Danh mục
THEO DÕI TRÊN: Facebook Youtube Tiktok
tien-toi-dai-hoi-vii
Vụ việc liên quan đến Bệnh viện Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội:

Cần cảnh giác với những thông tin thất thiệt

Tối 29/11, MXH xuất hiện chia sẻ từ tài khoản Q.B.N đưa thông tin: "Anh Nguyễn Quang Việt (29 tuổi, ở xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) kể lại, ngày 27/11, có hai thanh niên “dân xã hội” xăm trổ kín người đến gặp gia đình để đàm phán về vụ việc vợ anh - sản phụ mang thai 6 tháng, tử vong sau 2 ngày điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
+
aa
-

Hai người này nói là đại diện của một khoa tại bệnh viện. Tuy nhiên, khi hỏi khoa nào thì 2 người từ chối trả lời. Họ nói đến để đàm phán, chuyển lời các yêu cầu của gia đình đến bệnh viện và muốn bồi thường, bù đắp số tiền 100 triệu đồng nhưng gia đình tôi không đồng ý”.

Cần cảnh giác với những thông tin thất thiệt
Một trong hai thanh niên xăm trổ tìm đến đàm phán với gia đình anh Việt trong chiều 27/11. Ảnh: GĐCC

Chia sẻ với báo chí, anh Nguyễn Quang Việt - chồng sản phụ tử vong và cũng là người được nhắc tên trên dòng trạng thái của tài khoản Q.B.N. Anh Việt cho biết: “Hai người đấy xưng là người quen của khoa nào đó của bệnh viện. Họ đến với mong muốn chia sẻ, chia buồn cùng gia đình chứ không hẳn như trên báo nói thế. Tôi có hỏi bệnh viện đâu không đi gặp người nhà để nói chuyện mà lại cho hai người nào đây, ở khoa nào thì họ không nói.

Sau khi tôi hỏi như thế họ bảo: Thế thì thôi đợi bệnh viện họp hội đồng chuyên môn thêm rồi gọi người nhà lên làm việc. Bọn anh đến đây chỉ là muốn chia sẻ nỗi buồn đến gia đình chứ không có ý là gì. Họ cũng không chửi bới, doạ nạt hay đe doạ gì cả”.

Anh Nguyễn Quang Việt cho rằng, thông tin trên MXH với một số báo đưa có phần đúng, có phần hơi quá, khiến cho “nhiều khi người ngoài cuộc nhìn vào không hiểu vấn đề cứ nghĩ rằng 2 người này đến doạ nạt gia đình, thương lượng, hay đền bù”.

“Nhưng họ không nói đền bù hay bồi thường mà họ chỉ đến để chia sẻ, chia buồn với gia đình”, anh Việt khẳng định.

Liên quan đến thông tin trên, trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Lan Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn khẳng định, phía bệnh viện không nắm được về việc hai người xăm trổ đại diện bệnh viện đến gặp gỡ gia đình nhằm đàm phán.

Bà Hương cho biết, thông tin này đã được báo lãnh đạo bệnh viện về việc này và đồng thời sẽ gặp gia đình bệnh nhân để xem lại.

Thai phụ tử vong sau hai ngày điều trị, Bệnh viện Thanh Nhàn nói gì? Thai phụ tử vong sau hai ngày điều trị, Bệnh viện Thanh Nhàn nói gì?

Ngày 15/11, Bệnh viện Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) tiếp nhận một sản phụ mang thai 6 tháng trong tình trạng thiếu ...

Vụ tử vong thai nhi tại Bệnh viện Thanh Nhàn: Bộ Y tế vào cuộc Vụ tử vong thai nhi tại Bệnh viện Thanh Nhàn: Bộ Y tế vào cuộc

Bộ Y tế vừa đề nghị Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo Bệnh viện Thanh Nhàn thành lập Hội đồng Chuyên môn xem xét ...

