WATAPI với sứ mệnh chung tay góp sức vì một môi trường xanh và sức khỏe toàn diện của người Việt Nam

Sáng 14/12/2019, Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn với thương hiệu máy tạo ION Kiềm tươi OH- WATAPY tổ chức buổi họp báo thông tin một số vấn đề liên quan đến những dự án của Công ty trong thời gian tới. Đồng thời, giới thiệu một số đối tác chiến lược và ký kết một số văn bản quan trọng trong chiến lược phát triển của thương hiệu WATAPY nói riêng và của Công ty  CP Đầu tư Phúc Nguyễn nói chung trong thời gian tới.
WATAPI với sứ mệnh chung tay góp sức vì một môi trường xanh và sức khỏe toàn diện của người Việt Nam
WATAPI với sứ mệnh chung tay góp sức vì một môi trường xanh và sức khỏe toàn diện của người Việt Nam

Một số hình ảnh tại buổi họp báo

WATAPI với sứ mệnh chung tay góp sức vì một môi trường xanh và sức khỏe toàn diện của người Việt Nam

Máy tạo ION kiềm tươi OH - WATAPY

Nhiều năm nay máy tạo nước Ion kiềm tươi OH- thương hiệu WATAPY của Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn (Công ty Phúc Nguyễn) được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng, đã và đang được đón nhận rộng rãi khắp các miền đất nước. Với phương châm kinh doanh “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt”, ngoài vấn đề kinh doanh và phát triển doanh nghiệp, Công ty Phúc Nguyễn không chỉ bảo vệ con người từ bên trong cơ thể thông qua sản phẩm của mình mà luôn hướng tới bảo vệ người từ bên ngoài đó là môi trường sống.

Thông qua Đề án “Vì một môi trường xanh”, Công ty Phúc Nguyễn sẽ đồng hành cùng quý khách hàng và toàn xã hội giảm thiểu rác thải nhựa khó phân hủy, thay thế dần bằng các sản thẩm thân thiện với môi trường góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ chính nơi chúng ta đang sinh sống. Đồng thời, chương trình cũng kêu gọi sự chung tay của toàn bộ cộng đồng để đưa nguồn nước sạch, an toàn sức khỏe đến gần hơn với mỗi gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe của mỗi người và toàn thể cộng đồng.

Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Việt Nam là một trong 4 quốc gia có lượng chất thải nhựa thải ra biển nhiều nhất thế giới mỗi năm (sau Trung Quốc, Indonesia, Philippine). Vì vậy, nếu không có những biện pháp giảm thiểu, ngăn chặn sự phát sinh rác thải nhựa cũng như chiến lược quản lý chất thải nhựa phù hợp và bền vững, các vấn đề về môi trường liên quan đến rác thải nhựa ở Việt Nam, đặc biệt là các khu vực sông sẽ vô cùng nghiêm trọng trong tương lai không xa.

Nhựa có tính năng ưu việt là nhẹ, bền, chống ăn mòn tốt, giá thành rẻ, lại tiện dụng nên được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất cũng như trong sinh hoạt. Vì vậy nguồn gây ô nhiễm từ rác thải nhựa là vô cùng lớn. Hơn nữa, nhựa là vật liệu không bị phân hủy sinh học, dưới tác dụng của tia cực tím hoạc các tác nhân phong hóa theo thời gian nhựa sẽ tan rã thành các hạt nhỏ hơn. Các hạt nhựa có kích nhỏ hơn 5mm được gọi là hạt vi nhựa (micro-plastic). Các hạt này có thể trở thành thức ăn cho động vật hoang dã gây ảnh hưởng đến các hệ sinh thái. Bên cạnh đó các hạt vi nhựa còn từ các mặt hàng tiêu dùng chứa hạt microbead như kem đánh răng, xà phòng, sữa rửa mặt tẩy tế bào chết hay các sinh vật thuộc chuỗi thức ăn của con người để thâm nhập trực tiếp vào cơ thể con người. Bên cạnh đó, các hạt vi nhựa tồn tại dưới dạng bụi “siêu mịn” trong không khí khiến con người hít thở phải hàng ngày gây ảnh hưởng đến các mô trong cơ thể, các hệ miễn dịch…

Với tầm nhìn và sứ mệnh và phương châm hoạt động “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, tại các đại lý trên toàn quốc Công ty Phúc Nguyễn sẽ mở các mở chương trình “Vì một môi trường xanh” nhằm cung cấp cho khách hàng các bình chứa nước an toàn, thân thiện với môi trường với dung tích từ 0,6 lít, 1 lít và 2 lít với gía hỗ trợ 60.000 đồng/bình 2 lít (sau khi dùng muốn đổi mới chỉ phải bù thêm 40.000 đ/bình). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đến các điểm này để uống nước kiềm miễn phí và mua về nhà sử dụng với giá 15.000 đồng/bình 2 lít. Quy mô của chương trình dự định sẽ thực hiện trên 259/259 phường tại TP Hồ Chí Minh; 177/177 phường tại TP Hà Nội và tại mỗi huyện thị trên toàn quốc sẽ lắp đặt một điểm bán nước ION kiềm tươi OH-. Chương trình dự kiến bắt đầu được triển khai rộng rãi từ tháng 1/2021.

