Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu: Tặng Bằng khen cho phóng viên Tạp chí Người cao tuổi

Ngày 4/2, tại buổi Họp mặt các cơ quan báo chí mừng Xuân Giáp Thìn 2024, ông Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu trao Bằng khen của UBND tỉnh tặng các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh năm 2023.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết: năm 2023, tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bạc Liêu đạt khá, với mức tăng 7,24%, đứng thứ 5/13 tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long và đứng thứ 24/63 cả nước. Qua đó, thực hiện hoàn thành 18/21 chỉ tiêu đã đề ra.

Xác định năm 2024 là năm bứt phá, tỉnh Bạc Liêu đề ra mục tiêu phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế 9% - 10% so với năm 2023; GRDP bình quân đầu người 74,44 triệu đồng/người/năm; thu ngân sách nhà nước 3.910,7 tỷ đồng; có 20/49 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và 6/49 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu; kim ngạch xuất khẩu 1.158,4 triệu USD; tỷ lệ hộ nghèo giảm 1% cùng với đó nâng cao đời sống Nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội và bảo vệ môi trường.

Ông Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh, tặng Bằng khen cho nhà báo Thạch Bình phóng viên Tạp chí Người cao tuổi có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu năm 2023.
Ông Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh, tặng Bằng khen cho nhà báo Thạch Bình, phóng viên Tạp chí Người cao tuổi có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu năm 2023.

Thay mặt Tỉnh ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu, ông Phạm Văn Thiều ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng và quý báu của các phóng viên, các cơ quan báo chí. Đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh báo chí cách mạng, phản ánh đầy đủ, kịp thời, trung thực, khách quan thông tin về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đến với mọi người.

Các cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu năm 2023.
Các cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu năm 2023.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen các cá nhân là phóng viên, nhà báo có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phục vụ sự phát triển của tỉnh năm 2023, trong đó có nhà báo Thạch Bình, phóng viên Tạp chí Người cao tuổi.

Thái Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Xây dựng TP Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới

Xây dựng TP Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới

Sáng 12/2, tại Hà Nội, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Họp báo Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 năm 2025, với chủ đề: Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới. Tham dự có các ông: Nguyễn Tuấn Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương; UBND thành phố Buôn Ma Thuột; Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột; Công ty CP Tập đoàn Quốc tế Mỹ Việt.
Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ nghèo, cận nghèo

Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ nghèo, cận nghèo

Cùng với cả nước, tỉnh Cà Mau đã và đang huy động nhiều nguồn lực thực hiện công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh.
Ninh Bình đã tiếp nhận gần 2.000 đơn vị máu trong tháng 1/2025

Ninh Bình đã tiếp nhận gần 2.000 đơn vị máu trong tháng 1/2025

Trong tháng 1/2025, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Ninh Bình đã tổ chức 4 chương trình HMTN "Chủ nhật đỏ" và "Lễ hội Xuân hồng", tiếp nhận gần 2.000 đơn vị máu.
Tỉnh Bình Định: Người nghệ nhân gắn bó một đời nghệ thuật hát bội

Tỉnh Bình Định: Người nghệ nhân gắn bó một đời nghệ thuật hát bội

Mặc dù đã cao tuổi nhưng Nghệ nhân Ưu tú Huỳnh Thị Kim Chung (tên nghệ danh Kim Chung) ở thôn An Hòa 2, xã Phước An, huyện Tuy Phước vẫn giữ nguyên ngọn lửa đam mê với nghệ thuật bát bội truyền thống quê hương Bình Định.
Thanh Hóa: Công bố các quyết định về tổ chức các Đảng bộ, các cơ quan trực thuộc Tỉnh ủy

Thanh Hóa: Công bố các quyết định về tổ chức các Đảng bộ, các cơ quan trực thuộc Tỉnh ủy

Sáng 11/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định về tổ chức bộ máy và cán bộ các Đảng bộ, cơ quan thuộc Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Tin khác

Bà Rịa - Vũng Tàu: Công bố quyết định sắp xếp tổ chức bộ máy Đảng và chính quyền cấp tỉnh

Bà Rịa - Vũng Tàu: Công bố quyết định sắp xếp tổ chức bộ máy Đảng và chính quyền cấp tỉnh
Chiều 10/2/, Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Hội nghị công bố các quyết định liên quan đến việc sắp xếp tổ chức bộ máy Đảng và chính quyền cấp tỉnh.

