Tử vi hôm nay, tử vi thứ Sáu ngày 22/12/2023 của 12 con giáp: Tuổi Thìn công việc gặp ngáng trở

Tử vi hôm nay, tử vi thứ Sáu ngày 22/12/2023 của 12 con giáp nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

>> Tử vi hôm nay

Tử vi hôm nay, tử vi thứ Sáu ngày 22/12/2023 của 12 con giáp: Tuổi Thìn công việc gặp ngáng trở
Tử vi hôm nay, tử vi thứ Sáu ngày 22/12/2023 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay tuổi Tý

Tử vi hôm nay, tử vi thứ Sáu ngày 22/12/2023 của 12 con giáp dự đoán, công việc của người tuổi Tý có điểm sáng, con giáp này nên kiên nhẫn ngồi đợi thời cơ và chớp lấy một cách nhanh chóng, bỏ lỡ rồi sẽ không còn cơ hội nữa đâu.

Tài chính có tăng có giảm, bản mệnh nên xây dựng lại kế hoạch thu chi cho phù hợp hơn với tình hình lúc này.

Tình cảm ảm đạm vô cùng, mối quan hệ giữa tuổi Tý và bạn đời rơi vào nặng nề, con giáp độc thân lựa chọn một mình thay vì mất thời gian hẹn hò, chuyện tình yêu chẳng đi đến đâu cả.

Tử vi hôm nay tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trắc trở bởi những sai lầm đã được cảnh báo từ trước nhưng vẫn chủ quan, bạn cần phải có thêm nhiều bài học lớn nữa thì mới có thể trưởng thành được.

Tài chính khó lường, càng ngày có vẻ càng tệ đi, con đường thăng quan tiến chức hay đầu tư đều phải ngồi lại xem xét kỹ lưỡng hơn.

Tình cảm gia đình sóng gió sớm tan biến, dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra thì vợ chồng đều cố gắng thay đổi, sửa chữa để ngày một tốt hơn.

Tử vi hôm nay tuổi Dần

Công việc của con giáp tuổi Dần hanh thông may mắn, tuổi này đã dần thích nghi với mọi việc và có những thành tựu bước đầu, dù đây không thực sự là lĩnh vực mình yêu thích nhưng bản mệnh vẫn luôn cố gắng không ngừng.

Tài chính ổn định, không thực sự vượt trội nhưng khá tốt so với những người khác, tương lai vô cùng xán lạn.

Tình cảm thay đổi theo hướng tích cực, vận đào hoa xuất hiện giúp người độc thân tìm thấy chân ái của đời mình.

Tử vi hôm nay tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, rắc rối cộng với áp lực bủa vây khiến mệnh chủ cảm thấy stress nặng nề, danh lợi chẳng màng đến nữa.

Tài chính có bước chuyển mình rực rỡ, nhờ có Thần Tài trợ mệnh nên việc kinh doanh làm ăn của tuổi Mão thuận buồm xuôi gió dù chỉ mới bắt đầu không lâu.

Tình cảm thăng hoa, vợ chồng hạnh phúc bình yên bên gia đình nhỏ của mình, tuổi Mão độc thân đón nhận mối duyên lành, yêu đương vui vẻ.

Tử vi hôm nay tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn gặp ngáng trở, mối quan hệ không thực sự tốt với cấp trên đẩy bản mệnh rơi vào tình cảnh ngặt nghèo khi công sức bỏ ra không được ghi nhận và trả công xứng đáng.

Tài chính đáng lo ngại, tuổi Thìn không sớm thu hồi lại các khoản vay nợ thì coi như mất hết, tiền của cứ thấy vơi bớt dần.

Tình cảm chán nản, ngũ hành xung khắc mang đến mối quan hệ bất hoà giữa lứa đôi và cả vợ chồng mới cưới.

Tử vi hôm nay tuổi Tỵ

Công việc của con giáp tuổi Tỵ hoà hợp tốt đẹp, người tuổi này có khả năng lãnh đạo và tầm nhìn tốt cộng với tính cách khéo léo giỏi giao tiếp nên thành công hơn nhiều người khác.

Tài chính tạm được, nếu bạn muốn một cuộc sống sung túc đủ đầy thì không thể, cần phải nhận thức rõ tình cảnh hiện tại của bản thân để có sự điều chỉnh phù hợp nhé.