Ngoài việc thực hiện đề án Vì một môi trường xanh, Công ty Phúc Nguyễn cũng xúc tiến xây dựng Trung tâm Hỗ trợ phục hồi kháng ung thư (Trung tâm) tại xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa với mục tiêu: Hỗ trợ phục hồi người bệnh ung thư gia đoạn 3 và có di căn, đồng thời cam kết về các chỉ số y học qua lộ trình theo dõi của người bệnh.

Trung tâm sẽ ứng dụng các liệu trình điều trị, hỗ trợ bằng các máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Âu Mỹ cùng đội ngũ các chuyên gia về y học, dinh dưỡng, điều dưỡng chuyên nghiệp có trình độ cao. Tại Trung tâm, người bệnh sẽ được phục vụ hệ thống dinh dưỡng sạch (theo tiêu chuẩn chặt chẽ của Trung tâm), sử dụng nguồn nước sạch, phối hợp với cơ chế vận động và tập luyện cơ thể theo cơ chế dưỡng sinh tự nhiên. Đây hứa hẹn sẽ là dự án mang đậm tính nhân văn, nhân đạo của Công ty Phúc Nguyễn trong sứ mệnh “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt” đã và đang tiến hành thực hiện. Từ dự án này, Công ty hy vọng sẽ tùng bước mở rộng quy mô phát triển trên phạm vi toàn quốc.

Tại buổi họp báo, Đại diện Công ty Phúc Nguyễn cũng đã ký nhiều Văn bản hợp tác phát triển với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như: Modoro và Viva Iternational – hệ thống cà phê và thực phẩm thực dưỡng với mục tiêu giới thiệu sản phẩm cũng như cùng hướng tới cộng đồng trong đề an “Vì một môi trường xanh”.

Trao đổi tại buổi họp báo, ông Nguyễn Hồng Phúc - CTHĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn cho biết: “Với tầm nhìn về tương lai và sứ mệnh “Vì sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt” thông qua thương hiệu máy tạo ION kiềm tươi OH - WATAPY và các chương trình hành động cụ thể bảo vệ sức khỏe của mỗi người từ bên trong cũng như từ bên ngoài môi trường. Chúng tôi cam kết sẽ đưa tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ an toàn nhất và hiệu quả nhất đối với sức khỏe đến tay người tiêu dùng trong cả nước. Hiện tại thương hiệu WATAPY đang giới thiệu nhiều dòng máy tạo ION kiềm tươi OH- bảo vệ sức khỏe với những tính năng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường như: mẫu mã đa dạng và sâng trọng; thiết kế thông minh, nhỏ gọn với màn hình LCD hiển thị các thông số; máy 9 thanh Platinum với độ pH tới 11.0 đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng…”.

Tuy nhiên, không phải người dân nào cũng biết đến ION kiềm tươi và công dụng của nó đối với sức khỏe.

Nước Ion Kiềm tươi OH- là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bởi một máy ion hóa – gọi là “IONIZER” hoặc các thiết bị lọc nước và tạo nước Ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng bất kì hóa chất nào để tạo ra độ PH cao (độ kiềm cao). Trong quá trình hoạt động, hàng ngày cơ thể người thường sinh ra các gốc tự do, là những phân tử oxy không ổn định thường bao quanh màng tế bào nên cản trở quá trình hô hấp của tế bào. Tình trạng này gây “ngạt” tế bào nên làm cơ thể nhanh lão hóa và phát sinh ung thư, các bệnh chuyển hóa do thiếu tế bào bị thiếu oxy… ION kiềm tươi OH- hay còn gọi là ION Hydroxyl sẽ giúp “tẩy rửa” và “lọc sạch” các gốc tự do bằng cách trung hòa chúng nên môi trường xung quanh tế bào giúp tăng nồng độ oxy cho quá trình hô hấp nên tế bào sẽ có được nhiều năng lượng sạch hơn và sẽ ít thải axit lactic ra cơ thể hơn

Dùng nước ION kiềm tươi thường xuyên và đúng cách, con người có thể ngăn ngừa và chống lại nhiều loại bệnh như: bệnh thận, bệnh loãng xương, bệnh béo phì, bệnh dị ứng, bệnh hen suyễn, bệnh huyết áp, tiểu đường, tầm soát và hỗ trợ điều trị ung thư… Các bệnh lý nói chung có bảng theo dõi chỉ số khi sử dụng Nước ION Kiềm tươi OH-, sau 6 tháng chỉ số cơ thể sẽ được cải thiện và tiến gần đến chỉ số của người bình thường.

