Công ty TNHH Đất Gốc Khánh Hoà tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Công ty

Tối ngày 7/7/2022, tại Champa Island, 304, đường 2/4, Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, Công ty TNHH Đất Gốc tổ chức kỷ niệm 1 năm Ngày thành lập công ty. Tham dự có Nhà báo, Luật gia Hồ Minh Sơn, Viện trưởng Viện IMRIC; cùng hơn 200 cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Đất Gốc.
undefined
Ông Trương Nhật Đăng, CEO Công ty TNHH Đất Gốc phát biểu tại lễ kỷ niệm 1 năm thành lập

Một doanh nghiệp trải qua 1 năm không phải thời gian không dài nhưng cũng không phải ngắn. Hầu hết chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị hành trang và ấp ủ cho những khát vọng, những dự định ở thì tương lai. Nhưng, với một doanh nghiệp nhiều hoài bão như Công ty TNHH Đất Gốc, 1 năm là đủ để chúng ta làm được nhiều điều lan toả hơn thế. Xuất phát điểm là một doanh nghiệp bất động sản với quy mô khiêm tốn, hiện đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu bất động sản có thương hiệu, hiệu quả việc kinh doanh đang tăng lên từng ngày.

undefined
Tập thể ván bộ, nhân viên Công ty TNHH Đất Gốc chụp ảnh lưu niệm nhân sự kiện Công ty được vinh danh Top 10 nhà môi giới BĐS nhà phố, thổ cư Việt Nam; Top 10 Sàn giao dịch tiêu biểu Việt Nam

Tại chương trình, ông Trương Nhật Đăng, CEO Công ty TNHH Đất Gốc chia sẻ, là lãnh đạo không cần xin lỗi khi nhân viên phải làm việc vất vả, bởi vì đôi khi, đó là một phần công việc. Tuy nhiên, hãy công nhận công sức của họ, thể hiện sự cảm ơn để họ biết, họ quan trọng trong chặng đường phát triển chung của công ty. Qua đó, thể hiện lòng biết ơn tạo động lực cho nhân viên làm việc chăm chỉ và năng suất hơn, không phải vị sếp nào cũng làm được. Nhưng, không phải vị lãnh đạo nào cũng có thể làm được. "Tôi đang và sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện để hoàn thành tốt nhất vai trò là “thuyền trưởng” của Đất Gốc" .

Đồng thời, CEO Trương Nhật Đăng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự đồng hành, nỗ lực từng ngày và cống hiến hết mình của các cán bộ nhân viên cho sự phát triển của Công ty và khẳng định những cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Đất Gốc Land chính là những nhân tố quan trọng, là đại sứ thương hiệu, đại diện của chúng tôi trước các khách hàng.

undefined
Các tập thể, cá nhân của Công ty TNHH Đất Gốc được Ban giám đốc Công ty khen thưởng có thành tích trong quá trình kinh doanh trong năm qua

Dịp này, ông Hồ Minh Sơn cho rằng, Đất Gốc sinh ra trong thời kỳ đất nước đang chịu sự ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19…Mặc dù vậy, để có được những thành tựu phát triển vượt bậc, trong giai đoạn tình hình kinh tế xã hội trên thế giới và trong khu vực có nhiều biến động ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển chung của các doanh nghiệp Việt nam trong đó có Công ty TNHH Đất Gốc.

Từ một cái tên gần như rất ít người biết đến đã trở thành một địa chỉ gần như quen thuộc, một đối tác tin cậy, một người bạn hàng cần mẫn, trung thực đã đồng hành cùng với sự thành công của biết bao doanh nghiệp, biết bao con người. Mong rằng, những nơi phát triển kinh doanh của những người lao động của Công ty TNHH Đất Gốc sẽ tự hào đã đóng góp một phần trí tuệ, sáng tạo, công sức nhỏ bé của mình.

undefined
Nhà báo, Luật gia Hồ Minh Sơn phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 1 năm Ngày thành lập Công ty TNHH Đất Gốc