Tình cảm tốt xấu khó đoán, con giáp độc thân đón nhận lời tỏ tình và cũng quyết định tỏ tình với thầm thương trộm nhớ, nhân duyên khởi sắc.

Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ lao dốc không phanh, cơ hội không thể tự nhiên mà có mà phải do bản thân tạo ra, ỷ lại vào người khác sẽ chẳng mang lại cho bản mệnh kết quả gì đâu.

Tài chính lâm vào đường cùng, làm ít mà tiêu thì nhiều nên tuổi Ngọ đang phải gánh chịu hậu quả.

Tình cảm, yêu thương không còn như xưa, có lẽ người ấy và ngay cả tuổi Ngọ cũng đã sớm thay lòng đổi dạ, chỉ là không ai chịu mang tiếng là kẻ phản bội nên cứ mãi giấu giếm.

Tử vi hôm nay tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày khác lạ, bạn đang có hoạ thị phi đeo bám, có thể vì cấp trên chưa thực sự tin tưởng bản mệnh nên khi có tin đồn xuất hiện thì sự lưỡng lự băn khoăn trong việc bổ nhiệm càng thể hiện rõ nét hơn.

Tài chính lao dốc bất ngờ, tuổi Mùi chẳng còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc đối mặt và giải quyết chúng.

Tình cảm trong gia đình, con cái không có sự thuận hoà gắn kết, mọi người đều phải tự nhìn nhận lại khuyết điểm của mình để mà từng bước thay đổi.

Tử vi hôm nay tuổi Thân

Công việc của con giáp tuổi Thân lên cao như diều gặp gió, không có gì là trở ngại lúc này, bản mệnh hãy cứ tự tin mà tiến về phía trước với mục tiêu của mình.

Tài chính ùn ùn kéo đến, cơm áo gạo tiền không phải bận lòng, tiêu pha cho các nhu cầu và sở thích cá nhân cũng không phải suy nghĩ hay đắn đo nhiều.

Tình duyên thịnh vượng, tuổi Thân là người tuy yêu ít nhưng chất lượng, đối tượng bạn gặp chính là người mà bản thân luôn mong chờ ước ao, tình cảm đúng như mong ước.

Tử vi hôm nay tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu diễn ra không mấy tươi sáng, tiểu nhân âm mưu phá hoại khiến người tuổi này không kịp trở tay, hơn thế nữa bao nỗ lực cố gắng coi như đổ sông đổ biển.

Tài chính đến nhanh mà đi cũng nhanh, tuổi Dậu chẳng giữ lại được đồng nào cho mình dù cho có làm bao nhiêu là việc, đó chính là hệ quả của việc không biết quản lý chi tiêu.

Đôi lứa tình cảm ổn định, mặc dù có vẻ hơi nhàm chán nhưng mà chẳng có biến cố nào xuất hiện cả.

Tử vi hôm nay tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất tương đối nguy nan, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn chuyển đổi lĩnh vực mới, sai lầm rồi không còn cơ hội mà sửa chữa nữa đâu.

Tài chính kém sắc, cuộc sống của con giáp này đang rơi vào tình trạng khó khăn chật vật hơn bao giờ hết bởi nhiều vấn đề phát sinh.

Tình cảm có bước chuyển đáng kể, quý nhân đưa đường dẫn lối giúp cho người độc thân tìm được một nửa yêu thương.

Tử vi hôm nay tuổi Hợi

Tử vi thứ Sáu ngày 22/12/2023 của 12 con giáp, tử vi hôm nay nói rằng, công việc của người tuổi Hợi được như mong đợi, con giáp này tuy không thực sự xuất sắc hay nổi bật trong lĩnh vực của mình nhưng lại may mắn được nhiều người tài giỏi giúp đỡ hỗ trợ nhiệt tình.

Thái Tuế chưa chấm dứt hoàn toàn phần nào đó vẫn còn tác động tiêu cực đến tài chính, tiền tài vật chất của bạn.