Tác dụng của Nước Ion Kiềm đối với sức khỏe con người được các nhà khoa học Nhật Bản phát hiện ra từ đầu thế kỷ XX. Từ lâu nó đã được sử dung rộng rãi, phổ biến tại nhiều nước phát triển. Hiện nay, tại Việt Nam với sự đi đầu của Công ty Phúc Nguyễn và các đối tác chiến lược thông qua hệ sinh thái máy tạo kiềm tươi OH- thương hiệu WATAPY đã và đang ngày càng đến gần hơn với từng gia đình Việt.

PV

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Mỗi năm cả nước phát hiện thêm 11.000 ca nhiễm HIV

Mỗi năm cả nước phát hiện thêm 11.000 ca nhiễm HIV

Dịch HIV có xu hướng giảm, nhưng mỗi năm nước ta vẫn phát hiện thêm 11.000 ca nhiễm HIV và 2.800 người tử vong...
Nhiều vi phạm, Công ty TNHH nha khoa Dr. Vương bị phạt hơn136 triệu đồng

Nhiều vi phạm, Công ty TNHH nha khoa Dr. Vương bị phạt hơn136 triệu đồng

Với hành vi không bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động, đồng thời cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn... Công ty TNHH nha khoa Dr. Vương bị phạt 136,7 triệu đồng.
Hơn 100 bác sĩ nhận chứng chỉ đào tạo y khoa liên tục về phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ

Hơn 100 bác sĩ nhận chứng chỉ đào tạo y khoa liên tục về phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ

Ngày 26/11, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, diễn ra lễ bế giảng và trao chứng chỉ Đào tạo y khoa liên tục (continuing medical education - CME) cho 110 Các bác sĩ, kỹ thuật viên hoàn thành khoá tập huấn phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ.
Vinamilk tổ chức ngày hội Sữa học đường, mang niềm vui uống sữa tại trường đến với trẻ em Vĩnh Long

Vinamilk tổ chức ngày hội Sữa học đường, mang niềm vui uống sữa tại trường đến với trẻ em Vĩnh Long

Ngày 24.11.2020 tại tỉnh Vĩnh Long, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức Ngày hội Sữa học đường với sự tham gia của hơn 500 thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Sữa học đường giai đoạn 2018 – 2021 do tỉnh Vĩnh Long triển khai.
Con người dưới cách nhìn của Y học cổ truyền (Kì 8)

Con người dưới cách nhìn của Y học cổ truyền (Kì 8)

Ở các kì trước chúng ta đã tìm hiểu về chức năng của tạng Tâm, Tâm bào, Tiểu trường đối với sức khỏe của một người, cũng như so sánh với Tim và màng ngoài tim trong Y học hiện đại. Trong kì này chúng ta cùng tìm hiểu về công năng của phủ Tam tiêu - có quan hệ biểu lí với tạng Tâm bào…

Tin khác

Lợi ích tuyệt vời của trà hoa cúc đối với sức khỏe

Lợi ích tuyệt vời của trà hoa cúc đối với sức khỏe
Duy trì thói quen uống trà hoa cúc giúp cải thiện giấc ngủ, tăng cường hệ miễn dịch, kiểm soát lượng đường trong máu, nhất là bệnh nhân tiểu đường...

TP.Hồ Chí Minh: Tổ chức khoá tập huấn phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ

TP.Hồ Chí Minh: Tổ chức khoá tập huấn phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ
Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới, mỗi năm thế giới có tới khoảng 17 triệu trường hợp đột quỵ với khoảng 6 triệu ca tử vong và thêm 5 triệu người sống sót nhưng phải chịu các di chứng tàn tật trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn; tạo một gánh nặng không hề nhỏ về trách nhiệm chăm sóc cho gia đình, người thân, đội ngũ y tế và xã hội.

Cảnh báo Viên dưỡng khớp X3 vi phạm về quảng cáo

Cảnh báo Viên dưỡng khớp X3 vi phạm về quảng cáo
Cục An toàn Thực phẩm cảnh báo, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên dưỡng khớp X3 đang vi phạm nội dung quảng cáo tại một số website.