Đạt thành tích xuất sắc về trợ giúp pháp lý và từ thiện xã hội

Đạt thành tích xuất sắc về trợ giúp pháp lý và từ thiện xã hội
Từ nhiều năm qua, Trung tâm Trợ giúp pháp lí Nhà nước (TGPLNN) TP.Hồ Chí Minh có nhiều hoạt động nổi bật, thiết thực, hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế -xã hội và giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, được cấp uỷ, chính quyền, nhân dân đánh giá cao. Trong thành tích chung của đơn vị, không thể không nhắc đến công sức, nhiệt huyết, tinh thần dám nghĩ, dám làm, đạt hiệu quả cao của Giám đốc Trung tâm TGPLNN TP.Hồ Chí Minh Huỳnh Tấn Đạt.

Mừng Xuân, mừng thọ, mừng hạnh phúc của người cao tuổi

Mừng Xuân, mừng thọ, mừng hạnh phúc của người cao tuổi
Trong không khí tưng bừng mừng Xuân Ất Tỵ 2025, mừng Đảng quang vinh 95 tuổi, ngày 9/2/2025, Chi hội NCT Tổ dân phố số 1, nhà CT4, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội tổ chức trang trọng Lễ mừng thọ, chúc thọ; mừng đám cưới Vàng, Bạc, Kim cương cho các cặp đôi NCT.

Nhiều hoạt động tại Festival nghề muối Việt Nam - Bạc Liêu năm 2025

Nhiều hoạt động tại Festival nghề muối Việt Nam - Bạc Liêu năm 2025
Sáng 10/2, UBND tỉnh Bạc liêu tổ chức họp báo Festival nghề muối Việt Nam - Bạc Liêu năm 2025, với chủ đề “Nâng tầm giá trị hạt muối Việt Nam”, sẽ diễn ra từ ngày 6/3/2025 đến 8/3/2025. Ông Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chủ trì buổi họp báo.

Gắn kết cộng đồng - Hướng về xây dựng quê hương

Gắn kết cộng đồng - Hướng về xây dựng quê hương
Tối ngày 8/2/2025, trong không khí ấm áp của mùa Xuân Ất Tỵ 2025, Ban Liên lạc Đồng hương huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đã tổ chức buổi Họp mặt đồng hương Chợ Lách tại TP. Hồ Chí Minh.

Tưng bừng lễ hội đua thuyền rồng truyền thống trên sông Đa Độ

Tưng bừng lễ hội đua thuyền rồng truyền thống trên sông Đa Độ
Lễ hội đua thuyền rồng truyền thống trên sông Đa Độ mang ý nghĩa linh thiêng, với ý niệm cầu mong cho một năm mới mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, nhà nhà ấm no hạnh phúc.

Tỉnh Bình Định: Lễ hội Cầu ngư Vạn đầm Xương Lý là Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia

Tỉnh Bình Định: Lễ hội Cầu ngư Vạn đầm Xương Lý là Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia
Ngày 7/2, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định phối hợp với UBND TP Quy Nhơn tổ chức Lễ đón nhận bằng di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Lễ hội Cầu ngư Vạn đầm Xương Lý.

Hàng ngàn người tham gia "Đêm võ đài Bình Định năm 2025"

Hàng ngàn người tham gia "Đêm võ đài Bình Định năm 2025"
Chương trình Đêm võ đài Bình Định năm 2025 vừa diễn ra tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn đã thu hút hàng ngàn người dân và du khách đến xem cổ vũ.

Bình Định công bố quyết định thành lập Đảng bộ các cơ quan Đảng tỉnh và Đảng bộ UBND tỉnh

Bình Định công bố quyết định thành lập Đảng bộ các cơ quan Đảng tỉnh và Đảng bộ UBND tỉnh
Chiều 7/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Đảng bộ các cơ quan Đảng tỉnh và Đảng bộ UBND tỉnh; chấm dứt hoạt động của các đảng đoàn, ban cán sự đảng, một số ban chỉ đạo của tỉnh và chuyển giao tổ chức Đảng.

Mai khoe sắc, khoe dáng trong Lễ hội Mai vàng An Nhơn lần thứ 2 năm 2025

Mai khoe sắc, khoe dáng trong Lễ hội Mai vàng An Nhơn lần thứ 2 năm 2025
Từ nhiều năm qua, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định được mệnh danh là thủ phủ mai vàng của cả nước với các làng mai nổi tiếng gắn với những nghệ nhân tài hoa và giàu tâm huyết.

Mâm cúng thần Tài mùng 10 tháng Giêng gồm những gì?

Mâm cúng thần Tài mùng 10 tháng Giêng gồm những gì?
Mùng 10 tháng giêng hằng năm được xem là ngày vía thần Tài, một dịp quan trọng đối với những người làm ăn, buôn bán. Vào ngày này, nhiều gia đình đặc biệt là tiểu thương và doanh nghiệp thường tổ chức lễ cúng thần Tài với mong muốn một năm mới phát tài phát lộc, kinh doanh thuận lợi.

