Tử vi 12 con giáp ngày 4/1/2023: Tuổi Tý sự nghiệp nhiều thử thách

Tử vi 12 con giáp ngày 4/1/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Tử vi 12 con giáp ngày 4/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 4/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 4/1/2023 dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không hề vui vẻ, con đường bạn đang đi phải đối mặt với quá nhiều khó khăn thử thách khiến bản mệnh kiệt sức và chán nản, hơn thế nữa lại chẳng thu về được thành tựu hay kết quả khả quan nào. Tình hình tài chính xấu tệ vì những ảnh hưởng mà công việc chính gây ra, thời điểm chật vật mới chỉ là bắt đầu. Chuyện tình yêu khởi sắc, sau một thời gian chia xa hai người dường như đã nhận ra rằng mình không thể sống thiếu đối phương được, mối quan hệ lại hoà hợp như xưa.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 2h

Con số may mắn: 96, 100

Tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu không tốt đẹp nhưng cũng không đến nỗi tệ, những dự án mà bạn đang được giao phụ trách có tia hy vọng tích cực, nỗ lực và cố gắng hết mình biết đâu thành công sẽ mỉm cười. Vận trình tài lộc tốt hơn mỗi ngày, việc kinh doanh bên ngoài dần đi vào ổn định và mang về lợi nhuận, tuy không nhiều nhưng là bước đệm tốt cho sau này. Người độc thân khó lòng tìm kiếm được người yêu thương mình thật lòng bởi người yêu cũ luôn tìm cách phá đám, xen vào mối quan hệ của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 4h

Con số may mắn: 71, 89

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp báo tin rằng tuổi Dần hoàn toàn có thể hoàn thành kế hoạch trước thời hạn với thành tích khá tốt nhờ nhận được sự yêu thương, quý mến hết lòng giúp đỡ từ đồng nghiệp và đối tác, lộ trình thăng tiến vô cùng thuận lợi. Tiền bạc được nhiều hơn mất, cuộc sống đủ đầy và sung túc, giờ đây chẳng còn điều gì khiến bạn phải lo nghĩ bận tâm. Yêu đương nhàm chán, càng yêu nhau lâu thì tuổi Dần và người ấy càng xa nhau hơn, những con giáp còn độc thân muôn vàn vui vẻ vì nhận được lời hồi đáp từ người mình thầm yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 6h

Con số may mắn: 53, 69

Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão nhiều vấn đề phát sinh nhưng nó chẳng ảnh hưởng gì đến sự nhìn nhận, đánh giá năng lực của bạn từ cấp trên, càng trong những hoàn cảnh ngặt nghèo thì con giáp này càng chứng minh cho mọi người thấy tài năng cũng như bản lĩnh của chính mình. Thu nhập tạm được, sắp tới mới là thời điểm bứt phá trong vấn đề tiền nong của con giáp này. Nhân duyên chẳng mấy vui vẻ hạnh phúc, ngược lại người độc thân lại đón nhận tin vui bất ngờ liên quan đến chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 8h

Con số may mắn: 30, 42

Tử vi 12 con giáp ngày 4/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 4/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết vận trình công việc của tuổi Thìn hanh thông, thuận lợi, con giáp này nhận được nhiều sự trợ giúp từ mọi người nên dễ dàng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, đặc biệt có nhiều ý tưởng được cấp trên đánh giá rất cao. Vận trình tài chính đáng lo ngại, những khoản vay của bạn bè và người thân khó lòng thu hồi về trong một sớm một chiều, nguy cơ mất trắng là rất cao. Tình cảm lứa đôi đi xuống, mối quan hệ có sự xuất hiện của vài ba người nữa, có lẽ bản mệnh đã và đang bị phản bội mà không hề nhận ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 10h

Con số may mắn: 14, 23

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được lãnh đạo hết lòng tin tưởng, dù cho bạn làm gì hay có đề xuất như thế nào thì đều được chấp nhận, điều đó cho thấy năng lực làm việc vượt trội của bản mệnh, thăng tiến chỉ còn là vấn đề thủ tục. Càng để lâu tiền bạc càng hao hụt đi, tuổi Tỵ nên thử cân nhắc việc dùng tiền nhàn rỗi vào việc đầu tư hoặc kinh doanh một cái gì đó để gia tăng tiền của. Những con giáp còn độc thân đừng vội nản lòng khi bị từ chối, kiên nhẫn mới có thể tìm được một nửa phù hợp, càng nóng vội càng khiến mọi chuyện chẳng đi đến đâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 12h