5 người nhập cảnh nhiễm Covid-19

5 người nhập cảnh nhiễm Covid-19
Chiều 25/11, Bộ Y tế công bố thêm 5 ca nhiễm Covid-19, đều là người nhập cảnh được cách ly ngay, nâng tổng số ca nhiễm lên 1321.

Group Spa Trị Liệu Việt ký hợp tác chiến lược với các đối tác

Group Spa Trị Liệu Việt ký hợp tác chiến lược với các đối tác
Mới đây, lương y Phan Cao Bình, Ủy viên Ban chấp hành Hội Di sản Văn hóa TP Hồ Chí Minh, nhà sáng lập mô mình Spa Trị Liệu Việt đã tổ chức buổi lễ ra mắt các thành viên, đồng thời ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác là các chủ Spa, các chủ doanh nghiệp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng để nhân rộng mô hình Spa Trị Liệu Việt – một mô mình Spa theo hướng trị liệu bằng day bấm các huyệt đạo theo phương pháp y học cổ truyền.

Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, TP Hà Nội: Bé 15 tháng tuổi tử vong, bệnh viện nói gì?

Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, TP Hà Nội: Bé 15 tháng tuổi tử vong, bệnh viện nói gì?
Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, TP Hà Nội đã tạm đình chỉ kíp trực ngày 22/11 để làm rõ nguyên nhân liên quan đến bệnh nhi C.H.K.A (15 tháng tuổi) tử vong khi điều trị viêm phế quản tại đây.
Xem thêm
Mỗi năm cả nước phát hiện thêm 11.000 ca nhiễm HIV

Mỗi năm cả nước phát hiện thêm 11.000 ca nhiễm HIV

Dịch HIV có xu hướng giảm, nhưng mỗi năm nước ta vẫn phát hiện thêm 11.000 ca nhiễm HIV và 2.800 người tử vong...
Nhiều vi phạm, Công ty TNHH nha khoa Dr. Vương bị phạt hơn136 triệu đồng

Nhiều vi phạm, Công ty TNHH nha khoa Dr. Vương bị phạt hơn136 triệu đồng

Với hành vi không bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động, đồng thời cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt ...
Hơn 100 bác sĩ nhận chứng chỉ đào tạo y khoa liên tục về phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ

Hơn 100 bác sĩ nhận chứng chỉ đào tạo y khoa liên tục về phục hồi chức năng thần kinh sau đột quỵ

Ngày 26/11, tại Bệnh viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh, diễn ra lễ bế giảng và trao chứng chỉ Đào tạo y khoa liên tục cho 110 ...
Phòng ngừa tai biến mạch máu não ở người cao tuổi trong mùa lạnh

Phòng ngừa tai biến mạch máu não ở người cao tuổi trong mùa lạnh

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ - một bệnh lý hết sức nguy hiểm đối với người cao tuổi. Đặc biệt, bệnh có chiều hướng ...
Ăn gì tăng trí nhớ?

Ăn gì tăng trí nhớ?

Có một khả năng ghi nhớ tốt là ước vọng của mọi người, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên và những người lao động trí óc.
Phòng bệnh gan ở người cao tuổi

Phòng bệnh gan ở người cao tuổi

Theo quy luật của tự nhiên, càng lớn tuổi các hoạt động cơ thể ngày càng suy yếu, người cao tuổi (NCT) sẽ phải đối diện với gánh nặng bệnh ...
Vinamilk tổ chức ngày hội Sữa học đường, mang niềm vui uống sữa tại trường đến với trẻ em Vĩnh Long

Vinamilk tổ chức ngày hội Sữa học đường, mang niềm vui uống sữa tại trường đến với trẻ em Vĩnh Long

Ngày 24.11.2020 tại tỉnh Vĩnh Long, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức Ngày ...
Group Spa Trị Liệu Việt ký hợp tác chiến lược với các đối tác

Group Spa Trị Liệu Việt ký hợp tác chiến lược với các đối tác

Mới đây, lương y Phan Cao Bình, Ủy viên Ban chấp hành Hội Di sản Văn hóa TP.Hồ Chí Minh, nhà sáng lập mô mình Spa Trị Liệu Việt đã ...
Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tặng hơn 94.000 ly sữa cho trẻ em khó khăn Hà Giang

Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tặng hơn 94.000 ly sữa cho trẻ em khó khăn Hà Giang

Tại Hà Giang, vùng đất cực Bắc của đất nước, vẫn còn đó những mái trường xa xôi nơi núi non hiểm trở và những hoàn cảnh trẻ em khó ...
Phiên bản di động