Đất Gốc nhận cú đúp giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu và dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022

Với thành tích vượt trội trong kinh doanh bất động sản (BĐS) và làm tròn nghĩa vụ doanh nghiệp đối với đất nước, ngày 7/8/2022, Công ty TNHH Đất Gốc vinh dự được vinh danh trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu và Top 10 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022.
undefined
Công ty TNHH Đất Gốc được vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022

Sự kiện Công ty TNHH Đất Gốc nhận “Cú đúp” giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022” là đã khẳng định sự lớn mạnh của Đất Gốc cũng như ghi nhận của cộng đồng, xã hội về những đóng góp tích cực của Đất Gốc trong suốt những năm qua. Giải thưởng do Viện Kinh tế và Văn hóa Việt Nam kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức.

Chương trình Doanh nhân tri thức tiêu biểu Việt Nam - Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng năm 2022 nhằm vinh danh các thương hiệu có thành tích trong hoạt động kinh doanh, chất lượng sản phẩm, có uy tín đối với người tiêu dung, được người tiêu dùng tin tưởng, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội và văn hóa kinh doanh trong nước trong suốt một năm qua.

Chương trình vinh danh năm nay còn đặc biệt ý nghĩa khi giới doanh nhân, doanh nghiệp đã phải trải qua gần hai năm đầy khó khăn do dịch bệnh diễn biến khó lường, tạo ra những hệ lụy phức tạp với xã hội và nền kinh tế. Giữa những biến động chưa từng có. Tuy nhiên, Đất Gốc vẫn sáng tạo và nỗ lực không ngừng, không chỉ giúp cho kinh tế duy trì vận hành trong những ngày giãn cách, mà còn giúp doanh nghiệp phát triển, giúp người lao động duy trì kế sinh nhai, và tạo nên đà phục hồi bền vững cho những năm sau.

undefined
Ông Nguyễn Hoàng Đức đại diện Công ty TNHH Đất Gốc nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022

Ông Trương Nhật Đăng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đất Gốc chia sẻ: "Công ty TNHH Đất Gốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Chúng tôi tự hào khi trao đi giá trị thực, hy vọng đồng hành lâu dài cùng khách hàng, đối tác trên khắp cả nước để kiến tạo tương lai thịnh vượng bằng nhiều cơ hội đầu tư BĐS. Với mục tiêu mang đến giá trị thực cho khách hàng từ việc giải quyết những vấn đề khó khăn khi tìm mua BĐS, tiết kiệm chi phí đầu tư nhờ mua đúng giá, an tâm tín nhiệm nhờ pháp lý rõ ràng và đầu tư an toàn nhờ tính thanh khoản cao với mục tiêu chung là nâng cao chất lượng cuộc sống, trao cơ hội đầu tư an toàn và an cư cho hàng ngàn gia đình Việt Nam”.

Đất Gốc kinh doanh theo triết lý: “Không mong 1.000 khách hàng đến 1 lần, chỉ mong 1 khách hàng trở lại 1.000 lần để cảm nhận tất cả những giá trị thực mà chúng tôi mang đến'’. Vậy nên con người Đất Gốc luôn làm việc tận tâm với tư duy đột phá, khát vọng dẫn đầu, hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài cùng khách hàng.

Hệ thống quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đại diện của Đất Gốc cho biết: Đất Gốc xây dựng hệ thống quy trình làm việc chuyên nghiệp, chi tiết trong từng khâu để đảm bảo hiệu quả, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khâu đầu tiên, nhận nguồn hàng: Sau khi nhận được thông tin về sản phẩm cần bán chúng tôi sẽ thực hiện việc kiểm chứng các loại giấy tờ pháp lý, tiến hành đo đạc diện tích và cẩn trọng trong khâu thẩm định giá. Đảm bảo sản phẩm có giá tiền tương ứng với giá trị thật, mang lại lợi ích và khả năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Khâu thứ 2, xử lý nguồn hàng: Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc dọn dẹp vệ sinh, làm sạch, chỉnh trang mặt bằng, nhà ở và các khu vực xung quanh. Giúp tăng giá trị và thẩm mỹ cho sản phẩm, từ đó việc bán sản phẩm cũng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Khâu thứ 3, chuẩn bị bán hàng: Sau khi sản phẩm đã có tính thẩm mỹ cao chúng tôi sẽ thực hiện chụp ảnh, quay video từ nhiều góc nhìn, thiết kế bản vẽ nhằm đảm bảo mọi khách hàng gần xa đều có thể tiếp cận sản phẩm một cách trực quan và chân thật nhất.