Con số may mắn: 0, 5

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy tinh thần làm việc trong ngày hôm nay của tuổi Ngọ vô cùng thăng hoa, khả năng sáng tạo đạt mức tuyệt vời giúp bản mệnh đưa ra được nhiều đề xuất độc đáo, ban lãnh đạo tỏ ra rất hài lòng với những gì mà con giáp này thể hiện. Tình hình tài lộc rực rỡ, những mối quan hệ xung quanh đang mang đến nhiều lợi ích cho người tuổi Ngọ. Yêu nhau quá nhanh và bên nhau quá ngắn rồi lại sớm phải yêu xa khiến tình cảm của bạn và người ấy không thực sự bền chặt, mâu thuẫn là điều ắt phải xảy đến, đoạn tình cảm này có lâu dài được hay không phụ thuộc hoàn toàn vào ý chí của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 14h

Con số may mắn: 0, 9

Tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi nhiều âu lo, không phải bạn không có năng lực nhưng hình như thần may mắn không mỉm cười với bản mệnh, làm đến đâu đổ bể đến đó, chẳng mang lại kết quả gì. Thu nhập ổn định giúp cuộc sống ổn định, công việc tiến triển tốt thì tiền nong dư dả, công việc khó khăn thì cuộc sống cũng bấp bênh vô cùng. Tuổi Mùi lựa chọn độc thân thay vì mất thời gian tìm hiểu, tán tỉnh, yêu đương ai đó, đối với con giáp này tình yêu không phải là tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 16h

Con số may mắn: 10, 20

Tử vi 12 con giáp ngày 4/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 4/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Chiêm tinh báo rằng vận trình công việc của tuổi Thân khá nhẹ nhàng, vì đã quá quen với những gì mình đang làm cộng với khả năng nắm bắt linh hoạt nên không gì có thể gây khó dễ cho bản mệnh. Cơ hội đầu tư thu lời đang mở ra trước mắt, có người thân tín sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ con giáp này, cố gắng nắm bắt thời cơ thật tốt, bỏ lỡ sẽ khó lòng tìm lại được lần thứ 2. Yêu thương đề phòng, không nên đặt trọn niềm tin vào đối phương vì có thể nhận lại trái đắng; những ai còn độc thân nên cân nhắc cẩn trọng trước khi bước vào mối quan hệ chính thức.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 18h

Con số may mắn: 38, 43

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu có sự thay đổi, rất có thể cuộc đời bản mệnh sẽ bước sang một trang khác, tươi đẹp hay không thì phải đợi thời gian trả lời tất cả, lời khuyên là nên cân nhắc thật kỹ thiệt hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tiền bạc thời gian này đang rất khó khăn, vận xui liên tục đeo bám khiến cho tiền của cứ thế mà đi, cẩn trọng không nên vướng vào nợ nần, vay mượn. Tình yêu đôi lứa tươi sáng sau chuỗi ngày dài giông bão không ngừng; tuổi Dậu còn độc thân nên mạnh dạn tỏ tình với người ấy, im lặng đôi khi lại đánh mất nhau lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 20h

Con số may mắn: 54, 60

Tuổi Tuất

Con đường quan lộ giảm sút rõ rệt, tuổi Tuất đang mất đi sự tập trung cho công việc nên không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn, cấp trên ngày một thất vọng vì bạn, nên dàng cho bản thân không gian riêng tư để suy nghĩ về những chuyện đã qua và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình. Tài chính ảm đạm, bạn làm nhiều, đầu tư nhiều nhưng kết quả thu về chẳng được bao nhiêu. Tình cảm vợ chồng không ổn, mâu thuẫn này chưa qua thì tranh cãi mới lại đến, không lúc nào không khí trong gia đình được yên ấm.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 22h

Con số may mắn: 77, 88

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 4/1 nói rằng tuổi Hợi nhờ có quý nhân phù trợ nên có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tác tiềm năng giúp con giáp này có bước nhảy vọt trên con đường thăng quan tiến chức. Nguồn thu nhập biến động vì những sự cố phát sinh bất ngờ, chi tiêu tiết kiệm để tránh hao tài tốn của. Tuổi Hợi độc thân từ chối rất nhiều người chỉ vì đợi chờ một người nào đó, người ấy có yêu bạn hay không bạn cũng chẳng bận tâm.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 24h

Con số may mắn: 90, 100

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Đồng Tháp: Dự kiến chiều nay 3/1 sẽ rút được ống bê-tông nơi bé trai gặp nạn Đồng Tháp: Dự kiến chiều nay 3/1 sẽ rút được ống bê-tông nơi bé trai gặp nạn

NMO - Trao đổi với chí tại hiện trường giải cứu bé Hạo Nam vào lúc 11h trưa 3/1, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ ...

Giới thiệu 2 nhân sự Phó Thủ tướng thay ông Phạm Bình Minh và ông Vũ Đức Đam Giới thiệu 2 nhân sự Phó Thủ tướng thay ông Phạm Bình Minh và ông Vũ Đức Đam

NMO - Ngày 30/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã họp phiên bất thường để xem ...

