Hai nhà cung cấp dịch vụ là VETC và VDTC đều có tình trạng dán thẻ cho phương tiện đã đăng ký của bên còn lại

Tin tức 05/07/2022 10:38
![]() |
Camera an ninh ghi lại cảnh ông Tòi ôm hôn nữ sinh. Ảnh cắt từ camera |
Theo vị này, cơ quan chức năng đang làm rõ tường trình của ông Tòi khi vị chủ tịch này khai các hành vi bị tố cáo, trong đó có hành động cưỡng hôn bé gái, chỉ là để chúc mừng, động viên nữ sinh lớp 10 đạt thành tích trong học tập.
"Hiện chưa thể kết luận do cơ quan công an cần xác minh lời khai của ông Tòi. Khi có kết quả, huyện sẽ thông tin tới cơ quan báo chí", vị lãnh đạo huyện nói.
Trước đó một ngày, ông Tòi đã bị Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ công tác điều tra vụ việc.
Liên quan đến vụ này, bà Phạm Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa, khẳng định nếu ông Tòi có sai phạm sẽ xử lý nghiêm, không bao che.
Trước đó, chiều 28/6, camera giám sát của gia đình ở xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân, quay lại được cảnh ông Tòi có hành vi quấy rối, sàm sỡ bé gái 16 tuổi.
Theo nội dung video, ông Tòi sờ mó, đụng chạm vào vùng cổ, lưng của bé gái. Sau đó, ông này cưỡng hôn nạn nhân. Bé gái lúc đó chỉ biết tránh né và chạy vào trong nhà.