Bình Phước: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh

Ngày 10/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh nhân tháng cao điểm tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kì 2020 -2025.
binh phuoc day manh cong tac tuyen truyen dai hoi dang bo tinh

Ông Hà Anh Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước, thông báo công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

binh phuoc day manh cong tac tuyen truyen dai hoi dang bo tinh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi họp mặt, ông Hà Anh Dũng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thông tin về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kì 2020 - 2025; bố trí điều kiện tác nghiệp cho đội ngũ báo chí những ngày diễn ra đại hội; những sự kiện, hoạt động diễn ra trước thềm đại hội Đảng; cần đẩy mạnh tuyên truyền trong tháng 9 và tháng 10/2020, như: Tuyên truyền Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; kết quả 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh Bình Phước đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050… Công tác tuyên truyền cho Đại hội là một mảng quan trọng, góp phần rất lớn vào thành công của đại hội. Vì vậy, các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài tỉnh là một đầu mối giúp cho hoạt động của tỉnh Bình Phước, trong đó có Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đạt được kết quả tốt đẹp.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh thông tin khái quát những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong nhiệm kì qua; một số mục tiêu, giải pháp trong nhiệm kì tới; đồng thời cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn đồng hành với sự phát triển chung của tỉnh Bình Phước. Phó Chủ tịch tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục chia sẻ, làm tốt công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội, cổ vũ phong trào thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng tỉnh Bình Phước ngày càng phát triển. Qua đó, tạo không khí phấn khởi, thi đua trước thềm đại hội, tạo động lực tinh thần, tăng cường sự đoàn kết trong Đảng bộ tỉnh, tăng sự đồng thuận trong Nhân dân và niềm tin vào thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh sắp tới.

Ghi nhận công tác chuẩn bị cho kì Đại hội Đảng sắp tới của tỉnh Bình Phước, đại điện các cơ quan báo chí đã thảo luận các nội dung liên quan và đóng góp ý kiến, đề xuất để bảo đảm tốt việc tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội.

Long Lân – Thành Luân

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

bo truong bo khcn chu ngoc anh giu chuc pho bi thu thanh uy ha noi

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội

Bộ trưởng KH&CN Chu Ngọc Anh vừa được Bộ Chính trị điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2015 - 2020.
bac ninh hoan thien cac ke hoach de an dap ung nhiem vu xay dung chinh quyen dien tu thanh pho thong minh

Bắc Ninh: Hoàn thiện các kế hoạch, đề án, đáp ứng nhiệm vụ xây dựng chính quyền điện tử, thành phố thông minh

Đây là một trong các nội dung chính tại phiên họp thường kỳ tháng 9 của UBND tỉnh Bắc Ninh vừa diễn ra. 
se trinh quoc hoi mien nhiem bo truong chu ngoc anh tai ky hop thu 10

Sẽ trình Quốc hội miễn nhiệm Bộ trưởng Chu Ngọc Anh tại kỳ họp thứ 10

Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đề nghị bổ sung nội dung miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đối với ông Chu Ngọc Anh vào kỳ họp tới đây.
hoi nct tp thanh hoa can bo hoi la nhan to quyet dinh cho su phat trien cua phong trao hoi

Hội NCT TP Thanh Hoá: Cán bộ hội là nhân tố quyết định cho sự phát triển của phong trào Hội

Hiện nay TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa có 34 đơn vị hội cơ sở, 312 chi hội, 8 21 tổ hội; tổng số hội viên 38.500 người, chiếm 94 %, trong đó 6875 người là đảng viên, chiếm 17,95 % hội viên NCT, chiếm 30 % đảng viên của Đảng bộ thành phố.   
pho thu tuong dam bao an toan tinh mang va tai san cho nguoi dan truoc con bao so 5

Phó Thủ tướng: Đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân trước cơn bão số 5

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cần cần hết sức cảnh giác, không được chủ quan trước cơn bão số 5 đang tiến vào đất liền. Theo dự kiến, sẽ phải di dời khoảng 500.000 cư dân nằm trong diện rủi ro khi bão đổ bộ.

Tin khác

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Cần cố gắng phấn đấu tăng trưởng kinh tế ở mức cao nhất

thu tuong nguyen xuan phuc can co gang phan dau tang truong kinh te o muc cao nhat
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa kết luận, phải tiếp tục quán triệt sâu sắc chủ trương lớn về thực hiện mục tiêu kép: Vừa sẵn sàng phòng, chống dịch, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, trong bối cảnh về cơ bản, dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc.

Đề nghị khai trừ Đảng nguyên Chủ tịch Đà Nẵng Văn Hữu Chiến

de nghi khai tru dang nguyen chu tich da nang van huu chien
Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với 4 đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Đà Nẵng do có hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, trong đó có ông Văn Hữu Chiến...

Bà Ngô Thị Minh làm Thứ trưởng Bộ GD&ĐT

ba ngo thi minh lam thu truong bo gddt
Ngày 11/9, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định bổ nhiệm bà Ngô Thị Minh giữ chức Thứ trưởng Bộ GD&ĐT.

Chưa cấp đổi thẻ nhà báo nếu cơ quan báo chí chưa thực hiện theo quy hoạch

chua cap doi the nha bao neu co quan bao chi chua thuc hien theo quy hoach
Việc cấp đổi thẻ nhà báo sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tạm thời chưa xem xét cho đến khi cơ quan chủ quản có hồ sơ, thủ tục để thực hiện cấp phép.

Công an Hà Tĩnh "bóc gỡ" nhiều đường dây ma túy "khủng"

cong an ha tinh boc go nhieu duong day ma tuy khung
Hàng loạt đường dây ma túy khủng bị phát hiện, cùng với nhóm đối tượng có liên quan… trong đợt cao điểm trấn áp tội phạm.
Xem thêm
su co tan cong mang vao cac he thong thong tin tai viet nam giam

Sự cố tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam giảm

Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, trong tháng 8-2020, công tác đảm bảo an toàn, an ninh mạng tiếp tục được đặc biệt ...
hang trieu nguoi co kinh nghiem trinh do dang bi lang phi suc lao dong

Hàng triệu người có kinh nghiệm, trình độ đang bị lãng phí sức lao động

Giáo sư Nguyễn Đình Cử cho biết, trong số người cao tuổi tá gần 7 triệu người ở nhóm tuổi 60-69, gần 13% số này có trình độ trung cấp trở ...
vi doc lap tu do cua to quoc

Vì độc lập tự do của Tổ quốc  

Cứ đến dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9, cựu chiến binh Hoàng Lê Nghĩa, 75 tuổi, ở phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, Phó Chủ tịch ...
Phiên bản di động