Khâu thứ 4, bán hàng: Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng nhân sự tại Đất Gốc vì chúng tôi tin rằng nhân sự chính là “chìa khóa vàng” mang lại sự thành công của Đất Gốc ngày hôm nay. Chúng tôi thường xuyên tổ chức đạo tạo kỹ năng giao tiếp, tư vấn, thẩm định, nhìn nhận thị trường, marketing, media chuyên sâu đến tất cả thành viên

Khâu cuối cùng, kết thúc bán hàng: Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn khi giao dịch mua bán tại Đất Gốc. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các công việc liên quan như: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ pháp lý, thực hiện công chứng, thay khách hàng nộp hồ sơ,...và cuối cùng, sổ đỏ cùng các giấy tờ liên quan sẽ được bàn giao đến tận tay ngay tại nhà cho khách hàng.

undefined
Công ty TNHH Đất Gốc nhận giải thưởng Top 10 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đất Gốc chia sẻ thêm: "Đối với thành viên và quý đối tác môi giới đã giao dịch thành công hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán phí môi giới một cách nhanh chóng, mang đến niềm vui và sự chuyện nghiệp khi làm việc cùng Đất Gốc. Tính đến thời điểm hiện tại cuối năm 2021. Đất Gốc đã chạm mốc với số lượng gần 400 thành viên chính thức, liên kết hơn 1.000 đối tác môi giới tự do và số lượng giao dịch bất động sản đang không ngừng tăng cao mỗi tháng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự tin tưởng của các chủ đầu tư, chủ sở hữu bất động sản cùng quý khách hàng.

undefined
Bà Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Đất Gốc nhận giải thưởng Top 10 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022

Với không gian làm việc hiện đại, cơ sở vật chất cao cấp. Thiết kế logo thể hiện phong cách riêng biệt, năng động, sáng tạo và hướng đến ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh. Mong muốn của chúng tôi là mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao tinh thần cho từng thành viên trong đại gia đình Đất Gốc".

undefined
Ông Trương Nhật Đăng (bên trái), Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đất Gốc cùng ban lãnh đạo tham dự chương trình

Đại diện Đất Gốc khẳng định: "Để Đất Gốc có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay là nhờ những cá nhân, phòng ban có hoạt động sôi nổi, đóng góp tích cực. Chúng tôi ghi nhận bằng việc thường xuyên tổ chức khen thưởng, vinh danh định kỳ. Bên cạnh đó, để gắn kết thành viên, tạo động lực giúp họ phát triển bản thân, chúng tôi đã tổ chức những hoạt động tập thể như: training đào tạo, team building, phát động các phong trào thi đua….

Cùng với những thành tựu đạt được, chúng tôi ý thức việc thể hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng luôn đi liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế Đất Gốc luôn tích cực tạo giá trị thiết thực cho cuộc sống thông qua những hoạt động thiện nguyện, trên tinh thần “Cho đi là còn mãi”.

Hải Linh-Quang Nhân

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đảng ủy Vùng 2 Hải quân trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đảng ủy Vùng 2 Hải quân trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 23/6, tại Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đảng ủy Vùng 2 Hải quân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Đỗ Hồng Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy Vùng 2. Tham dự buổi Lễ có Đại tá Trần Mạnh Chiến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng và Đại tá Nguyễn Văn Quán, Phó bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Vùng.
“Thép trong bút, lửa trong tim” - Dấu ấn nghệ thuật và vinh danh xứng đáng của báo chí cách mạng Việt Nam

“Thép trong bút, lửa trong tim” - Dấu ấn nghệ thuật và vinh danh xứng đáng của báo chí cách mạng Việt Nam

Tối 21/6/2025, tại Hà Nội, giữa không gian trang trọng, cảm xúc và giàu tính nghệ thuật, Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX năm 2024 đã diễn ra, đúng dịp kỉ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025). Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến dự và phát biểu tại buổi lễ. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương; đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương và địa phương; các nhà báo lão thành; các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX.
Người cao tuổi TP Hồ Chí Minh đồng hành cùng Yoga: Người bạn minh tuệ và trí lực

Người cao tuổi TP Hồ Chí Minh đồng hành cùng Yoga: Người bạn minh tuệ và trí lực

Phong trào tập luyện Yoga tại TP Hồ Chí Minh trong những năm qua không ngừng phát triển, thu hút đông đảo người dân tham gia, trong đó sự hưởng ứng tích cực của NCT đã tạo nên sự lan toả nhiều giá trị.
Người cao tuổi không đứng ngoài cuộc cách mạng công nghệ

Người cao tuổi không đứng ngoài cuộc cách mạng công nghệ

Trong dòng chảy tri thức công nghệ của thời đại công nghệ 4.0, nơi mà trí tuệ nhân tạo, robot, blockchain hay metaverse trở thành từ khóa thời thượng, vẫn còn đó những bước chân chậm rãi, những ánh mắt nhuốm màu thời gian của những người già – những chứng nhân lặng lẽ của lịch sử, đang dần thích nghi và bước vào thế giới số với tất cả sự ngỡ ngàng, lúng túng nhưng cũng đầy can đảm.
CLB báo chí và truyền thông xanh: Tổ chức giao lưu chuyên đề Trà và báo chí-Chất liệu của tĩnh tâm và sáng tạo