Dịp này, ông Hồ Minh Sơn giới thiệu về chức năng nhiệm vụ của Viện IMRIC là đơn vị thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và thực hiện các đề tài, dự án trong lĩnh vực phát triển thị trường, truyền thông và công nghệ thông tin. Đặc biệt, tư vấn phản biện các đề tài khoa học, chuyển giao công nghệ, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực nghiên cứu, hợp tác với các tổ chức, các nhân trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ của Viện. Viện IMRIC là nơi tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước và ngoài nước về nghiên cứu thị trường và truyền thông để để thực hiện các nghiên cứu khoa học, dịch vụ khoa học công nghệ thông tin, đào tạo nhân nhân lực phát triển thương hiệu chất lượng cao, góp phần phát triển kinh tế xã hội thúc đẩy hợp tác quốc tế với các nước trên thế giới…

undefined
Thay mặt Viện IMRIC, ông Hồ Minh Sơn tặng hoa và trao thẻ thành viện cho ông Trương Nhật Đăng, CEO Công ty TNHH Đất Gốc và bà Nguyễn Thị Lan, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Đất Gốc

Bên cạnh đó, ông Sơn nhận định, thành tựu đạt được thì Công ty TNHH Đất Gốc cần tiếp tục nghiên cứu, sớm áp dụng công nghệ số nhằm giảm chi phí, tăng hiệu quản kinh doanh, minh bạch dữ liệu. Từ đó, gợi mở các giải pháp, xu hướng công nghệ thông tin trong bất động sản; hiệu ứng hiệu quả của truyền thông đối với bất động sản; các quan điểm ứng dụng công nghệ trong lý thuyết về marketing; những ứng dụng thực tiễn cho doanh nghiệp bất động sản tiếp cận, ứng dụng. Bởi, ngành bất động sản là những tài sản có giá trị lớn, tính thanh khoản chậm; thị trường bất động sản đang rất thiếu thông tin. Tin rằng, Công ty TNHH Đất Gốc khi trở thành thành viên Viện, hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng giá trị về sản phẩm, hiệu quả công việc tốt hơn, giúp được các khách hàng có lợi nhuận tốt hơn khi yên tâm đàu tư bất động sản tại Công ty TNHH Đất Gốc.

Có thể thấy, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Đất Gốc với ngọn lửa được đốt lên của 1 năm kinh nghiệm trải nghề, của khát khao sẻ chia đam mê, nhiệt huyết, kiến thức và yêu thương của những người sáng lập đã và đang được lan tỏa mạnh mẽ trong mỗi thành viên của công ty và hy vọng sẽ tiếp tục được thắp sáng trong cộng đồng những người yêu bất động sản.

Công ty TNHH BĐS Đất Gốc

Địa chỉ: 114 Khu ACC-K98 Trần Nhật Duật, phường Phước Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hải Linh - Trần Cường

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Sau nhiều biến động, giá bất động sản có thể giảm 30% trong thời gian tới

Sau nhiều biến động, giá bất động sản có thể giảm 30% trong thời gian tới

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, Việt Nam đang có nền tảng kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát thấp, tăng trưởng kinh tế cao, lãi suất tăng ít. Nền tảng này giúp cho nhận định giá bất động sản có thể giảm 30% và sau đó có thể phục hồi trở lại.
Quảng Ninh: Thu hồi gần 2.4 triệu m2 đất đã giao cho HD MON Vân Đồn

Quảng Ninh: Thu hồi gần 2.4 triệu m2 đất đã giao cho HD MON Vân Đồn

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Quyết định 2234/QĐ-UBND về việc thu hồi 2.372.403,3 m2 đất và mặt nước đã giao cho Công ty TNHH HD MON Vân Đồn để thực hiện Dự án Quần thể sân golf, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Ao Tiên.
“Bộ tứ kim cương” làm nên thiên đường giải trí bất tận Paradise Walk

