm quan, chiêm ngưỡng ...

Pv

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Chậm niêm yết chứng khoán, Dược Mediplantex (MED) bị phạt 300 triệu đồng

Chậm niêm yết chứng khoán, Dược Mediplantex (MED) bị phạt 300 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phạt hành chính số tiền 300 triệu đồng đối với Mediplantex vì đã có hành vi vi phạm hành chính niêm yết chứng khoán quá thời hạn trên 12 tháng.
Những dự án ấn tượng trong hành trình 20 năm của FLC

Những dự án ấn tượng trong hành trình 20 năm của FLC

Sau 2 thập kỷ phát triển (2001 – 2021), FLC đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong hành trình đánh thức những vùng đất tiềm năng qua hệ thống quần thể nghỉ dưỡng sân golf tiêu chuẩn quốc tế, cho đến chuỗi khu đô thị, tổ hợp chung cư – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam.
Dự án đầu tiên của Flamingo tại Thanh Hóa chính thức được khởi công

Dự án đầu tiên của Flamingo tại Thanh Hóa chính thức được khởi công

Dự án Flamingo Hải Tiến được Tập đoàn Flamingo chính thức khởi công ngày 16/10 tại Hoằng Hóa – Thanh Hóa, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư sau thành công của hàng loạt dự án tại Đại Lải (Vĩnh Phúc) và Cát Bà (Hải Phòng).
Thanh Hóa : Flamingo khởi công xây dựng thiên đường giải trí về đêm

Thanh Hóa : Flamingo khởi công xây dựng thiên đường giải trí về đêm

Ngày 16/10 tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa, Dự án Flamingo Hải Tiến với tổng mức đầu tư 3.350 tỷ đồng, quy mô 19,3 ha chính thức được khởi công.
T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng kit xét nghiệm và xe cứu thương hỗ trợ một số tỉnh, thành trên cả nước

T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng kit xét nghiệm và xe cứu thương hỗ trợ một số tỉnh, thành trên cả nước

Vừa qua, nhằm tăng cường nguồn lực y tế hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao tặng 500.000 kit xét nghiệm nhanh COVID – 19 cho 3 tỉnh Hải Dương, Gia Lai, Đắk Lắk và 8 xe cứu thương cho 8 tỉnh, thành phố phía Nam bao gồm: Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau, Long An và Sóc Trăng, với tổng giá trị gần 30 tỷ đồng.

Tin khác

Ngắm kiến trúc Indochine mãn nhãn trong hai resort của Sun Group được CN Traveller vinh danh

Ngắm kiến trúc Indochine mãn nhãn trong hai resort của Sun Group được CN Traveller vinh danh
Hai kiệt tác nghỉ dưỡng của Sun Group - InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay vừa một lần nữa chinh phục hàng trăm ngàn độc giả toàn cầu, để lọt top 25 khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á của tạp chí CN Traveller (Mỹ).

Nam Phú Quốc - hấp lực từ “vùng đảo tỷ phú”

Nam Phú Quốc - hấp lực từ “vùng đảo tỷ phú”
Trên thế giới có đến hàng triệu hòn đảo lớn nhỏ, nhưng tại sao chỉ một vài trong số đó có thể đạt tới doanh thu tỷ đô từ du lịch và đầu tư? Câu trả lời nằm ở sự đầu tư bài bản vào hạ tầng du lịch hiện đại và những trải nghiệm đa dạng dành cho du khách. Và Nam Phú Quốc đang được định hình, để trở thành một hòn đảo như thế.

VinFast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021

VinFast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021
Ngày 15/10/2021, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 - một trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.

Chuyên gia bất động sản “mách nước” đầu tư chắc thắng hậu Covid-19

Chuyên gia bất động sản “mách nước” đầu tư chắc thắng hậu Covid-19
Trong khi chứng khoán đỏ lửa, giá vàng thất thường như diễn xiếc thì bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, làm sao để đón đầu xu thế phát triển của thị trường bất động sản hậu Covid-19 nhằm lựa chọn được phân khúc đầu tư phù hợp nhất vẫn luôn là điều mà đông đảo các nhà đầu tư băn khoăn. Để làm rõ vấn đề trên, phóng viên Ngày mới Online đã có cuộc trò chuyện với ông Phan Tùng Tuyên, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng - Phát triển nhà 379 để làm rõ hơn về vấn đề này.

Xây dựng nền "nông nghiệp xanh"

Xây dựng nền "nông nghiệp xanh"
Trong suốt 9 tháng của năm 2021, các ngành kinh tế đều chững lại và thụt lùi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Riêng lĩnh vực nông nghiệp vẫn tăng trưởng. Sự bền vững ấy chứng minh vai trò chủ lực của ngành Nông nghiệp đối với nền kinh tế Việt Nam.

Mãn nhãn ở mọi góc nhìn từ tầm view căn hộ Imperia Smart City

Mãn nhãn ở mọi góc nhìn từ tầm view căn hộ Imperia Smart City
Các căn hộ Imperia Smart City đều sở hữu tầm nhìn panorama đẹp từng cen-ti-mét, mãn nhãn người mua ở mọi góc nhìn, dù ban công hướng hồ, nội khu hay view thành phố. Đây cũng chính là điểm cộng thu hút khách hàng, trong bối cảnh chung cư cao cấp khu vực Hà Nội được dự báo sẽ tiếp tục tăng giá và sớm thiết lập mặt bằng giá mới.
Xem thêm
Chậm niêm yết chứng khoán, Dược Mediplantex (MED) bị phạt 300 triệu đồng