CLB báo chí và truyền thông xanh: Tổ chức giao lưu chuyên đề Trà và báo chí-Chất liệu của tĩnh tâm và sáng tạo

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), Đây là An Viên Trà phối hợp cùng CLB Báo chí và Truyền thông xanh tổ chức buổi giao lưu chuyên đề “Trà và Báo chí – Chất liệu của Tĩnh tâm và Sáng tạo”. Sự kiện có sự tham dự của bà Văn Thị Minh Hoa, Chủ tịch CLB Báo chí và Truyền thông xanh; ông Đặng Bảo Quốc, Phó Chủ tịch CLB cùng đại diện các cơ quan báo chí và các doanh nghiệp đồng hành.

Tin khác

Giải Pickleball chào mừng 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Giải Pickleball chào mừng 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Sáng 21/6, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân (CSND) tổ chức giải Pickleball Trường Đại học CSND mở rộng lần thứ I năm 2025 chào mừng 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).

Nhà báo Thạch Bình, phóng viên Tạp chí Tạp chí Người cao tuổi được Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen

Nhà báo Thạch Bình, phóng viên Tạp chí Tạp chí Người cao tuổi được Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen
Chiều 20/6, tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).

Thầm lặng phụng sự Nhân dân, Tổ quốc bằng ngòi bút

Thầm lặng phụng sự Nhân dân, Tổ quốc bằng ngòi bút
Một thế kỉ kể từ ngày lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc xuất bản tờ Thanh Niên, (số đầu tiên ra ngày 21/6/1925) báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vị thế là một trong những lực lượng tiên phong trên mặt trận tư tưởng – văn hóa, là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, là vũ khí sắc bén trong công cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do, vì chân lí và công bằng. Trong 100 năm ấy (21/6/1925 – 21/6/2025), có biết bao người làm báo đã âm thầm cống hiến, hi sinh, lấy ngòi bút làm gươm, lấy trang giấy làm chiến hào – phụng sự Nhân dân, Tổ quốc một cách lặng lẽ nhưng rực rỡ.

Khám mắt miễn phí cho hàng trăm phóng viên, nhà báo nhân dịp 21/6

Khám mắt miễn phí cho hàng trăm phóng viên, nhà báo nhân dịp 21/6
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), Bệnh viện Mắt Hải Phòng đã tổ chức chương trình khám mắt tri ân các phóng viên, nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương và thành phố Hải Phòng.

Bà Châu Thị Mỹ Phương giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang

Bà Châu Thị Mỹ Phương giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang
Chiều 17/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tiền Giang tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chuẩn y bà Châu Thị Mỹ Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tiền Giang, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Sáng 18/6/2025, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2025-21/6/1925.

Hội báo toàn quốc 2025: Thu hút 130 gian hàng của 80 đơn vị báo chí tham gia

Hội báo toàn quốc 2025: Thu hút 130 gian hàng của 80 đơn vị báo chí tham gia
Hội Báo toàn quốc năm 2025, với chủ đề "Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" sẽ là điểm nhấn về tinh thần đổi mới, sáng tạo, toàn diện về tầm nhìn với nhiều hoạt động trưng bày ấn tượng, hoạt động chuyên môn phong phú, thiết thực cùng chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc.

Tiền Giang: Hội nghị giao ban Hội Đông y cụm XI năm 2025

Tiền Giang: Hội nghị giao ban Hội Đông y cụm XI năm 2025
Sáng17/6, tại Hội trường Bệnh viên Y học cổ truyền tỉnh Tiền Giang, Cụm XI, Hội Đông y Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban Hội Đông y cụm năm 2025 giữa các tỉnh Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Trà Vinh và Hội thảo chuyên đề “Chẩn đoán và điều trị một số bệnh theo Y học cổ truyền (YHCT)”.

Thanh Hóa vận hành thử nghiệm hoạt động mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Thanh Hóa vận hành thử nghiệm hoạt động mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
Sáng 17/6, Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai vận hành thử nghiệm hoạt động cấp ủy Đảng, HĐND, UBND tại các xã, phường mới được sắp xếp, tổ chức lại theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Tiền Giang: Về đích nông thôn mới sớm 1 năm so với kế hoạch

Tiền Giang: Về đích nông thôn mới sớm 1 năm so với kế hoạch
UBND tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận tỉnh Tiền Giang hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2024.

Bế mạc và trao giải giải tennis báo chí Nghệ An lần thứ 7 năm 2025

Bế mạc và trao giải giải tennis báo chí Nghệ An lần thứ 7 năm 2025
Tối 14/6, CLB Tennis Báo chí Nghệ An tổ chức lễ tổng kết và trao giải Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 7 năm 2025.

