Bệnh viện Đa khoa Phương Đông: Thêm lựa chọn tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Vừa qua, Công ty Trách nhiệm hữu hạn tổ hợp y tế Phương Đông tổ chức lễ khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tại số 9, phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. Tới dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và TP Hà Nội.

10:00, 26/02/2019
Phát biểu khai mạc, Thầy thuốc Nhân dân, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thái Sơn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nhấn mạnh: “Bằng tất cả sự nỗ lực, tận tậm, Bệnh viện cam kết mọi khách hàng khi thăm khám, sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng môi trường y tế thân thiện, chuyên sâu và các dịch vụ hoàn hảo như đang nghỉ dưỡng tại khách sạn. Bệnh viện sẽ hướng tới đại chúng để những người có thu nhập trung bình cũng có thể khám, chữa bệnh tại đây”.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các đại biểu khai trương BVĐK Phương Đông.
Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến ghi nhận, để đầu tư được một cơ sở khám chữa bệnh lớn, có tầm như vậy ở Việt Nam không phải nhiều. “Tôi hi vọng, với quyết tâm của lãnh đạo tập đoàn, lãnh đạo bệnh viện và nỗ lực cố gắng của toàn thể nhân viên y tế, Bệnh viện sẽ được kì vọng ngang tầm quốc tế”. Sau đó, Thứ trưởng đã trao giấy phép hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.
Với tổng mức đầu tư 198 triệu USD, Bệnh viện tọa lạc trên diện 9,5ha, với quy mô hơn 1.000 giường bệnh. Giai đoạn 1, đưa vào hoạt động 250 giường với các chuyên khoa: Phụ Sản, Nhi, Ngoại, Nội, Xét nghiệm, Liên chuyên khoa… đầu tư hệ thống phòng VIP và phòng Tổng thống đáp ứng yêu cầu dịch vụ cao cấp của khách hàng.

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín ở Châu Âu, Châu Mỹ như: Philips (Hà Lan, Mỹ), GE Healthcare (Mỹ), Roche-Hitachi (Nhật Bản)… bảo đảm các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, chính xác và thân thiện với môi trường. Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ y, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.Thông qua các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế, các bác sĩ, điều dưỡng, y tá tại bệnh viện được liên tục cập nhật kiến thức y tế mới nhất, sát với sự phát triển của y học thế giới.
Với vai trò là nhà đầu tư, ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Intracom, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn tổ hợp y tế Phương Đông khẳng định: “Đây không chỉ là hoạt động đầu tư đơn thuần mà còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, là hành động thiết thực góp phần chăm lo sức khỏe cho người dân. Bên cạnh việc triển khai áp dụng khám bảo hiểm y tế để người dân có thể tiếp cận với dịch vụ y tế hoàn hảo, Bệnh viện cam kết dành 30% phi lợi nhuận cho người bệnh có điều kiện khó khăn được hưởng mức giá hợp lí”.

Được biết, nhân dịp khai trương, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dành tặng ưu đãi lên tới 50% tất cả các gói khám từ nay đến ngày 18/5/2019
Hà Anh
Bạn đang đọc bài viết Bệnh viện Đa khoa Phương Đông: Thêm lựa chọn tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe

Video