Duyên phận tình cảm nở hoa, tuổi Hợi độc thân bình yên còn người đã kết hôn đang đắm chìm trong vô vàn tình yêu thương hạnh phúc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Thời tiết dịp lễ Giáng sinh - Noel 2023 Thời tiết dịp lễ Giáng sinh - Noel 2023

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, một bộ phận không khí lạnh đang tăng cường xuống miền Bắc nước ...

Lịch phát sóng phim Lịch phát sóng phim "Đội điều tra số 7"

Bộ phim “Đội điều tra số 7” do Điện ảnh Công an Nhân dân, Cục Truyền thông Công an Nhân dân sản xuất, dự kiến ...

Lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2024 Lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2024

Năm 2024, Tết dương lịch rơi vào ngày thứ Hai (1/1/2024), người lao động được nghỉ 1 ngày và được hưởng nguyên lương.

T.K

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi 12 con giáp ngày 19/3/2024: Tuổi Ngọ lứa đôi bình yên

Tử vi 12 con giáp ngày 19/3/2024: Tuổi Ngọ lứa đôi bình yên

Tử vi 12 con giáp ngày 19/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 17/3/2024: Tuổi Tỵ tài lộc nở rộ

Tử vi 12 con giáp ngày 17/3/2024: Tuổi Tỵ tài lộc nở rộ

Tử vi 12 con giáp ngày 17/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2024: Tuổi Thìn tài chính nở rộ

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2024: Tuổi Thìn tài chính nở rộ

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 14/3/2024: Tuổi Dần tiền bạc nan giải

Tử vi 12 con giáp ngày 14/3/2024: Tuổi Dần tiền bạc nan giải

Tử vi 12 con giáp ngày 14/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 13/3/2024: Tuổi Sửu tình cảm ảm đạm

Tử vi 12 con giáp ngày 13/3/2024: Tuổi Sửu tình cảm ảm đạm

Tử vi 12 con giáp ngày 13/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tin khác

Tử vi 12 con giáp ngày 12/3/2024: Tuổi Tý công danh thuận buồm xuôi gió

Tử vi 12 con giáp ngày 12/3/2024: Tuổi Tý công danh thuận buồm xuôi gió
Tử vi 12 con giáp ngày 12/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/3/2024: Tuổi Hợi tài vận tích cực

Tử vi 12 con giáp ngày 10/3/2024: Tuổi Hợi tài vận tích cực
Tử vi 12 con giáp ngày 10/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2024: Tuổi Tuất thăng tiến nhạt nhoà

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2024: Tuổi Tuất thăng tiến nhạt nhoà
Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 8/3/2024: Tuổi Dậu yêu thương phai nhạt

Tử vi 12 con giáp ngày 8/3/2024: Tuổi Dậu yêu thương phai nhạt
Tử vi 12 con giáp ngày 8/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 7/3/2024: Tuổi Thân tài lộc muôn vàn rực rỡ

Tử vi 12 con giáp ngày 7/3/2024: Tuổi Thân tài lộc muôn vàn rực rỡ
Tử vi 12 con giáp ngày 7/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2024: Tình cảm của tuổi Mùi trắc trở

Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2024: Tình cảm của tuổi Mùi trắc trở
Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024: Tuổi Ngọ tiền nong tạm ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024: Tuổi Ngọ tiền nong tạm ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2024: Tuổi Tỵ công việc tạm ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2024: Tuổi Tỵ công việc tạm ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2024: Tuổi Thìn tình cảm không ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2024: Tuổi Thìn tình cảm không ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024: Tuổi Mão thu nhập tương đối bất ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024: Tuổi Mão thu nhập tương đối bất ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Dần tài chính kém sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Dần tài chính kém sắc
Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024: Tuổi Sửu tình cảm xuống dốc

Tử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024: Tuổi Sửu tình cảm xuống dốc
Tử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 28/2/2024: Tuổi Tý tài chính khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 28/2/2024: Tuổi Tý tài chính khó khăn
Tử vi 12 con giáp ngày 28/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2024: Tuổi Hợi công việc trở ngại

Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2024: Tuổi Hợi công việc trở ngại
Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/2/2024: Tuổi Tuất đôi lứa hạnh phúc

Tử vi 12 con giáp ngày 26/2/2024: Tuổi Tuất đôi lứa hạnh phúc
Tử vi 12 con giáp ngày 26/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Xem thêm
Phiên bản di động