Lễ tri ân và trưởng thành: Tự tin cất cánh – Tỏa sáng tương lai

Lễ tri ân và trưởng thành: Tự tin cất cánh – Tỏa sáng tương lai
Sáng 15/6, trường THPT Lê Thánh Tôn, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi lễ Tri ân và trưởng thành “Tự tin cất cánh – Tỏa sáng tương lai” cho 572 học sinh khối 12, niên khoá 2022 – 2025. Buổi lễ là một bản giao hưởng cảm xúc, nơi lòng biết ơn ngân vang, nơi ước mơ được gọi tên, và nơi tuổi trẻ cất bước đi về phía tương lai với tất cả sự tự tin và tình yêu thương đã được ươm mầm suốt những tháng năm dưới mái trường.

Xác lập kỷ lục Việt Nam giải chạy có nhiều nhà báo tham gia

Xác lập kỷ lục Việt Nam giải chạy có nhiều nhà báo tham gia
Sáng 15/6, Giải đi bộ – chạy bộ "Tự hào Thành phố tôi yêu" Cúp Agribank 2025, do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức nhằm kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) và 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), do Hội Nhà Báo Việt Nam và Hội Nhà Báo TP Hồ Chí Minh chủ trì, cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) và Công ty cổ phần truyền thông Nexus (Nexus Sport Events) thực hiện.

Lần đầu tiên trải nghiệm du lịch tàu biển quốc tế tại Việt Nam

Lần đầu tiên trải nghiệm du lịch tàu biển quốc tế tại Việt Nam
Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Lữ hành Saigontourist) đánh dấu bước phát triển mới trong khai thác du lịch hai chiều: Vừa đón và phục vụ khách quốc tế đến Việt Nam tham quan, đồng thời tổ chức triển khai loại hình tour du thuyền trọn gói (cruise) đưa khách Việt Nam lên tàu ra nước ngoài du lịch, đây là lần đầu tiên khách Việt được khởi hành trực tiếp tại Việt Nam.

Khai mạc Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 7

Khai mạc Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 7
Chiều 13/6, tại cụm sân Trung Long (TP. Vinh), Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 7 năm 2025 đã chính thức khai mạc, với sự tham gia của gần 200 vận động viên.
Xem thêm
Hơn 1,1 triệu thí sinh bước vào môn thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT năm 2025

Hơn 1,1 triệu thí sinh bước vào môn thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT năm 2025

Sáng 26/6, hơn 1,1 triệu thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2025 bắt đầu với bài thi Ngữ văn theo hình thức tự luận.
Trượt vào lớp 10 trường công lập không phải là dấu chấm hết

Trượt vào lớp 10 trường công lập không phải là dấu chấm hết

Kết quả thi vào lớp 10 các trường công lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vừa được công bố, bên cạnh niềm vui hân hoan của học sinh đỗ vào ngôi trường mình mong muốn, thì vẫn còn không ít nỗi buồn của các em học sinh vì cánh cổng trường công lập đã khép lại. Chia sẽ về vấn đề này, thầy Lê Hoàng Tuấn, giáo viên Trường THPT Ba Đình, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho rằng, thi trượt vào lớp 10 trường công lập không phải là dấu chấm hết.
Lý Nhật Quang – ngôi trường có 2 Thủ khoa, 1 Á khoa trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10

Lý Nhật Quang – ngôi trường có 2 Thủ khoa, 1 Á khoa trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, lớp 9C Trường THCS Lý Nhật Quang (huyện Đô Lương, Nghệ An) có đến 2 thủ khoa và 1 á khoa.
Nơi hội tụ tinh hoa báo chí cách mạng Việt Nam

Nơi hội tụ tinh hoa báo chí cách mạng Việt Nam

Hội Báo toàn quốc 2025:
Diện mạo mới trên quê hương Cẩm Khê

Diện mạo mới trên quê hương Cẩm Khê

Trong làn gió xuân ấm áp, khi đất trời giao mùa, trở về vùng đất Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ hôm nay, ai cũng có thể dễ dàng cảm nhận được một sức sống mới đang trỗi dậy mạnh mẽ.
Chợ trời Đà Nẵng ngày ấy và bây giờ

Chợ trời Đà Nẵng ngày ấy và bây giờ

Sau năm 1975, chợ trời nhộn nhịp xuất hiện ở phía Tây, đoạn đường Ông Ích Khiêm (trước kia là đường Khải Định) Đà Nẵng, xéo xéo với cổng chợ Cồn. Cạnh đó, đường Đào Duy Từ dẫn vào Kho đạn (sau 1975 là trại giam), hai bên là các điểm mua bán hàng điện máy. Ai bán, ai mua radio, ti vi, cát sét, máy đĩa, ampli… thì đến đây...
Phiên bản di động