Xem trọn bộ phim Xem trọn bộ phim "Mẹ rơm" trên VTV

NMO - "Mẹ rơm" chính thức lên sóng ngày 3/11, phim được phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. ...

I.N

Theo dòng sự kiện

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi hôm nay, tử vi thứ Tư ngày 6/12/2023: Tuổi Sửu tình cảm bình yên

Tử vi hôm nay, tử vi thứ Tư ngày 6/12/2023: Tuổi Sửu tình cảm bình yên

Tử vi hôm nay, tử vi thứ Tư ngày 6/12/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Tử vi hôm nay, tử vi thứ Ba ngày 5/12/2023: Tuổi Tý tài chính tươi sáng

Tử vi hôm nay, tử vi thứ Ba ngày 5/12/2023: Tuổi Tý tài chính tươi sáng

Tử vi hôm nay, tử vi thứ Hai ngày 5/12/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 1/12/2023

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 1/12/2023

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 1/12/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 29/11/2023

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 29/11/2023

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 29/11/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.
Tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi ngày 28/11/2023

Tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi ngày 28/11/2023

Tử vi 12 con giáp, xem tử ngày 28/11/2023, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.

Tin khác

Tử vi hôm nay, tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023: Tuổi Hợi thịnh vượng

Tử vi hôm nay, tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023: Tuổi Hợi thịnh vượng
Tử vi hôm nay, tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 30/11/2023

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 30/11/2023
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 30/11/2023 nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.

Tử vi hôm nay 27/11/2023, tử vi 12 con giáp ngày 27/11

Tử vi hôm nay 27/11/2023, tử vi 12 con giáp ngày 27/11
Tử vi 12 con giáp, Tử vi hôm nay 27/11/2023, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi hôm nay 26/11/2023, tử vi 12 con giáp ngày 26/11

Tử vi hôm nay 26/11/2023, tử vi 12 con giáp ngày 26/11
Tử vi 12 con giáp, Tử vi hôm nay 26/11/2023, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi hôm nay 25/11/2023, tử vi ngày 25/11: Tuổi Hợi vận đỏ vây quanh

Tử vi hôm nay 25/11/2023, tử vi ngày 25/11: Tuổi Hợi vận đỏ vây quanh
Tử vi hôm nay 25/11/2023, tử vi ngày 25/11 nhận định, dự đoán về công danh sự nghiệp, tình duyên, tài vận của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi hôm nay 24/11/2023, tử vi ngày 24/11: Tuổi Ngọ làm ăn khấm khá

Tử vi hôm nay 24/11/2023, tử vi ngày 24/11: Tuổi Ngọ làm ăn khấm khá
Tử vi hôm nay 24/11/2023, tử vi ngày 24/11 nhận định, dự đoán về công danh sự nghiệp, tình duyên, tài vận của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi 12 con giáp, xem tử vi hằng ngày, tử vi ngày 23/11/2023

Tử vi 12 con giáp, xem tử vi hằng ngày, tử vi ngày 23/11/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2023, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 18/11/2023

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 18/11/2023
Tử vi 12 con giáp, xem tử ngày 18/11/2023, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 17/11/2023

Tử vi 12 con giáp, tử vi ngày 17/11/2023
Tử vi 12 con giáp, xem tử ngày 17/11/2023, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.

Tử vi 12 con giáp, xem tử vi hằng ngày, tử vi 16/11/2023

Tử vi 12 con giáp, xem tử vi hằng ngày, tử vi 16/11/2023
Tử vi 12 con giáp, xem tử vi hằng ngày, tử vi ngày 16/11/2023, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.

Tử vi vui, tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2023, xem tử vi hằng ngày

Tử vi vui, tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2023, xem tử vi hằng ngày
Tử vi vui, tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2023, xem tử vi hằng ngày, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.

Tử vi vui, tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2023, xem tử vi hằng ngày

Tử vi vui, tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2023, xem tử vi hằng ngày
Tử vi vui, tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2023, xem tử vi hằng ngày, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.

Tử vi, tử vi 12 con giáp hôm nay 11/11/2023

Tử vi, tử vi 12 con giáp hôm nay 11/11/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2023, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.

Tử vi hôm nay ngày 10/11/2023: Tuổi Tý đường thăng quan tiến chức chững lại

Tử vi hôm nay ngày 10/11/2023: Tuổi Tý đường thăng quan tiến chức chững lại
Tử vi 12 con giáp ngày 10/11/2023, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/11/2023: Tuổi Hợi lộc tài được đà tăng tiến

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/11/2023: Tuổi Hợi lộc tài được đà tăng tiến
Tử vi 12 con giáp ngày 9/11/2023, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trên Ngày mới Online.
Xem thêm
Phiên bản di động