Họp mặt truyền thống cán bộ chiến sĩ và gia đình cơ sở Đội Biệt Động 67B - Gò Vấp

Họp mặt truyền thống cán bộ chiến sĩ và gia đình cơ sở Đội Biệt Động 67B - Gò Vấp
Sáng 6/2/2025 (nhằm ngày 9 tháng Giêng năm Ất Tỵ ) Ban Liên lạc truyền thống Đội Biệt Động 67 B Gò Vấp phối hợp với Thường trực Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam Campuchia phía Nam và Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam phía Nam tổ chức lễ dâng hương dâng hoa tưởng niệm Bác Hồ ,viếng bái Thần hoàng bổn cảnh ,dâng hương bia tưởng niệm liệt sĩ và họp mặt truyền thống cán bộ chiến sĩ – gia đình cơ sở cách mạng của Đội biệt động 67B tại Đình Thần An Hội số 307/24 Nguyễn Văn Khối, phường 8, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Hà Nội chủ động phòng chống dịch bệnh mùa Xuân 2025

Hà Nội chủ động phòng chống dịch bệnh mùa Xuân 2025
Thời điểm hiện tại đang là mùa lễ hội, nhu cầu đi lại du xuân đầu năm của người dân lớn, tạo nên nhiều khu vực tập trung đông người kèm theo các dịch vụ vui chơi, ăn uống, nghỉ ngơi, trong thời tiết nồm ẩm đã làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm như: cúm, sởi, ho gà, rubella, tiêu chảy… vì vậy, Hà Nội cần chủ động các phương án, biện pháp phòng chống không để dịch bệnh xuất hiện và bùng phát.

Huyện Quan Hóa phấn đấu có thêm 1 xã và 6 bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2025

Huyện Quan Hóa phấn đấu có thêm 1 xã và 6 bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2025
Năm 2025, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) phấn đấu có thêm 1 xã và 6 bản đạt chuẩn NTM. Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất đạt 5,46%. Thu nhập bình quân đầu người đạt 38,6 triệu đồng/người/năm.

Thanh Hóa: Tai nạn giao thông giảm trong dịp Tết Nguyên đán 2025

Thanh Hóa: Tai nạn giao thông giảm trong dịp Tết Nguyên đán 2025
Trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, Thanh Hóa xảy ra 18 vụ TNGT đường bộ, giảm 45,5% so với dịp Tết 2024. Về đường sắt và đường thủy không xảy ra tai nạn giao thông.
Xem thêm
Vươn mình trong sóng lớn, đánh thức học nghề chất lượng cao

Vươn mình trong sóng lớn, đánh thức học nghề chất lượng cao

Để đáp ứng yêu cầu dạy và học, trong những năm qua Trường Cao đẳng Kĩ thuật Việt Đức đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lí nhiệt tình, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao.
Tiếp tục hoàn thiện dự thảo quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm

Tiếp tục hoàn thiện dự thảo quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm

Phó Thủ tướng Lê Thành Long yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo nghiên cứu, bổ sung phù hợp trong nội dung của dự thảo quyết định về Trường đại học Hàng hải Việt Nam theo nghị quyết về phát triển kinh tế, xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đồng bằng sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Trường Đại học Công đoàn: Tự hào hành trình gần 8 thập kỉ

Trường Đại học Công đoàn: Tự hào hành trình gần 8 thập kỉ

Được thành lập ngày 15/5/1946, gần 8 thập kỉ qua, Trường Đại học Công đoàn đã thắp sáng tài năng, trí tuệ của bao thế hệ người học, đủ để kiến tạo nên diện mạo tươi sáng và vị thế vững chãi trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam.
Thanh niên trẻ giữ gìn nghề thêu truyền thống

Thanh niên trẻ giữ gìn nghề thêu truyền thống

Hợp tác xã (HTX) Làng nghề thêu Đông Cứu, xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, TP Hà Nội, do thanh niên trẻ Nguyễn Đắc Tồn, làm Giám đốc, ngoài việc thêu truyền thống, còn đầu tư cơ sở hạ tầng để nâng cao chất, lượng mẫu mã sản phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng
Sắc vóc phường Quang Trung hôm nay

Sắc vóc phường Quang Trung hôm nay

Quang Trung, kế thừa những truyền thống lịch sử lâu đời của 3 phường Lê Mao, Quang Trung, Đội Cung
Những nét đổi thay ở Thăng Thọ

Những nét đổi thay ở Thăng Thọ

Trở về xã Thăng Thọ huyện Nông Cống (Thanh Hóa) vào những ngày cuối năm, chúng tôi được hòa mình vào không khí vui tươi phấn khởi của mỗi người dân nơi đây.
Phiên bản di động