Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 1/2/2024: Tuổi Tuất lộc tài nhiều điều bất ngờ

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 1/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 1/2/2024: Tuổi Tuất lộc tài nhiều điều bất ngờ
Tử vi 12 con giáp ngày 1/2/2024

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 1/2/2024 nhận định, lộ trình công danh của tuổi Tý gặp điềm không may, dù có nỗ lực đến đâu bạn cũng không nhận về được thành quả xứng đáng, bản mệnh phải chịu thiệt rất nhiều.

Tình hình tài chính khả quan, công việc bên ngoài dần mang lại cho tuổi Tý số tiền lớn đủ để lo việc cá nhân cũng như chi tiêu cuộc sống thường ngày.

Chuyện tình yêu ngọt ngào, vợ chồng con giáp này luôn có sự cảm thông và thấu hiểu nhất định cho nhau, vậy nên không có mâu thuẫn nào là nghiêm trọng cả.

Tuổi Sửu

Đường thăng quan tiến chức của tuổi Sửu hanh thông đủ đường, bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nên dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra, tuy nhiên để tiến xa hơn thì bạn cần phải tự lực.

Vận trình tài lộc tốt đẹp, Thái Tuế đã qua và tam tai cũng gần hết, đây là cơ hội thích hợp để tuổi Sửu vươn mình bứt phá trong chuyện làm ăn.

Con giáp độc thân vì có quá nhiều sự lựa chọn nên mãi không tìm được đối tượng muốn kết hôn, thay vì đi tìm hình mẫu lý tưởng cho mình thì bạn nên chọn người cảm thấy phù hợp là được.

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần có khó khăn và cũng có cả thuận lợi, thuận lợi là vì được cấp trên và đồng nghiệp hết lòng tạo điều kiện còn khó khăn do bản mệnh vẫn chưa thực sự bắt nhịp được với công việc hiện tại.

Vấn đề tiền bạc vượng tiến, không những đầu tư thuận lợi mà nợ nần cũng được trả hết, các khoản vay nợ từ người thân sớm thu hồi được về.

Đôi lứa tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ 3, người độc thân thì bị lợi dụng tình cảm mà không sớm nhận ra.

Tuổi Mão

Đường tiến thân của tuổi Mão sa sút, con đường bạn đang đi không thực sự dành cho tuổi Mão, bản mệnh hãy cân nhắc đến việc thay đổi môi trường làm việc mới để tìm kiếm cơ hội cho chính mình.

Nguồn thu nhập tụt dốc không phanh, tuổi Mão nên dừng ngay việc làm ăn dàn trải mà chỉ nên tập trung vào nơi mang lại lợi nhuận nhất, đam mêm là tốt nhưng cũng cần nhìn vào hiện thực và có sự tính toán hợp lý.

Tình duyên buồn rầu, càng muốn mọi thứ theo ý mình thì người tuổi này càng không được như ý, chuyện tình cảm đừng cố gượng ép làm gì mà hãy để thuận theo tự nhiên thì tốt hơn.

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn không mấy tích cực, hoạ tiểu nhân đeo bám khiến cho công việc của bản mệnh gặp không ít khó khăn.

Tài lộc lên xuống thất thường do ảnh hưởng từ công việc chính, tốt hơn hết là con giáp này cũng nên bắt đầu tính đến các phương án kiếm tiền dự phòng để tránh rơi vào cảnh khốn cùng chật vật.

Có thể trong khoảng thời gian này tuổi Thìn độc thân chưa coi tình yêu là mối quan tâm lớn nhất mà chỉ muốn dành thời gian cho việc phát triển sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Tiền tài danh lợi của tuổi Tỵ trong ngày tương đối vững vàng, thế nhưng để công việc thực sự hiệu quả hơn nữa thì bạn vẫn cần trau dồi kiến thức, liên tục học hỏi kinh nghiệm và lời khuyên từ những người đi trước.

Tình hình tài lộc rực sáng, nhờ có Thần Tài giúp sức nên mệnh chủ dễ dàng tìm kiếm được những khoản thu từ nhiều nguồn mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tình cảm kém may mắn, người độc thân hay đã có đôi vẫn chưa thực sự tìm được chân ái của đời mình, không biết phải chờ đợi đến bao giờ nữa.