Lê Vũ Anh
Tags: Bệnh viện Thanh Nhàn sản phụ tử vong Anh Nguyễn Quang Việt

Tin liên quan

Tin tức bạn quan tâm

Điều tra vụ “thổi giá” thiết bị robot phẫu thuật sọ não tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Người cao tuổi phường Thành Vinh hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

Trong không khí sôi nổi của “Ngày Chủ nhật xanh” tháng 8/2026, hình ảnh các hội viên NCT cùng cán bộ, đoàn viên và Nhân dân phường Thành Vinh (Nghệ An) hăng hái quét dọn đường phố, chăm sóc cây xanh, thu gom rác thải đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Không chỉ góp phần làm sạch cảnh quan đô thị, những việc làm bình dị ấy còn tiếp tục khẳng định vai trò gương mẫu của NCT trong xây dựng nếp sống văn minh ở khu dân cư.
Điều tra vụ “thổi giá” thiết bị robot phẫu thuật sọ não tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Hạnh phúc ở Ma Coong

Dưới những mái nhà của ngôi làng hạnh phúc bên miên biên giới ấy có nhiều gia đình mang hai dòng máu Việt Nam - Lào. Người Ma Coong hy vọng về những đổi thay của một làng kiểu mẫu với nhiều hấp dẫn hiện diện ngay giữa vùng biên viễn quê hương.
Điều tra vụ “thổi giá” thiết bị robot phẫu thuật sọ não tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Về thăm hàng cây di sản Việt Nam ở đất Cổ Định xưa

Dưới bóng thời gian hơn một thế kỷ, quần thể 22 cây xà cừ cổ thụ tại vùng đất Cổ Định xưa, nay thuộc xã Tân Ninh, tỉnh Thanh Hóa, đang trở thành một dấu ấn đặc biệt về lịch sử, văn hóa và môi trường. Năm 2023, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã chính thức công nhận 22 cây xà cừ tại khu vực thị trấn Nưa (cũ) là Cây Di sản Việt Nam. Sự kiện không chỉ ghi nhận giá trị của những cây cổ thụ trăm tuổi mà còn góp phần khẳng định bản sắc văn hóa lâu đời của vùng đất gắn liền với di tích lịch sử quốc gia Núi Nưa – Đền Nưa – Am Tiên.
Điều tra vụ “thổi giá” thiết bị robot phẫu thuật sọ não tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Cây lim gần 700 tuổi – “báu vật” giữa Vườn quốc gia Bến En

Giữa những cánh rừng xanh bạt ngàn của Vườn quốc gia Bến En (Thanh Hóa), một cây lim xanh cổ thụ gần 700 năm tuổi vẫn hiên ngang vươn mình qua bao biến thiên của thời gian. Không chỉ là chứng nhân lịch sử của vùng đất này, cây lim còn được người dân địa phương xem như một “báu vật”, biểu tượng của sức sống bền bỉ và giá trị thiên nhiên quý giá cần được gìn giữ cho các thế hệ mai sau.
Điều tra vụ “thổi giá” thiết bị robot phẫu thuật sọ não tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Lâm Đồng khôi phục “cửa ngõ” hàng không: Động lực mới cho tăng trưởng du lịch và kinh tế vùng Tây Nguyên

Sau hơn 5 tháng tập trung thi công, dự án sửa chữa đường cất hạ cánh, đường lăn tại Cảng hàng không quốc tế Liên Khương đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, sẵn sàng đưa sân bay hoạt động trở lại từ 0 giờ ngày 19/8. Không chỉ đánh dấu việc khôi phục hoạt động vận tải hàng không sau thời gian gián đoạn, sự kiện này còn mở ra kỳ vọng tạo động lực mới cho phát triển du lịch, thương mại, logistics và thu hút đầu tư của tỉnh Lâm Đồng cũng như khu vực Tây Nguyên.
Điều tra vụ “thổi giá” thiết bị robot phẫu thuật sọ não tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Gia Lai: Chi hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Cảnh sát THAHS & HTTP dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Hướng tới đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chi hội Phụ nữ phối hợp với Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường Quy Nhơn Nam.
Điều tra vụ “thổi giá” thiết bị robot phẫu thuật sọ não tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam giành Huy chương Vàng cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới

Sinh viên Nguyễn Mai Chi, lớp IBL64ĐH, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vừa xuất sắc giành Huy chương Vàng thế giới nội dung Microsoft Excel (Microsoft 365 Apps) tại Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới MOS World Championship (MOSWC) 2026. Đây là thành tích cao nhất của Đội tuyển Việt Nam tại mùa giải năm nay, tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà trường trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển kỹ năng số và hội nhập quốc tế.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2026 v2.9