“Bộ tứ kim cương” làm nên thiên đường giải trí bất tận Paradise Walk

Tọa lạc tại trung tâm Hòn Thơm, bao quanh là hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, phân khu Paradise Walk thuộc hợp phần Sun Festival Avenue sở hữu những giá trị ưu việt, biến nơi đây thành tâm điểm giải trí của Hon Thom Paradise Island.
Sở Xây dựng Hòa Bình công khai hàng loạt dự án BĐS trên địa bàn tỉnh chưa được phép mua bán

Sở Xây dựng Hòa Bình công khai hàng loạt dự án BĐS trên địa bàn tỉnh chưa được phép mua bán

Mới đây, Sở Xây dựng Hòa Bình đã công khai danh sách các dự án đã được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận đầu tư, cấp giấy phép xây dựng nhưng chưa đủ điều kiện được huy động vốn, chuyển nhượng và bán hàng.
Xử lý hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất "vàng" Thủ Thiêm chưa nộp tiền

Xử lý hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất "vàng" Thủ Thiêm chưa nộp tiền

Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh đang chờ quyết định hủy quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất của UBND TP. Hồ Chí Minh để thu hồi Thông báo tiền sử dụng đất; Thông báo lệ phí trước bạ đối với Công ty Cổ phần Dream Republic, Công ty Cổ phần Sheen Mega.

Tin khác

Điểm danh những bờ biển nguyên sơ chờ được khám phá của Việt Nam

Điểm danh những bờ biển nguyên sơ chờ được khám phá của Việt Nam
Dải đất hình chữ S thu hút bạn bè quốc tế nhờ những bãi biển đẹp trong xanh dài vô tận cùng vô vàn đảo và vịnh hoang sơ không nơi nào có được.

Vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô của tổ hợp căn hộ Hanoi Melody Residences

Vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô của tổ hợp căn hộ Hanoi Melody Residences
Hanoi Melody Residences sở hữu vị trí đắc địa tại quỹ đất hiếm có Tây Nam Linh Đàm, kết nối trực tiếp với Vành đài 3, Quốc lộ 1A và bao quanh bởi hệ tiện ích thương mại – giáo dục - y tế trọng điểm của thành phố. Ngay khi ra mắt, dự án trở thành giỏ hàng “nóng” nhất thị trường căn hộ nội đô.

Xử phạt Công ty Cổ phần Vạn Khởi Thành bán nhà ở xã hội không đúng đối tượng

Xử phạt Công ty Cổ phần Vạn Khởi Thành bán nhà ở xã hội không đúng đối tượng
UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định xử phạt Công ty cổ phần Vạn Khởi Thành - Chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở xã hội (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) do có nhiều hành vi vi phạm Nghị định số 16/NĐ-CP của Chính phủ.

Dự án của Công ty Cổ phần Măng Đen bị đề xuất thu hồi

Dự án của Công ty Cổ phần Măng Đen bị đề xuất thu hồi
Ngày 21/7, Sở TN&MT tỉnh Kon Tum đã ban hành Kết luận Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất tại dự án Khu biệt thự du lịch sinh thái Măng Đen của Công ty Cổ phần Măng Đen.

Đón sóng tăng giá bất động sản theo quy hoạch đường Phú Hựu kéo dài

Đón sóng tăng giá bất động sản theo quy hoạch đường Phú Hựu kéo dài
Tuyến đường Phú Hựu kéo dài được mở sẽ gia tăng tính kết nối từ quận Long Biên sang trung tâm TP. Hà Nội và các trục giao thông huyết mạch. Đây là đòn bẩy thúc đẩy đà tăng giá của bất động sản tại khu vực này.

Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ; khắc phục tình trạng "quy hoạch treo", "dự án treo"

Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ; khắc phục tình trạng "quy hoạch treo", "dự án treo"
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện rà soát quy hoạch, kịp thời điều chỉnh hoặc hủy bỏ quy hoạch đã quá thời hạn và không có tính khả thi; rà soát các dự án để có phương án kiểm tra, đôn đốc tiến độ và kiên quyết thu hồi đối với những dự án chậm tiến độ, khắc phục tình trạng "dự án treo"; xây dựng kế hoạch thực hiện quy hoạch, công khai quy hoạch và kế hoạch thực hiện theo đúng quy định.
Xem thêm
Giá xăng dầu hôm nay: Giảm mạnh lần thứ 5 liên tiếp

Giá xăng dầu hôm nay: Giảm mạnh lần thứ 5 liên tiếp

Trên cơ sở điều hành của Liên Bộ Công Thương - Tài chính, các doanh nghiệp đồng loạt giảm giá bán xăng dầu từ 15h ngày hôm nay 11/8.
Giá heo hơi 11/8: Tăng nhẹ ở miền Bắc, chững lại ở miền Trung

Giá heo hơi 11/8: Tăng nhẹ ở miền Bắc, chững lại ở miền Trung

Giá heo hơi 11/8, giá thịt lợn hôm nay, giá heo hơi miền Bắc, miền Trung, miền Nam ngày 11/8/2022 chững lại ở miền Trung, miền Bắc, miền Nam tăng nhẹ.
Sau nhiều biến động, giá bất động sản có thể giảm 30% trong thời gian tới

Sau nhiều biến động, giá bất động sản có thể giảm 30% trong thời gian tới

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, Việt Nam đang có nền tảng kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát thấp, tăng trưởng kinh tế cao, lãi suất tăng ít. Nền tảng này giúp cho nhận định giá bất động sản có thể giảm 30% và sau đó có thể phục hồi trở lại.
Từ 12/8, cổ phiếu FLC Faros bị đình chỉ giao dịch

Từ 12/8, cổ phiếu FLC Faros bị đình chỉ giao dịch

Bà Trần Anh Đào, Phó Tổng giám đốc phụ trách Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HoSE) vừa ký quyết định về việc chuyển cổ phiếu ROS của CTCP Xây dựng FLC Faros từ diện hạn chế giao dịch sang diện đình chỉ giao dịch.
Công ty xổ số kiến thiết TPHCM lãi hơn 736 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2022

Công ty xổ số kiến thiết TPHCM lãi hơn 736 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2022

Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết TPHCM vừa công bố báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 với số lãi "khủng" hơn 736 tỷ đồng.
Bộ Tài chính chuyển cơ quan điều tra 35 vụ việc bất thường trên thị trường chứng khoán

Bộ Tài chính chuyển cơ quan điều tra 35 vụ việc bất thường trên thị trường chứng khoán

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã có văn bản trả lời đại biểu tỉnh Lâm Đồng về các vấn đề liên quan tới quản lý thị trường vốn, cổ phiếu, trái phiếu.
Quảng Nam: Xây dựng không có giấy phép, Công ty Indochina Hội An Beach Villas bị xử phạt

Quảng Nam: Xây dựng không có giấy phép, Công ty Indochina Hội An Beach Villas bị xử phạt

Ngày 1/8, ông Nguyễn Hồng Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ký Quyết định số 1988/QĐ-UBND xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas về hành vi xây dựng công trình không có giấy phép.
Vi phạm hành chính về thuế FPT bị xử phạt

Vi phạm hành chính về thuế FPT bị xử phạt

Công ty Cổ phần FPT, mã chứng khoán FPT niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vừa công khai thông tin về quyết định xử phạt của Cục Thuế TP. Hà Nội.
Nợ hơn 3,2 tỷ tiền thuế Công ty Cổ phần Thành An 77 bị cưỡng chế hóa đơn

Nợ hơn 3,2 tỷ tiền thuế Công ty Cổ phần Thành An 77 bị cưỡng chế hóa đơn

Cục thuế tỉnh Hà Nam vừa ra quyết định cưỡng chế hóa đơn đối với Công ty Cổ phần Thành An 77 vì nợ hơn 3,2 tỷ tiền thuế đã quá 90 ngày chưa nộp theo quy định.
Phiên bản di động