Tuổi Ngọ

Danh vọng của tuổi Ngọ trôi chảy êm đẹp, có gia đình hậu thuẫn giúp cho người tuổi này đạt bước tiến dài trên hành trình khẳng định vị trí của bản thân.

Tiền nong khó kiểm soát, tuổi Ngọ khá thoáng trong việc chi tiêu nên việc hạn chế hoặc tiết kiệm là điều không thể xảy ra, nhưng dù làm gì cũng nên chừa ra một khoản tích luỹ chứ đừng có bao nhiều tiêu hết từng ấy.

Mối quan hệ tình cảm lứa đôi dần mất đi sự lãng mạn thấu hiểu, việc chuyện bé xé ra to khiến cho tuổi Ngọ và người ấy thường xuyên cãi vã, chiến tranh lạnh.

Tuổi Mùi

Danh lợi của tuổi Mùi thịnh vượng, bản mệnh là người có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực của mình, càng ngày sẽ còn càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tiền tài vật chất được đà tăng lên nhanh chóng, con giáp này đang bước vào giai đoạn làm ăn tấn tới, cố gắng tận dụng thật tốt thời cơ để mang lại nhiều lợi ích nhất cho bản thân mình.

Trải qua nhiều sóng gió ập đến các cặp đôi giờ đây mới tìm được bình yên ở bên cạnh nhau, con giáp độc thân cởi mở hơn để tìm một nửa cho cuộc đời mình.

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân hung cát lẫn lộn, không có cách nào tránh được điềm gở xảy đến, bạn chỉ có thể đối mặt và tự mình giải quyết chúng.

Tài lộc tạm được, người làm trong lĩnh vực nào cũng có sự may mắn nhất định, nhưng nếu không biết giữ gìn thì sẽ sớm tan biến ngay thôi.

Nhân duyên không được như ý nguyện, mệnh chủ dường như khá khó xử khi đứng trước sự lựa chọn giữa việc rời đi và giữ người ta ở lại, người độc thân có khá nhiều vệ tinh vây quanh nhưng cần xem xét kỹ để tránh chọn lầm người.

Tuổi Dậu

Quan lộ của tuổi Dậu vô cùng thuận buồm xuôi gió, người tuổi này được trao cho khá nhiều cơ hội lớn lao, sự nghiệp của bản mệnh sẽ có bước chuyển mình đáng kể trong khoảng thời gian tới.

Tài chính chú ý bị người thân cận lợi dụng lừa gạt, chuyện tiền của nên sòng phẳng rõ dàng, đối với những người không đáng tin tưởng thì không nên cả nể làm gì.

Yêu thương có sự thay đổi, tuổi Dậu dần khắc phục được những điểm chưa tốt của mình và biết nghĩ cho người bên cạnh hơn, tuy muộn nhưng chẳng bao giờ là thừa cả.

Tuổi Tuất

Lộ trình thăng tiến của tuổi Tuất trong ngày muôn vàn vất vả khổ cực, bạn làm gì cũng có tiểu nhân ngáng đường, kẻ hèn hạ tìm cách phá bĩnh.

Lộc tài phát sinh nhiều điều bất ngờ, dù là tốt hay xấu thì bạn cũng vui vẻ đón nhận mọi thứ, nhờ thế mà cuộc sống cũng trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Chuyện tình cảm gia đình lúc này lúc khác, điều quan trọng nhất là chính những người trong cuộc sẽ hành động như thế nào để gìn giữ hạnh phúc của mình.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 1/2/2024 khẳng định, công danh sự nghiệp của tuổi Hợi như ý, người tuổi này không mất quá nhiều thời gian để chứng minh thực lực của mình, cộng với đó là mối quan hệ xung quanh cũng vô vàn tốt đẹp.

Tài vận vững vàng, bạn chẳng cần phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền như khoảng thời gian trước bởi nó thực sự đã chấm dứt rồi.

Yêu đương tươi sáng, cuộc sống hôn nhân của tuổi Hợi và bạn đời ấm êm viên mãn, đó là vì sự kiên định trong tình cảm của hai người, dù có bất cứ chuyện gì cũng lựa chọn tin tưởng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Lưu ý quan trọng khi đi tảo mộ cuối năm Lưu ý quan trọng khi đi tảo mộ cuối năm

Tảo mộ cuối năm là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta từ bao đời nay. Đây là nghi thức quan trọng và vô ...