Chậm niêm yết chứng khoán, Dược Mediplantex (MED) bị phạt 300 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phạt hành chính số tiền 300 triệu đồng đối với Mediplantex vì đã có hành vi vi phạm hành chính niêm yết chứng khoán quá thời hạn trên 12 tháng.
VinFast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021

VinFast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021

Ngày 15/10/2021, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 - một trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
9 tháng đầu năm, SHB đạt 5.055 tỷ đồng lợi nhuận, gấp đôi cùng kỳ

9 tháng đầu năm, SHB đạt 5.055 tỷ đồng lợi nhuận, gấp đôi cùng kỳ

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021 với nhiều chỉ tiêu tài chính tăng trưởng bứt phá. Trong đó, lợi nhuận trước thuế của SHB đạt 5.055 tỷ đồng, tăng 93,9% so với cùng kỳ năm 2020 và hoàn thành 86% kế hoạch cả năm.
Thanh Hóa : Flamingo khởi công xây dựng thiên đường giải trí về đêm

Thanh Hóa : Flamingo khởi công xây dựng thiên đường giải trí về đêm

​​​​​​​Ngày 16/10 tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa, Dự án Flamingo Hải Tiến với tổng mức đầu tư 3.350 tỷ đồng, quy mô 19,3 ha chính thức được khởi công.
Quảng Trị trao quyết định chủ trương đầu tư dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng

Quảng Trị trao quyết định chủ trương đầu tư dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng

Ngày 7/10, UBND Tỉnh Quảng Trị/Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị đã trao Quyết định chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị - Giai đoạn I (1.500 MW) cho Tổ hợp các nhà đầu tư, bao gồm: Tập đoàn T&T Group, Công ty Cổ phần Năng lượng Hanwha (HANWHA), Tổng Công ty điện lực Nam Hàn Quốc (KOSPO) và Tổng Công ty khí Hàn Quốc (KOGAS). Tổng vốn đầu tư giai đoạn I dự án lên tới gần 54.000 tỷ đồng (hơn 2,3 tỷ USD).
'Hồ sơ Pandora' tiết lộ thiên đường thuế của nhiều lãnh đạo thế giới

'Hồ sơ Pandora' tiết lộ thiên đường thuế của nhiều lãnh đạo thế giới

Trong số những cái tên được nêu trong "Hồ sơ Pandora" có cựu Thủ tướng Anh Tony Blair, Quốc vương Jordan, Tổng thống Kenya, Tổng thống Ukraine, hay nữ ca sỹ Shakira...
Những dự án ấn tượng trong hành trình 20 năm của FLC

Những dự án ấn tượng trong hành trình 20 năm của FLC

Sau 2 thập kỷ phát triển (2001 – 2021), FLC đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong hành trình đánh thức những vùng đất tiềm năng qua hệ thống quần thể nghỉ dưỡng sân golf tiêu chuẩn quốc tế, cho đến chuỗi khu đô thị, tổ hợp chung cư – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam.
T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng kit xét nghiệm và xe cứu thương hỗ trợ một số tỉnh, thành trên cả nước

T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng kit xét nghiệm và xe cứu thương hỗ trợ một số tỉnh, thành trên cả nước

Vừa qua, nhằm tăng cường nguồn lực y tế hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao tặng 500.000 kit xét nghiệm nhanh COVID – 19 cho 3 tỉnh Hải Dương, Gia Lai, Đắk Lắk và 8 xe cứu thương cho 8 tỉnh, thành phố phía Nam bao gồm: Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau, Long An và Sóc Trăng, với tổng giá trị gần 30 tỷ đồng.
Sun Group đưa hai thương hiệu quản lý khách sạn và căn hộ dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Ascott lần đầu chạm bước tới Việt Nam

Sun Group đưa hai thương hiệu quản lý khách sạn và căn hộ dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Ascott lần đầu chạm bước tới Việt Nam

Ngày 11/10, lễ ký kết giữa Tập đoàn Sun Group và Tập đoàn The Ascott Limited (Ascott), đã chính thức khởi đầu mối quan hệ hợp tác giữa hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam và thế giới, trong việc vận hành siêu dự án Khu phức hợp cao cấp đa chức năng Tây Hồ View tại Hà Nội.
Dự án đầu tiên của Flamingo tại Thanh Hóa chính thức được khởi công

Dự án đầu tiên của Flamingo tại Thanh Hóa chính thức được khởi công

Dự án Flamingo Hải Tiến được Tập đoàn Flamingo chính thức khởi công ngày 16/10 tại Hoằng Hóa – Thanh Hóa, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư sau thành công của hàng loạt dự án tại Đại Lải (Vĩnh Phúc) và Cát Bà (Hải Phòng).
Ngắm kiến trúc Indochine mãn nhãn trong hai resort của Sun Group được CN Traveller vinh danh

Ngắm kiến trúc Indochine mãn nhãn trong hai resort của Sun Group được CN Traveller vinh danh

Hai kiệt tác nghỉ dưỡng của Sun Group - InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay vừa một lần nữa chinh phục hàng trăm ngàn độc giả toàn cầu, để lọt top 25 khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á của tạp chí CN Traveller (Mỹ).
Nam Phú Quốc - hấp lực từ “vùng đảo tỷ phú”

Nam Phú Quốc - hấp lực từ “vùng đảo tỷ phú”

Trên thế giới có đến hàng triệu hòn đảo lớn nhỏ, nhưng tại sao chỉ một vài trong số đó có thể đạt tới doanh thu tỷ đô từ du lịch và đầu tư? Câu trả lời nằm ở sự đầu tư bài bản vào hạ tầng du lịch hiện đại và những trải nghiệm đa dạng dành cho du khách. Và Nam Phú Quốc đang được định hình, để trở thành một hòn đảo như thế.
Phiên bản di động