Link xem trực tiếp Link xem trực tiếp "Táo quân 2024 - Gặp nhau cuối năm"

"Táo quân - Gặp nhau cuối năm" là chương trình truyền hình được chiếu vào đêm giao thừa hàng năm. Như thường lệ, năm nay, ...

Lịch phát sóng, link xem trực tiếp phim Lịch phát sóng, link xem trực tiếp phim "Gặp em ngày nắng" trên VTV3

Phim "Gặp em ngày nắng" sẽ tiếp sóng "Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do" vừa mới kết thúc ngày 19/1. Bộ phim được ...

T.K

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2024: Tuổi Thìn tài chính nở rộ

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2024: Tuổi Thìn tài chính nở rộ

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 14/3/2024: Tuổi Dần tiền bạc nan giải

Tử vi 12 con giáp ngày 14/3/2024: Tuổi Dần tiền bạc nan giải

Tử vi 12 con giáp ngày 14/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 13/3/2024: Tuổi Sửu tình cảm ảm đạm

Tử vi 12 con giáp ngày 13/3/2024: Tuổi Sửu tình cảm ảm đạm

Tử vi 12 con giáp ngày 13/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 12/3/2024: Tuổi Tý công danh thuận buồm xuôi gió

Tử vi 12 con giáp ngày 12/3/2024: Tuổi Tý công danh thuận buồm xuôi gió

Tử vi 12 con giáp ngày 12/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 10/3/2024: Tuổi Hợi tài vận tích cực

Tử vi 12 con giáp ngày 10/3/2024: Tuổi Hợi tài vận tích cực

Tử vi 12 con giáp ngày 10/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tin khác

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2024: Tuổi Tuất thăng tiến nhạt nhoà

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2024: Tuổi Tuất thăng tiến nhạt nhoà
Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 8/3/2024: Tuổi Dậu yêu thương phai nhạt

Tử vi 12 con giáp ngày 8/3/2024: Tuổi Dậu yêu thương phai nhạt
Tử vi 12 con giáp ngày 8/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 7/3/2024: Tuổi Thân tài lộc muôn vàn rực rỡ

Tử vi 12 con giáp ngày 7/3/2024: Tuổi Thân tài lộc muôn vàn rực rỡ
Tử vi 12 con giáp ngày 7/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2024: Tình cảm của tuổi Mùi trắc trở

Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2024: Tình cảm của tuổi Mùi trắc trở
Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024: Tuổi Ngọ tiền nong tạm ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024: Tuổi Ngọ tiền nong tạm ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2024: Tuổi Tỵ công việc tạm ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2024: Tuổi Tỵ công việc tạm ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2024: Tuổi Thìn tình cảm không ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2024: Tuổi Thìn tình cảm không ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024: Tuổi Mão thu nhập tương đối bất ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024: Tuổi Mão thu nhập tương đối bất ổn
Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Dần tài chính kém sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Dần tài chính kém sắc
Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024: Tuổi Sửu tình cảm xuống dốc

Tử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024: Tuổi Sửu tình cảm xuống dốc
Tử vi 12 con giáp ngày 29/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 28/2/2024: Tuổi Tý tài chính khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 28/2/2024: Tuổi Tý tài chính khó khăn
Tử vi 12 con giáp ngày 28/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2024: Tuổi Hợi công việc trở ngại

Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2024: Tuổi Hợi công việc trở ngại
Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/2/2024: Tuổi Tuất đôi lứa hạnh phúc

Tử vi 12 con giáp ngày 26/2/2024: Tuổi Tuất đôi lứa hạnh phúc
Tử vi 12 con giáp ngày 26/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 25/2/2024: Tuổi Dậu tài lộc tăng tiến

Tử vi 12 con giáp ngày 25/2/2024: Tuổi Dậu tài lộc tăng tiến
Tử vi 12 con giáp ngày 25/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 24/2/2024: Tuổi Thân danh lợi tốt đẹp

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 24/2/2024: Tuổi Thân danh lợi tốt đẹp
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 24/2/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Xem thêm
Phiên bản di động